CON DÂU HIẾU THẢO - Phần 15

CON DÂU HIẾU THẢO.

Phần 15

Sáng hôm sau:

– Sướng .sướng quá .á aaaa.mạnh quá anh ơi .á .sướng .sướng.chưa muộn à?? Anh không đi làm sao?.ư.ư.ư.mà c̣n cố.ứ.ứ.ứ.

– Hehe.nó đi làm lâu rồi.là anh.ba chồng của em đang địt em đấy chứ.hự hự.

Thảo Anh giật ḿnh mở mắt, trước mặt nàng đúng là lăo ba chồng dâm dê, đê tiện đáng yêu đang dập phành phạch vào lồn nàng.

– Ư.là ba sao? Sao ba lại địt con.buông con ra.dừng lại.ứ.sướng.ư.ư.

– He he.chẳng phải hôm qua con đă nói.hễ nó đi vắng.cái lồn này sẽ là của ba hay sao?.giờ ba địt lồn của ḿnh.th́ có ǵ sai.sao con lại bắt ba dừng lại chứ.hự.hự.

– Ứ.nhưng.sao ba khỏe quá vậy.ư.ư.ngày nào cũng địt con dâu mấy trận liền.ư.ư.

– Hehe.ai bảo con dâu anh đẹp quá đi.hễ cứ nh́n thấy em là cặc anh lại cứng ngay lập tức.hự hự.

– Ứ.ứ.sướng quá.địt mạnh lên đi ba.em sướng quá.ư.ư.ư.

Th́ ra Trung đă đă đi làm rồi, c̣n Thảo Anh do đêm qua trải qua hai trận làm t́nh mê mệt nên nàng ngủ thiếp đi không biết ǵ. Trung không nỡ đánh thức nàng nên anh vệ sinh cá nhân rồi lặng lẽ đi làm. Ông Thành đang tập thể dục ngoài sân, thấy con trai khuất bóng là chạy ngay lên pḥng con dâu liền. Thấy Thảo Anh hớ hớ trong bộ váy ngủ mỏng tanh hôm qua, lại vẫn không mặc quần lót khiến ông không sao chịu nổi, ông tụt quần, lôi con cặc kiêu hănh ra hùng dũng leo lên giường mà cắm nó vào cái lỗ ẩm ướt kia.

Thảo Anh lúc đó c̣n c̣n đang ngủ mê mệt th́ bị ba chồng dùng con cặc của ông đánh thức nàng dậy, nàng cứ tưởng ḿnh như đang như mơ mơ màng màng vậy, cảm giác lâng lâng đó thật tuyệt vời, con cặc to bè của ông Thành thọc mạnh từ vào lồn, ngập sâu lút cán khiến Thảo Anh thốn không chịu được. Lúc này nàng mới nhận ra đây là thật.đến khi biết không phải chồng mà là ông Thành đang địt ḿnh th́ Thảo Anh càng phấn khích.nàng buông lơi lẳng lơ mấy câu để kích thích ông, quả nhiên nó có tác dụng rơ rệt. Ông thúc nhanh, mạnh hơn và vũ băo hơn.

Thế nhưng Thảo Anh vẫn nằm im như một con mèo lười, mặc kệ cho ba chồng vần vũ, địt phành phạch xuống. Ông Thành khoái trá quá, ông vừa địt vừa lấy tay gạt váy nàng xuống mà xoa bóp cặp nhũ hoa lúc này đang căng cứng v́ phấn khích của Thảo Anh, rơ ràng ba chồng nàng đang làm cho Thảo Anh sướng kinh khủng, cơn sướng cứ thế tiếp tục dâng lên như muốn nuốt chửng lấy nàng vậy làm Thảo Anh sướng ngất ngây từ đầu đến chân. Khe lồn chật hẹp của Thảo Anh bị con cặc to tướng của ông Thành nhồi nhét, địt cho đến bầm dập. Ông địt rất dai, rất mạnh, mà càng địt lại càng hăng khiến cho Thảo Anh cảm giác ngất ngây như đang ở trên thiên đàng vậy

– Ư.ư.a.a.a.sướng quá.nát lồn em rồi.địt mạnh lên ba.mạnh lên anh.em sướng.a.a.a..chết em.ư.ư.ư.

Thảo Anh rú lên như điên dại càng lúc nàng càng cảm thấy sướng như muốn điên lên, cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ như bay đâu mất. Ông Thành địt nàng một hồi rồi rút ra và lật úp Thảo Anh, mông nàng nhô cao, hai múi thịt ẩm ướt nhô ra đấy kích thích, ông Thành quỳ xuống rồi kê con cặc của ḿnh đúng tầm rồi bắt đầu nhấp nhấp như máy khâu vậy. Kiểu cách thay đổi khiến ông cảm thấy dễ dàng địt Thảo Anh hơn, và dĩ nhiên con dâu ông cũng sướng như điên lên vậy, nàng rên lên đầy phấn khích:

– Chết em mất ba ơi.em sướng.em sướng quá.a.a.a.

– Ba cũng sướng.anh cũng sương quá.lồn em khít quá.em ơi.anh ra.a.a.a.

– Em cũng ra.cặc của ba to quá.a.a.a.

Ông nắc như vũ băo rồi gào lên một tiếng đầy phần khích và phóng tinh trùng ngập ngụa bên trong lồn Thảo Anh, một ḍng tinh trùng và dâm thủy hào quện vào nhau rỉ ra từ mép lồn của Thảo Anh chảy xuống ga giường, nàng thở dốc:

– Sướng.sướng quá anh ơi.em sướng.ngày nào cũng địt mấy hiếp thế này.em chết sớm mất.ư.ư.

– Hehe.ngày nào mà không được ngủ với con, chắc ba chết mất.hihi

– Hứ, nham nhở, thôi, em đi tắm đây, trưa nay hẹn đi ăn với Thảo My và anh Trung rồi. Ba ở nhà tự lo liệu ha.

– Được.được.hehe.nhưng cho anh tắm chung với.

Nói rồi ông với người chạy theo Thảo Anh. Hai ba con trần truồng đứng dậy d́u nhau vào nhà tắm.

Sau bài phát biểu của Trung về chuyến công tác, kư kết hợp đồng và cả lộ tŕnh mà bên Minh Kư đă vạch ra, cả pḥng họp vỗ tay nhiệt liệt tán thưởng. Đến cả những cổ đông khó tính nhất cũng phải hài ḷng về năng lực của Trung, đến khi mợi người trong phong họp rời hết chủ tịch Hoàng Long hết lời khen ngợi:

– Khá lắm Trung, anh quả nhiên không phụ ḷng mong đợi của tất cả mọi người, bản hợp đồng với tập đoàn Minh Kư sẽ mở ra một tương lai mới cho Beverage. Rồi đây, sản phẩm của chúng ta sẽ vươn ra thị trường châu Âu, Mỹ và khắp nơi trên thế giới.

– Cảm ơn chủ tịch quá khen, cũng là nhờ được sự chuẩn bị kỹ càng và sự hậu thuẫn của các cổ đông có mặt ở đây. Nhờ vậy, tôi mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

– Khiêm tốn là rất tốt, nhưng anh thực sự có năng lực, nếu không có anh, th́ một thằng nhăi ranh mới lên làm chủ tịch như tôi giải quyết được cái ǵ chứ.

– Không dám, là do chủ tịch quá khiếm tốn thôi, ngài thật sự rất có năng lực.

– Ôi zời.ngài ǵ chứ, tôi kém anh tới 4 tuổi đấy, biết không. Haha.

– Dù kém tuổi, nhưng cậu vẫn là chủ tịch của tôi, gọi cậu bằng cậu khi chỉ có hai ta th́ không sao, nhưng giữa chôn đông người, tôi không cho phép ḿnh làm như vậy.

– Haha.thôi được, không sao, anh muốn gọi tôi như nào cũng được. À, c̣n nữa. Nhờ chuyến công tác thành công tốt đẹp. Các cổ đông trong hội đồng quản trị đă đồng ư trích thưởng 50.000$ cho anh rồi đấy, số tiền đó sẽ sớm được chuyển vào tài khoản của anh.

– Cám ơn chủ tịch.

Trung trở lại văn pḥng, anh ngồi dài ra chiếc ghế sofa, mắt lim dim nghỉ ngơi sau cuộc họp. Cánh cửa pḥng được mở, một đôi chân trắng muốt trong đôi giày cao gót bước vào. Cánh tay ngọc ngà nhẹ nhàng khép cửa lại, sau đó nàng quay đầu lại mỉm cười bước đến bên bàn làm việc của giám đốc:

– Chúc mừng chuyên công tác của giám đốc đă thành công tốt đẹp.

Trung dụi dụi đôi mắt mở ra. Thư kư của anh đang ngồi trên bàn, cái váy zíp quá ngắn không thể che nổi cặp gị trắng muốt của nàng, sâu bên trong là chiếc quần lót ren lúc ẩn lúc hiện đập vào mắt Trung khiến anh như tỉnh cả ngủ:

– Cám ơn em. Em vào lúc nào vậy? Sao không gơ cửa?

– Từ bao giờ mà em vào pḥng anh lại phải gơ cửa vậy? Anh đă tỉnh ngủ hẳn chưa.

Trung ngẩng đầu nh́n lên khuôn mặt xinh đẹp như tiên nữ của Thảo My, anh vuốt má nàng th́ thào:

– Anh xin lỗi.anh quên mất.vắng em cả tuần.anh nhớ em lắm.hihi.

– Hihi.nhờ em hay nhớ.Thảo Anh.

– Nhớ cả hai.

Dứt lời, Trung vít cổ Thảo My xuống hôn ngấu nghiến lên môi nàng:

– Ưm.ấy.từ.từ.em chưa.chốt.cửa đâu.ư.ứ.

– Hehe.kệ, giờ này mọi người đi ăn hết rồi.

– Ưm.từ.khoan đă.em có gọi Thảo Anh tới đây, ba chúng ta sẽ đi liên hoan mừng chuyến công tác của anh. Giờ này cô ấy sắp tới rồi đó.

– Hừ.vậy sao? Sao Thảo Anh không nói ǵ với anh nhỉ.

– Hihi, Anh biết tính vợ anh c̣n ǵ, bạn em vẫn luôn như vậy mà.

– Hehe.nhưng chắc phải nửa giờ nữa cô ấy mới tới. Tranh thủ đi em.

Thảo My liếc xéo bạn chồng:

– Hihi.anh dâm đăng quá, anh không sợ bị Thảo Anh phát hiện sao?

– He he.có.nhưng anh bị kích thích hơn.nào.

– Ấy.từ từ.để em đi.hihi.

Thảo My đứng trước mặt Trung, nàng dựa lưng vào bàn, đưa tay xuống vén váy cao, nhún chân ngồi lên mặt bàn. Mắt Trung như sáng hơn, anh nh́n chằm chằm vào cái quần lót ren nhỏ xíu đang bị vài cọng lông xổ ra. Nghĩ đến con cặc to lớn của Trung sắp sửa trườn vào lồn nàng trong khi Thảo Anh vẫn đang trên đường tới công ty khiến cho Thảo My cũng bị kích thích. Chiếc quần lót được Trung lột ra vứt lên góc bàn. Trung qùy xuống, đầu ở giữa hai chân Thảo My. Anh đưa lưỡi quét lên mu lồn. Thảo My xuưt xoa, nàng rít qua kẽ răng khi lưỡi Trung lướt qua hột le:

– Ôi.ư.anh ơi.sướng. lắm.em.m.sướn.ggg quá.a a a .

Nghe tiếng rên rỉ của Thảo My. Trung càng khoái trá, anh áp mặt vào giữa hai đùi rắn chắc của Thảo My. Lưỡi Trung như con rắn trườn ḅ trên mép lồn, tiến vào trong hang ẩm ướt, kháp phá và ngoáy lạo xạo trong lồn Thảo My, dâm Thủy nàng tuôn ra đến đâu, Trung đều nuốt hết tới đó.

– Ư.ư.tuyệt quá.sướng quá anh ơi.em ra.ư.ư.ư.

Thảo My túm lấy đầu Trung, nàng gh́ đầu anh vào lồn nàng rồi rùng ḿnh xuất tiếp một đợt khí nữa. Mặt Trung ướt nhoẹt v́ dâm khí của Thảo My, anh cố gắng liếm và nuốt hết mật ngọt trong lồn rỉ ra. Khi Thảo My trũng xuống và thở dốc th́ Trung đứng dậy, anh cởi quần, con cặc anh bung lên đầy khao khát, Thảo My xua tay thở dốc:

– Ấy.dừng lại đi anh.Thảo Anh sắp tới rồi.

– Em làm anh tới đây rồi bắt dừng lại sao. Cho anh đút vào đi.nhanh thôi.cô ấy chưa tới kịp đâu.hehe

– Là anh nói đó nhé. Hihi.bị bắt th́ ráng mà chịu

– Anh biết rồi.hehe.

Trung cười hềnh hệch, cứ thế di con cặc vào cửa lồn nàng. Không thể từ chối, Thảo My đành chống tay xuống bàn đẩy người về phía anh đón nhận con cặc anh cui vào, con cặc to tướng lách qua khe cửa hẹp, chui tọt vào trong lồn:

– Ư.ôi.ưm.

Trung nh́n đồng hồ, biết Thảo Anh sắp tới, anh tăng tốc nhấp lia lịa con cặc vào trong lồn bạn thân của vợ, không thể ḱm nén được, Thảo My rên lớn lên trong pḥng:

– Ohhhh.ôi.dza.anh.ơi.địt.địt em.địt.em.đi.đẩy cặc vào..đẩy mạnh..vào. hết cỡ.đi anh.em sướng.a.a.a.

Trung tốc váy cao lên, hai tay kéo nàng về phía ḿnh cùng lúc với một nhát đâm thật mạnh, cặc anh thọc sâu vào lồn nóng và ẩm ướt của nàng, hai môi chạm nhau, hai lưỡi xoắn vào nhau tạo lên một thứ âm thanh nhóp nhép, hỗn tạp trong pḥng, vô cùng kích dục. Vừa nút lưỡi Thảo My, Trung vừa với tay tóm vào hai vạt áo kéo mạnh. Nhưng cúc áo bấm khuy bị tách “Pực pực.” ra khỏi nhau, khoang da thịt trắng ngần của nàng lộ ra, anh ṿng tay tháo nốt nút thắt của áo lót sau lưng, chiếc áo lót rơi nốt xuống bàn. Hai vạt áo Thảo My bị banh ra rồi bị cởi hẳn ra ngoài phơi bầy cặp vú chín mọng trước miệng Trung. Như đứa trẻ đói sữa mẹ, anh ngoạm lấy vú Thảo My mút lấy mút để. Con cặc vẫn không quên nhiệm vụ, tḥ thụt, ra vào giữa hai mép lồn, miệng mút vú này một lúc, rồi chuyển sang vú bên kia, cứ thế chuyển đi, chuyển lại nhiều lần.

Thảo My đưa hai chân quặp vào lưng Trung, gót chân tựa lên mông đít anh. Nàng rên rỉ khi Trung dập cặc liên hồi vào lồn:

– Oh.Trời ơi. em lại ra a a a.nữa..rồi.sướng quá.Trung ơi.ư.ư.ư.

Thảo My xuất khí lần thứ dâm thủy bao trùm lấy con cặc của anh rồi theo nhịp nhấp chảy ra ngoài, Trung ôm cô thư kư trẻ, bạn thân của vợ sát vào ḿnh. Anh nín thở, dập cặc thật mạnh, thật sâu, thật nhanh, cọ miết vào vách lồn, đâm vào tử cung. Anh tăng tốc như vũ băo rồi rú lên:

– A.a.khít quá.My ơi.anh ra.ư.ư.ư.

Sau đó Trung rùng ḿnh xuất từng ḍng tinh trung nóng hổi như nham thạch vào sâu bên trong tử cung của nàng. Sau cơn cực khoái, lửa dục trong cơ thể hai người nguội dần, Trung rút cặc ra khỏi lồn Thảo My, ngồi phịch xuống ghế, c̣n nàng nằm xuống bàn thở dốc. Bỗng lúc đó, tiếng gơ cửa vang lên:

– Cốc cốc cốc.

– Chết rồi, Thảo Anh tới.

Phản xạ nhanh như chớp, Thảo My bật dậy, túm lấy quần áo rồi ngồi thụp xuống gậm bàn, ngay giữa chân giám đốc Trung. Anh không kịp mặc quần, chỉ kịp sửa lại chiếc áo sơ mi, anh kéo sát chiếc ghế vào bàn, chĩa con cặc ngay miệng Thảo My. Vừa đúng lúc đó, Thảo Anh đẩy cửa bước vào:

– Em.em đă tới rồi sao? – Trung mỉm cười nh́n vợ.

– Thảo My nói với anh rồi à. Con nhỏ này không giữ được cái ǵ lâu. Nó vẫn chưa tới à?

– Chưa.cô ấy chưa tới.có lẽ đang bận ở pḥng bên, em thử sang đó xem sao. Sau đó anh sẽ thu dọn tài liệu rồi ba chúng ta đi liên hoan.

– Vâng.để em sang xem nó làm ǵ mà lâu vậy, gọi điện cũng không thèm bắt máy nữa.

Thảo Anh vừa quay lưng ra th́ Trung bị Thảo My tấn công, con cặc anh cứ chĩa ngay miệng nàng th́ sao mà nàng chịu được, Thảo My há miệng bao trùm lấy đầu khấc của nó bằng cái miệng nóng ấm của ḿnh rồi nút thật mạnh:

– Ôi.ưm.

– Anh không sao chứ? – Thảo Anh giật ḿnh quay đầu lại

– Không.cuộc họp làm anh hơi mệt chút thôi. Ư.

– Có thật là anh không sao không, em thấy anh không được khỏe.

Thảo Anh vừa nói vừa bước lại gần khiến Trung giật ḿnh:

– Ấy.anh không sao thật mà.anh sẽ khỏe ngay thôi.em sang gọi Thảo My đi.

Thảo Anh bước sát tới bàn, nh́n thẳng vào mắt chồng bằng nụ cười bí hiểm, nàng buông lơi:

– Anh vẫn c̣n muốn giấu em sao?.bồ ḅ ra được rồi đó My.

Trung tái mét mặt, con cặc xẹp hẳn xuống, trong khi bên dưới, Thảo My lồm cồn chui ra khỏi gậm bàn, trần truồng trước mặt hai người, nh́n mặt Thảo Anh, nàng ngượng ngùng nhoẻn cười:

– Hihi.

– Em.em.nghe anh giải thích. – Trung lúc này mới ú ớ.

– Thích thích cái ǵ.anh ngủ với My bao lâu rồi.nói nhanh.

– Ơ.th́.từ ngày cô ấy mới vào đây thôi.nhưng em yên tâm.bọn anh chỉ là nhu cầu.không có ư lừa dối em đâu.

– Hứ.ngủ với bạn vợ lại c̣n nói không lừa dối vợ hả.a giỏi quá ha.

– Thảo Anh.đừng.cho anh xin lỗi.anh hứa chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Trung giật thót, anh thấy lạnh gáy, lo sợ Thảo Anh sẽ li dị, anh chạy vọi đến nắm tay vợ, run run, trong khi bên cạnh. Thảo My đang mặc dần đồ vào người, nàng không nhịn được nữa, bật cười ngặt nghẽo, Trung lại tưởng Thảo My giở tṛ, nên càng sốt ruột:

– Thảo My, em cười ǵ, mau xin vợ anh tha thứ cho chúng ta đi.

– Tha thứ cái ǵ, cô ấy chả biết tỏng chuyện của chúng ta từ khi a vào SG công tác rồi, thôi, anh ấy sợ lắm rồi, bồ đừng làm anh ấy mất mật nữa.

Thảo My vừa cười vừa nói, Trung bị hai người phụ nữ đưa đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Anh quay sang nh́n vợ, thấy Thảo Anh cố nhịn cười mới biết ḿnh bị lừa. Trung thở phào nhẹ nhơm. Lúc này, Thảo Anh mới véo tai chồng:

– Gớm thật, dám ngủ với bạn của vợ. Lại c̣n giấu vợ.

– Ái.ái.đau anh.anh xin lỗi.anh sợ em ghen.tha cho anh.đau anh.

– Thế bây giờ, bị phát hiện.anh nghĩ em không ghen sao???

– Anh xin lỗi.anh không nên giấu em.tha cho anh.

– Tha á? Không đời nào.anh phải chịu h́nh phạt.

– Ối.đau quá.h́nh phạt.anh chịu.anh chịu là được mà.buông anh ra đi.nhưng h́nh phạt ǵ?

Thảo Anh ghé đầu vào tai Trung th́ thào:

– Lát nữa sẽ phải phục vụ cả hai đứa ở khách sạn.

– Hả.thật.thật sao?.

– Hihihi.hay là về nhà tôi đi. – Thảo My cười dâm nh́n họ.

– Nhưng.c̣n thằng Tuấn. – Thảo Anh băn khoăn.

– Ôi zào.trượt đại học.bố nó lên lôi cổ về rồi. Thế là từ nay.tôi lại mất mất.một con cặc.hihi.

– Cái ǵ.My.e dâm quá à nha. – Trung giật ḿnh la toáng lên.

– Gớm.tối nay anh chờ mà xem. Không bằng vợ anh đâu.

– My, Thảo Anh, hai người đứng lại đă, em nói vậy là có ư ǵ.

Trung gọi với, nhưng hai người phụ nữ của anh cứ vừa nói vừa cười, đi ra khỏi cửa, mặc cho Trung với một đống câu hỏi trong đầu. Vậy là tối hôm đó, Trung như chết đi sống lại với hai cô gái tại nhà Thảo My, nghĩ tới nghĩ lui, anh đúng là gă đàn ông hạnh phúc nhất trên thế gian này, Thảo Anh của anh đúng là một cô gái vô cùng tuyệt vời.

Trong khi đó, tại nhà của anh, trong căn pḥng vắng. Ông Thành ngậm ngùi:

– Hứ.bọn mất dậy.chúng bay trụy lạc nơi đâu, để lăo già ta quay tay một ḿnh thế này. Lần tới ta nhất định.nhất định địt nát lồn vợ bay ra.

Ông vừa sục sục con cặc, vừa lôi ảnh con dâu ra ngắm. Ông sục liên hồi, nhắm mắt tưởng tượng như đang chơi Thảo Anh, cho đến khi từng ḍng tinh khí nóng hổi bắn ra dính đầy vào tay, ông mới chịu gục xuống. Ch́m sâu vào giấc ngủ.

(Hết Phần 14.  Xin mời đón xem tiếp Phần 15)