CON DÂU HIẾU THẢO - Phần 3

CON DÂU HIẾU THẢO.

Phần 3

Thảo My bần thần ngồi chững lại, hồi tưởng lại hoàn cảnh đó vào mười ngày trước…

– Tuấn, hôm nay chị mệt quá, em cứ ăn cơm trước rồi tự ôn bài nhé, chị lên pḥng ngủ đây.

– Dạ chị, em nhớ rồi.

Tuấn trả lời rồi nhướng cặp mắt dán chặt vào thân h́nh bốc lửa của bà chị họ nó trong chiếc váy ngắn mỏng manh khêu gợi đang bước từng bước uyển chuyển lên lầu hai cho tới khi mất hút mới thôi, trong ḷng thấy vô cùng rạo rực. Đă một tuần nay, đêm nào nó cũng mơ tưởng tới thân h́nh cháy bỏng của bà chị họ, người đâu mà cứ hở chỗ nào ra là đẹp chết người chỗ đó. Ở cai tuổi 18 đầy khao khát lại sống cùng với một bà chị xinh đẹp, gợi dục chết người như thế kia, làm sao nó chịu nổi. Cả tuần nay đêm nào nó cũng phải ṃ vào facebook lôi ảnh chị ra thủ dâm cho tới khi xuất đầy tinh khí lên màn h́nh điện thoại th́ mới ngủ được…

Thảo My bước từng bước nặng nề lên lâu hai, nàng bước vào pḥng rồi ngồi phịch xuống giường, Đến tận bây, nàng vẫn c̣n bàng hoàng v́ cảm giác lúc chiều, trong ḷng nàng lâng lâng một cảm giác khó tả. Nghĩ lại cuộc hoang dại lúc chiều với giám đốc và cả đối tác làm ăn với công ty, bất giác Thảo My vén váy lên, nàng tḥ tay xuống bên dưới lỗ lồn đang ẩm ướt của ḿnh. Tay nàng thụt ra thụt vào một chút rồi lại mân mê khe rănh ẩm ướt đó của nàng, lúc này đây Thảo My muốn có ngay một ai đó ở đây để nàng có thể bú, liếm rồi địt một trận tơi bời, bên dưới đúng là có thằng Tuấn, nhưng nó là em họ nàng, nàng không muốn làm chuyện suy đồi loạn luân này cho dù là nó không phải là em ruột.

Bực bội, tay nàng chuyển động nhanh dần, nhanh dần, Thảo My như rít lên qua kẽ răng. Chiếc quần x́ lip ren đỏ hồng tụt tới đầu gối khiến Thảo My thấy vướng víu khó chịu, nàng co chân lên đạp phăng nó nằm chỏng trơ dưới đất. Hai chân được giải phóng, Thảo My dang rộng hơn, nàng thụt tay ra vào nhanh hơn, dâm khí nàng cũng theo đó mà tuôn ra nhiều hơn, đến nỗi ướt đẫm gả một vùng ga dưới mông.

Tiếng thở của nàng gấp gáp đầy nhục dục, miệng nàng phát ra tiếng rên nho nhỏ ư ử trong họng, tay Thảo My nhấp nhanh hơn nữa, sâu hẳn vào bên trong. Cảm giác bùng nổ dâng trào, rồi cuối cùng nàng hét lên:

– A…a….a….

Thảo My ngắm nghiền mắt lại, nàng ưỡn mông cao lên trên, một đợt dâm khí từ bên lồn nàng bắn phọt ra, tung tóe dưới sàn nhà. Thảo My chững lại một lúc nhưng tay vẫn hoạt động như một cái máy, cảm giác sướng khoái qua đi nhanh chóng làm nàng hững hờ trong cơn sướng c̣n đang chơi vơi đă vội tắt lịm. Nàng hạ phịch mông xuống, nhắm nghiền mắt ngủ vùi trong cơn khoái lạc lúc nào không hay…

Bên ngoài, thằng Tuấn như muốn ngộp thở. Quá ṭ ṃ và ham muốn tột bậc, nó đánh liều đi lên ŕnh xem chị nó đang làm ǵ. Rồi ông trời như ban cho nó một món quá lớn lao chưa từng thấy: Được xem bà chị họ xinh đẹp mà nó hằng ao ước đang thủ dâm.

Lúc mà Thảo My đang sướng ngất ngây ở bên trong th́ bên ngoài Tuấn cũng cho tay móc ra con cặc dài ngoằng mà xóc, nó chăm chú nh́n chị nó từ đầu đến cuối, càng nh́n nó lại càng thèm muốn chị nó hơn. Khi thấy nàng cong mông xuất khí đầm đ́a th́ ở bên ngoài, nó cũng xóc con cặc mạnh, nhanh như một cái máy vậy, Khi Thảo My hạ mông xuống th́ cũng là lúc Tuấn cố ḱm nén tiếng rên mà giật giật cơ thể, bắn đầy tinh khí lên của pḥng chị. Trong khi đó, ở bên trong Thảo My sau khi tự sướng xong cũng mệt quá mà lịm đi mà quên mất rằng ḿnh c̣n chưa mặc quần hoặc cũng có thể Thảo My thích để thế mà đi ngủ cho nó mát, nào ngờ chuyện đó lại mang lại cho nàng một điều mà nàng không mong muốn nhưng cuối cùng lại quá mong muốn…

Thảo My đă ngủ mà Tuấn vẫn chưa rời chân khỏi pḥng, nó cứ như bị cơ thể của chị ḿnh hớp hồn, Tuấn nh́n không chớp mắt như muốn ăn tươi nuốt sống chị nó vậy. Tần ngần, nó đứng đấy lặng đi một lúc lâu, và rồi một ư tưởng chợt nảy ra làm Tuấn không kiềm chế được. Nó kéo quần lên, chạy ra xuống dưới khóa cổng, tắt chuông bấm rồi chạy vào trong nhà khoá chặt cửa lại, sau đó nó rón rén bước lên lầu hai, nơi Thảo My vẫn đang cởi truồng nằm ngủ đều đều. Quả thực nó đă thèm muốn chị nó ngay từ ngày đầu tiên dọn đến đây, Thảo My quá đẹp, không một ai có thể cưỡng lại sức hút của nàng và ở cái tuổi hừng hực khí thể như bây giờ, Tuấn làm sao có thể ḱm hăm được ham muốn tột bậc của nó, nhất là lại cứ được nh́n thấy chị nó hở hở hang hang, đi ra đi vào hàng ngày.

Thế nhưng những ngày qua nó vẫn cố kiềm chế v́ sợ, nhưng quả thực đến giờ phút này đây, sau khi chứng kiến màn thủ dâm ngầy ngật của chị, nó chả cần phải sợ cái ǵ nữa cả, nó bất chấp tất cả . Đă đến lúc phải nghĩ cho bản thân ḿnh, Tuấn tự nhủ với nó như vậy…

Nó quay lại bên chị, Thảo My lúc này đang nhắm nghiền mắt, hơi thở nàng đều đều, bộ ngực căng tṛn hé lộ của nàng nhấp nhô, phập phồng theo từng hơi thở nhè nhẹ, hai chân Thảo My thơng xuống nhưng đă hơi khép háng lại. Nàng không mặc quần lót nhưng chiếc váy x̣e cũng vừa đủ che đi chỗ kín đáo nhất của nàng. Đứng giữa hai chân chị, nó run run quỳ xuống giữa hai chân chị, tay nó chạm nhẹ vào đùi chị, ôi mát và mềm mại quá. Từ từ nhấc váy chị lên, nó sững sờ nh́n làn da trắng mịn của đôi chân thon dài thẳng tắp đang khép hờ. Ở giữa hai chân chị, cái mu h́nh tam giác vồng lên, đám lông đen nhánh rối loăn xoăn trên mu lồn, một cái khe mím chặt giữa hai cái múi trề ra, cái lồn xinh xinh của chị đang ngay sát trước mắt nó, nh́n thích thật. Của chị đẹp quá, đẹp hơn hai con bạn gái của nó hồi cấp ba nhiều. Nó run run sờ nắn nhè nhẹ trên cái mu ấy, mềm mềm âm ấm, những sợi lông rào rạo dưới đầu ngón tay. Cửa lồn và hai bên mép đùi Thảo My lúc này vẫn c̣n bóng nhẫy do chất nhờn và dâm thuỷ của nàng vừa năy thủ dâm vẫn c̣n đọng lại.

“Ưm…” Thảo My khẽ cựa ḿnh, Tuấn giật ḿnh rụt tay lại, Thảo My khẽ dạng chân ra rồi lại nằm im thin thít, hơi thở vẫn đều đều, th́ ra chị nó đang ngủ mê. Hú hồn.

Nó sấn tới, lần này nó bạo dạn tốc váy chị lên, rúc đầu vào hai chân chị, kê mũi vào cửa lồn chị mà hít một hơi, mùi thơm của dâm thủy xộc lên mũi làm nó sướng rợn người, nó le lưỡi vét một đường sâu vào lồn chị hút lấy dâm thủy của chị mà nuốt vào miệng. Thảo My tiếp tục rên lên một tiếng “Ưm…” rồi cong người hẩy lông lên mặt nó. Lần này nó mặc kệ, chả việc ǵ mà phải sợ nữa, kinh nghiệm ít ỏi cho thấy, nó đang làm cho chị sướng. Nghĩ vậy, Nó mạnh rạn dùng hai tay banh đùi chị ra, lỗ lồn đỏ hồng của Thảo My lập tức mở toang ra, sẵn sàng chào đón bất cứ một con cặc nào chui vào. Tuấn há miệng ngoạm chặt múi thịt đó mà nút thật mạnh:

– Ư..ư….a…a..a…

Thảo My rên lên trong cơn mê, dâm khí nàng tiết ra ầm ầm, chảy đầy vào miệng nó, thật là ngon hết mức mà, thật là sướng quá mà, Tuấn x́ sụp hút hết đám nước nhờn đó của chị, lưỡi nó ngọ ngoạy, vét thật sâu vào bên trong, cằm nó cọ cọ lên vách lồn làm cho Thảo My giật giật người trong cơn tê tái.

Nhả lồn chị ra khỏi miệng, Tuấn đứng dậy, nó kéo tuột cái khoá quần xuống, con cặc dài thuồn thuột của nó vươn lên đ̣i quyền b́nh đẳng. Lúc này Thảo My vẫn không hay biết điều ǵ sắp tới với nàng, nàng vẫn như ch́m sâu hơn vào giấc ngủ và mơ màng trong cơn sướng khoái, khóa môi nàng khẽ mỉm cười như thể cổ vũ cho nó…

Tuấn trèo lên người Thảo My, nó đặt con cặc của ḿnh ngay lỗ lồn của chị, cửa lồn nàng đang rộng mở chờ đón cậu em họ mới 17 tuổi đang tràn đầy nhựa sống và tuổi thanh xuân, c̣n Thảo My th́ cũng đang như một cái ḷ lửa sẵn sàng bùng lên bất cứ lúc nào. Tuấn từ từ cho con cặc của ḿnh đút vào bên trong cửa lồn Thảo My, một cảm giác hoang mang, hồi hộp và lo lắng, cặc của nó bị chặn lại ở bên ngoài, có cái ǵ đó khin khít chặn nó lại, nhưng đă đi đến tận đây th́ như thế đâu cản được cậu trai 17 tuổi này. Tuấn nhấp mạnh một cái, con cặc nó như một mũi khoan, công phá vách bên ngoài và chui tọt vào bên trong, cảm giác bó khít của lồn chị mang lại cho nó một cảm giác khó tả…

– A…a….ôi…choa…ơi…sướng quá…ư..ư..

Thảo My rít lên sau cú công phá đầu tiên của nó. Tuấn thấy chị nó rít lên sau phát địt của nó th́ nó sướng quá, nó chống hai tay xuống giường cong mông lên rút cặc ra mà nhấp liên hồi vào trong lồn nàng, cơn sướng như bất tận đang dâng trào làm nó không ḱm hăm được miệng nữa mà phải rên lớn:

– Ôi…ôi…hừ…a…a….sướng….em sướng…sướng quá chị ơi….a…a…a…

Quá phấn khích, Tuấn gh́ chặt lấy tay chị, nó dă liên tiếp làm cho cả người Thảo My cứ nảy lên từng chập một, bị tác động mạnh, Thảo My từ từ mở mắt, một cảm giác nôn nao khó tả đă đánh thức nàng dậy, một cảm giác ǵ đó ở bên dưới, bên dưới và sâu tận bên trong. Thảo My có cảm giác như một cái ǵ đó đang thụt ra thụt vào trong lồn nàng, nó làm cho nàng sướng. Đây là mơ hay là thực, không cảm giác này rất thực ,Thảo My đột nhiên mở choàng mắt ra. Điều đầu tiên nàng thấy là tay ḿnh đang bị thằng em họ ǵ chặt nhưng hơn hết là cảm giác sung sướng bên dưới cửa ḿnh đột ngột dâng trào làm cho Thảo My cảm thấy nhôn nhạo, nhưng Thảo My giật ḿnh la lớn:

– Tuấ…n…Tuấn đấy à…trời ơi…em đang làm…cái ǵ vậy…á..á…dừng…dừng lại ngay…trời ơi…chị là chị…của em cơ mà…a…a…a….

– Ôi…sướng quá…chị ơi…địt chị sướng quá…hừ hừ..cho em…một lần này thôi…hự hự…

– Không…ông..ối…ối…không được…buông chị ra…ngay…a…a…a…

Đă tới lúc này, làm sao mà nó dừng lại được nữa, đằng nào th́ cũng lỡ rồi, nếu có dừng lại, th́ nó vẫn sẽ mang tiếng là đă địt chị, mà nếu địt tiếp th́ cũng là địt chị, vậy th́ tội ǵ mà phải dừng lại. Nghĩ vậy nó gh́ chặt tay chị hơn:

– Chị ơi…chị đẹp quá…em không thể ḱm hăm được…em xin chị…cho em một lần này thôi…ư…ư…

Sau câu nói đứt quăng, Tuấn tiếp tục đóng phành phạch con cặc của nó sâu tuốt vào trong lồn chị, miên man, không ngớt. Không thể dùng tay đánh hay đẩy nó ra v́ tay chị đă bị nó gh́ chặt bằng đôi tay cứng như thép nguội của nó. Thảo My co chân lại, cong mông lên định đạp nó ra, nào ngờ khi chị cong mông lên th́ cài lồn của chị càng vun lên cao, vô t́nh vun lên mời gọi con cặc của nó. Âm hộ nḥe nhoét nước của chị mút chặt lấy cặc của Tuấn làm nó sướng tê tái. Nó dă cái nào cái lấy ngập lút cán, chui tuốt vào sâu bên trong lồn chị.

– Trời ơi…khít quá chị ơi…em sướng…em sướng…a…a…a..

Nhận thấy không thể dùng chân, mà việc căng mông lên c̣n như tiếp thêm động lực cho nó hiếp ḿnh, Thảo My duỗi chân ra, nàng cố uốn éo, vặn vẹo thân người ḥng có thể tránh những cú thúc đẩy của nó hoặc may ra lam cho con cặc của thằng em họ tuột ra ngoài. Nhưng hành động uốn éo đó không những không thể đẩy bật con cặc của nó ra mà h́nh như c̣n làm cho nó đi sâu vào hơn nữa. Mỗi khi con cặc cương cứng của Tuấn sục sạo vào trong lỗ lồn nhỏ bé của Thảo My th́ nàng lại nhún nhảy mông, sàng sê để ngăn không cho nó chui vào, nhưng oái oăm thay nàng càng làm vậy th́ càng giúp cho con cặc nó luồn lách đâm sâu vào tới tận gốc một cách suôn sẻ, dễ dàng.

Một lúc sau th́ nàng mệt lừ người v́ chống cự, không thể không thể làm ǵ được trước sức lực khoẻ mạnh của thằng em họ. Thảo My nằm im, xuội lơ, buông thơng để mặc cho nó tiếp tục địt phành phạch vào lồn nàng. Dâm thủy của nàng trào ra một đợt nữa, nóng bỏng như nham thạch bao kín lấy thân cặc nó, nó sướng quá hoan hỉ:

– Hư..hự…hù hù…sướng quá….chị..chị cũng sướng rồi phải không?

Thảo My không trả lời, nhưng rơ ràng thân thể nàng đang tố cáo lại nàng, dâm khí nàng không ngừng chảy ra như bôi trơn cho con cặc của nó, khắp người nàng nổi gai, cả người nàng như đang tê dại đi v́ sướng. “Thằng nhóc này cũng khá đấy chứ”. Thảo My nghĩ thầm, hai chân nàng vô thức dang rộng ra cho Tuấn dễ dàng địt vào lồn ḿnh, vú nàng cương cứng, căng lên. Tuấn c̣n nhận ra chị nó đang hẩy mông lên cho nó địt xuống.

Tuấn dễ dàng nhận thấy điều đó, v́ vậy, nó vẫn không ngừng địt vào lồn chị nó, Thảo My cũng không chống cự nữa, nhưng hơn hết là bây giờ chính nàng cũng muốn vậy, đằng nào th́ cũng bị nó hiếp rồi, tội ǵ mà không hưởng thụ cho sướng. Con cặc của Tuấn đâm sâu tận cửa ḿnh của Thảo My, đâm lút cán. Mỗi nhịp địt của nó bây giờ lại làm cho Thảo My như bước thêm một bước nữa lên đỉnh Bồng Lai. Bây giờ đây, nàng đă không c̣n đẩy nó ra xa nữa mà c̣n liên tục hẩy hẩy mông lên cho con cặc của Tuấn vào sâu bên trong hơn, Thảo My sướng đến điên lên, nàng không c̣n biết trời đất ǵ nữa, giờ đây trước mặt Thảo My là thiên đường đầy gió mát. Tuấn mới phụt ra vừa năy ngoài cửa nên lần thứ hai này nó chơi rất dai sức, thấy Thảo My ngắm nghiền mắt lại, miệng hơi há ra sung sướng th́ nó biết chị họ nó đă lên đến đỉnh Vu Sơn rồi, kế hoạch của nó thành công đến độ chính nó cũng không ngờ tới, có thể từ nay chị nó sẽ là bạn t́nh của nó mỗi ngày. Nghĩ vậy Tuấn càng phấn khích, nó càng địt càng hăng, con cặc của nó đâm sâu tận cổ tử cung Thảo My làm nàng chới với. Sướng đến cả từng đường gân thớ thịt, Thảo My bặm môi lại, hai chân quắp cứng lấy hông nó rồi nàng gào lên một tiếng đầy sung sướng:

– Áaaaaa..sướng…sướng quá đi mất …địt địt mạnh lên đi Tuấn…chị ..chị sướng.. aaaa raaaaaaaaaa rồi ..hù hù …sướng quá

Lần này th́ Thảo My không che giấu hay ḱm hăm cảm xúc của ḿnh nữa, nàng thể hiện nó một cacnhs mănh liệt, một cách khát khao khi liên tục hẩy mông lên theo nhịp chày dă xuống của thằng em họ:

– Hự…hự…A…A…Sướng không chị…em địt chị sướng không???

– Sướng…sướng lắm…ôi…chị ra mất…aaaa….aaaa……Sao cặc em to quá vậy….a…a…a….

Thảo My hét lên, nàng ngắm nghiền mắt lại tận hưởng cảm giác cực khoái này, cơ âm hộ nàng giật giật, co bóp như muốn nghiền nát khúc thịt cương cứng kia. Âm hộ nàng nức nở tuôn trào Nàng ra khiến Tuấn càng cảm thấy hưng phấn, nó đă làm cho chị ra mấy lần rồi, cửa lồn Thảo My co bóp mạnh như muốn hút hết tinh khí của Tuấn vậy, càng sướng th́ nó càng địt mạnh hơn, Tuấn địt như muốn xé rách lồn chị nó ra vậy, được một lúc nữa th́ đến lượt nó cũng gào lên trong cơn cực khoái:

– AAAA…SƯỚNG QUÁ CHỊ ƠI…EM RAAAAAAA…..AAAA

Tuấn hét lớn rồi rút cặc ra bắn phọt tinh trùng lên đầy bụng áo Thảo My. Từng đợt, từng đợt tinh trùng nóng ấm của nó bắn mạnh lên khoang áo bụng rồi chảy sang cả hai bên. Sau đó nó đổ gục xuống cơ thể của chị. Tuấn mệt quá nằm phục lên người chị. Thảo My mỉm cười vuốt ve mái tóc ngắn của nó:

– Hihi, khỏe gớm nhỉ, làm cho chị sướng muốn chết.

– Chị cũng dâm gớm, mọi khi em không ra nhanh thế đâu đấy. – Tuấn cười.

– Gớm nhỉ, cũng làm t́nh rồi cơ đấy, thảo nào mà dai sức thế.

Tuấn mỉm cười nằm nghiêng ra, vật Thảo My đối mặt nó, vuốt vuốt má nàng:

– Hehe…em chị mà lị, chị đẹp quá đi, biết chị dâm như vậy, em đă đè chị ra mà chơi cho đă từ mấy hôm trước rồi, đỡ mất công quay tay.

– Há há…vậy sao, sướng không, thế muốn chị nữa không. Chị lại thèm rồi nè.

– Hehe…dạ muốn.

– Được, bây giờ, chị của em sẽ dùng miệng…để sử nó.

Thảo My cười dâm đăng, vừa nói nàng vừa co chân lên cà cà lên con cặc của nó. Rồi với động tác dâm đang hơn, Thảo My lột váy ra, bầu ngực nàng bung ra, lần đầu tiên trần trụi ngay trước mặt Tuấn ở một khoảng cách gần đến như vậy, nó há tṛn mắt, sửng sốt:

– Trời ơi…vú chị đẹp quá…em thích lắm…cho em bóp nhé…hehe…

Thảo My nhoẻn cười gật đầu, Tuấn sung sướng xuưt xoa, hai tay nó nắn bóp hai bầu vú Thảo My, giờ đây Thảo My hoàn toàn trần truồng trước mắt Tuấn, nó ngắm nh́n chị nó như ngắm nh́n một toà thiên nhiên hùng vĩ. Tuấn hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp tự nhiên của chị nó, nó thích thú khi ngắm nh́n chị như vậy. Tuấn đưa tay mân mê đôi vú của Thảo My, hai ngón tay vân vê bầu vú chị một cách sung sướng, nó xoa nắn, nhào nặn cặp vú của chị nó như nhào bột bánh ḿ vậy, con cặc nó nhờ vậy mà khôi phục dần dần. Nhận ra điều đó, Thảo My ngay lập tức xoay người nằm đè lên nó, Thảo My tóm lấy con cặc của nó, đánh lưỡi lên đầu khấc, vét nốt đám tinh trùng dính trên thân cu rồi hà lớn miệng ngậm luôn cái đầu rùa to tướng của nó mà nút mạnh:

– A…a….chị ơi….

Tuấn rít lên ví sướng rồi cũng há miệng ngoạm chặt lấy lồn chị nó mà mút đáp trả…

– Này…đang nghĩ cái ǵ mà cười dâm thế hả con quỷ?

– À (giật ḿnh), tao đang nghĩ tới cái cảnh mày quằn quại bên cái của nợ của ba chồng mày…chắc là phê lắm…(Cười lớn)

– Trời ơi…con quỷ cái…không đùa nữa…thôi tao đi về đây. – Thảo Anh nói xong toan đứng dậy.

– Này…này…đi đâu thế, quần lót th́ không mặc…lồn th́ ướt sũng ra thế kia, dâm khí bốc lên, coi chững thằng taxi nó đè mày ra nó hiếp đấy, lúc đấy rồi không ai cứu được đâu.

– Ǵ mà nghiêm trọng vậy…nó không dám đâu. – Thảo Anh rùng ḿnh.

– Gớm…mày không đọc báo đầy vụ taxi hiếp rồi giết luôn khách v́ nó quá xinh đẹp hay sao?

– Vậy…vậy phải làm sao? – Nghe Thảo My dọa, nàng thấy lạnh sống lưng.

– C̣n sao nữa, vào nhà tao tắm rửa…sau đó mặc váy của tao mà về.

– Nhưng..nhưng…

– Nhưng cái ǵ…năy giờ nó có biết mày nh́n trộm đâu mà phải ngại, cứ b́nh thường thôi.

Sau đó Thảo Anh đứng dậy đi theo Thảo My vào nhà. Thảo My c̣n vén váy nàng lên giữa đường để trêu trọc. Dù ch́ một tích tắc ngắn, nhưng cặp mông của nàng cùng với con ṣ đen vẫn kịp đập vào mắt mấy gă đang chạy thể dục trên vỉa hè. Thảo Anh đỏ bừng mặt chạy theo đuổi đánh cô bạn thân, tiếng cười của Thảo My gịn tan cả một góc trời…

Thảo Anh theo bước chân bạn vào trong nhà:

– Tuấn ơi, chị có khách nhé.

– Dạ chị…bạn chị có ăn cơm không để em nấu luôn. – Tuấn lúc này đang quấn tạp dề. Loay hoay dưới góc bếp.

– Không, chị không ăn đâu, chị đến chút rồi chị về liền hà.

– Dạ vâng chị!

Nó lễ phép chào lại Thảo Anh khiến nàng cảm thấy tự nhiên hơn, xem ra thằng nhóc này cũng khá gần gũi và thân thiện. Thảo Anh bước lên trước, nàng không để ư rằng Thảo My đă kịp nghiêng đầu ra và nháy mắt đầy bí ẩn với Tuấn. Nó mỉm cười dâm đăng liếm quanh đầu đũa trông vô cùng bỉ ổi…

Bước vào pḥng, Thảo My lên tiếng:

– Vào tắm đi, để tao t́m váy và t́m quần cho, nhớ đừng khóa cửa đấy.

Thảo Anh vứt túi và điện thoại lên giường rồi bước vào, nàng cởi váy vả xả ḍng nước mát lạnh vào cơ thể tắm gội, ḱ cọ. Làn nước mắt khiến nàng thấy sảng khoái, nó xoa dịu đi cái nóng hừng hực trong người nàng. Bỗng tiếng Thảo My vang lên:

– Mày thích mặc váy nào?…

– Kiếm tao cái váy màu đen giống giống cái tao mặc vừa xong cũng được – Thảo Anh nói vọng ra.

– Cả quần lót cũng ren màu đen nhé(Cười lớn)

– Được rồi…con quỷ cái dâm đăng…

Thảo Anh mỉm cười, nàng ngồi xuống bồn tắm, xoa chân ra tận hưởng cảm giác sảng khoái ngây ngất này. Bỗng có một đôi tay mềm mại quen thuộc ṿng qua hai tay xoa bóp lên bầu vú nàng khiến Thảo Anh giật ḿnh mở mắt:

– Trơi ơi..con quỷ…làm tao hết cả hồn…mày vào đây làm ǵ?..

– Tắm cùng mày.

Thảo My vừa trả lời vừa xoa nhẹ lên hai bầu vú của cô bạn thân, nàng vân vê lấy hai bầu vú của nàng, đồng thời đẩy Thảo Anh ngồi dậy và t́ hai bầu vú của nàng vào lưng nàng. Lưỡi nàng liếm nhẹ lên vành tai khiến Thảo Anh khiến nàng rùng ḿnh:

– Ưm…ư…ḱ lắm…ra ngoài đi…tao tắm xong rồi đến lượt mày…ư..ư..

– Yên lặng và tận hưởng đi…chưa trải qua bao giờ đúng không?

Thảo My vừa trả lời vừa tiếp tục tấn công cô bạn thân, nàng liếm quanh gáy Thảo Anh, một tay xoa bóp vú c̣n tay kia đă ṿng xuống dưới day day lên lồn. Thảo Anh nhộn nhạo, cái cảm giác đồng tính lesbian này nàng chưa trải qua bao giờ, nhưng sao nó kỳ lạ và tê tái vậy, những ngón tay mềm mại của Thảo My làm khắp người nàng nổi gai, nó tê tê ngây ngất, khác hẳn những ngón tay rắn chắc và khỏe mạnh của Trung, chồng nàng. Bầu ngực săn chắc của Thảo My liên tục sàng sê trên lưng Thảo Anh khiến khiến cho cả hai người con gái đều cảm thấy sướng. Chế đổ xả nước ra bồn đă được Thảo My chuyển sang nấc nước nóng khiến cho cơ thể Thảo Anh càng thấy nhộn nhạo hơn. Nàng khá bất ngờ với kinh nghiệm giường chiếu của cô bạn thân chưa chồng.

Thảo My lúc này đă trèo hẳn lên phía trước, ngồi đối diện với Thảo Anh, nàng nhanh chóng bị Thảo My cuốn sâu vào cuộc t́nh ái lesbian. Hai người ngồi gác chéo nhau như h́nh chữ x hai cái lồn cọ sát vào nhau chà lên xuống, nước dâm trong lồn hai nàng chảy ra trơn tuột, ḥa lẫn với ḍng nước nóng ấm trong bồn tắm. Hai mép lồn chà mạnh gây ra cảm giác tê rần ở phía dưới, Thảo My ngoạm lấy vú của bạn thân nút chùn chụt , Thảo Anh ngả người về sau nhắm mắt hưởng thụ cảm giác lạ, càng về sau cảm giác sướng khoái tăng mạnh. Hai người d́u nhau ra khỏi cái bồn tắm chật chội, rồi Thảo My đẩy bạn nằm xuội lơ ra nền nhà tắm rộng thênh thang, Thảo Anh và Thảo My xoay ngược đầu nhau theo kiểu 69 bú lồn nhau, nước lồn ng̣n ngọt làm hai nàng bú nhau càng lúc càng say mê mảnh liệt hơn v́ là đàn bà với nhau hai nàng biết được những yếu điểm của đối phương nên cứ nhè hột le mà liếm. Cả Thảo Anh và Thảo My đều sướng đến cong cả người. Thảo My xoay lại t́m tới môi Thảo Anh mà nút lưỡi nhau.

Sau màn nút luwoix đê mê, Thảo My rời môi nàng, Thảo Anh mở đôi mắt ngây dại ra nh́n bạn:

– Thế nào…sướng không? – Thảo Anh không nói ǵ…chỉ khẽ gật đầu.

– Bây giờ bồ nhắm mắt lại mà hưởng thụ nhé.

Thảo Anh không nói ǵ, khẽ mỉm cười, từ từ nhắm mắt lại, nàng bây giờ đă quá tin tưởng vào Thảo My, tin vào những khoái cảm mà bạn nàng sẽ mang tới. Sau khi nàng nhắm mắt, Thảo Anh có thể cảm nhận được chiếc lưỡi mềm mại của Thảo My đang liếm nhẹ lên vành tai nàng, nó tiếp tục ṿng qua cổ nàng, rồi di chuyển xuống ngực nàng, chiếc lưỡi mềm mại quấn quanh lấy đầu vú khiến nó cương cứng lên:

– Ưm…sướng…

Thảo Anh rên nhẹ, hơi ưỡn ngực lên cho Thảo My liếm, nàng khẽ mỉm cười tiếp tục di chuyển xuống bụng Thảo Anh, quấn quanh vào lỗ rốn. Nàng cong người, hai tay xoa coa lấy mái tóc dài của bạn rồi ấn xuống dưới. Hiểu bạn muốn ǵ, Thảo My di chuyển lưỡi xuống đùi Thảo Anh, nàng lướt qua hai bên đùi rồi khẽ táp qua mép lồn khiến Thảo Anh rùng ḿnh “Ôi…ưm…”. Nhưng không vội, lưỡi Thảo My di chuyển xuống đùi non, nàng liếm hai bên đùi non của Thảo Anh rồi xuống rới đầu gối, cuối cùng là những ngón chân của nàng.

Thảo Anh có cảm giác là bạn nàng đă ngẩng đầu lên, nàng hồi hộp chờ đợi. Rồi bất ngờ cái vật mềm mại như con rắn đó lại quấn quanh hai bẹn non của nàng, Chiếc lưỡi Thảo My lấn dần lên bên trên, nhưng không hiểu sao nàng có cảm giác cái lưỡi của Thảo My tự nhiên hơi nham nhám hơn, nhưng không sao, mặc kệ, nàng càng sướng. Thảo Anh tiếp tục rên lên một tiếng:

– Ư…ưm…

Rồi nàng dang rộng hai chân ra, một chân nàng gác hẳn lên thành bồn tắm, cái lồn đỏ hon vun ra mời gọi. Thảo Anh cảm nhận được chiếc lưỡi đó đang liếm dọc theo hai bên đùi của nàng, từng chút từng chút bạn nàng đang hôn lên hai bắp đùi non từng cái hôn chạy dài đến mép lồn, Thảo Anh rú lên khi cái miệng mất dạy kia bất chợt há lớn ngoạm chặt lấy cái múi thịt thơm tho của nàng mà nút thật mạnh, Thảo Anh giật bắn người v́ sướng, nàng hẩy mạnh hàng lên chó Thảo My vét vào sâu hơn, mắt vẫn nhắm nghiền, miệng rên rỉ hít hà xuưt xoa theo từng cái bú liếm của Thảo My:

– Ôi…My ơi…bồ làm tôi sướng quá…liếm mạnh…mạnh nữa lên…ư…ư…a…a…a…

Hai cánh tay ṿng qua hai ṿng eo vươn lên bóp nhẹ cặp vú mơn mơn của nàng cùng với lúc Thảo Anh cũng với tay xuống tám lấy cái đầu của Thảo My mà chà sát nó vào lồn nàng. Nhưng..vừa chạm vào đầu bạn. Thảo Anh giật ḿnh mở mắt, nàng ngẩng đầu nh́n xuống rồi cuống cuồng co chân đẩy đầu thằng Tuấn ra, miệng lắp bắp:

– Tuấn…Tuấn…sao lại là em…thế này là thế nào…

(Hết Phần 03 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 04)