Sự thật về nụ hôn ít người biết

Moderator: Quynh Anh

Quynh Anh
Posts: 911
Joined: Fri Sep 16, 2011 4:04 am
Contact:

Sự thật về nụ hôn ít người biết

Postby Quynh Anh » Thu Mar 14, 2013 4:14 pm

Nụ hôn có thể giúp cải thiện làn da của phụ nữ, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa sâu răng và thậm chí có thể giảm đau đầu.Image
Hôn giúp da dẻ phụ nữ đẹp hơn. Sciencebuzz.


Hôn là cách tuyệt vời nhất để thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, chưa hẳn là bạn đã biết hết về những điều thú vị xung quanh nụ hôn. Nụ hôn thực sự mang lại rất nhiều lợi ích đối với chúng ta:

1. Giúp cải thiện làn da của phụ nữ

Các nhà khoa học nhận thấy, nụ hôn giúp cải thiện làn da của phụ nữ, giúp lưu thông khí huyết, ngăn ngừa sâu răng và thậm chí có thể giảm đau đầu. Do đó, nếu đau đầu thay vì uống thuốc giảm đau bạn có thể giảm đau bằng cách mới này nhé.

2. Đốt cháy calo

Một nụ hôn nhanh lên má chỉ sử dụng có 2 cơ, trong khi một nụ hôn kiểu Pháp được cho là “huy động” đến 34 cơ trên khuôn mặt của bạn. Nếu hôn trong một giờ, bạn có thể không cần phải đi đến các phòng tập vì nó đã giúp bạn tiêu hao khoảng 1.560 calo.

3. Hôn giống như chất gây nghiện

Các endorphins bạn sản sinh ra khi hôn được cho là mạnh hơn 200 lần so với tác dụng của morphine. Điều này đã phần nào lý giải được cảm giác như “không trọng lượng” sau khi hôn nhau.

4. Một số bệnh có thể được truyền qua nụ hôn

Bạn có biết rằng, mỗi khi ai đó trao cho bạn một nụ hôn, họ có thể trao cho bạn tới 278 loại vi khuẩn. Thậm chí, một nụ hôn đủ dài có thể để lại cho bạn 10 triệu con vi khuẩn. Đó là lý do bạn chỉ nên hôn những người mà mình thấy tin tưởng và phải luôn vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

5. Ở một số nơi, hôn bị coi là bất hợp pháp

Trở lại thế kỷ 16, công khai hôn nhau ở Naples (Italia) sẽ bị trừng phạt bằng cái chết. Ở Ceder Rapids, Iowa (Mỹ) thì có tục cấm hôn người lạ, còn tại Hartford Connecticut, phụ nữ không được hôn chồng vào ngày chủ nhật…

Theo Webphunu
Thank you.

Return to “Tình Yêu Giới Tính”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests