CON DÂU HIẾU THẢO - Phần 8

CON DÂU HIẾU THẢO.

Phần 8

8h sáng, Trung đă đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cái nắng chói chang của mùa hè ở Sài G̣n khiến anh thấy lóa mắt, Trung vẫy một chiếc taxi, chiếc xe lao vun cút trên đường, đưa anh vào trung tâm thành phố. Ngồi trên xe anh lôi điện thoại ra nhắn tin cho vợ, sau đó ngắm nh́n lại Sài G̣n, nơi mà mấy năm nay anh mới quay trở lại. Chiếc xe dừng lại ở một ṭa cao ốc hiện đại bậc nhất Sài G̣n, nằm giữa trung tâm thành phố. Anh trả tiền xe, sau đó bước sang nhà hàng đối diện dùng điểm tâm sáng, uống cafe, lôi tài liệu ra kiểm tra lại, sẵn sàng cho buổi hội thảo vô cùng quan trọng.

8h45 Trung bước vào ṭa nhà. Một cô gái vô cùng xinh đẹp trong bộ đồ công sở với chiếc quần Zip ngắn ngủi đứng ra lễ phép:

– Xin chào. Ông có phải là ông Nguyễn Thành Trung? Giám đốc công ty Beverage ngoài Bắc.

– Đúng rồi, chính là tôi.

– Dạ, vậy xin mời ông theo tôi, chủ tịch của chúng tôi đang chờ ông trong pḥng.

Trung đi theo Thảo Nguyên mà mắt không rời khỏi cặp mông đang uyển chuyển theo từng bước đi của nàng. Hai người đưa nhau vào thang máy:

– Em đă biết tên tôi, c̣n tôi th́ vẫn chưa. – Trung thân mật.

– Dạ, em là Thảo Nguyên, năm nay 22 tuổi, là thư kư của chủ tịch.

– Thảo Nguyên, Wao.cái tên thật là đẹp, đẹp như người em vậy đó.

– Dạ. Anh quá khen. – Thảo Nguyên cười tít mắt khi được Trung khen.

– Không biết Thảo Nguyên đă có bạn trai chưa?

– Dạ, chúng em đang yêu nhau được hai năm nay, nhưng hiện tại hai đứa đang giận nhau. – Thảo Nguyên phụng phịu, trông nàng thật đáng yêu.

– Ôi.vậy sao.tôi nói chàng trai đó thật có phúc khi yêu được một cô gái xinh đẹp như em. Nhưng cũng thật nguy hiểm khi lại để em giận như thế này, anh ta có thể mất người yêu bất cứ lúc nào bởi v́ Thảo Nguyên quá đẹp.

– Hi hi, anh thật khéo miệng, chắc hẳn là vợ anh sẽ hạnh phúc lắm đây.

Hai người nói chuyện phiếm một lúc th́ thang máy cũng đưa họ tới tầng cao nhất của ṭa nhà, Thảo Nguyên bấm chuông rồi mở cửa bước vào:

– Thưa chủ tịch, anh ấy đă tới ạ.

– Mau mời anh ấy vào, cám ơn Thảo Nguyên, cô đi làm việc đi, hoàn thành nốt tập hồ sơ, rồi mai nộp cho tôi.

– Dạ vâng, thưa chủ tịch.

Trung bước vào pḥng làm việc, anh khép cửa lại, một người đàn ông cũng trạc tuổi anh trông vô cùng lịch lăm và sang trọng đứng dậy chào:

– Xin chào, tôi là David Đức, rất vui được làm quen với anh.

– Chào chủ tịch, tôi là Nguyễn Thành Trung, rất vui được hợp tác với quư công ty, thật không ngờ, chủ tịnh c̣n trẻ như vậy mà đă quản lư được cả một tập đoàn lớn như vậy, thật đáng khâm phục.

– Ha ha ha.có ǵ đâu.là do may mắn thôi, tôi mới khâm phục ư chí của anh, để có được vị trí như ngày hôm nay, anh đi lên từ hai bàn tay trắng bằng tài năng và nghị lực của ḿnh, đó mới thật là đáng khâm phục.

– Chủ tịch chê cười rồi.

Hai người sau màn dạo đầu dùng những lời có cánh cho nhau th́ cuối cùng David Đức cũng đi vào việc chính:

– Anh thấy đấy, tôi chọn Việt Nam là điểm tựa để phát triển tập đoàn Minh Kư sau bao nhiêu năm bôn ba nước ngoài là v́ muốn có cái ǵ đó xây dựng và đóng góp cho quê hương.

– Vâng. Tấm ḷng yêu nước của chủ tịch thật đáng ngưỡng mộ.

– Tôi chọn công ty Beverage của các anh làm đối tác cũng là v́ Beverage có tiềm năng, lại phát triển và có triển vọng nhất ngoài Hà Nội. Nếu hợp tác thương vụ này thành công, nó sẽ là mối liên hệ rất tốt cho sự phát triển của cả Beverage và tập đoàn Minh Kư sau này. Nhưng để thuyết phục được các cổ đông đồng ư hợp tác với Beverage th́ tất cả phải dựa vào khả năng thuyết tŕnh của anh trong cuộc họp sắp tới. Hy vọng anh sẽ không làm tôi thất vọng.

– Được, cám ơn chủ tịch đă tin tưởng, tôi sẽ không làm cho anh phải thất vọng.

David Đức nh́n đông hồ:

– C̣n một tiếng nữa sẽ diễn ra cuộc họp, từ giờ tới lúc đó tôi sẽ bảo Thảo Nguyên dẫn anh đi thăm quan ṭa nhà, từng bị trí, bộ phận cũng như tiềm lực của tập đoàn, hy vọng nếu có sai sót, sẽ được anh góp ư.

– Dạ.có ǵ đâu, tôi c̣n phải học hỏi nhiều ấy chứ, cám ơn chủ tịch.

Thảo Nguyên được đưa tới, nàng bắt đầu bằng việc dẫn anh tham quan từ văn pḥng chủ tịch của David Đức dần xuống tới tầng thấp nhất.

– Chúng ta lại gặp nhau rồi, xem ra tôi và em rất có duyên đây. – Trung lại tiếp tục buông lời trêu ghẹo, quả thức Thảo Nguyên quá đẹp, càng ngắm càng xinh, hơn nữa với bản tính trăng hoa thả thính, anh không thể cưỡng lại trước vẻ đẹp của nàng.

– Anh thật khéo nói chuyện, đừng quên là em đă có người yêu và anh cũng đă có vợ rồi nghen!

– Oh.em đă biết tôi có gia đ́nh, xem ra em t́m hiểu về tôi rất kỹ nha, tôi rất vui v́ được em quan tâm.

– Hi hi.anh đúng là khéo miệng thật mà. Thế này mà vợ anh để anh đi như vậy là dễ mất chồng lắm à nghen!

– Ha ha.cái đó th́ Thảo Nguyên yên tâm, cô ấy là người mà tôi yêu nhất trên thế gian này, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi cô ấy, dù có đi đến đâu, cuối cùng tôi cũng sẽ về nhà. – Trung buông lời lẳng lơ, anh nói nước đôi.

– Hihi.vậy th́ vợ anh đúng là cô gái hạnh phúc nhất thế gian này rồi.

Hai người vừa đi vừa nói chuyện, càng ngày trông họ càng thân mật hơn, đến nỗi ai nh́n vào trông họ cứ như là một cặp vậy, thật vậy bởi với dáng vẻ bên ngoài, Thảo Nguyên và Trung rất xứng lứa vừa đôi.

Đúng một tiếng sau, cuộc họp được diễn ra tại căn phong họp cổ đông, tại đây Trung đă cho những cổ đông khó tính nhất cũng phải dăn những nếp nhăn trên trán ra bởi khả năng thuyết tŕnh, diễn thuyết và thuyết phục mọi người. Anh trả lời trôi trảy tất cả những thắc mắc mà các cổ đông lần lượt đưa ra, những khó khăn và cahs khắc phục nếu gặp phải. Sau hai tiếng đồng hồ trong pḥng họp, cuộc họp mới kết thúc trong tiếng vỗ tay hoan hỉ của mọi người. Mọi người tan dần, căn pḥng đến cuối cùng chỉ c̣n lại ba người là Trung, chủ tịch Đức và Thảo Nguyên.

– Rất tốt, tôi rất hài ḷng về cuộc họp này, trong một tuân tới, nội bộ tập đoàn sẽ họp, lên kế hoạch cụ thể rồi sau đó sẽ quyết định là có kư hợp đồng với quư công ty hay không

– Cám ơn chủ tịch, hy vọng sẽ được hợp tác với quư công ty.

– Được rồi, Thảo Nguyên, mau đưa anh Trung xuống dưới sảnh, đặt cho anh một pḥng hạng sang cho anh ấy nghỉ ngơi.

– Ấy không thưa chủ tịch, cám ơn anh đă quan tâm, nhưng tôi có một bà chị họ xa lấy chồng vào SG ở ngay ngoại ô. Tôi sẽ tới đó ở nhờ, tiện thể thăm chị ấy luôn, cũng đă lâu rồi chúng ta không gặp nhau.

– Ha ha.vậy sao. Được rồi, vậy th́ tôi cũng không miễn cưỡng.

– Vâng.chào chủ tịch.

Thảo Nguyên tiễn Trung xuống dưới sảnh:

– Anh muốn mời Thảo Nguyên đi ăn để chúng ta có thể hiểu nhau nhiều hơn, không biết ư em sao?

– Dạ, cám ơn anh, nhưng hôm nay th́ không được rồi. Em c̣n phải hoàn tất hồ sơ mai nộp cho chủ tịch, hẹn anh dịp khác nghen!

– Vậy sao? Vậy ngày kia nhé!

– Dạ..cám ơn anh.chào anh.

Trung vào khách sạn ăn trưa, sau đó anh gọi taxi thẳng hướng Đông đi ra ngoại ô Sài G̣n.

10h30 trưa, ông Thành vẫn ngồi bần thần giữa pḥng khách, mắt nh́n chằm chằm vào chiếc vali trước mắt. Cũng không thấy Thảo Anh bước xuống nhà, có phải nàng cũng đang hối hận giống như ông. “Trơi ơi, mày có phải là con người nữa không, mày đă làm vấy bẩn Thảo Anh rồi, mà phá hoại hạnh phúc của con trai mày, rồi sắp tới, mày sẽ phải đối mặt với nó ra sao, mày không xứng đáng nh́n mặt chúng nữa”. Dục vọng tiêu tan, lư trí bừng tỉnh, đây là lúc mà ai cũng nh́n ra điều sai trái, tội lỗi của ḿnh, và ông Thành cũng vậy. Giá như ông không làm chuyện đó.giá như.

Bao nhiêu cái giá như hiện ra trong đầu ông, nhưng bây giờ cũng chẳng thể thay đổi được điều ǵ, ông thực sự đă làm hại Thảo Anh rồi. Chuyện đó là không thể cứu văn được nữa rồi. Sau một hồi suy nghĩ, ông quyết định sẽ không ở lại đây nữa, nhưng trước tiên, ông phải lên xin lỗi Thảo Anh:

– Thảo Anh con có trong pḥng không? Ba có chuyện muốn nói.

Không hề thấy động tĩnh của Thảo Anh từ căn pḥng vang ra, lo sợ nàng làm điều dại dột ông vội vàng vặn tay đấm, mở cửa đi vào pḥng. Thảo Anh vẫn nằm trên giường, nàng đă mặc trên ḿnh một chiếc váy và vẫn thở đều đều, ông thở phào. Thảo Anh biết ba chồng đă lại ṃ vào pḥng ḿnh, nhưng nàng vẫn giả vờ ngủ, nàng hồi hộp, không biết ông ta lại định làm ǵ đây.

Ông Thành bước tới, ngồi lên đầu giường, giọng đều đều như đang tâm sự:

– Thảo Anh, ba biết là con c̣n thức, ba lên đây để nói với con rằng ba có lỗi với con, cho ba xin lỗi.

Thảo Anh mở mắt, nhưng vẫn nằm im, nàng nghĩ thầm trong đầu “Ba xin lỗi ḿnh sao, ba thấy có lỗi với ḿnh sao, vậy sao ba c̣n làm chuyện đó với ḿnh”. Đang miên man th́ ông Thành lại tiếp tục:

– Ba đă làm hại con, ba phá hoại hạnh phúc của chính con trai ḿnh, ba đúng là đồ khốn nạn.

Nói đến đây, hai tay ông run run nắm đấm lại, ông đang căm hận chính bản thân ḿnh, ông càng hận là không thể chết ngay được, ông vẫn c̣n phải sống, phải sống trong sự dày ṿ, dằn vặt để trả lỗi cho việc làm hôm nay. Thảo Anh run run, nếu nói là có lỗi th́ chính nàng cũng có lỗi, nàng suưt chút đă phản bội anh trong buổi chiều ngày hôm qua tại nhà Thảo My, rồi chuyện vừa năy nữa, chính nàng cũng ḥa nhập, cùng cuồng dại với ông một cách điên loạn. Trong chuyện này, không thể trách một ḿnh ông được.

– Ba không xứng đáng nh́n mặt hai đứa nữa, bây giờ ba sẽ rời khỏi ngôi nhà này, ba sẽ về quê. Nếu như thằng Trung về và có hỏi, con cứ nói là do ba nhớ nhà. Ba mong rằng các con sẽ thật sự sống hạnh phúc bên nhau. Tạm biệt con.

Thảo Anh muốn bật dậy, muốn nói chuyện với ông, nhưng nàng cũng chưa biết phải nói ǵ, nàng cũng thực sự không biết nàng muốn ǵ,những ḍng suy nghĩ cứ luẩn quẩn trong đầu Thảo Anh măi cho tới khi cánh cửa pḥng khẽ kêu cạch một tiếng, Thảo Anh mới giật ḿnh bật dậy.

Ông Thành bước xuống nhà, chiếc vali của ông đă được sắp sẵn để đó, ông nặng nền kéo chiếc vali, bước từng bước ra đến cửa:

– Ba đứng lại đó, ba bỏ đi như vậy là xong sao?

Ông Thành giật ḿnh quay đầu lại. Thảo Anh trong chiếc váy trễ vai ngắn màu đen đang đứng cách ông vài mét, ánh mắt nàng nh́n ông ngấn lệ, ông đang không biết nói ǵ th́ Thảo Anh tiếp tục lên tiếng, giọng nàng uất ức:

– Ba gây ra chuyện, ba bỏ đi, vậy c̣n con, con biết chạy đi đâu, rồi khi anh ấy về, con sẽ phải đối mặt với anh ấy như thế nào, anh ấy hỏi con v́ sao ba lại bỏ về khi anh ấy đi vắng, ba nghĩ con nói dối được sao?

Nói tới đây, hai hàng nước mắt đă lăn dài trên khuôn mặt xinh đẹp của Thảo Anh. Ông Thành cay đắng, ông thấy thương nàng vô hạn, nhưng bây giờ mọi chuyện không thể quay lại được nữa rồi, ông cũng không biết phải làm thế nào để an ủi nàng, chỉ biết cúi đầu xuống, nói câu xin lỗi:

– Thảo Anh à, ba xin lỗi con, ba thực sự xin lỗi con.

Thảo Anh gạt hai hàng nước mắt, nàng buông giọng:

– Con không cần ba xin lỗi, con muốn ba phải chịu trách nhiệm với những ǵ đă làm.

– Chịu trách nhiệm.ba có thể chịu trách nhiệm sao?

Thảo Anh gật đầu đầy chắc chắn:

– Vậy con nói xem, ba có thể làm ǵ để bù đắp lỗi lầm, con nói đi, ba nhất định sẽ làm.

– Vậy, ba bỏ chiếc vali ra khỏi tay cho con.

Ông Thành ngận ngự, tuy chưa hiểu Thảo Anh muốn ǵ, nhưng ông cũng bỏ chiếc vali ra khỏi tay. Chiếc vali vừa rời khỏi tay, Thảo Anh đă nhao đến ông, nàng vít cổ ông xuống, kiễng chân lên hôn rít lấy đôi môi của ba chồng. Quá bất ngờ, ông Thành tim đập loạn nhịp, ông vội ngẩng đầu lên:

– Thảo Anh, con làm cái ǵ vậy?

Thảo Anh mỉm cười, nàng thở hổn hển, th́ thào vào tai ba chồng:

– C̣n làm ǵ nữa, con đang bắt ba chịu trách nhiệm đấy.

Nói xong, nàng lại vít cổ ông xuống, tiếp tục cưỡng hôn ba chồng, ông Thành ú ớ một hồi nhưng cũng không dứt ra khỏi miệng Thảo Anh, cám dỗ này với ông quá tuyệt vời, quá ngọt ngào, ông không thể, vă cũng không muốn cưỡng lại nó. Hơi thở thơm ngát của Thảo Anh phả vào mặt làm say đắm, ánh mắt ông dại dần, rồi ông cũng há miệng cho Thảo Anh lùa lưỡi vào. Ông vong tay ôm chặt lấy thân h́nh nhỏ nhắn của Thảo Anh vào người, ông đưa lưỡi ra cuốn lấy lưỡi nàng, nút lưỡi một cách đê mê, say đắm. Sau một màn đá lưỡi dai dẳng và đê mê, hai người mới chịu rời nhau ra, bốn mắt nh́n nhau một cách say đắm, không nỡ xa rời:

– Ở lại đi ba.con .yêu ba.

Tai ông ừ đi trong sự sung sướng và hạnh phúc. Ông không nằm mơ, những ǵ ông vừa nghe và những ǵ Thảo Anh vừa thể hiện hoàn toàn là sự thật. Thảo Anh vừa nói yêu ông, nàng yêu ông. Ông run run xúc động, ông ôm chặt lấy nàng, siết chặt tấm thân Thảo Anh vào ḷng ông:

– Ôi.Thảo Anh ơi.ba cũng yêu con.ba cũng yêu con..

Buông Thảo Anh ra, ông trám kín lấy môi nàng, trao cho Thảo Anh một nụ hôn cuồng vă, say đắm và đầy khát khao. Tay ông xoa xoa lên khắp cơ thể nàng.

Xoay người Thảo Anh dựa lừng vào ḷng ḿnh, ông vít cổ con dâu ra phía sau, tiếp tục nút lưỡi nàng, nhưng hai tay bây giờ đă ṿng lên bóp vú Thảo Anh, nàng không mặc áo lót, chiếc váy xanh nhạt ngắn ngủi và mỏng manh không thể che đậy hét cơ thể của nàng. Hai bầu vú nàng bị ông xoa nắn, nhào nặn như muốn bung ra khỏi lớp vải vậy.

Rời môi Thảo Anh rồi mà tay ông vẫn không ngừng vân vũ, hành hạ nó khiến cho Thảo Anh liên tục uốn éo, vặn vẹo cơ thể, đầu nàng ngả ra, dựa vào vai ông, miệng rên ư ư:

– Ư.ư..ba ơi.em sướng.bóp mạnh lên ba.em sướng.ư..ư..

– He.ba cũng sướng.vú em đẹp quá.căng quá.ưm.

Thảo Anh nghiêng đầu, tiếp tục xoắn lấy miệng ông, nàng vừa hôn môi vừa ưỡn ngực lên cho ông bóp, hạ thể lúc này đă nóng bừng, cả hai đang phấn khích đến cùng cực. Hai tay ôm tóm lấy vai váy Thảo Anh kéo mạnh xuống, chiếc váy trễ vai nhanh chóng rơi tuột xuống dưới chân nàng, trên người Thảo Anh lúc này chỉ c̣n lại chiếc quần lót mỏng manh, bé xíu, và tất nhiên, vẫn là quần lót ren vô cùng quyến rũ, những thứ nàng mặc trên người trước khi chạy xuống đều có một mục đích: Kích thích sự ham muốn của ông Thành.

Ông Thánh sướng quá, hai tay ông cứ thế vuốt dọc theo đùi Thảo Anh, mân mê, day day lên vùng mu tam giác đầy đặn của nàng, cảm giác tay ông đă hơi dính dính. Lưỡi ông quét ngang, quét dọc lên bờ vai gầy thon thả của Thảo Anh, thi thoảng lại mút mạnh lấy tai nàng:

– Ưm.ư.a.

Thảo Anh phấn khích, nàng xoay người lại, vít cổ ông Thành xuống, tiếp tục lùa lưỡi vào mà xoắn lấy lưỡi ông, hai ba con nút lưỡi nhau một cách say mê, đắm đuối. Ông vừa nút lưỡi,. Vừa đặt cả hai tay lên bầu vú nàng mà xoa bóp, vân vê hai đầu vú, cảm giác sung sướng không sao tả xiết.

Thảo Anh rời môi ông, nàng hơi cúi xuống liêm lên cằm ông, rồi trượt xuống cổ ông. Vừa liếm cổ, nàng vừa đưa tay cởi từng cúc áo sơ mi của ông. Khi chiếc áo sơ mi được cởi bỏ hết cúc áo, nàng vanh hai vạt áo ra, xoáy lưỡi lên hai đầu vú ông mà liếm, mà bú chùn chụt, ông Thành sướng quá, ông cởi phăng chiếc áo sơ mi ra, ném xuống nhà, sau đố xoa xoa lên mái tóc óng ả của Thảo Anh mà rên siết:

– Ôi.ôi.Thảo Anh ơi.a...a..a..

Thảo Anh khẽ mỉm cười thích thú, nàng liếm dần xuống bụng ông, hai tay tiếp tục lần ṃ cởi bỏ dây lưng ba chồng. Chiếc dây lưng được tháo ra, ông Thành hấp tấp cởi chiếc quần dài, tụt luôn xuống dưới chân. Thảo Anh quỳ xuống dưới, tay tóm lấy bọc thịt của ông Thành qua chiếc quần sịp, Thảo Anh nhíp nhíp, nắn nắn khúc gân của ông, thích thú:

– Hihi.nó to quá.

Thảo Anh mân mê, xoa nắn nó một hồi, ánh mắt nh́n ba chồng khá lẳng lơ, khiêu khích, bị con dâu kích dâm bằng những hành động và ánh mắt dâm đăng, ông Thành sốt ruột, ông tự tay tuột luôn chiếc quần sịp xuống dưới, nhấc chân ra, ông hoàn toàn trần truồng, con cặc ông bung lên, chĩa ngay trước mặt Thảo Anh một cách hiên ngang, hùng dũng như cột buồm vậy. Thảo Anh mỉm cười, tóm lấy khúc gân đó mà bóp mạnh:

– Hihi.to quá.đẹp quá.con bú nhé..

– Ừ.bú đi.nó là của con mà.

Thảo Anh mỉm cười, há miệng từ từ đưa khúc gân đó vào miệng, nút thật mạnh, ánh mắt vẫn hướng lên nh́n ông Thành một cách dâm đăng. Thảo Anh một tay nắm gốc cặc, một tay bợ lấy mông ông, miệng nàng mút chặt, cứ thế nàng thụt ra thụt vào, khẩu dâm cho ông Thành một cách mạnh mẽ, say mê:

– Ưm..ôi.con giỏi quá.Thảo Anh ơi.a.a.a..

Ông Thành rú lên, ông ôm đầu Thảo Anh, nhịp nhàng ra vào con cặc trong miệng nàng, trơn tru như pittong xe máy vậy. Miệng Thảo Anh mút chạt ngậm chặt lấy khúc thịt của ông khiến cho ông Thành sung sướng như đang được địt vào một cái lồn thực sự vậy. Đầu cu ông nhức nhối, tê tái, khó chịu vô cùng, ông vội vàng rút phăng con cặc ra khỏi miệng nàng viwf sợ xuất tinh sớm, ông thở dốc, ph́ pḥ, ánh mắt ái ngại nhịn Thảo Anh:

– Con tuyệt quá.ba sợ.ba thua cuộc sớm..

– Hihi.

Thảo Anh nhoẻn cười, nàng quẹt ḍng nước dăi ngang miệng rồi đứng dậy, đồi diện ông, bầu vú nàng vươn lên căng tṛn, này nở, phập phông ngay trước mắt ông, trông vô cùng khiêu khích. Ông Thành ôm lấy mông nàng, ép sát ngực Thảo Anh vào người ḿnh, ông tiếp tục hôn rối rít lên môi Thảo Anh, hạ thể ông liên tục sàng sê, ngọ ngoạy lên bụng nàng, con cặc nóng hổi, cứng ngắc của ông làm ướt cả một vùng bụng và lỗ rốn của Thảo Anh. Ông cúi dần xuống, hôn lên cổ nàng, liếm lên hai bầu ngực của nàng, răng ông cắn nhẹ lên hai đầu vú nàng, đồng thời hai tay ông tuột nốt chiếc quần lót của Thảo Anh ra, tới lúc này, hai người mới hoàn toàn trần truồng, lơa thể với nhau.

Thảo Anh được ông d́u ra ghế sofa, ông để nàng nằm ngửa ra ghế, dựa lưng lên tay vịn, hai chân nàng banh rộng, một chân gác lên tựa lưng, một chân thơng xuống đất, âm hộ nàng mở lớn, hồng hào và vô cùng hấp dẫn.

Ông Thành Quỳ xuống, đầu ông chui vào giữa háng nàng, mắt ông dính chặt vào âm hộ Thảo Anh như bị thôi miên vậy, ông nuốt nước miếng cái ực rồi thốt lên:

– Trơi ơi.nó đẹp quá.bây giờ ba mới thấy, nó thực sự đẹp như vậy..

– Hihi.từ hôm nay nó là của ba đây.liếm nó đi ba.ư.ưm.

Thảo Anh nhắm mắt lại, rên lớn khi ông đưa lưỡi vét một đường sâu từ dưới trên tới mu lồn nàng. Thấy Thảo Anh rên lớn kích thích, ông lặp lại hành động đó liên tiếp mấy chục phát liền, hai tay ông banh rộng hai chân nàng ra, ông vét, liếm rồi bú sạch nước nhờn của nàng. Ông ngoạm cả múi thịt của Thảo Anh vào mà nút thật mạnh, Thảo Anh vặn vẹo, uốn éo trước sức tấn công mănh liệt như sóng vỗ bờ của ba chồng, rồi cuối cùng, không ḱm hăm nổi nữa, nàng hét lên trong cơn sướng khoái:

– A.a..a.sướng quá ba ơi.em sướng.sướng lồn quá.a..a.a..

Hai tay nàng ôm chạt lấy đầu ông ấn mạnh vào háng nàng như thế muốn nhét hẳn đầu ông vào trong lồn nàng vậy, cơ thể nàng giật giật, nức nở tuôn trào, nàng lại tiếp tục lên đỉnh nữa rồi.

Sau màn bú liếm âm hộ chán chê, ông dựn Thảo Anh dậy, tiếp tục bú vú nàng, miệng ông bú mút cuồng loạn trên hai bầu ngực của Thảo Anh, nàng ôm chặt lấy đầu ông, hai tay xoa xoa, liên tục hẩy ngực ấn vào miệng ông. Ông Thành phê quá thể, ông đúng là lăo ba chồng hạnh phúc nhất trên cỡi đời này, ông bú, bóp, liếm cuồng loạn, ssay mê trên bầu ngực trắng ngần, căng tràn sức sống của Thảo Anh. Quá phấn khích, Thảo Anh ôm lấy đầu ông kéo lên mà hôn ngấu nghiên lên môi ba chồng. Nàng ngồi trên ghế, ông quỳ bên dưới, hai chân nàng kẹp cứng lấy hông của ông, cứ thế, hai người nấu cháo lưỡi cho nhau một cách ngon lành.

Sau một màn hôn môi, nút lưỡi dai dẳng, Thảo Anh mới rời môi ba chồng, chủ động:

– Con.Sướng quá.cho nó vào đi ba.hihi.

– Được.con dâu ba muốn là được.

Ông Thành mỉm cười, ông bế bổng Thảo Anh lên rồi xoay người ngồi vào ghế sofa. Thảo Anh ngồi trên đùi ông, hai tay ôm lấy vai ông, mông nàng khẽ nhấc lên cao, khi tay ông khéo léo chỉnh con cặc vào đúng cửa ḿnh của nàng th́ Thảo Anh từ từ hạ xuống:

– Ưm.ôi.

Dưới sức nặng của cơ thể nàng, âm hộ nàng nở lớn, từng chút từng chút một nuốt trọn khúc thịt của ông, cảm giác đầu khấc ma sát với cả hai bên vách lồn làm cho cả hai người đều cảm thế tê tái, khắp người Thảo Anh nổi gai v́ sướng, nàng nh́n ba chồng, cười thích thú:

– Ba thích không.hihi..

– Ba thích lắm.con thật tuyệt vời. – Ông vừa xoa xoa ṿng eo trần trụi của nàng.

– Vậy con tiếp tục nhé.hihi..

Ông Thành không trả lời, chỉ khẽ gật đầu, Thảo Anh thấy vậy th́ thích thú lắm, nàng tiếp tục nhấp nhô, lên xuống bờ mông của ḿnh trên cơ thể ông Thành, th́ thoảng c̣n ngoáy ngoáy, sàng sê để tạo ma sát, mang lại cho ông những cảm giác tê tái, mới lạ. Nh́n đôi mắt lim dim, hưởng thụ của ông, nàng không dằn ḷng được. Vén mái tóc sang một bên, Thảo Anh cúi xuống hôn lên đôi môi của ông, hai người ngay lập tức há miệng vừa nút lưỡi vừa làm t́nh với nhau, tay nàng tóm lấy tay ông, rời ṿng eo đặt lên ngực, hiểu ư con dâu muốn ǵ, ông mặc nhiên xoa bóp, vần vũ cặp vú của Thảo Anh đến biến dạng. Nàng sướng quá, vừa được hôn môi, vừa được ba chồng bóp vú và c̣n vừa được dă phành phạch lên con cặc của ông nữa. Nh́n từ phía sau, con cặc khủng long của ông như một mũi khoan, thoắt ẩn thoát hiện giữa khe mông trắng toát của nàng, bờ mông con cớn đang dập những cú dập chất lượng xuống người ông, trông đê mê không sao tả xiết.

Một lúc sau, Thảo Anh dừng lại, nàng dùng cặc làm compa xoay lưng về phía ông tiếp tục nhún nhẩy trên người ba chồng. Ở tư thế này, chân Thảo Anh đă chạm đất, người nàng bị chúi về phía trước, hai tay ông phải ṿng lên ôm ngực Thảo Anh để nàng không bị ông địt cho ngă nhào xuống đường. Tư thế mới tuy hơi khó khăn, nhưng Thảo Anh vẫn tỏ ra rất mạnh mẽ và khao khát, nàng vẫn không ngừng dộng xuống cặc ông. Ông Thành sướng quá, vừa bóp vú vừa địt ngược lên trên khe mông nàng.

Lát sau, ông đứng dậy ôm eo Thảo Anh rồi nắc lia lia vào mông nàng, vừa nắc vừa di chuyển về hướng cầu thang. Cả người Thảo Anh rung lên bần bật, tiếng rên nàng bị ngắt quăng bởi những cú thúc vũ băo của ông Thành:

– Ối.ối.sướng.ư.ư.sướng quá.ba ơi.ba đưa em đi.đâu vậy ba..a.a.a.

– Ba đưa em lên.pḥng.ba muốn địt em trên đó.hự hự..

Vừa trả lời ông vừa tiếp tục địt phành phạch vào mông nàng. Thảo Anh bám vào lan can, bước từng bước nặng nề lên cầu thang, tuy hơi khó khăn nhưng cuối cùng nàng cũng ṃ tới pḥng của ḿnh theo yêu cầu của ba chồng. Dâm thủy của nàng vương văi tung tóe từ ghế sofa lên tận cầu thang. Tới cửa pḥng, nàng vừa mở cửa bước vào ông Thành đă vứt nàng nằm chổng mông dưới đất, con cặc ông ướt sũng dâm thủy của Thảo Anh, chĩa lên hiên ngang, hùng dũng:

– Quay lại, bú cặc cho ba nào.

Ông thay đổi thái độ, nói như ra lệnh, nhưng Thảo Anh cũng chẳng thèm quan tâm, nàng đang nứng quá thể. Xoay người quỳ ngược trở lại, Thảo Anh tóm luôn con cặc của ông nhét vào miệng mà bú lấy bú để, mút sạch dâm thủy của chính nàng dính trên thân cặc của ông. Ông Thành sướng quá, ôm đầu con dầu, nắc lia lịa vào miệng nàng, rú lên:

– Thảo Anh ơi.em làm ba sướng quá.em dâm quá.a.a.a..

Ông rút phăng con cặc ra khỏi miệng nàng, cúi xuống hôn cuồng vă, vồ vập lên miệng Thảo Anh, nàng há lớn miệng, le lưỡi đón những nụ hôn băo táp của ba chồng, đồng thời nàng ưỡn người, áp sát hạ thể vào lông ngực ông, tay với xuống tóm lấy con cu mà xóc liên hồi. Cuống họng nàng liên tục rên ư ử như một con mèo cái.

Ôm chặt Thảo Anh vào ḷng, ông bế nàng ngồi lên giường rồi từ từ nằm ngửa ra, Thảo Anh nhâng mông, xoay người lại, để lồn ngay trước miệng ông, nàng tóm lấy con cặc của ông, tiếp tục cho vào miệng mà kèn, cả hai bú nhau the tư thế 69, những tiếng nhóp nhép do miệng hai người liếm lồn, bú cu cho nhau vang khắp căn pḥng hạnh phúc của vợ chồng Thảo Anh.

Đúng như Thảo My đă nói, ai cũng có những ham muốn ẩn sâu trong mỗi con người, và Tuấn hay ông Thành chỉ là thuốc dẫn để làm Thảo Anh thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong con người nàng mà thôi, nếu không có họ, có lẽ sẽ có những người đàn ông khác thay họ làm nhiệm vụ này.

Xoay người, vật ngửa Thảo Anh ra chiếc giường ngủ của nàng, ông banh hai chân con dâu rộng ra, trèo lên người nàng nhét con cặc vào lồn Thảo Anh rồi tiếp túc nắc lia lịa, cú nào cú nấy ngập lút cán trong lồn Thảo Anh. Thảo Anh sướng quá, nàng cong người, hẩy ngược lên ḥa nhập với ông, cuồng dại và si mê, thấy cặp cú nàng lắc lư liên hồi, ông sướng quá, vươn hai tay nhào nặn liên hồi, vừa bóp vú, ông vừa vuốt ve khắp thân h́nh mơn mởn của Thảo Anh, ông ghé miệng vào nàng mà nút chặt lấy lưỡi Thảo Anh, sau đó, lại nhà ra mà ghé sát vào tai nàng th́ thào:

– Thảo Anh ơi..con đẹp quá.ba yêu con lắm.

– Ư.ư.ưm..ư.ư.

Đáp lại lời nói đó là tiếng rên rỉ của Thảo Anh. Vừa địt, ông vừa dùng lưỡi ngoáy vào lỗ tai Thảo Anh khiến nàng rùng ḿnh, khắp người nổi gai. Rời tai, ông hôn xuống cổ, tay ông đồng thời liên tục nhào nặn bầu vú mềm mại của nàng, hành động vừa địt vừa kích thích đó khiến Thảo Anh một lần nữa nhũn người ra, âm hộ nàng nức nở tuôn trào, ông khỏe quá, làm nàng lên đỉnh tới mấy lần rồi mà chưa thấy ông có dấu hiệu muốn dừng lại. Nàng liên tục rên rỉ trong cơn sướng khoái, lồn nàng ứa dâm thủy ra nhầy nhụa, nhóp nhép, nhóp nhép..

Thảo Anh hoàn toàn đê mê, sung sướng, nàng ch́m đắm trong khoái lạc với ba chồng, bất chấp mối quan hệ này là bất chính, nàng đang sống v́ chính ḿnh, đang sung sướng với bản năng, với ham muốn tột bậc của nàng, nàng gào thét, rên rỉ trêu trọc ông Thành:

– Ư.ư.ba hư lắm.con zai vừa đi vắng.là đè con dâu ra địt liền à.ư.ư.ư.

– Ai bảo con quá xinh đẹp.lại cứ gợi dục trước mắt ba.thằng bố nào chịu nổi.w.ư.sướng quá con ơi.

– Con gợi dục khi nào.a.a.là do ba.ŕnh con tắm.rồi xuất tinh đầỳ lên cửa chứ bộ.a.a.a.

– Con..biết rồi ư.thế có kích thích không?.có thích không?

– Ư..ư.cũng.có kích thích.và..hơi thích thích.ư.ư.nếu không thích.ai cho ba địt con.ư.ư..

– Vậy.từ bây giờ.cho ba địt con mỗi ngày nhé.được không???

– Ư.ư.ư..dược.lồn con bây giờ là của ba.ba có thể địt con mỗi ngày.miễn là đừng để thằng con ba phát hiện.a.a.a.

– Vậy..bắt đầu từ hôm nay.em làm vợ của anh được không – Ông khoái trá đổi cách xưng hô..

– Th́ em.đang làm vợ của anh rồi đây thôi.không phải vợ..ai dâng lồn lên cho anh địt.a.a.a.em là vợ của.cả hai bố con anh.ư.ư...sướng.sướng quá.- Thảo Anh cũng gọi ông bằng nah, hùa vào cuộc làm t́nh đầy tội lỗi nhưng vô cùng sướng khoái này.

Nghe nàng khẩu dâm, ông nứng tột cùng, ông thúc mạnh con cặc vào giữa hai chân Thảo Anh một cách liên tu bất tận. Thảo Anh rên rỉ đầy kích thích theo nhịp nắc, một kiểu rên rất đàn bà, và cũng rất hoang dại.

– Ôi.ôi.sướng.em sương quá.anh ơi.sao lại sướng thế này. banh ra đi anh..nhét sâu nó vào lồn cho em.

Thấy con dâu rên lên như vậy, biết nàng đang sướng lắm rồi, Ông Thành rút cặc ra kéo chiếc gối vào và nâng mông nàng lên, ở tư thế này, chỉ có đoạn giữa của Thảo Anh là nhô lên cao, c̣n đầu và chân nàng thơng xuống, chiếc gối làm mu lồn nàng nhô cao hơn, múp hơn và kích dục vô cùng. Ông Thành nhao tới, nhét cặc vào lồn nàng rồi tiếp tục nắc bành bạch vào người Thảo Anh. Do mông nàng đang đè lên gối, nên mỗi cú dập của ông đều làm cho cả người Thảo Anh bật cong lên như một con tôm, cả người nàng giật giật liên hồi, cơ âm hộ nàng co bóp khủng khiếp, nhíp nhíp như muốn nghiền nát con cặc của ba chồng vậy, nàng gầm rú, gào thét trong cơn cực khoái đang ập đến như sóng biển vỗ liên tiếp vào thềm lục địa:

– Ôi.a.a.a..sướng..sướng quá.cặc ǵ mà to thế này.nát..nát lồn em rồi anh ơi.a.a.

– Chết này..anh địt chết em này.lồn em bót quá.địt sướng quá.con dâu của anh .a.a.a.

Ông vừa khẩu dâm, vừa ôm chặt bộ mông tṛn trắng nơn của Thảo Anh nhâng cao lên người ông mà nắc vào lồn nàng như điên dại. Hai bộ phận sinh dục của ông và nàng va đập vào nhau kêu lên bành bạch khắp căn pḥng, Thảo Anh bị những cơn cực khoái liên tiếp theo ập đến, không trụ nổi nữa rùng ḿnh xuất khí đầm đ́a, chảy đầy xuống ga giường. Cùng lúc này, ông Thành cũng dă như vũ băo vào lồn Thảo Anh làm nàng sướng quá, thét lên oai oái:

– Ôi.a..sướng quá.tuyệt lắm.địt mạnh lên anh.em sướng.

– Sướng không em.đă không em.

– Em sướng lắm.ôi ba ơi.ba đang làm ǵ con thế này..ư.ư.ư.

– Ba đang địt con.địt con.sướng không con.ư.ư.

– Sướng lắm.ba đang địt vào đâu con.ư..ư..ư.

– Ba đang địt.vào lồn con.nó khít quá.bó chặt quá.

– Sướng lồn quá ba ơi.bóp vú em đi.bóp mạnh vào.ư..ư..ư..

Ông vươn tay vừa bóp vú vừa dă con cặc trong lồn nàng một cánh mạnh bạo, vũ băo chuẩn bị cho màn chốt hạ cuối cùng. Quá phấn khích, ông thúc mạnh vào, liên tiếp không ngừng nghỉ, người Thảo Anh bị ông dă cho như muốn dán chặt xuống giường, phần hông là nẩy lên tanh tách theo nhịp dă của ông. Ông sướng quá, gầm rú lên cùng với Thảo Anh:

– Ôi.em ơi.anh sướng quá.anh không chịu được rồi.anh ra đây.a.a.a.

– Em cũng ra đây.bắn sâu vào lồn em nào.để em sinh cho anh Trung.một thằng em trai.a..a..a.

Ông rùng ḿnh tuôn từng luồng tinh dịch nóng bỏng bắn thẳng vào tận tử cung của nàng, toàn thân nàng run lên bần bật, hai chân Thảo Anh mở lớn hết cỡ cho cửa lồn rộng ra, đón nhận toàn bộ đợt tinh trùng thứ hai của ông trong một ngày. Ông đổ gục xuống nàng, hai người cùng lịm đi trong cơn cực khoái tột cùng, miệng mỗi người đều nở một nụ cười thỏa măn. Một lát sau, Thảo Anh mới vật nghiêng ông ra. Cả hai, bốn mắt nh́n nhau tŕu mến, Thảo Anh không c̣n ngượng ngùng, xấu hổ hay ân hận như hồi sáng nữa mà bây giờ nàng cảm thấy vô cùng thoái mái, hân hoan và sung sướng vô cùng. Giờ đây, trong nhà. Nàng sẽ có hai con cặc thay nhau thỏa măn nàng, nghĩ đến đó thôi là lồn nàng đă rỉ nước.

Ông Thành nh́n nàng âu yếm hôn lên miệng Thảo Anh, nàng đáp lại một cách say sưa, nồng thắm như thể đang hôn môi chồng vậy. Vừa hôn môi, ông Thành lại tham lam chọc ngón tay vào lồn nàng nhíp nhíp. Đúng lúc đó, tiếng chuông điện thoại của Thảo Anh vang lên, nàng vội vàng ḅ ra góc giường với chiếc máy:

– Suỵt.là con bạn em. Alo.tao nghe rồi.

Bên kia đầu dây, Thảo My đang rên rỉ:

– Ư.ư.sao rồi.đă làm thịt.ông già chồng chưa?? Ư.ư..

Thảo Anh bật cười:

– Con quỷ cái.sao cứ mỗi lần ấy..mày lại gợi tao thế.

– Ư.ư..tại thằng em họ tao nó nhớ mày.nó muốn mày.nó lại hành hạ tao.ư.ư..thế nào.thịt ông già rồi chứ ǵ.ahi.hi.ư.ư.

Nh́n cặp mông Thảo Anh đung đưa, lắc lư khi nàng chổng mông nghe điện thoại khiến cho con cặc ông Thành lại như muốn khởi nghĩa, ông ḅ dậy, lắm mặt vào liếm liếm lên mông nàng khiến Thảo Anh giật thót ḿnh, nàng ra dấu im lặng:

– Gớm, mày làm như ai cũng như mày không bằng í. Tao có thèm vào. – Thảo Anh vừa nói, vừa liếc xéo ông Thành, tủm tỉm cười.

– A.a.a.mạnh lên Tuấn ơi. Hehe.không thèm th́ tối nay tao đến thử máy nhá.đồ đần, có xúc xích ngon.mà không biết ăn.a.a.a.

– Đến đây, của mày tất. – Thảo Anh bật cười. Đầu dây bên kia, Thảo My nghe vậy cũng rú lên:

– Được rồi.a.a.a.Tuấn ơi.chị Thảo Anh nói.tối nay.chị ấy sẽ cho em chơi.hahaha.mạnh lên.mày không làm cho chị sướng.là nhịn ăn chị Thảo Anh đấy. a.a.a..

– A.a.a.chị Thảo Anh ơi..chờ em nhé.tối nay.em sẽ đến với chị.a.a..a.. – Đầu giây bên kia, Tuấn cũng hét lên phụ họa.

– TRỜI ƠI.ĐỒ QUỶ CÁI – Thảo Anh hét lên, nàng mỉm cười, đỏ mặt khi nghe chị em họ khẩu dâm.

– Hihi..ai thế con. – Ông Thành vừa hỏi, vừa vân vê vú nàng.

– Suỵt.bí mật.ngoan ngoan đi, có thể tối nay.em sẽ có quà cho ba.ahihi

– Quà ǵ.ba không cần, có em là đủ rồi..hehe.

Nói đoạn, ông bế bổng Thảo Anh lên, đi phăm phăm về phía nhà tắm:

– Ahihi.buông em ra.em nhột quá.hihi

Bóng dáng hai người khuất hẳn sau nhà tắm, chỉ con lại tiếng cười gịn tan, thích thú của Thảo Anh vang vọng ra.

(Hết Phần 08 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 09)