CON DÂU HIẾU THẢO - Phần 1

CON DÂU HIẾU THẢO.

Phần 1

Thảo Anh cắn chặt răng chặn lại tiếng rên rỉ chực chờ từ cuống họng phát ra, hai chân nàng đang bị banh ra thật rộng. Ở phía dưới, Trung, chồng nàng đang ś sụp húp lấy húp để dâm thủy đang tuôn ra xối xả bên trong lồn nàng. Thảo Anh run bắn người, cơ thể không ngừng giật giật liên hồi, cái lưỡi của chồng nàng quá điêu luyện. Nó không ngừng ngọ ngoại, luồn lách vào bên trong mà chà xát lên hai vách thịt non của nàng. Hai tay nàng ôm chặt lấy đầu chồng dí sát vào hàng như muốn nhét luôn cả cái đầu anh vào bên trong vậy. Hai tay Trung cũng không chịu để yên, anh ṿng lên xoa bóp ngấu nghiến lấy cặp vú căng tṛn của Thảo Anh, hai tay vân vê hai hạt đậu làm cho nó cương lên cứng ngắc. Chiếc lưỡi của anh lúc này như một mũi khoan, khoét thật sâu vào bên trong, ngoáy loạn xạ, thi thoảng Trung lại nhè ra mà ngậm lấy cả múi thịt đó của Thảo Anh mà mút thật mạnh. Nàng cong người, không chịu nổi nữa, miệng phát ra một tiếng rên đây thổn thức:

– Á…a….ư…..a…a….sướng….em…sướng quá…chồng ơi…ư…ư…

– Vợ rên bé thôi, kẻo bố tỉnh giấc bây giờ. – Trung ngẩng đầu lên nham nhở.

– Ư…ư…tại anh…tại anh…làm vợ sướng quá…đấy chứ…giờ này chắc bố ngủ rồi, mau…liếm tiếp đi anh….ư…ư…ư…

Nói xong, Thảo Anh lại tóm đầu chồng nhét vào giữa hai chân ḿnh, âm hộ nàng lại được trám kín bởi cái mồm Trung, dâm thủy nàng lại tiếp tục tuôn ra không ngớt. Chảy lênh láng khắp khuôn mặt điển trai, góc cạnh của Trung, mặc dù anh uống vào cũng không hề ít. Thảo Anh vẫn tiếp tục hẩy mông lên cho chồng có thể vét vào sâu, thật sâu hơn nữa, sải chân dài miên man bất tận của nàng dang ra, quặp lấy đầu Trung khiến anh như muốn ngộp thở. Nàng tiếp tục rên rỉ:

– Ưm…ư…ư…chao ôi…sao mà sướng…thế này…ư….ư..chồng ơi…em sướng quá…ư…ư….

Ở bên ngoài, một đôi mắt đỏ rực đang chăm chú theo dơi từng hành động dâm đăng của vợ chồng nàng qua cánh của khép hờ. Ông Thành chăm chú theo dơi không bỏ sót bất cứ một chi tiết nhỏ nào đang diễn ra trên chiếc giường của con trai và con dâu ông. Đă một tuần nay, kể từ ngày ông nghe lời thằng con zai, rời bỏ căn nhà ở quê để lên Hà Nội sống với vợ chồng nó, không một đêm nào ông ngủ ngon giấc, cứ đêm đến, những tiếng rên rỉ dâm đăng và khoái lạc của hai người lại kéo ông tỉnh giấc. Những tiếng da thịt va vào nhanh bạch bạch khiến ông từ dưới tầng phải ṃ lên áp tai vào của pḥng để lắng nghe.

Hôm nay, mà xui quỷ khiến thế nào mà chúng nó lại không chốt cửa pḥng, cũng không thèm đóng lại luôn, một cơn gió nhẹ lùa vào đă vô t́nh đẩy cánh cửa ra. Ông Thành như ngộp thở khi lần đầu tiên được tận mắt nh́n thấy cơ thể trần trụi của con dâu, quả là trời xanh có mắt, mong mỏi bao nhiêu ngày của ông hôm nay tự nhiên được đền đáp. Chiếc giường ngủ ở khá gần cánh cửa nên ông có thể dễ dàng nh́n rơ mọi hành động Trung và Thảo Anh trên giường. Dưới ánh đèn ngủ mở ảo, cơ thể trần trụi của Thảo Anh trắng toát như một pho tượng cẩm thạch vậy, sải chân dài miên man thẳng tắp. Bầu vú nàng cao vút, vun lên phía trước, do đang nằm ngửa và đang bị Trung nằm đè lên nên ông Thành không nh́n thấy trọn vẹn cơ thể của cô con dâu, nhưng như vậy thôi cũng đủ khiến ông thấy là nàng rất đẹp và gợi dục quá đỗi rồi. Ông nuột nướng miếng ừng ực và thầm nghĩ “thằng con zai ḿnh thật có phước…ôi…cái lồn tươi non hơ hớ…ước ǵ…ước ǵ…” Ông nhắm mắt, tưởng tượng ra cái cảnh được thay thế vào chỗ của Trung, con cặc ông cương cứng đội lên bên trong quần. Quá khó chịu, ông tụt chiếc quần đùi và kéo luôn chiếc quần sịp xuống, tức th́ con cặc ông bật lên kiêu hănh, hùng dũng và gân guốc . Ông mỉm cười nh́n xuống nó mà thầm tự hào về cây gậy thịt của ḿnh, cây gậy thịt mà ông nghĩ rằng sẽ không một con đàn bà nào có thể chịu nổi nếu được nếm nó một lần. Truyện Người Lớn

Lúc này ở bên trong, Trung đă trèo lên phía trên người vợ, anh vừa hôn môi nút lưỡi vợ, vừa từ từ tóm lấy con cặc của ḿnh chọc chọc từ bên ngoài, Trung cố t́nh trượt trượt lên xuống con cặc đó vào khe rănh lồn của nàng mà không đâm vào ngay nên càng khiến cho Thảo Anh thêm nứng. Nàng phải nhả môi chống ra rên rỉ:

– Ôi…nhét vào đi anh…địt em đi anh…em…nứng lắm rồi…ư…ư..

Trung mỉm cười thích thú, anh hít một hơi rồi ấn mạnh đánh “phụp…” một cái, Thảo Anh chới với trong cơn sướng ngất ngây, lồn nang mở lớn nuốt trọn lấy khúc thịt của chồng rồi ngậm chặt lấy nó, không muốn nhả ra, sau cú nhấp đầu tiên, nàng thét lên một tiếng rên đầy nhục cảm:

– Ahhh…aaa…a……sướng…..aaa….aa…..a….

Tiếng rên của nàng làm cho ba chồng bên ngoài giật ḿnh mở mắt, ông nh́n vào th́ thấy con trai ông lúc này đă đè kín lên người Thảo Anh, hạ thể Trung không ngừng thúc lia lia, liên tiếp vào người nàng, Thảo Anh cong người hẩy mông lên hứng trọn những cú nhấp liên tiếp của chồng. Tiếng rên của nàng liên tục bị ngắt quăng v́ cơ thể cứ run lên bần bật v́ sướng. Cổ họng ông Thành khô không khốc, một tay ông nắm chặt lấy con cặc của ḿnh mà xục thật mạnh.

Trung nhấp lia lịa, liên tiếp như thế khoảng năm phụt th́ dừng lại thở ph́ pḥ:

– Ôi…sướng quá…vợ ơi…lồn em khít khao quá…anh chết mất…

– Hihi…anh mệt chưa???

– Mệt…mệt chứ…nhưng vẫn muốn địt tiếp…hự…hự…

– Mệt rồi…ư…th́ nằm nghỉ đi…để em… nào…

Nói đoạn Thảo Anh ôm lấy cơ thể anh, nằm vật ngửa ra giường. Trung nằm phía dưới, con cặc chĩa lên thẳng đứng, ướt nhẹp dâm thủy của Thảo Anh, nàng ḿm cười thích thú cúi xuống há miệng ngậm chặt lấy nó mà mút chùn chụt.

– Ôi…ưm…Thảo Anh ơi….em giỏi quá…anh sướng…sướng chết mất…em bú mạnh vào…ư…ư…ư…

Hành động của nàng làm cho cả Trung và bà chồng đang ŕnh bên ngoài như muốn ngộp thở, tinh trùng như muốn xộc lên năo đến nơi. Ông Thành xục con cặc mạng hơn. Ôi…giá như ông được nàng bú…giá như ông được địt vào cái lồn đỏ ḥn kia dù chỉ một lần thôi…chết ông cũng cam chịu.

Sau khi bú sạch dâm thủy của ḿnh dính trên thân cặc chồng. Thảo Anh trèo lên người Trung, nàng nhổm mông điều chỉnh cho cặc chui đúng vào cửa lồn rồi từ từ nhấn xuống, cái lồn ướt sũng nước của nàng từ từ nuốt mất con cặc của chồng, Thảo Anh không kềm được tiếng hít hà v́ sướng, nàng hẩy lên hẩy xuống, nhún nhảy liên hồi. Ở tư thế này, ông Thành chỉ con nh́n thấy tấm lưng trần trắng muốt của nàng và cặp mông căng tràn nhựa sống của Thảo Anh đang không ngừng sàng sê trên cơ thể con trai ông. Nàng vừa nhún vừa tự tay đưa lên xoa bóp vú, bên dưới mông nàng cũng được tay Hưng ôm lấy nhịp nhàng hỗ trợ. Bộ lông cặc của chồng được nàng cắt tỉa cho đẹp đang ra lông lại những cọng lông cứng như bàn chải chà lên chà xuống ngay cửa lồn làm Thảo Anh như bốc khói:

– Á…á…..đă quá anh ơi …á…….lông cặc anh chà lồn em sư…..ớng quá…a..a…

Trung cũng rên lớn lên để cổ vũ:

– Nắc mạnh lên em ,…ư…..u..ô…a…….đă quá….lồn em bót, địt sướng quá ….bóp bóp lồn lại đi em ….anh thích quá …..ôi chao sướng ……nhíp nhíp lồn nữa đi em đừng ngưng anh đang sướng ô…..ô….em địt sướng quá ……chà lồn em mạnh lên á….a…

– Anh ơi em sướng ….em ra anh ơi …..á….á…….cặc anh chơi sướng quá a……a….cặc ǵ mà địt sướng…thế này …á……..nắc lên đi mạnh…mạnh nữa lên…em ra…a…a….a…

Thảo Anh cũng không giữ kẽ làm ǵ nữa, nàng cũng cóc sợ ba chồng nghe thấy, giờ này chắc ổng đang ngủ say như chết dưới tầng rồi, nàng đang sướng, quá sướng, không thể ḱm hăm nó lại được nữa. Trung cũng đang sướng, lồn vợ anh đang co bóp một cách khủng khiếp, nuốt trọn lấy khúc gân của anh, hai tay Trung ṿng lên bóp vú Thảo Anh, mông anh hẩy lên khiên cho cả cơ thể nàng cứ nảy lên từng chập một. Cơ thể hai người nhễ nhăi mồ hôi dù trong pḥng máy lạnh vẫn đang chạy không ngừng. Trung vật nàng ra, địt vợ theo kiểu chó, anh dă chan chát vào hai bờ mông của vợ liên hồi rồi gồng ḿnh phóng mạnh từng ḍng tinh trùng xịt thật sâu vào trong lồn vợ , Thảo Anh kêu g̣a lên như con mèo con những tiếng rên sung sướng phát ra trong cuống họng, hai tay nàng bấu chặt vào ga giường, nàng sướng chân tay Thảo Anh bủn rủn thân thể nàng trôi bềnh bồng trong cơn khoái lạc.

Khi chồng nàng rút cặc ra khỏi lồn. Thảo Anh rũ người như tàu lá chuối, nằm sấp trên giường. Trung nằm đè lên vợ thở hổn hển hai mắt nhắm nghiền. Ở bên ngoài, ông Thành cũng thở dốc, tinh khí ông xít đầy lên cửa, ông vội vàng lấy quần đùi và quần sịp lau sạch đám tinh trùng đó rồi rón rén đi xuống dưới tầng. Lúc này, hai vợ chồng Thảo Anh đă d́u nhau vào nhà tắm gột sạch cơ thể.

Sáng hôm sau, khi những ánh nắng le lói hắt qua khe cửa sổ ông Thành mới mở mắt, ông nh́n đồng hồ, đă 9h sáng. Ông vội mặc quần áo vào sau đó mở cửa ra thấy Thảo Anh đang lúi húi dưới bếp làm đồ ăn. Nh́n cặp đùi trắng muốt, dài miên man của nàng khiến ông thấy rạo rực. Chiếc váy ngủ mong manh không thể che hết cơ thể nàng, bên trên là chiếc quần lót ren màu đỏ tương phản với chiếc váy ngủ ngắn cũn cơn chỉ che hờ hững nữa đùi của Thảo Anh. Mông nàng căng tṛn sau lớp váy mỏng, bên trên là tấm lưng ong trắng toát được che mất nửa dưới. Con cặc ông bất giác đội lên trong quần. Đúng lúc này, Thảo Anh quay đầu lại, nàng chào ông một tiếng làm ông Thành giật ḿnh:

– Con chào ba, ba đă dậy rồi ạ.

Thảo Anh quay lại chào ông. Nàng quá đẹp, đẹp như một thiên thần vậy, khuôn mặt xinh tươi khả ái, bên dưới là bộ ngực căng tṛn đang phấp phông theo từng hơi thở. Ông đứng h́nh mất mấy giây khi nh́n vào bầu ngực đó của nàng. Rồi như nhận ra ḿnh đang thất thố, ông giật ḿnh tỉnh cơn mộng mị:

– Ừ…ba dậy rồi. Trung… nó đi làm rồi hả con? – Ông Thành giật ḿnh xấu hổ, ông vội vàng lảng sang chuyện khác.

– Dạ không, anh ấy vẫn đang ngủ. Hôm nay anh ấy được nghỉ, ba tắm rửa đi rồi con lên gọi ảnh xuống ăn cơm.

Ông Thành ậm ừ rồi chui vào nhà tắm, Thảo Anh lên gọi chồng nhưng anh c̣n ú ớ chưa thèm dậy, nàng đi xuống bếp và chuẩn bị đồ ăn. Pḥng tắm bên dưới không phải là pḥng tắm khép kín, nó lại ở ngay bếp nên Thảo Anh nghe rơ tiếng nước cháy róc rách trên ṿi hoa sen dội xuống. Thảo Anh đứng dưới bến và dọn đồ ăn ra bàn, nhưng những tiếng nước chảy kia làm nàng hồi hộp.

Số là sáng nay, nàng mở cửa pḥng ba chồng định gọi ông dậy, v́ b́nh thường không bao giờ ông dậy sau nàng. Vừa mở cửa ra, Thảo Anh vội đưa tay bụm chặt lên miệng để không phát ra tiếng kêu. Ba chồng nàng đang nằm ngửa ra giường, hơi thở ông đều đều và hoàn toàn không mặc quần áo. Con cặc ông nằm vất vưởng, vắt sang một bên đùi.

Như bị thôi miên, mắt nàng cứ bị dán chặt vào bộ hạ của ba chồng. Rón rén bước lại gần, nàng thầm nghĩ “Trời…sao nó lại to như thế này, thế này mà cương lên có khi c̣n dài và to hơn cả chồng nàng chứ chẳng chơi, to thế này mà chơi ai chắc là họ sướng lắm”. Đứng nh́n một hồi, Thảo Anh chợt tỉnh cơn mộng, nàng rón rén bước ra khỏi pḥng rồi nhẹ nhàng kéo cửa lại. Bước vào nhà tắm, nàng thấy quần đùi và quần sịp của ông vứt chổng chơ dưới nền nhà tắm, hồi hộp Thảo Anh cúi xuống lật lên xem, mùi tinh khí xộc lên khiến nàng suưt ngất. Nhưng Thảo Anh để ư kỹ, trên quần có vết bụi bẩn của lau chùi, tức là ba chồng nàng không xuất tinh trong quần, mà ổng xuất ra ngoài sau đó lấy quần để lau.

Sực nhớ ra đêm qua nàng định khóa cửa nhưng Trung không cho khóa, anh bảo “Ba ngủ rồi, để đó cho nó thoáng”. Giật ḿnh, Thảo Anh vội chạy như bay lên phong ḿnh, bên ngoài cửa nàng thấy rơ ràng một vùng trước cửa pḥng được lau sạch, vệt xước xước do ông Thành lau vẫn c̣n in trên nên sàn gỗ. Trên cửa c̣n vương một giọt tinh trùng bắn vào giờ nó bị khô lại, cô đặc giống như một giọt nước. Vậy là đă quá rơ ràng, đêm qua ba chồng nàng lên và ŕnh hai vợ chồng nàng làm t́nh.

Thảo Anh thoáng đỏ mặt, nghĩ tới con mắt hau háu của ông soi mói khắp cơ thể trần trụi, hoang dại của ḿnh làm nàng thấy nóng bừng cả người. Nàng xoa xoa khuôn mặt ửng hồng của ḿnh rồi cố giữ b́nh tĩnh xuông bếp nấu ăn. Khi cánh cửa pḥng kêu “cạch” một tiếng, nàng biết ba chồng đă dậy, Thảo Anh hồi hộp không dám quay đầu lại, nhưng một hồi khá lâu cũng không thấy ông Thành lên tiếng, đoán rằng cơ thể nàng đang bị ông soi mói, nghĩ tới ánh mắt ông đang săm soi mọi ngóc ngách trên cơ thể ḿnh, Thảo Anh thoáng rùng ḿnh, nàng có cảm giá ông như đang nh́n xuyên thấu qua cả chiếc váy mỏng manh của nàng.

Cố hết sức lấy b́nh tĩnh, Thảo Anh quay đầu lại, quả nhiên đúng như nàng dự đoán, ông Thành đang chết trân nh́n vào cơ thể nàng, bộ váy ngủ mỏng manh phơi bày cặp gị trắng muốt trước mặt ông, ánh mắt ông săm soi trên khoảng ngực phập phồng khiến nàng vừa thấy khó chịu, lại vừa thấy rạo rực, c̣n pha thêm một chút kích thích…

Tiếng nước róc rách từ trong nhà tắm đă tắt, nhưng sao nàng vẫn c̣n chưa thấy ông đi ra. Hồi hộp, ṭ ṃ, Thảo Anh rón rén bước lại gần nhà tắm. Kỳ lạ thây, ông Thành cũng không thèm đóng cửa pḥng tắm, chiếc cửa nhôm hé mở một khe cửa nhỏ, Thảo Anh tim đập th́nh thích bước tới, hé mắt nh́n vào và nàng cũng như bị thôi miên…

Ở trong pḥng tắm, ông Thành lúc này trần truồng, tuy đă trên 50 nhưng ông có một thân h́nh vô cùng lực lưỡng cơ bắp săn chắc phối hợp với chiều cao gần 1,8m cùng khuôn mặt rất điển trai khiến ông vô cùng phong độ và hấp dẫn phụ nữ. Trung có lẽ thừa hưởng những nét đẹp này từ ông. Nhưng thứ hấp dẫn Thảo Anh hơn cả lúc này chính là con cặc của ông, Con cặc lúc này ở tư thế đứng trông c̣n hùng dũng hơn lúc nàng nh́n thấy trên giường ông rất nhiều. “Tội nghiệp, từ ngày vợ mất, có lẽ ông đă bỏ phí mất cả chục năm này, thật là phí hoài, con to hơn cả của chồng. Chọc vào chắc là sướng lắm đây”. Thảo Anh nh́n con cặc của ông, cắn răng nghĩ thầm.

Lúc này ba chồng nàng đang kỳ cọ cơ thể, bỗng ông tḥ tay xuống con cặc tóm lấy thân nó và khẽ xục nhẹ, nh́n con cặc đang to và cứng dần trong tay ba chồng làm cơ thể Thảo Anh tự nhiên có chút khó thở, cổ họng nàng nóng ran lên. Ôi, giá như không có anh ở nhà có lẽ nàng đă lao vào cầm lấy con cặc ông mà xục cho thỏa cơn ham muốn rồi.

Ông xục mạnh và càng lúc càng nhanh dần, đôi lúc có chút tiếng khẽ kêu phát ra từ cổ họng, xục cặc một hồi h́nh như ko chịu được nữa, ông gồng cứng người, giật giật rồi xuất tinh. Từng ḍng tinh trùng trắng đục bắn ra liên tiếp từ con cặc ông khiến Thảo Anh cảm thấy tiếc nuối. Vừa xuất tinh, ông vừa rên khe khẽ trong cuống họng nhưng chừng đó là cũng đủ cho nàng nghe thấy:

– A…a….a….Thảo Anh ơi…ba ra…a….a….a…

Thảo Anh giật bắn ḿnh khi nghe ba chồng kêu tên ḿnh trong lúc xuất tinh. Tim nàng đập mạnh, hơi thở gấp gáp hơn, xém chút là nàng khuỵu xuống cửa nhà tắm. Sau khi xuất tinh xong, ông lau người rồi với quần áo mặc lại. Thảo Anh thấy vậy vội vàng chuồn nhẹ lên tầng. Bước vào pḥng, khép cửa lại nàng thở dài một cái, chồng nàng vẫn đang nằm trên giường. Thảo Anh bất giác tḥ tay xuống dưới và giật ḿnh nhận ra quần lót của nàng đă ướt nhẹp từ lúc nào. …

Thảo Anh đứng trước cửa, nàng tuột chiếc váy ngủ, tuột luôn chiếc quần lót ren màu đỏ ra và thay vào đó là bộ bikini ren màu đen và một chiếc váy cùng màu kín đáo hơn một chút. Đang loay hoay kéo khóa váy phía sau lên th́ một đôi tay rắn chắc ṿng qua ôm lấy eo nàng, xoa xoa lên bụng nàng, một hơi thở quen thuộc phả vào tai nàng th́ thào:

– Ôi…thơm quá…anh yêu em quá vợ ơi.

Trung vừa nịnh vợ vừa vuốt ve tấm thân mềm mại của nàng qua lớp váy mỏng.

– Thôi nào, kéo giúp em cái khóa lên rồi xuống nhà ăn cơm đi, ba đang ngồi đợi ở dưới đó.

– Ôi zào…mai anh đi công tác rồi…7 ngày sau chúng ta mới gặp nhau, anh sẽ nhớ em chết đi được.

– Thôi đi ông tướng…không phải nịnh vợ…biết là nhớ em hay lại hí hửng với con nào.

– Bậy nào…anh chỉ có mỗi ḿnh vợ…chỉ yêu mỗi vợ thôi.

– Gớm…tôi c̣n lạ ǵ đàn ông các ông nữa, thấy gái đẹp là dựng ngược hết lên cả lũ ấy chứ lị. Thôi. Ông đi đánh răng rửa mặt đi c̣n xuống ăn cơm kẻo ba chờ lâu.

Bữa sáng diễn ra rất vui vẻ với sự hài hước dí dỏm của Trung. Thảo Anh nh́n hai cha con uống bia, nghĩ tới cảnh lúc năy nh́n trộm ba chồng tắm làm nàng nóng hết cả người, đang miên man suy nghĩ th́ ông Thành lên tiếng:

– Trung….con cũng lớn tuổi rồi, hai đứa mau mau kiếm mấy đứa cho ba bế bồng đi, chứ ba già rồi, chỉ sợ nhắm mắt mà không được nh́n mặt cháu nội.

– Bọn con cũng muốn vậy, nhưng con muốn gia đ́nh ổn định về kinh tế hơn chút nữa đă ba à, với lại ba vẫn c̣n trẻ và khỏe lắm, làm ǵ mà đă già đâu. – Trung vừa cười vừa nói.

– Mày cứ nói bậy, mẹ mày mất hơn chục năm nay, tao th́ già rồi, dạo này tao thấy sức khỏe có vấn đề, vậy mà giờ hơn ba mươi rồi mới chịu lấy vợ, c̣n không mau kiếm cho tao đứa cháu th́ tao sao dám đi gặp mẹ mày.

Nói đoạn, ông quay sang Thảo Anh:

– Này con, nếu nó không chịu đẻ, con ra ngoài mà kiếm lấy một đứa, về đây ba nuôi, kệ cha nó, nó muốn làm ǵ th́ làm.

– Ba nói vậy là con ra ngoài kiếm thật đó nha…

– Hahaha. Mai con phải vào Sài G̣n công tác mất một tuần rồi, Thảo Anh lại xinh đẹp, hơ hớ thế này, ba nhất định phải trông chừng vợ con cho con đấy kẻo không có lại phải bế cháu nội cho người khác đấy.

– Người khác tao cũng bế, cá vào ao của tao th́ tao hưởng.

Cả ba cười phá lên sau bữa cơm vui vẻ, đầm ấm. Sau bữa ăn, Thảo Anh đứng lên dọn dẹp c̣n Trung xin phép đi ra ngoài có việc. Thảo Anh sau khi rửa bát đũa xong th́ nàng bắt đầu lau nhà, c̣n ông Thành ngồi đọc báo mạng, nhâm nhi ly cafe sáng. Ông ngồi ở ghế, tay lướt lướt trên chiếc màn h́nh cảm ứng nhưng những chữ cứ như nhảy múa trước mắt ông, người ông cứ như nóng rang lên khi nh́n thấy cô con dâu xinh đẹp đang ḅ lê ở dưới sàn nhà để lau nhà, bất giác ông gạt sang nút camera và ghi lại những khoảnh khắc hớ hênh của Thảo Anh mà nàng vẫn không hề hay biết. Thảo Anh vẫn miệt mài lau nhà, cặp vú to tṛn rung rinh theo mỗi động tác của nàng, mỗi khi nàng nhoài người ra lau sàn nhà là ông cảm thấy cổ họng ḿnh khô không khốc. Cặp đùi thon dài, miên man thẳng tắp một lần nữa lại phơi bày ra trước mắt ông. Rồi cặp mông to tṛn của nàng không ngừng nhấp nhô qua lớp váy mỏng. Rồi những h́nh ảnh hoang dại của nàng đêm qua lại hiện về trong đầu ông, con cặc ông bất giác độn lên một cục tướng trong quần. Sống mấy chục năm trong đời, ông chưa thấy ai đẹp như nàng, thằng con trai ông tuy lấy vợ muộn nhưng thật có phúc ba đời mới đưa được nàng về làm vợ, thật đúng là trâu chậm uống nước trong. Tay ông run run bấm vào nút tắt, Ông vội đứng dậy lảo đảo đi về phía pḥng ḿnh, v́ sợ không kiềm chế được sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

Ông Thành đóng cánh cửa cái “cạch”. Thảo Anh khẽ mỉm cười, nàng c̣n lạ ǵ nữa, đôi mắt ông hau háu săm soi mọi ngóc ngách, từng động tác trên cơ thể nàng, ông càng như vậy nàng càng cố t́nh khiêu khích, bản tính dâm đăng có sẵn trong người khiến nàng luôn luôn muốn chinh phục đối phương. Nghĩ lại cũng thấy tội cho ông Thành, vợ mất sớm, con cặc to như vậy mà ông để không hơn chục năm trời, thật là lăng phí. Để đến bây giờ, khi Thảo Anh bước vào vô t́nh đă làm sống dậy con quỷ trong người ông, để nỗi khao khát giải tỏa trong người ông càng lớn hơn bao giờ hết.

Bước vào trong pḥng, ông bỏ điện thoại ra xem lại đoạn video quư hơn vàng vừa quay được rồi sóc lọ một hồi cho ra hết và nằm thở. Nghỉ mệt một lát ông mở cửa bước ra, ông nh́n quanh không thấy Thảo Anh đâu, có lẽ nàng cũng đi ra ngoài rồi, ông thở phào tiếc nuối, đi lên tầng thượng hóng mát. Bước qua tầng hai, ông thấy cánh cửa pḥng của vợ chồng Trung vẫn mở, tiếng nước chảy róc rách trong nhà khiến ông hồi hộp, con dâu của ông đang tắm, có lẽ sau khi lau dọn nhà cửa tinh tươm, nó đă bước lên pḥng tắm rửa cho sạch sẽ.

Ông Thành đứng tần ngần trước cửa pḥng nàng một hồi lâu, tim đập th́nh thịch. Rồi ông quyết định mở cửa bước vào hồi hộp và ṭ ṃ ông rón rén nhún chân đi từng bước vào trong, được nửa đường ông lắc đầu quay lưng định đi ra nhưng tưởng tượng h́nh ảnh con dâu ông tắm trần truồng dưới ṿi nước làm cho ông thấy háo hức, bản năng thúc giục ông gạt lư trí sang một bên, bước nhẹ tới pḥng tắm. Đúng như ông dự đoán, Thảo Anh không chốt cửa pḥng tắm, có lẽ v́ nàng nghĩ đây là pḥng tắm khép kín, c̣n ông đă nằm nghỉ bên dưới th́ chắc sẽ không có ai lên đây ngoại trừ chồng nàng. Đưa tay đẩy nhẹ, cánh cửa hé mở tim ông như ngừng đập, dù đă chuẩn bị tinh thần trước nhưng ông vẫn bị choáng ngợp bởi hoàn cảnh trước mắt…

Qua cái khe hở nhỏ xíu của cửa pḥng tắm. Thứ mà ông ao ước đang hiển hiện ra trước mắt, Thảo Anh đang trần truồng dưới làn nước ấm đang xối xả trên ṿi hoa sen xuống nàng đang xoay lưng lại phía ông, bờ lưng nàng dài và trắng muốt đập thẳng vào mắt ông. Một làn nước chảy ở giữa sống lưng chạy dài xuống cặp mông tṛn trĩnh, chân nàng gác lên thành pḥng tắm, Thảo Anh đang ḱ cọ tấm thân bốc lửa, cháy bỏng và thiêu đốt mọi ánh nh́n của ḿnh. Ông chăm chú nh́n từng động tác của cô con dâu, con cặc vừa xuất tinh xong lại ngỏng lên như chưa từng bị sóc. Bây giờ ông mới được nh́n thấy rơ ràng cơ thể của nàng nhờ ánh đèn trong pḥng tắm, nàng quá đẹp và gợi dục hết sức.

Xà pḥng nổi bọt trên thân thể của nàng, hai tay Thảo Anh ve vuốt cái chân dài miên man bất tận, nàng xoa lên xoa xuống cặp đùi non, vô tư kỳ cọ mà không hề biết đang có một cặp mắt đỏ rực đang cố gắng kiềm chế con dục vọng, soi mói mọi hành động của nàng, tinh trùng ông sắp phọt lên năo đến nơi. Hơi thở ông nhanh dần nhưng ông vẫn cố gắng thở ra thật nhẹ v́ sợ nàng phát hiện. Ông quay lưng lại định đi xuống nhà nhưng chân ông không thể nào cất lên được, nó nặng nề như ai đó cột 1 tảng đá kếch xù, miệng ông cứ nước nước miếng ừng ực, ông muốn xông đại vào trong đè cô con dâu xinh đẹp kia ra mà địt cho thỏa cơn ham muốn nhưng lại không dám, bởi nếu nàng chống cự rồi phản kháng, gia đ́nh ông sẽ tan nát, bao nhiêu tôn nghiêm của ông sẽ biến mất hoàn toàn trước mắt con trai.

Khi ông kiềm chế được cơn dục vọng, định quay đầu ra bước chân đi xuống th́ Thảo Anh bất ngờ từ từ quay đầu lại. Cả thân h́nh trắng toát như pho tượng cẩm thạch đập vào mắt ông. Cặp vú to tṛn của nàng trắng muốt và trông vô cùng săn chắc, đàn hồi. Hai đầu vú vểnh lên cao như cái sừng trâu săn cứng đầu núm vú đỏ hồng, xuống phía dưới là cái bụng phẳng ĺ gọn gàng không một nếp nhăn, xuống sâu hơn chút nữa là vùng tam giác nhạy cảm nhất của đàn bà, trời ơi, nó đẹp quá…quá đẹp. Ông dán chặt mắt vào thân h́nh bốc lửa của cô con dâu, miệng xuưt xoa, nuốt nước miếng ừng ực trong cuống họng. Lồn Thảo Anh vun cao vun vút, hai múi thịt khép chặt lại tạo ra đường chẻ ở giữa vô cùng khít khao, Thảo Anh khép mắt hờ dưới làn nước mát lạnh đang làm dịu cơ thể của nàng. Nàng không hề hay biết mọi động tác của nàng đều đang được ba chồng ghi sâu vào trong bộ nhớ. Toàn bộ những ǵ ông mong muốn ở nàng đang phô bày ra trước mắt, con cặc ông ngỏng cao lên chót vót.

Vừa xem con dâu tắm, tay ông vừa đưa xuống quần lôi cặc ra xục nhè nhẹ, ở trong pḥng tắm, bàn tay Thảo Anh đang chà xát khắp nơi rồi ngưng lại ở dưới lồn, chậm dăi, nàng dùng hai ngón tay banh lồn ra chà rửa cẩn thận, ở bên ngoài, ông Thành nh́n thấy rơ mồn một cái màu đỏ hồng bên trong lồn Thảo Anh làm ông quá nứng, thân thể ông như muốn nổ tung ra từng mảnh, Thảo Anh lim dim mơ màng nghĩ về con cặc của ba chồng dưới pḥng tắm mà không hay biết ông cũng đang dán chặt mắt vào cái lồn của nàng. Ngón tay nàng từ từ chui sâu vào bên trong lúc nào không hay, khi ngón tay nàng chạm đến cái hột le cơn nứng lồn ầm ầm kéo về làm Thảo Anh chới với, nàng ấn cả ngón tay ngập sâu vào trong lồn miệng rên nhè nhẹ. Ở bên ngoài, ba chồng nàng đang mở tṛn mắt ra hết cỡ, ông không tin vào những ǵ ḿnh thấy, con dâu xinh đẹp, gợi dục của ông đang thủ dâm, ôi sao hôm nay ông hên quá…

Trong pḥng tắm, Thảo Anh vẫn đang h́ hục dùng tay thỏa măn, một ngón không đủ sướng nàng đút cả hai ngón vào từ từ nàng kéo ra thụt vào hai mép lồn nhô ra thụt vào theo nhịp ngón tay của Thảo Anh. Từng làn nước vẫn chảy dài trên thân thể xinh đẹp của nàng, ông Thành chăm chú chiêm ngưỡng thân thể ngà ngọc của con dâu, tim ông như muốn ngừng đập v́ hoàn cảnh trước mắt. Thảo Anh vẫn đay day day những ngón tay lên lồn ḿnh, tốc độ càng lúc càng nhanh dần, cặc của ông như muốn nổ tung, đầu cặc đỏ au, to bè ra như con rắn hổ mang nhức nhối và tức tối chưa từng thấy, ông xục cặc nhanh dần theo nhịp day day của Thảo Anh, rồi h́nh như đă đạt tới cực khoái, nàng bất ngờ rên lớn:

– Aaa….a…..aaa….a…….

Rồi rùng ḿnh xuất khí, dâm thủy nàng tuôn ra ướt đẫm tay, nàng gục xuống thở dốc, ở bên ngoài ba chồng nàng cũng xuất tinh, ông xịt từng ḍng tinh trùng nóng hổi bắn vào của nhà tắp, chảy cả xuống sàn nhà. Ông cũng thở hổn hển nhưng không dám phát ra tiếng động. Bất ngờ Thảo Anh đừng dậy, nàng vươn tay với lấy chiếc khăn tắm trên móc quấn vào người, ông Thành hoảng hồn, ông vội vă kéo quần lên rồi nhón chân thật nhanh xuống dưới nhà…

Thảo Anh quấn khăn tắm ngang ngực, nàng bước ra khoi pḥng tắm, rồi chân nàng như dẫm phải chất ǵ nhầy nhầy trơn tuột, nàng trượt chân về phía trước , xuưt chút nữa là ngă nếu như không túm được vào cánh cửa. Nàng nh́n xuống, chất nhầy trắng đục, nàng lấy ng̣n tay gạt lên mũi ngửi, một mùi tanh nồng nàng đặc trưng xộc lên mũi rơ ràng là tinh trùng, nàng thoáng rùng ḿnh, trời, chồng nàng th́ đă chạy ra ngoài, trong nhà chỉ c̣n nàng và ông Thành, vậy là nàng chủ quan không đóng cửa nên đă để ba chồng chiêm ngưỡng toàn bộ thân thể của nàng và cả màn thủ dâm ngầy ngật vừa rồi. Nghĩ tới đó, Thảo Anh thoáng đỏ mặt v́ xấu hổ…

Cả buổi chiều hôm đó, để tránh mặt ba chồng, Thảo Anh xin phép ông là đi có việc sau đó nàng đến nhà cô bạn chơi cách đó không xa…

(Hết Phần 01 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 02)