10 lý do chàng bỏ bạn theo cô gái khác

Moderator: Quynh Anh

Quynh Anh
Posts: 911
Joined: Fri Sep 16, 2011 4:04 am
Contact:

10 lý do chàng bỏ bạn theo cô gái khác

Postby Quynh Anh » Wed May 22, 2013 7:36 am

Sau mỗi lần tan vỡ, bạn luôn tự hỏi tại sao ‘người ấy’ lại bỏ bạn để đi theo người con gái khác, và bạn thấy điều đó thật bất công đối với bạn?Image

Ảnh: boldsky.Hãy xem lại bản thân. Nếu bạn có những “đức tính” dưới đây thì việc các chàng trai đang hẹn hò với bạn bỗng dưng nói lời chia tay hoàn toàn không phải là điều khó hiểu.

1. Đầu tư quá nhiều cho bản thân

Đàn ông thích các cô gái biết đầu tư chăm sóc bản thân, song chính bạn phải tự đáp ứng được những nhu cầu của mình. Khoảnh khắc mà họ bắt đầu phải trả tiền cho những hóa đơn chi tiêu cao ngất trời của bạn, họ sẽ “co rúm” lại trước số tiền mà bạn đang tiêu của họ. Chính vì thế, hoặc là bạn cần tìm cho mình một "đại gia", hoặc bạn phải cắt giảm bớt các chi phí dành cho bản thân.

2. Không cho anh ấy không gian riêng

Đàn ông không thích những người phụ nữ luôn bám dính lấy họ mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn từ bỏ cuộc sống của riêng bản thân và bắt đầu quấy rầy cuộc sống riêng của anh ấy thì cuối cùng anh ấy sẽ "cao chạy xa bay" khỏi bạn. Chính vì thế, hãy cho anh ấy chút không gian riêng và để anh ấy phải theo đuổi bạn.

3. Hay cằn nhằn

Theo nhận xét của các đấng mày râu thì tất cả phụ nữ đều cằn nhằn. Chính vì thế, nếu anh ấy nhận thấy rằng bạn cằn nhằn quá nhiều thì điều đó thực sự không hề có lợi cho hình ảnh của bạn. Im lặng thường là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất giúp bạn đưa một người đàn ông đi theo đúng hướng bạn muốn. Hãy ngừng cằn nhằn anh ấy và bạn sẽ thấy anh ấy sẵn sàng lắng nghe đến mức nào.

4. “Đào mỏ”

Nếu một người đàn ông có cảm giác rằng bạn yêu anh ấy chỉ vì tiền của anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ rời xa bạn. Cũng như phụ nữ, bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có được tình yêu và lòng chung thủy từ “một nửa” của mình.

5. Đề cập đến hôn nhân quá sớm

Mỗi mối quan hệ đều có các giai đoạn khác nhau, và bạn cần phải đi qua từng giai đoạn thay vì “đốt cháy” chúng. Nếu bạn ép anh ấy kết hôn quá sớm, ví dụ như chỉ trong vòng 1 tháng sau khi hai bạn hẹn hò, thì chắc chắn điều anh ấy cảm thấy ở bạn lúc này chỉ là…sợ hãi.

6. Tiếng tăm không tốt

Bạn sẽ không thích hẹn hò với những chàng trai có tiếng là đào hoa và hay tán tỉnh các cô gái. Tương tự như thế, nam giới cũng không thích những cô gái được coi là "nhanh" và "dễ dãi".

7. Nghiện công việc

Đam mê công việc là điều hoàn toàn tích cực. Tuy nhiên, nếu bạn đam mê đến mức nghiện công việc thì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ của bạn. Bạn không nên để một nửa của mình có cảm giác như bị bỏ rơi hay chỉ đóng vai trò thứ yếu trong cuộc sống của bạn.

8. Không tôn trọng anh ấy

Nếu bạn là tín đồ mê muội của chủ nghĩa nữ quyền với sở thích là chế giễu các đấng mày râu thì bạn cũng đừng ngạc nhiên khi bị "đá". Một người theo chủ nghĩa nữ quyền thực tế vẫn có thể có những mối quan hệ nam nữ thành công nếu cô ấy dành cho các đấng mày râu sự tôn trọng cần thiết.

9. Kém nồng nàn khi "yêu"

Các đấng mày râu sẽ chẳng bao giờ si mê một người phụ nữ nếu cô ấy không nồng nàn và đam mê khi "yêu". Nếu bạn luôn lạnh lùng hoặc vụng về trong những khoảnh khắc thân mật bên chàng thì chắc chắn chàng sẽ chẳng bao giờ bị hút hồn bởi bạn.

10. Thích kiểm soát

Nam giới không thích bị kiểm soát hoặc đối xử như trẻ con. Bạn cần đối xử với anh ấy như một người đã hoàn toàn trưởng thành. Bằng cách đó bạn mới có thể có một mối quan hệ chín muồi với anh ấy. Đừng xử sự như mẹ của anh ấy bởi vì anh ấy đã có một bà mẹ rồi.

Thanh Mai (theo boldsky)
Thank you.

Return to “Tình Yêu Giới Tính”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest