Mẹo giúp phái nữ luôn nóng bỏng trong chuyện ấy

Moderator: Quynh Anh

Quynh Anh
Posts: 911
Joined: Fri Sep 16, 2011 4:04 am
Contact:

Mẹo giúp phái nữ luôn nóng bỏng trong chuyện ấy

Postby Quynh Anh » Sun Mar 10, 2013 4:15 pm

Chuyện gối chăn là cả một nghệ thuật và có rất nhiều thứ nhỏ nhặt bạn cần phải đẻ tâm đến nếu muốn là một cô nàng nóng bỏng trong chuyện ấy. Vậy những điều nhỏ nhặt ấy là gì? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.Image
Một chút bạo dạn cũng giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong phòng ngủ. - Ảnh minh họa.


Tôn trọng “chuyện ấy”

Nếu bạn không thích “chuyện ấy” và gượng ép mỗi khi lên giường cùng anh ấy thì bạn sẽ làm hưng phấn của anh ấy tụt dốc không phanh. Tôn trọng chuyện gối chăn và tận hưởng những phút giây thăng hoa ấy không chỉ giúp ích cho cả hai mà còn tạo thêm mối liên kết sâu hơn giữa hai người. Nếu bạn ngại chuyện gối chăn vì lý do sức khỏe hay tâm lý thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

Sex tự phát và cuồng nhiệt

Đối với nam giới thì cô nàng nào có thể “yêu” ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào cũng là người cuồng nhiệt trên giường cả. Việc này không có nghĩa là nên làm “chuyện ấy” ở bất cứ đâu, mà là bạn lúc nào cũng sẵn sàng để “yêu”. Lựa chọn nơi chốn cũng nên cân nhắc kỹ để tránh rắc rối phát sinh. Cảm giác “yêu” ở những nơi khác ngoài phòng ngủ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và thêm gia vị mới cho đời sống gối chăn.

Một trong những điều kích thích nam giới nhất là thấy phụ nữ lên đỉnh – một cơn cực khoái thật sự. Nếu bạn thường xuyên không đạt cực khoái thì nên tìm kiếm sự giúp đỡ.

Luôn sẵn sàng

Luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho “chuyện ấy” sẽ giúp bạn không bị đau khi quan hệ. Nếu thấy màn dạo đầu chưa đủ để kích thích ham muốn của bạn thì nên chia sẻ với chồng để anh ấy giúp bạn. Cũng nên tham khảo nhiều cách để thân mật mà không cần phải giao hợp nếu lúc đó bạn cảm thấy mệt.

Chia sẻ với anh ấy, nói cho anh ấy biết nên làm gì

Bạn nên chủ động làm việc này vì nó có lợi cho bạn. Bạn hạnh phúc thì anh ấy cũng hạnh phúc. Đừng nên xấu hổ và chịu đựng một mình. Nếu bạn không dẫn dắt anh ấy thì làm sao anh ấy biết được. Nếu bạn thích tư thế nào hay thích anh ấy hôn ở đâu thì cứ chia sẻ. Và bạn cũng nên hỏi anh ấy xem anh ấy thích như thế nào. Đôi khi đàn ông cũng xấu hổ khi trên giường đấy.

Nói chuyện “bẩn”

Nếu bạn chưa từng nói chuyện “bẩn” trên giường thì đó là một thiếu sót đáng tiếc. Dùng ngôn từ mạnh bạo một tí (nhưng không quá thô tục) kết hợp với tiếng thở, tiếng rên,…tất cả đều có tác dụng kích thích anh ấy.

Dùng sextoy cùng nhau

Đây có thể là điều anh ấy cũng mong muốn. Vậy tại sao lại ngần ngại dùng máy rung? Để anh ấy dùng nó kích thích bạn và ngược lại.

Khử mùi cơ thể

Có thể đối với một số người đó là điểm hấp dẫn, tuy nhiên nên hạn chế mùi cơ thể, mùi ở vùng kín, lông nách, và cả việc xì hơi trong khi đang “hành sự” nữa.
Thank you.

Return to “Tình Yêu Giới Tính”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest