Dấu hiệu chàng là người đàn ông không tốt

Moderator: Quynh Anh

Quynh Anh
Posts: 911
Joined: Fri Sep 16, 2011 4:04 am
Contact:

Dấu hiệu chàng là người đàn ông không tốt

Postby Quynh Anh » Sun Mar 10, 2013 4:09 pm

Nếu người mà bạn để ý có những biểu hiện như trong bài viết dưới đây, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ lại về tình cảm của mình vì đây có thể không phài là một người tốt dành cho bạn.Image
Người đàn ông không ngay thẳng, hay nói dối không phải là người tốt để bạn đặt tình cảm của mình. - Ảnh minh họa.


Làm bạn xấu hổ ở nơi đông người

Một trong những dấu hiệu tiêu biểu nhất của việc ngược đãi là khi chồng bạn trở nên nhỏ nhen, làm người khác xấu hổ, đặc biệt là làm việc đó nơi đông người. Đó là một dạng thích nắm quyền, họ làm bạn cảm thấy chính bạn tồi tệ và khiến bạn chịu đựng thứ mà một người có lòng tự trọng cao không cho phép.

Thô bạo

Nếu anh ta đánh bạn thì dù lý do gì đo nữa thì bạn cũng nên cắt đứt với anh ta. Có rất nhiều phụ nữ chịu đựng người đàn ông đe dọa dùng vũ lực với họ nhiều lần nhưng chưa thật sự đụng tay đụng chân. Tuy nhiên lời đe dọa lâu ngày cũng sẽ trở thành hành động, và bạn nên cứu chính bạn khỏi tình thế nguy hiểm trước khi nó xảy ra.

Xen vào giữa gia đình và bạn bè của bạn

Sự tách biệt độc đoán rất phổ biến ở những mối quan hệ tình cảm mà người con trai có tính xấu hay ngược đãi người khác. Và đến khi bạn hoàn toàn bị cô lập thì anh ta mới bắt đầu ngược đãi bạn. Anh ta thường hay nói xấu về bạn bè của bạn, làm bạn cảm thấy bất hòa với gia đình cho tới khi bạn không còn gắn bó với những người xung quanh nữa, khi ấy bạn là mục tiêu dễ dàng của sự thao túng, ngược đãi.

Hay nói dối

Nếu anh ta nói dối bạn về một thứ thì nghĩ xem anh ta còn giấu bạn về bao nhiêu thứ nữa. Kết thúc mối quan hệ với người hay nói dối không có gì là tiếc nuối cả. Niềm tin là phần quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào và là nền tảng của hạnh phúc gia đình. Nếu anh ta hay nói dối thì bạn không nên lựa chọn anh ta vì nói dối lâu sẽ trở thành thói quen.

Ngoại tình

Đàn ông có vô vàn lý do để ngụy biện cho việc ngoại tình, kể cả lý do anh ta ngoại tình để bạn chú ý hơn về anh ta vì gần đây bạn có vẻ bỏ rơi anh ta chẳng hạn. Cách nào đi nữa thì việc lừa dối ngoại tình cũng thể hiện anh ta là người ích kỷ và luôn đặt điều anh ta muốn lên trên hết, trên cả mối quan hệ với bạn. Và anh ta cũng không quan tâm điều đó ảnh hưởng tới bạn như thế nào. Đừng chịu đựng điều đó. Nếu anh ta đã từng ngoại tình trong quá khứ thì thói quen đó chắc hẳn cũng không thay đổi khi anh ta trong mối quan hệ với bạn.

Không lắng nghe bạn khi bạn nói “không”

Nếu anh ta không lắng nghe bạn thì dù bạn có nói về bất cứ thứ gì đi nữa thì anh ta cũng cười cho qua chuyện, hoặc cố gắng phớt lờ câu nói “không” của bạn, hoặc ép bạn làm thứ anh ta muốn, đặc biệt là tình dục thì anh ta không phải là chỗ dựa trong tương lai cho bạn.

Quá đề cao mong muốn bản thân

Người đàn ông tốt là người ý tứ, chu đáo, biết quan tâm tới người khác. Mối quan hệ tình cảm không thể tồn tại được nếu có sự ích kỷ trong đó. Nếu anh ta chưa bao giờ hỏi bạn về điều bạn muốn là gì, hoặc quan tâm tới cảm xúc của bạn thì anh ta không phải là người dành cho bạn.
Thank you.

Return to “Tình Yêu Giới Tính”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest