Để khiến chàng luôn cuồng nhiệt khi yêu

Moderator: Quynh Anh

Quynh Anh
Posts: 911
Joined: Fri Sep 16, 2011 4:04 am
Contact:

Để khiến chàng luôn cuồng nhiệt khi yêu

Postby Quynh Anh » Wed Apr 03, 2013 7:47 pm

Thực tế có một số người cho bạn vài lời khuyên để quyến rũ đàn ông trên giường nhưng lại không hướng dẫn bạn sử dụng những cách thức đó như thế nào để đạt hiệu quả. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một vài cách khiến các chàng phải đam mê bạn một cách cuồng nhiệt khi ở trên giường và cả việc sử dụng những cách đó một cách chi tiết và cụ thể.Image
Ảnh minh họa.Hãy ăn mặc gợi cảm

Màu đỏ gần như là màu sắc hoàn hảo để lựa chọn. Hãy thử một chiếc váy lụa màu đỏ kèm theo đồ lót thoải mái. Những điều “tra tấn” các chàng sẽ nằm bên dưới chiếc váy, do đó, bạn không cần phải xé chiếc váy mới có được một đêm vui vẻ cuồng nhiệt và hoang dã bên chàng.

Lắng nghe và thay đổi

Bạn có thể nói về bản thân của mình nhưng chàng chỉ thực sự hào hứng và mới mẻ khi bạn cho phép chàng được “yêu” dưới ánh đèn.

Không nói quá nhiều về người cũ

Nếu chàng có hỏi bạn, thì hãy nói ngắn gọn thôi. Bạn đang bắt đầu một mối quan hệ mới với chàng nên bạn không cần tạo một cái bóng của quá khứ giữa bạn và chàng. Bạn đang cố gắng thể hiện mình hoàn hảo trong mắt chàng, nên không nên đề cập đến những vấn đề khiến chàng suy nghĩ người cũ đã đúng khi chia tay với bạn.

Mùi hương

Đầu tiên, hãy sử dụng sữa tắm giúp bạn có được mùi hương nhẹ nhàng khắp cơ thể. Sau đó có thể thoa một ít phấn thơm và cuối cùng là một ít nước hoa để khiến chàng ngất ngây vì bạn. Hãy thực hiện điều này trước khi gặp chàng khoảng 45 phút. Điều này giúp bạn “tóm gọn” được chàng, thậm chí kéo chàng lại gần mình hơn để tận hưởng hương thơm từ cơ thể của bạn.

Ánh sáng trong phòng ngủ

Bởi vì dưới ánh sáng mờ ảo ấy, các nếp nhăn của bạn sẽ được giấu kỹ cũng như giúp da của bạn mịn màng hơn. Sử dụng nến hoặc loại đèn có thể điều chỉnh độ sáng để thực hiện bước này. Dưới ánh đèn huyền ảo này, bạn sẽ trở thành người phụ nữ trong mơ của chàng và giúp bạn bớt ngại ngùng hơn khi trút bỏ xiêm y trước mặt chàng.

Đùa giỡn với chàng

Đùa giỡn chính là bạn có thể từ từ trút bỏ quần áo. Chàng sẽ nằm trên giường để ngắm nhìn bạn. Bạn cứ từ từ vén cao chiếc váy, chậm rãi cởi đồ lót rồi đến chiếc tất và giày. Bạn phải khiến chàng chờ đợi một chút để tăng kích thích trước khi thực sự “lâm trận”.

Khám phá cơ thể của chàng một cách tỉ mỉ

Hãy khiến chàng sửng sốt và kích thích cao độ trước những điểm ẩn trên cơ thể của chàng mà thậm chí, chàng còn không biết có sự tồn tại của chúng. Hầu hết phụ nữ chỉ thụ động nằm một chỗ, mặc cho các chàng trai dẫn dắt. Hãy thử nghiệm và cho chàng thấy rằng mình hoàn tòa khác lạ và hấp dẫn hơn những người phụ nữ đã cùng chàng trước đây.

Thanh Tâm
Theo AB
Thank you.

Return to “Tình Yêu Giới Tính”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests