Mẹo thu hút chàng bằng ngôn ngữ cơ thể

Moderator: Quynh Anh

Quynh Anh
Posts: 911
Joined: Fri Sep 16, 2011 4:04 am
Contact:

Mẹo thu hút chàng bằng ngôn ngữ cơ thể

Postby Quynh Anh » Thu Mar 28, 2013 9:20 am

Việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ để quyến rũ chàng cũng như sử dụng chiến khác nhau để tạo ra sức hấp dẫn tình dục đối người người mà bạn quan tâm là điều hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, các nàng khá đắn đo đến thời điểm sử dụng ngôn ngữ cơ thể hay những cử chỉ này sao cho đạt kết quả hoàn hảo nhất.Image
Ảnh minh họa: Opera.


Đối với phụ nữ, điều đầu tiên và quan trọng cần biết chính là ấn tượng đầu tiên sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến chàng. Do đó, nếu muốn thu hút chàng, đầu tiên bạn phải có vẻ bề ngoài gợi cảm, trang điểm đẹp … điều này như những công cụ trong chiến lược thu hút chàng bằng ngôn ngữ cơ thể. Chúng được đánh giá là chất xúc tác mạnh mẽ giúp bạn hớp hồn chàng, tạo điều kiện cho bạn thực hiện các bước thú vị tiếp theo.

Khi bạn đã phát tín hiệu cho chàng, bước tiếp theo là nhận biết phản ứng của chàng trước tín hiệu của bạn, xem chàng có biết bạn đang phát tín hiệu ham muốn tình dục với chàng hay không, và nếu biết, thì chàng có chấp nhận lời “đề nghị” của bạn hay không. Đây là bước khó khăn và quan trọng trong chiến lược của bạn, bạn hãy tìm ra câu trả lời chính xác thông qua cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể của chàng. Bạn cũng cần biết rằng, một số anh chàng sẽ nhanh nhẹn trả lời bạn, nhưng cũng có một só chàng nhút nhát hơn, do đó, bạn phải chờ đợi và quan sát xem anh chàng bạn để ý thuộc nhóm nào để hiểu đúng tín hiệu chàng đáp trả bạn.

Thứ ba, điều quan trọng là cần lưu ý rằng ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn tình dục bắt đầu từ giao tiếp bằng mắt. Một ánh mắt nhìn thẳng sẽ tiết lộ cho bạn biết nhiều điều ở anh chàng mà bạn đang quan tâm. Ở phụ nữ, mở to mắt ngạc nhiên là dấu hiệu chính, tuy nhiên, các chàng trai lại cố gắng giữ bình tĩnh. Do đó, nhận thấy nụ cười qua ánh mắt còn quan trọng hơn rất nhiều và nó hầu như cho bạn biết các chàng phản hồi như thế nào đối với ngôn ngữ tín hiệu của bạn.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là kết hợp nói chuyện khi có cơ hội vì một số mẩu đối thoại nhỏ có thể giúp bạn xác định có nên tiến xa với chàng hay không, có nghĩa là bạn có cần phát tín hiệu bằng ngôn ngữ cơ thể hay không.

Vì vậy, hãy thử nghiệm và tận hưởng kết quả mà chiếc lược này mang lại cho bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn với chính anh chàng bạn đang để ý.

Thanh Tâm
Theo WZ
Thank you.

Return to “Tình Yêu Giới Tính”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest