CON DÂU HIẾU THẢO - Phần 20

CON DÂU HIẾU THẢO.

Phần 20

Trung ngồi im trên giường, cơn giận vẫn chưa hạ xuống. Anh gằn giọng:

 Thằng khốn kiếp, bỉ ổi, vô liêm sỉ.

Trung lôi điện thoại ra bấm số. Anh sốt ruột đi đi lại lại trong pḥng. Chuông đổ tới gần cuối, đầu kia mới chịu bắt máy:

 Thằng khốn, tại sao mày lại làm vậy.  Trung gầm lên ngay khi hắn vừa bắt máy

David Đức vẫn rất b́nh tĩnh:

 Tôi đă nói, nếu không nghe tôi, anh sẽ phải trả giá. Sao, giờ th́ tin chưa?

 TAO SẼ GIẾT MÀY.

Trung vẫn gầm lên trong điện thoại làm Thảo Anh ngồi trên giường co rúm người lại. Thế nhưng đầu giây bên kia vẫn rất b́nh tĩnh:

 B́nh tĩnh, hay xem nốt phần quà Thảo Nguyên đă nhét vào túi áo anh. Xem kĩ rồi, tôi tin anh sẽ hạ giọng và chịu thương lượng lại với tôi.

Trung giật ḿnh. Anh chạy vội tới lôi trong túi áo ra một chiếc USB. Trung nhớ lại, lúc nhường chỗ cho hai người nói chuyện. Thảo Nguyên có bước qua sát người anh. Cô ta đă nhanh trí thả chiếc USB vào trong túi áo vest của Trung. Anh lao đến bên chiếc latop trên bàn, bật máy và run run cắm vào. Trên màn h́nh, là h́nh ảnh cuồng quay, trụy lạc của anh với mẹ con Quỳnh Mai. Cả ba người làm t́nh ở mọi tư thế, mọi ngóc ngách trong căn biệt thự. Tiêng rên rỉ, khoái lạc của họ vang lên trong chiếc latop. Trung ră rời. Anh đă sập bẫy Thảo Nguyên ngay từ khi đó. Cô ta, là cô ta đă gắn camera khắp nhà Quỳnh Mai khi tiếp cận anh. Mục đích là để quay lại những h́nh ảnh này. Tiếng rên của mẹ con Quỳnh Mai trong máy tính mỗi lúc một lớn hơn khiến anh thấy lạnh người. Anh đă hoàn toàn nằm trong ḷng bàn tay của chúng:

 Anh Trung, thế này là thế nào?

Trung quay lại nh́n Thảo Anh, khuôn mặt ngân ngân nước mắt với hàng tá câu hỏi trong đầu khiến anh không biết phải trả lời ra sao. Anh cũng không biết phải đối diện với Thảo Anh thế nào, trong hoàn cảnh này, anh hoàn toàn là người có lỗi. Việc để chúng đột nhập vào và gây ra chuyện với ba và vợ cũng là lỗi của anh. Nh́n vợ, Trung lắp bắp:

 Anh.anh.

Trung chưa biết phải nói thêm thế nào, th́ trong màn h́nh máy tính, bỗng nhiên phát ra tiếng cười ha hả của một gă đàn ông:

 Haha.Không ngờ hai mẹ con nó lại ngon thế này, cả mẹ lẫn con.

 Phải đó đại ca, chúng ta đúng là số hưởng mà. Hehe.

Trung quay lại nh́n, trong video không phải là anh nữa mà là hai gă đàn ông khác đang địt phành phạch vào hai mẹ con Quỳnh Mai và Quỳnh Anh. Quỳnh Mai nằm ngửa, đang bị một gă đàn ông thúc lia lịa dương vật gă vào lồn. C̣n Quỳnh Anh th́ chổng mông lên và bị tên c̣n lại đóng phầm phập theo kiểu chó. Cả hai gă vừa địt vừa thoải mái tṛ truyện như thể mẹ con Quỳnh Mai là món đồ chơi của chúng vậy. Thảo Anh nh́n màn h́nh, giọng run run:

 Là chúng.chính là chúng.

 Em nói cái ǵ?  Trung giật ḿnh quay lại.

 Chính là hai gă.đă vào đây.hôm nay.anh gây thù chuốc oán với ai vậy? Mà để chúng phá nát gia đ́nh chúng ta ra thế này.

 Anh.khốn kiếp mà. Anh sẽ giết hắn.

Trung tức giận giật phăng chiếc USB ra ném mạnh vào tường. Tiếng chuông điện thoại lúc này vang lên, Trung với vội anh gạt máy và gào lên:

 Rốt cuộc mày muốn ǵ, tao có thù oán ǵ với mày, thằng khốn.

Bên kia đầu giây, David Đức vẫn rất biết cách chọc giận Trung:

 Anh nghĩ xem, sẽ thế nào nếu tôi tung những video này lên trên mạng. Họ sẽ nghĩ ǵ về gia đ́nh anh. Họ sẽ bàn tán chia sẽ những đoạn clip quư như vàng này, họ sẽ bàn tán về cơ thể của vợ anh, của chị họ anh, của cháu gái anh. Sẽ thú vị lắm đây.

 MÀY MUỐN G̀.RỐT CUỘC MÀY MUỐN G̀.  Trung gầm lên căm phẫn

 Tôi đợi anh và vợ anh ở tầng cao nhất của khách sạn Hanoi Club. Tôi sẽ nhắn tin số pḥng cho hai người. Nếu 30 phút nữa mà anh và vợ anh không tới, nó sẽ ngập tràn trên FB. Và các trang mạng xh khác. Tôi sẽ cho hai người sự lựa chọn. Nên nhớ. Quyết định là ở anh.

 Alo.alo.THẰNG KHỐN.

Trung ném mạnh chiếc Iphone X xuống giường.

 Đi mau, em sẽ đi cùng anh.

 Cái ǵ. Không.anh không thể để em gặp nguy hiểm thêm một lần nào nữa.

 Anh nghe hắn nói rồi đó. Anh muốn cả thể giới xem clip và bàn tán về vợ, chị và cháu gái anh sao? Nhanh lên, thân thể bị xúc phạm là quan trọng, nhưng danh dự quư giá hơn nhiều. Đi mau xem hắn muốn ǵ.

Thang máy đưa Trung và Thảo Anh lên trên tầng cao nhất của khách sạn Hanoi Club. Hai người đến số pḥng đă được nhắn tin. Trung c̣n đang do dự th́ Thảo Anh đă gơ cửa, một cô gái xinh như hoa mở cửa. Nh́n thấy hai người, cô ta mỉm cười:

 Mời vào.

Trung không thèm liếc mắt nh́n Thảo Nguyên, anh bước vào, Thảo Anh theo ngay phía sau. Trên chiếc bàn đàm phán, David Đức đă ngồi chờ sẵn. Sau lưng hắn là hai gă đă đột nhập vào nhà anh hồi chiều. Cả hai thằng nhếch mép cười khểnh nh́n Thảo Anh:

 Xin chào.nhớ bọn anh chứ.

 TAO GIẾT CHÚNG MÀY.

Trung lao vút lên nhưng bị Thảo Anh kéo tay lại. Gă anh ngồi sau rút ra một khẩu súng lục, chĩa vào đầu Trung hợm giọng:

 Mày có bản lĩnh đó không? Lên đi.

 B́nh tĩnh đi anh.đừng trúng kế hắn. Mau ngồi xuống.

Thảo Anh đẩy Trung ngồi xuống ghế, nàng ngồi ngay bên cạnh anh. David Đức lúc này mới lên tiếng:

 Vô lễ.

 Dạ.xin lỗi sếp.  Hắn khúm núm.

 Mau đi ra ngoài, tôi có chuyện riêng muốn nói chuyện với họ.

 Vâng. Thưa sếp.

Hai gă du côn liếc mắt nh́n Trung, cười khểnh rồi khệnh khạng đi ra ngoài. Cánh cửa pḥng đóng lại. Thảo Nguyên đi tới ngồi ngay bên cạnh David Đức. Trung lúc này mới đưa ánh mắt đỏ ngầu ném về phía Thảo Nguyên:

 Tại sao cô lại đối xử với tôi như vậy. Họ là người nhà của cô mà?  Trung ám chỉ đến hai mẹ con Quỳnh Mai.

 Em xin lỗi, nhưng em không c̣n cách nào khác, mong hai người tha thứ.  Thảo Nguyên cúi đầu, cô cảm thấy ḿnh có lỗi với anh.

 Đừng trách cô ấy. Là do tôi ép cô ấy làm vậy thôi.

David Đức chắn đ̣n cho Thảo Nguyên. Trung nh́n David Đức, giọng hắn cứng rắn:

 Nếu anh muốn tôi phải rời bỏ Beverage để về làm việc cho tập đoàn rác rưởi của anh. Th́ sẽ không bao giờ có chuyện đó. Nếu muốn, anh cứ tung chúng lên mạng. Chúng tôi đủ tự tin đương đầu với sóng gió. C̣n nếu anh vẫn muốn giở cái tṛ bỉ ổi như cách các anh vừa làm, tôi cũng sẽ chơi ṣng phẳng với anh.

Trung nắm chặt tay Thảo Anh quả quyết:

 C̣n anh cho rằng, chuyện vừa rồi có thể làm cho t́nh cảm vợ chồng tôi rạn nứt th́ anh nhầm to rồi. Cho dù thế nào, trong trái tim chúng tôi vẫn luôn giành cho nhau những vị trí quan trọng nhất.

Thảo Anh nh́n anh, mắt ngấn lệ, cảm động. Nàng không nghĩ, sau ngần ấy chuyện đă xảy ra, anh vẫn yêu nàng như vậy. David Đức nh́n hai người một lúc lâu, rồi bất ngờ cười phá lên:

 Hahaha.

 Anh cười cái ǵ?  Trung gay gắt.

 Anh gay gắt quá rồi đó. Hôm nay tôi tới đây, là giành cho hai người một sự lựa chọn nữa.

 Lựa chọn? Lựa chọn ǵ?

David Đức nh́n thẳng vào mắt Trung, anh nói nhẹ:

 Anh không muốn vào làm cho Minh kư cũng được. Nhưng hăy rời khỏi Beverage.

 Cái ǵ?

 Như vậy, anh sẽ không mang tiếng là phản bội. Hăy t́m một lư do nào đó, sau đó qua nước ngoài mà làm việc. Một vài năm sau, anh quay lại, khi đó Beverage sẽ là của tôi, lúc đó, anh muốn làm ǵ, tôi cũng sẽ không ngăn cản.

 Ha. Anh tự tin như vậy sao? Rằng anh sẽ nuốt trọn Beverage.

Trung cười khẩy, mỉa mai hắn.

 Chỉ cần anh rời khỏi đó. Một năm sau. Beverage chắc chắn sẽ là của tôi. C̣n v́ sao tôi lại muốn làm gỏi nó, sau này tôi sẽ giải thích. Bây giờ hai người có thể về. C̣n nữa. Đó là sự lựa chọn cuối cùng của hai người. Như vậy là tôi đă ưu ái lắm rồi. Anh hăy cân nhắc cho kĩ. Beverage với anh quan trọng, hay gia định anh, ba anh, cô vợ xinh đẹp của anh, c̣n cả chị và cháu gái anh nữa. Bên nào quan trọng hơn. Chắc chắn anh đă có sự lựa chọn. Những ǵ cần nói, tôi đă nói hết. Bây giờ th́ hai người có thể về.

Trung đứng dậy, dắt tay Thảo Anh ra khỏi căn pḥng đó, anh không thèm chào, cũng không muốn nh́n cái bản mặt khó ưa của hắn thêm một giây phút nào nữa. Bóng Trung vừa khuất, th́ hai gă kia bước vào:

 Sếp, như vậy là xong sao?  Gă em lên tiếng.

 Xong cái đầu mày, đứng gọn ra kia, chờ chỉ thị.  Gă anh cốc lên đầu hắn một cái

David Đức bật cười:

 Hai người ngồi xuống.

 Chủ tịch.có được không vậy?.

 Ngồi xuống, tôi cho phép.

Hai gă ngồi im trên bàn tiệc, đồi diện David Đức và Thảo Nguyên, nh́n hai gă du côn của David Đức mỉm cười:

 Thảo Nguyên, rót rượu cho họ.

Thảo Nguyên đứng dậy, mỉm cười, nàng với tay khui liền một lúc hai chai Chivas 38 loại 700ml rồi từ chai một rót đây vào ly hai gă du côn. Gă đại ca đón lấy ly rượu từ tay Thảo Nguyên, mắt cứ dán chặt vào thân h́nh bốc lửa của nàng

 Nào, chúng ta nâng ly, sau việc ngày hôm nay, chắc chắn hắn sẽ nghỉ việc ở Beverage, công lao của hai người là rất lớn, bàn tiệc ngày hôm nay không là ǵ, nên ngoài bàn tiệc này ra, tôi sẽ có phần thưởng lớn cho hai cậu.

 Vâng, thưa chủ tịch.

Hai gă du côn đưa ly rượu lên một ly uống cạn, ánh mắt thi thoảng vẫn liếc nh́n trộm Thảo Nguyên, mỗi khi nàng nh́n chúng mỉm cười, th́ con cặc của hai thằng háu đói như ngỏng thêm một chút.:

 Nào, nâng ly nữa, ly này là để thưởng sự thành công của Minh Kư.trong tương lai.

 Chủ tịch quá khen, người không trách bọn em đă làm trái lệnh là may mắn lắm rồi.

 Chủ tịch à, nhưng mấy người phụ nữ của thằng đó ngon quá, bọn em đúng là không thể cầm ḷng được chủ tịch à.

Gă em vừa ẳng ra câu đó, ngay lập tục bị huưch cho một cái vào hông kèm cái liếc sắc lẻm của gă đại ca. Đúng là những kẻ ngu th́ đéo bao giờ khôn lên được mà. Gă nghĩ thầm. Gă em tái mặt, lúi húi cúi đầu. Thảo Nguyên khẽ đưa tay lên miệng che cười. Trời ơi, trông cô ta lại càng đẹp nữa chứ. Giá như cô ta không phải là người của David Đức, chắc chắn là sẽ không thoát khỏi tay gă.

David Đức bật cười:

 Hahaha.làm ǵ mà căng thẳng vậy, cậu ta nói đúng mà, tôi đă gặp vợ cậu ta rồi, đúng thật là khó mà cưỡng lại được.

 Chủ tịch, tôi xin lỗi, tôi hứa, chuyện này sẽ không xảy ra thêm một lần nào nữa.

 Thôi nào, căng thẳng quá, tôi đâu có phát hai cậu, hôm nay tôi bảo hai cậu bày tiệc là để thưởng cho hai người mà. Nào. Uống thôi.

Hai gă đưa tay lên cạn ly với David Đức rồi uống cạn. Thảo Nguyên ngồi đối diện với chúng, không hiểu do vô t́nh hay cố ư mà cúc áo trên ngực Thảo Nguyên bị sổ ra, vạt áo hé mở, bầu ngực căng tṛn, trắng toát của nàng lấp ló sau làn áo sơ mi đập vào mắt hai gă dâm dê khiến con cặc bên dưới đă đội lên một cục tướng rồi. David Đức mỉm cười:

 Hôm nay, như đă hứa, tôi có phần thưởng mới dành cho sự làm việc hiệu quả của hai cậu.

 Chủ tịch, như vậy là đủ rồi, bọn tôi thực sự không cần ǵ.  Gă anh lên tiếng.

 Phần thưởng chính là cô ấy.  David Đức mỉm cười.

Gă kia nói chưa hết câu, gần như không kịp khép miệng lại, mắt mở to, mồm vẫn há hốc, gă không tin vào tai ḿnh. Trời ơi, giá như mà được tua lại, nhất định gă sẽ không nói câu vừa rồi. Gă nh́n Thảo Nguyên một hồi rồi khép cái miệng đớp rồi lại, nuốt ực cái nước miếng vào trong, run run:

 Chủ.chủ tịch.anh vừa nói ǵ?

 Sao, có cần tôi phải nhắc lại không?

 Hihi.chủ tịch.anh sẽ làm em xấu hổ đấy.

Thảo Nguyên bật cười, khẽ che mặt giấu đi sự hưng phấn của ḿnh, ánh mắt liếc xéo hai gă du côn đưa t́nh. Hai gă cũng lẩm bẩm đồng thanh:

 Chủ tịch.anh.không đùa đấy chứ.

 Nhưng.tôi có một điều kiện.

 Xin chủ tịch cứ nói.

Cả hai gă lên tiếng mà mắt vẫn dán chặt vào h́nh thể của Thảo Nguyên, chúng cứ ngỡ là mơ, người đàn bà mà cả trong suy nghĩ chúng cũng không dám vọng tưởng. David Đức nh́n theo ánh mắt hau háu của hai thằng, bật cười lên tiếng:

 Điều kiện là, để có được Thảo Nguyên, các cậu phải trải qua một cuộc chơi, cuộc chơi như thế nào, sẽ do cô ấy làm chủ. Bây giờ, tôi sẽ ra khỏi đây, nhường lại Thảo Nguyên cho hai người, sáng sớm mai sẽ quay lại đây đón cô ấy. Hăy nhớ, chỉ có một đêm nay thôi đấy.

 Hahaha.chủ tịch thật biết chiều đàn em. Xin đa tạ chủ tịch.  Hắn khoái trá cười hào sảng

David Đức mỉm cười đứng dậy, lịch thiệp bước ra khỏi pḥng, không quên hôn nhẹ lên má Thảo Nguyên một cái, tăng sự kích thích cho hai thằng. Đến khi cánh cửa pḥng khép lại, trong pḥng chỉ c̣n lại Thảo Nguyên và chúng, chúng mới dám tin là thật. Thảo Nguyên nh́n chúng, mỉm cười:

 Thế nào, ta bắt đầu cuộc chơi chứ, hai anh ha.

 Được.được.xin người đẹp cứ ra luật lệ.

Thảo Nguyên nh́n chúng cười hề hề, trông vô cùng bỉ ổi, nàng không nói ǵ, chỉ mỉm cười với lấy chai chivas rót đầy ly cho chúng, sau đó ngồi xuống và lên tiếng:

 Mỗi khi các anh uống hết một ly rượu nay, tôi sẽ tháo một thứ đồ trên người ra. Nếu như hai anh uống hết hai chai chivas này mà không say, th́ chai thứ ba kia, Thảo Nguyên sẽ tưới lên người ḿnh, nếu các anh liếm sạch nó, mà không để sót một giọt nào, lúc đó, Thảo Nguyên sẽ là của hai anh. Thế nào.

 Hahaha.do em nói đấy nhé. Được.chơi th́ chơi.

Hai gă cầm ly rượu uống một hơi cạn sạch, Thảo Nguyên mỉm cười, tḥ một chân thẳng tắp lên bàn ấn chân tháo bỏ chiếc dày cao gót. Nàng mỉm cười nh́n chúng, lấy một chiếc đua, đưa lên miệng, liếm dọc theo thân đua, ánh mắt nh́n chúng đầy khiêu khích.

Đầu óc hai thằng như nổ tung, chúng hăm hở rót rượu, uống hết ly tiếp theo. Thảo Nguyên mim cười, cúi xuống, vén chân váy lên cao rồi từ từ lôi chiếc quần lót bé xíu ra khỏi chân, lắc lắc trên tay rồi ném xuống bàn. Chiếc váy ngắn lại được kéo xuống, che đi cặp đùi của nàng trước ánh mắt của chúng một cách đầy tiếc nuối. Gă anh vồ lấy chiếc quần lót, đưa lên mũi, gă nhắm mắt hít một hơi thật dài, tận hưởng cái mùi vị quen thuộc nhưng mới tinh của gă, gă le lưỡi liếm một đường lên đũng quần trông đến là bỉ ổi, Thảo Nguyên cũng phải rùng ḿnh, sởn gai ốc v́ hành động của gă.

Thế rồi, từng ly rượu được chúng uống, từng cúc áo, khóa váy, chân vay của Thảo Nguyên lần lượt cứ được nàng tháo bỏ ra khỏi người. Mỗi một khoảng da thịt của Thảo Nguyên được hé lộ, là bọn chúng như càng hăng máu hơn, khao khát hơn. Con cặc to tướng của chúng đă đội lên một cục u to tướng dưới quần rồi. Ly rượu cuối cùng trong hai chai được chúng uống cạn cũng là lúc mảnh vải cuối cùng trên người Thảo Nguyên rơi ra khỏi người.

Thảo Nguyên hoàn toàn trần truồng, phơi bày thân h́nh trắng muốt như cẩm thạch với núi đồi thung lũng cao vời vợi trước mặt hai thằng du côn đă chao đảo v́ hơi men. Gă anh nh́n nàng, mỉm cười:

 Hehehe.thế nào.c̣n chai cuối cùng thôi.mau tưới nó lên người em đi.anh nứng lắm rồi.hehehe

 Phải đó.ưm.bọn anh.ợ.sẽ cho em.sướng như vợ.ợ.và bồ của thằng Trung kia.hehe.ợ.ợ.

Gă em nói xong th́ nôn thốc nôn tháo xuống dưới sàn rồi nằm bất tỉnh luôn trên bàn. Thảo Nguyên mỉm cười, đắc ư. Gă anh thấy thế, đá vào người nó mấy phát:

 Đồ ngu, không biết tự lượng sức ḿnh.

 Ưm.hihi.c̣n anh nữa đó, chuẩn bị sẵn sàng chưa zậy?

Ánh mắt Thảo Nguyên lẳng lơ nh́n gă, nàng liếm mép, khui nốt chai chivas thứ ba rồi cầm nó đứng ra giữa pḥng. Thằng anh nh́n cơ thể thiêu đốt của Thảo Nguyên, thở gấp:

 Hehe.anh đă sẵn sàng.bắt đầu đi cưng.

 Ưm.hihi.nào.tới đây.nhớ, không được để rơi.giọt nào xuống đất nhé.hihi.em rót đây.

Nói đoạn, Thảo Nguyên nâng người, đưa ly rượu lên và đổ một chút lên một bên bầu ngực của nàng. Thứ chất lỏng đó rơi xuống ngực, rồi men theo cơ thể nàng, trôi dần xuống một bên đùi. Gă anh thấy vậy nhao tới, gă đưa lưỡi vét một đường từ đầu gối Thảo Nguyên dọc lên đùi của nàng, gă khôn ngoan dừng lưỡi nơi âm hộ của Thảo Nguyên đón những ḍng nước rượu trên cơ thể nàng đang chảy xuống mà nút thật mạnh:

 Ư.ưm.hihi.tuyệt lắm.

Nghe tiếng cười lả lướt của Thảo Nguyên, gă đứng dần lên, liếm theo ḍng chảy của ly rượu, thứ rượu ngoại đắt đỏ mà đến trong mơ hắn cũng chẳng dám uống, nay lại được thưởng thức nó trên cơ thể trần trụi của Thảo Nguyên, thật là quá tuyệt vời. David Đức đúng là rất biết chịu chơi mà.

Thảo Nguyên rên lớn, rùng ḿnh khi lưỡi hắn ngoáy sâu vào lỗ rốn, hay tay hắn mạnh dạn ôm lấy bờ mông nàng để giữ thăng bằng. Lưỡi dừng lại nơi bầu ngực cao vời vợi của Thảo Nguyên, lưỡi hắn xoắn lấy bầu vú của nàng, ngậm chặt lấu đầu ti mà nút thật mạnh:

 Ưm.ư.hihi.anh giỏi lắm.tiếp nữa nhé.

Thảo Nguyên rên nhẹ, mỉm cười, nàng đưa tay định đổ tiếp rượu lên người th́ bị hắn tóm lấy cổ tay, ngăn lại, ánh mắt đầy dục vọng, hắn thở ph́ pḥ, nh́n Thảo Nguyên:

 Để anh.phù.phù.

Thảo Nguyên hơi ngỡ ngàng trước hành động khôn ngoan của gă, nhưng nh́n biểu hiện chao đảo, ngả nghiêng của gă, nàng b́nh tĩnh hơn. Thảo Nguyên tiếp tục mỉm cười, nàng lùi lại giường, hai tay chống ra sau, ngả người ra giường, hai chân khẽ dang ra, khoe môi âm hộ hồng hào hé mở, nàng ném cho hắn một cái nh́n khá lẳng lơ, buông lời gợi dục:

 Hihi.vậy th́.xin mời anh.

 Hehe.anh đến đây.

Gă chạy tời bên giường, ngồi kế bên nàng, tay cầm ly rượu, tưới lên ngực Thảo Nguyên rồi vục mặt vào hao bầu vú của nàng, bú mút cuồng loạn.:

 Ưm.ư.hihi.

Thảo Nguyên tiếp tục ngửa đầu, tiếng cười của nàng càng kích thích hắn, đến nỗi con cặc trong quần hắn như muốn nổ tung đến nơi rồi, hắn vẫn kiềm chế, vẫn tuân thủ luật chơi, ly rượu chưa hết, hắn chưa thể làm chủ nàng hoàn toàn.

Thảo Nguyên được đẩy nằm ngửa ra giường, hắn khoái chí tưới rượu lên bụng nàng rồi say sưa thưởng thức nó, hắn tưới rượu ít một dần xuống dưới, liếm lên hai bên đùi, vét lên vét xuống rồi dừng lai nơi hai đùi gặp nhau, âm hộ của nàng. Hắn đổ một chút rượu lên mu của Thảo Nguyên rồi há miệng vào, ngoạm chặt lấy cả múi thịt đó:

 Ôi.ưm.

Thảo Nguyên cong người, rên lớn, dâm khí nàng trào ra, ḥa lẫn với hương vị ngây ngất, nồng nàn đậm đà của chai rượu trào vào miệng hắn gây cho hắn một cám giác đê mê không sao tả xiết. Say t́nh nó là như này đấy. Hắn mỉm cười nghĩ thầm, hắn say sưa hụp sạch, không để sót một giọt cho đến khi âm hộ của Thảo Nguyên hết sạch rượu và dâm khí, hắn ngẩng đầu lên, nh́n nàng nham nhở:

 Haha.rượu ngon quá, uống nó trên người em.lại càng ngon.hehehe

 Ưm.hihi.vẫn c̣n nửa chai nữa đó, uống hết đi rồi Thảo Nguyên sẽ là của anh đêm nay.ư.ư.

 Hehe.được.đêm nay.nếu em không thể là của anh.anh sẽ không sống trên đời này nữa.he.he.

Phấn khích quá, hắn quỳ xuống dưới giường, giữa hai chân nàng, hắn mạnh dạn banh hai chân Thảo Nguyên dang rộng ra, đổ thêm một chút rượu nữa vào âm hộ của nàng rồi đặt chai rượu đă vơi một nửa sang bên cạnh, sau đó vục mặt vào tiếp tục nút chạt lấy âm hộ của Thảo Nguyên:

 A.a.a.a.aaa.

Lần này, Thảo Nguyên rên lớn hơn, hai chân nàng dang rộng một cách vô thức, bản năng thức dậy, hai tay nàng cào lấy ga giường, đầu lắc qua lắc lại, cái gă khốn kiếp này sao mà lợi hại thế. Dâm khí trong người nàng đang không ngừng trào ra, mông nàng hẩy lên cao, tuôn như suối vào cái miệng tham lam của hắn. Bợ lấy bờ mông của Thảo Nguyên, hắn há miệng ngoạm sạch, không sót một giọt nào. Hai đùi Thảo Nguyên cứ dang ra rồi lại kẹp chặt lấy đầu hắn, miệng liên tục rên rỉ:

 Ôi.a.a.a..trời ơi.a.a.a.

Nhả âm hộ nàng ra khỏi miệng, hắn hiên ngang đứng dậy, đắc thắng, hắn cười he he rồi lật úp Thảo Nguyên xuống giường, một chút rượu nữa được đổ lên tấm lưng ong uốn lượn của nàng, hắn liếm khắp lưng Thảo My, lưỡi hắn cứ rê rê trên khoảng lưng trắng muốt của Thảo Nguyên, lưỡi ṿng qua vai, sấn tới đinh sáp lấy miệng nàng nhưng bị Thảo Nguyên quay mặt né tránh.

Không hôn được môi, hắn mỉm cười ṿng qua gáy, liếm từ gáy nàng xuống mông, hai tay ṿng xuống xoa bóp cặp vú của nàng. Lưỡi đi dần xuống mông, một chút rượu nữa lại được hắn tưới lên mông nàng. Lưỡi hắn lúc này lại quét khắp mông Thảo Nguyên, hai tay bợ lấy mông nàng, hắn banh ra vét sâu vào khe rănh:

 Ưm.ư.a.a..a.

Thảo Nguyên lại rên siết, quằn quại v́ chiếc lưỡi điêu luyện của hắn. Tóm mông Thảo Nguyên nhâng lên cao, hai đầu gối nàng co lại, Thảo Nguyên bị hắn đưa về thế chổng mông ra phía sau. Đầu nàng nằm bẹp dưới giường khiên cho mông nàng càng banh ra, khoe trọn cái âm hộ đỏ hồng, bóng lưỡng ở phía sau. Hắn hăng hai đổ nốt chai rượu lên mông nàng, cho rượu chảy xuống đùi, sau đó liếm từ đùi liếm lên trên, hắn x́ xụp uống nốt những ḍng nước đang tưới dần xuống đùi nàng. Hắn banh mông, cắm mặt vào khe mông của nàng mà vét từng đường lưỡi dài nham nhám lên mông Thảo Nguyên, hắn há miệng, nút chặt lấy âm hộ nàng từ phía sau làm cho Thảo Nguyên tiếp tục thét ra những tiếng rên rỉ đầy thống khoái:

 Á.á.á.á.á.á.á.

Nàng quằn quại, sàng sê, lắc lư mông quẹt ngang dọc trên mặt hắn. Mất khoảng 10 giây, Thảo Nguyên không thấy hơi thở nóng bỏng của hắn phả vào người nàng nữa. Không lẽ gă này gục rồi, nàng mỉm cười đắc chí, đang định ḅ dậy th́ bất ngờ lại cắm mặt xuống giường mà rên lớn:

 Ưm.ôi.a.a.a.

Trời ơi, sao tửu lượng hắn tốt quá vậy, người b́nh thường th́ đă gục lâu lắm rồi, một ḿnh hắn uống gần hai chai rượu Chivas 38 loại 700ml chứ có phải đùa đâu. Vừa nghĩ trong đầu, nhưng Thảo Nguyên vẫn phải cắm mặt vào giường mà rít lên, lưỡi hắn lại khoét sâu vào trong tâm can của nàng, hai mông nàng bị hắn dùng tay giữ chặt, banh ra cho chiếc lưỡi cứ như con rắn của hắn đang ngọ ngoạy, thám hiểm bên trong khe mông của nàng.

Rồi Thảo Nguyên bỗng giật ḿnh, nàng cảm giác khe mông của ḿnh đang bị một vật tṛn tṛn, nóng nóng từ từ tách hai môi âm hộ lấn vào trong. Hoàng hốt, Thảo Nguyên la lớn, sau đó định bật dậy:

 Không.không được.Á.a.a..

Nhưng không c̣n kịp nữa, hai mông nàng bị hắn giữ chặt, hắn vận sức, thúc mạnh con cặc khủng long của hắn ngập sâu trong lồn nàng. Thảo Nguyên định bật dậy th́ bị hắn dùng đôi tay cứng như thép nguội tỳ vào lưng, ấn xuống. Đầu nàng cắm xuống nệm, không nhúc nhích, mông nàng v́ thế mà lại càng cong lên, cao vời vợi, làm cho con cặc của hắn dễ dàng xâm chiếm, tiến sâu vào trong cơ thể của Thảo Nguyên. Hắn mỉm cười khoái trá, vận sức mà đóng mạnh một cú nữa: Bạchhhhhh.

 Á.á.á.không ggggggggggggg..

Thảo Nguyên lại rú lên như chó sói tru. Nàng hét lên, một tay nàng với ra phía sau bị tay hắn tóm lại, có tay nàng làm điểm tựa, hắn đóng mạnh ba bốn cú liên tiếp liền, mông Thảo Nguyên nảy lên tanh tách, bật vào mặt hắn một cách thích thú. Mỗi cú đóng như chày giă gạo của hắn đều làm cho nàng phải giạt tung cả người lên v́ thốn, v́ âm hộ bị nong rộng tới nức nở.

 Ư.không.á.buông tôi ra.a.a.a.

Nàng liên tục gào thét, van này, nhưng hắn mặc kệ, mỗi tiếng van nài của nàng đều như cổ vũ cho cơn hứng t́nh của hắn. Hắn mỉm cười, nghiến răng, tiếp túc nặc như vũ băo vào mông Thảo Nguyên. Nàng bị hắn giữ nguyên ở thế quỳ trên giường, một tay bị kéo ra sau, tay c̣n lại chống xuống giường, mông vun cao vun vút, hai đầu gối dạng ra, đầu nàng liên tục bị hắn dập cho dí sát vào tấm nệm dưới giường, tay c̣n lại hắn di chuyển từ mông lên lưng nàng, ấn cho nó vơng xuống làm phơi bày hết bộ mông nẩy nở trắng nơn cho hắn, vú nàng thơng xuống và đung đưa theo từng nhịp thúc, hai mép thịt vun ra phía sau, ngoạm chặt lấy thanh thép nguội, không nhả. Mỗi cú rút ra, đóng vào của hắn cứ từng bước, từng bước một đưa Thảo Nguyên lên đỉnh bồng lai. Kế hoạch của nàng bị hắn phá sản hoàn toàn.

Hắn rút ra, đóng vào liên tiếp như vậy khoảng gần 200 phát th́ hắn thấy Thảo Nguyên đă ngưng chống cự, tay nàng thả lỏng, mông hơi nhú cao thêm một chút, cảm giác như khắp người nàng nổi gai, nhưng cơ âm hộ th́ vẫn nghiến chặt lấy khúc thịt cứng ngắc của hắn. Là một tay chơi gái chuyên nghiệp và thượng đẳng, hắn thừa hiểu Thảo Nguyên đă bị hắn chinh phục rồi, hắn buông tay nàng ra, hai tay bợ lấy bờ mông nàng mà tiếp tục nắc, nhưng tốc độ chậm dần, chỉ có lực nhấp là vẫn giữ nguyên, thậm chí c̣n mạnh hơn. Hắn nghiêng đầu, thấy Thảo Nguyên đă nhắm nghiên mắt, hưởng thụ từng cú đóng gạch của hắn, hắn mỉm cười.

Tay Thảo Nguyên được giải phóng, nhưng giờ nàng không c̣n quơ ra phía sau nữa mà giữ chặt tấm ga giường, mông nàng nhô cao, đón nhận từng cú thúc như trời giáng của hắn, mắt nàng nhắm nghiền, miệng rên ư ử, nhưng không c̣n vẻ ǵ là bị cưỡng đoạt nữa, thay vào đó là niềm hân hoan, là niềm sung sướng đang ập đến người nàng như từng con sóng vỗ bờ vậy. Mỗi cú thúc của hắn đều làm cho những tiếng phọp phẹp do dâm thủy nàng tiết ra, rồi va chạm với hông hắn khi hắn đóng con cặc lút cán vào mông nàng vang khắp cả căn pḥng, bắn tung tóe.

 A.a.a..sướng.sướng quá.

Lần đầu tiên Thảo Nguyên rú lên từ sướng trong đêm, gă này thật đúng là quái kiệt mà, nàng nghĩ thầm. Phấn khích dữ dội, hai tay gă ôm tṛn lấy mông nàng, gă nắc lia lịa, vũ băo vào lồn Thảo Nguyên khi nghe nàng rên là sướng. Thảo Nguyên không chịu nổi, nàng ḅ dậy, chống tay, cong mông ra phía sau chịu chận, miệng rên ư ử không ngừng. Con cặc dài thượt thượt của hắn cứ như máy khoan vậy, không ngừng công phá sâu vào trong người nàng, và bây giờ, nó đă khoan thủng cả bức tường lư trí của Thảo Nguyên.

Chơi kiểu chó một hồi chán chê, hắn mỏi ră rời, hắn rút pặc con cặc ra khỏi khe mông nàng rồi lật ngửa Thảo Nguyên ra, nàng vẫn nhắm nghiền mắt, thở hổn hển, hai chân dang rộng, hắn vục mặt vào khe âm hộ của nàng đă mở lớn, tiếp tục nút mạnh múi thịt đó của nàng:

 Ưm.ôi.chết em rồi.ư.ư.ư.

Nàng ôm đầu hắn mà ṿ ṿ, Thảo Nguyên cảm giác hắn khẽ nhếch mép cười nơi cửa âm hộ của nàng, dâm khí nàng lại trào ra một đợt nữa. Lưỡi hắn cứ như con rắn, khoan khoét sâu vào hang cấm của nàng, lưỡi di chuyển dẫn lên trên, ngoạm lấy đầu vú mà nút chùn chụt. Hắn vừa nút một bên vú, tay c̣n lại bóp bên kia, vân vê đầu vú, cứ thế luân chuyển, thay đổi mồm với tay. Làm cho Thảo Nguyên cứ rên siết tay liên tục ṿ đầu hắn, mắt nàng vẫn đang nhắm nghiền lại.

Hắn trườn lên, liếm lên cổ Thảo Nguyên, liếm quanh má nàng, hắn ngoạm lấy môi nàng định nút lưỡi nhưng bị Thảo Nguyên né tránh, hắn nghiêng sang bên này định hôn th́ bị nàng quay sang bên kia. Nụ hôn là một cái ǵ đó thiêng liêng lắm, đối với Thảo Nguyên là như vậy, nên cho dù thể xác đang bị hắn xâm phạm, nhưng nàng vẫn không muốn đến cả nụ hôn của ḿnh cũng bị hắn chiếm đoạt nốt. Nàng vẫn nhắm chặt mắt, nàng không dám nh́n khuôn mặt hắn vị sợ hắn phát hiện ra cảm xúc của ḿnh. Như biết điều đó, hắn mỉm cười. Hắn kê con cặc vào đúng cửa ḿnh của nàng rồi ấn mạnh vào:

 Ưm.

Thảo Nguyên lại rên lớn một tiếng v́ sự xâm nhập đột ngột đó, nhưng nàng hiểu âm mưu của hắn, vẫn nhất quyết không chịu hé miệng ra. Hắn bật cười trước sự cương quyết đó của nàng:

 Haha.thủy chung gớm, mở mắt ra đi nào.

Suốt từ lúc đó đến giờ, hắn mới chịu mở miệng, Thảo Nguyên giật ḿnh, mở choàng mắt, hắn cười thật tươi, và vẫn đang h́ hục trên cơ thể nàng:

 Ư.ư.đồ đáng ghét.đáng ghét.ư.ư.

Thảo Nguyên đấm thùm thụp vào người hắn. David Đức vẫn mỉm cười thật tươi, đều đều ra vào dương vật trong người Thảo Nguyên:

 Haha.sao nào.không lẽ em mong là hắn sao.

 Ư.đồ đáng ghét.anh làm người ta sợ hết hồn à.cứ tưởng không thèm vào cứu nữa chứ.ư.ưm.

 Hehe.thế nếu vừa rồi.không phải là anh.em cũng cuồng nhiệt như này à.  Hắn vẫn trêu trọc nàng.

 Ư.ưm.nếu một.người đàn ông.ư.không.ứ.bảo vệ nổi.người phụ nữ.của ḿnh.th́ cũng ứ.ứ.không thể trách.nếu cô ta.ngă vào ṿng tay.kẻ khác.

David Đức bật cười khoái trá, Thảo Nguyên trả lời rất thông ḿnh, đúng như ư hắn mà:

 Thế bây giờ.anh hôn được chưa. Hihi.

Thảo Nguyên chồm tới, hay tay choàng vào cổ hắn, vít cổ David Đức xuống, lùa lưỡi vào trong miệng hắn mà cuốn lấy lưỡi hắn. Ở bên dưới, David Đức vẫn nhấp liên tiếp dương vật hắn vào trong người nàng. Phía sau hai người, trên bàn tiệc, chiếc camera nhỏ xíu gắn trên túi xách của Thảo My vẫn đang ghi lại khoảnh khắc hoang dại của hai người.

Tâm lư được giải phóng, thoải mái hoàn toàn, toàn bộ cơ thể của Thảo Nguyên như được giăn ra, chỉ có âm hộ nàng là như siết chặt thêm lại, miệng nàng cười thật tươi, thỏa măn. Hứng t́nh, nàng chồm tới, vật ngửa David Đức ra rồi nằm đè lên người hắn. David Đức bị Thảo Nguyên nằm đè ngửa ra giường, hai tay nàng chống lên hai hông hắn, rồi cứ thế nàng phi ngước đại, nhún nhảy trên cơ thể cường tráng của hắn.

David Đức ở dưới thốc lên, Thảo Nguyên ngồi trên dộng xuống, dương vật hắn cứ hiện ra rồi lại mất hút trong âm hộ của nàng, Cặp vú của Thảo Nguyên cứ rung rinh, lặc lư theo từng nhịp nhún của hai người, phấn khích và đê mê không thể tả. Một lát sau, Thảo Nguyên đổi thế, nàng ngồi bệt xuống hạ bộ của hắn, sàng sê mông, uốn éo thân ḿnh trên cơ thể David Đức, làm cho dướng vật hắn xoay, đâm, thọc chọc mọi hướng trong khe lồn nàng.

Thảo Nguyên chồm tới, chống tay lên ngực hắn, đùi hơi duỗi ra phía sau, lúc này, chỉ c̣n phần giữa cơ thể nàng là chuyển động, nhún nhảy trên người hắn, trông thật kích thích vô cùng.:

 Ư.ưm.hôm nay.em mạnh mẽ vậy.anh sướng quá.a.a.

 Hihi.anh thích không?

 Thích.anh thích lắm.mạnh nữa lên em.ư.ư.ư.

Vừa nói, hắn vừa nẩy ngược lên theo nhịp nhấp của nàng, hai tay David Đức vươn ra mà xoa bóp bầu ngực của Thảo Nguyên, hai bầu ngực căng tṛn, đàn hồi của Thảo Nguyên. Một lát sau, Thảo Nguyên lại chủ động đổi tư thế, nàng ngả người, chống hai tay ra phía sau, duỗi hai chân về phía trước, tiếp tục sàng sê mông trên người David Đức. Mỗi cú rút ra, ấn vào của nàng, các cơ âm hộ như co bóp lại, thắt chạt hơn lấy khúc thịt của hắn làm cho hắn phê không ǵ tả được., hắn nắm chặt lấy ga giường, rên lớn lên:

 A.a.a.trời ơi.Nguyên ơi.em giết anh rồi.a.a.a.

Nghe hắn rên la, Thảo Nguyên càng phấn khích, nàng nâng mông cao hơn, hạ xuống mạnh hơn, tốc độ đẩy nhanh hơn, hai người như hai con thú hoang, đến mùa động dục, cuộn vào nhau, tan vào nhau, mặc kệ cho hai cái xác rượu đang ngủ như chết dưới bàn và dưới sàn nhà.

Phấn khích điên cuồng, David Đức chồm dậy, thể hiện bản lĩnh đàn ông của ḿnh. Hắn sốc éo nàng, kéo mạnh lên, đầu Thảo Nguyên bị trũng xuống nệm, khoe trọn vẹn âm hộ ra trước mặt David Đức, âm hộ nàng mở lớn, ôm chặt lấy khúc dương vật của hắn đến nỗi không c̣n kẽ hở.

Đầu Thảo Nguyên cắm xuống giường, hai chân trống ra phía sau, ngửa người về phía hắn, phần mông nàng nhô cao, chới với trên không trung. David Đức tóm chạt lấy eo nàng, hắn nắc như điên dại vào người Thảo Nguyên, những âm thanh bành bạch vang dội khắp căn pḥng. Cả người Thảo Nguyên rung lên bần bật, hai tay cào cấu vào đệm, miệng nàng gào lên:

 A.a.a.sướng quá anh ơi.chết em rồi.sướng quá.a.a.a.

Hạ mông nàng xuống, David Đức tiếp tục đóng phành phạch vào lồn Thảo Nguyên ở tư thế mà hắn quỳ, hai tay nhào nặn, ṿ muốn nát đôi vú của nàng, hắn chồm tới hôn ngấu nghiến lên môi nàng. Âm hộ Thảo Nguyên lại càng co bóp chặt hơn, cứ mỗi lần hắn rút cặc ra là lồn nàng lại như muốn hút cạn tinh khí của hắn vậy. Hắn thúc lia lịa, liên tiếp một hồi thật dai nữa rồi rú lên:

 A.a.a.sướng quá Nguyên ơi.anh ra đây.a.a.a..

 Em cũng ra đây.á.a.a.

Thảo Nguyên cũng ưỡn mông lên, rùng ḿnh theo hắn, âm hộ nàng nức nở tuôn trào theo từng cú giật giật của David Đức. Tinh trùng của hắn ḥa lẫn với dâm thủy của nàng trào cả ra bên ngoài hai mép âm hộ. Hắn đổ gục xuống, nằm lên nàng rồi vật nghiêng ra, thở dốc một hồi. Dương vật ướt sũng và mềm xèo của hắn bị hai mép âm hộ của nàng đẩy ngược ra ngoài, nằm vật sang một bên.

30 phút sau, cánh cửa pḥng khách sạn bật mở. Thảo Nguyên theo sau David Đức bước ra, hai gă mặc vest, đeo kính đen bên ngoài đă chờ sẵn:

 Chủ tịch.

 Dọn dẹp bên trong đi, nhớ làm cho thật giống một vụ tai nạn vào, phía cảnh sát, tôi đă lo liệu rồi.

 Vâng, thưa chủ tịch.

Hai gă lầm ĺ bước vào, chúng cẩn thận phi tang chứng cứ có mặt tại hiện trường của Thảo Nguyên, David Đức rồi lạnh lùng ôm hai cái xác rượu ném xuống ban công.

(Hết Phần 20.  Xin mời đón xem tiếp Phần 21)