CON DÂU HIẾU THẢO - Phần 22

CON DÂU HIẾU THẢO.

Phần 22

– BA

Trung hét lên khi thấy ông Thành đang lơ lưng trên trần nhà. Anh định lao tới th́ bị Thảo Anh ngăn lại:

– B́nh tĩnh.

– B́nh tĩnh cái ǵ.ba anh ḱa. – Trung hét lên giận giữ

– Anh làm vậy sẽ khiến ba bị sốc, không cứu được đâu, nghe em, tháo bỏ sợi dây thừng kia ra đă.

Trung giật ḿnh, anh lao tới, hai tay thoăn thoắt tháo dây trên cột nhà.

– Được rồi, hạ ba xuống từ từ. – Thảo Anh tỏ ra rất b́nh tĩnh.

Nghe Thảo Anh nói, Trung nới lỏng tay, ông Thành từ từ được đưa xuống.

– Bây giờ, mau tháo tḥng lọng ra cho ba.

Từng lời nói của Thảo Anh như mệnh lệnh vậy Trung răm rắp làm theo.

– Nào, bây giờ anh lột quần ba ra, bị lỗ hậu môn lại.

Trung nhanh chóng tuột quần ba ra, anh bịt hậu môn ông Thành lại rồi nói lớn:

– Tiếp theo, phải làm ǵ nữa em.

Giọng Trung run run, nước mắt anh đang trực trào. Thảo Anh cũng run, nhưng tự dặn ḷng phải thật tỉnh táo, nàng lau vội nước mắt, tiến tới bóp miệng ông Thành rồi tiến hành hô hấp nhân tạo. Như nhớ ra điều ǵ, nàng dùng tay bấm vào huyệt nhân trung. Bên dưới Trung dùng tay liên tục xoa bóp chân cho ông. Cả hai h́ hục như vậy suốt hai phút đồng hồ mà ông Thành vẫn không có một chút cử động. Trung mặt đỏ gay gắt. Thảo Anh th́ giữ chặt huyệt nhân trung của ông, lúc này th́ nàng cũng không ḱm nén được cảm xúc nữa, bật khóc:

– Ba.ba tỉnh dậy đi ba.ba không thể chết được.huhuhu.

Những giọt nước mắt của nàng lăn dài trên má, chảy xuống cả mặt ông Thành. Trung nhào lên, anh ép chặt thành ngực của ông Thành:

– BA.MAU TỈNH LẠI.BA KHÔNG THỂ BỎ CON NHƯ VẬY ĐƯỢC.TỈNH LẠI ĐI BA.

Sau cú ép thành ngực thật chặt của Trung, Ông Thành bật người thở hắt ra. Ông thở dốc liên tục lấy sức. Có cái ǵ đó kéo ông từ cơi chết trở về. Mắt ông mở dần, từ mờ mờ chuyển sang dần sang tỏ. Con trai và con dâu vừa đấu tranh với thần chết, giành lại sự sống cho ông. Thảo Anh khóc như mưa, nước mắt nàng rơi lă chă trên khuôn mặt tái nhợt của ba chồng.

Thảo Anh lúi húi dưới nồi cháo bên căn pḥng bếp. Nàng đặt bát cháo nóng hổi lên khay rồi nói với Trung:

– Anh mau bê lên pḥng ba, đợi lát nó nguội bớt em sẽ bón cho ba.

Trung đưa tay ra đón bát cháo từ tay vợ, anh định bê lên, nhưng rồi lại quay lại:

– Thảo Anh. Thật sự cám ơn em. Nếu không có em, anh đă mất ba măi măi rồi.

– Trời ơi, anh nói ǵ ḱ vậy. Ba anh cũng là ba em mà.

Trung mỉm cười:

– Nhưng anh thắc mắc. Tại sao em lại có thể xử lư một cách chuyên nghiệp việc sơ cứu người thắt cổ đến như vậy. Hôm nay, nếu chỉ có ḿnh anh th́ chắc là ba phải đi gặp mẹ rồi.

– Hihi.có ǵ đâu, trên đường tới đây, em đă t́m hiểu rất kỹ về các cách mà ba có khả năng dùng để tự vẫn và cách sơ cứu, May mắn thay là chúng ta đă về kịp lúc.

Trung thở phào:

– Cám ơn em, hẳn là em yêu ba nhiều lắm mới quan tâm tới sống chết của ông đến vậy.

– Trời ơi.đồ quỷ.đi lên nhà đi. – Thảo Anh gắt lên, mặt nàng ửng hồng v́ thẹn thùng.

Ông Thành nằm trên giường, Thảo Anh khéo léo đút từng thia cháo ra bón cho ông, nàng ân cần như chăm sóc cho một đứa trẻ. Ông Thành há miệng đón lấy từng thia cháo cua cô con dâu, mắt nh́n xa xăm vô định. Th́a cháo cuối cùng cũng được đưa vào miệng ông, Thảo Anh mang bát xuống bếp:

– Lẽ ra các con không nên cứu ba. Cứ để ba chết đi.

– Vậy c̣n bọn con. Lẽ nào ba muốn con và Thảo Anh cả đời sống trong dằn vặt, lẽ nào ba cho rằng con và Thảo Anh sẽ sống hạnh phúc sau cái chết của ba sao. Sao ba lại suy nghĩ như vậy. Ba chết rồi, con sao có thể sống được, Thảo Anh sao có thể sống được?

Trung nói liên hồi, không ngừng nghỉ, nhưng giọt nước mắt đă lăn trên má người đàn ông ngoài 30 tuổi này.

– Nhưng ba.ba.

Ông Thành nh́n con trai với ánh mắt đỏ hoe. Ông không biết phải nói như thế nào.:

– Ba không phải nói, trên đường trở về đây, Thảo Anh đă thuật lại cho con nghe hết mọi chuyện rồi. Bây giờ, con mong ba hiểu, con cũng đă thông suốt, cuộc sống của ba mới là quan trọng, gia đ́nh chúng ta hạnh phúc bên nhau mới là quan trọng nhất. Ba có hiểu ư con không?

Ông Thành ngơ ngác, không biết ư của con trai là ǵ. Đúng lúc này, Thảo Anh ở phía sau lên tiếng:

– Anh nói bây giờ, ba sẽ không dám hiểu đâu. Để đó cho em.

Nói đoạn, Thảo Anh sấn tới, Trung mỉm cười đứng dậy nhường chỗ. Ông Thành c̣n đang ngơ ngác không hiểu chuyện ǵ th́ đă bị Thảo Anh đè lên người, trám kín miệng ông bằng một nụ hôn cháy bỏng, ngay trước mặt Trung. Ông Thành mở to mắt, tṛn xoe, giật ḿnh ông đẩy Thảo Anh ra:

– Thảo Anh, con làm cái ǵ vậy? Trung, thế này là thế nào.

Trước ánh mắt hốt hoảng của ba ḿnh, Trung mỉm cười giải thích:

– Ba.chính con muốn như vậy. Con muốn ba của con phải thật hạnh phúc từ giờ tới cuối đời. Nên ba cứ làm những ǵ mà ba muốn.

– Trời ơi.nhưng ưm.ư.ư.từ.tứ.

Ông chưa kịp nói hết câu th́ lại bị Thảo Anh tấn công tới tấp. Nang trám kín lấy miệng ồn, lùa lưỡi vào trong miệng và nút chặt lấy lưỡi ông khiến ông chỉ c̣n ú ớ trong miệng. Khó khăn lắm ông mới đẩy được cô con dâu ra:

– Trơi ơi.hai cái đứa này.rồi nhỡ có ai vào họ nh́n thấy th́ sao??

Thảo Anh nghe vậy th́ bật cười tinh tích, nàng thở dốc v́ phấn khích:

– Hihi.th́ ra ba sợ điều đó hả? Trung, ra chốt cửa vào đi anh.

– Được.được.anh ra ngay đây.

Trung mỉm cười đi ra ngoài, trong khi ông Thành vẫn tiếp tục ú ớ bên trong miệng. Trung kéo cánh cửa rồi khóa trái lại. Anh hồi tưởng lại quăng đường từ thành phố, phóng như tên lửa về quê.

“KÉTTTTTTTTTTTTTTT...” Tiếng nhân chân phanh của Trung vang lên, bánh xe kéo lê một đoạn, bốc cháy khí trên đường cao tốc, chiếc xe táp vào lề đường. Thảo Anh nhoài người về phía trước, may mà có dây bảo hiểm giữ nàng lại:

– Trời ơi.anh làm cái ǵ vậy? Sao lại dừng xe lại

Trung quay ngoắt sang nh́n Thảo Anh bằng ánh mắt nghiêm nghị:

– Thảo Anh.em vẫn c̣n yêu anh chứ?

– Trời ơi, đây đâu phải lúc nói chuyện đó.anh

– EM HĂY TRẢ LỜI ANH ĐI ĐĂ.

Trung hét lên trong xe. Thảo Anh giật ḿnh, nh́n ánh mắt của anh, nàng hơi sợ:

– Em có?

– Vậy c̣n ba?

Thấy câu hỏi của Trung xoáy vào đúng nỗi ḷng của ḿnh, Thảo Anh hơi chột dạ:

– Em.em.

– Em đă yêu ba rồi đúng không? Thấy em lo lắng cho ba như vậy, t́nh cảm của em dành cho ba không thể nào là b́nh thường.

– Trời ơi.anh có thể nói chuyện này sau được không, mau quay về cứu ba của anh đi đă.

Thảo Anh như muốn hét lên trong xe. Trung thấy vậy xuống giọng, anh rưng rưng như muốn khóc:

– Thảo Anh.anh xin em.nếu đă yêu anh rồi. Xin hăy yêu nốt cả ba của anh. Anh không thể mất ông ấy được, anh không thể mất ba được.

Trung đă không giữ nổi những tiếc nấc, Thảo Anh nghẹn ngào:

– Được rồi, đúng là em đă có cảm t́nh vơi ba, nó không đơn thuần là t́nh thương nữa. Em sẽ làm theo mọi điều anh nói, nào, bây giờ về nhanh đi anh kẻo không kịp.

– Được.được.chỉ cần em làm cho ba cảm thấy, chúng ta muốn chuyện này, chúng ta thật sự muốn làm như vậy với ba, để ba không thấy là chúng ta bị gượng ép, để ba có thể không ưu phiền mà sống. Anh sẽ cám ơn em suốt cuộc đời.

– Được rồi.em sẽ làm theo anh. Bây giờ anh mau đi thôi, nhanh lên kẻo không kịp.

– Được rồi.được rồi.anh đi ngay đây.

Chiếc xe chuyển làn lại lao vun vút trên đường cao tốc.

Trung mỉm cười khóa trái cửa, thật may mắn là anh đă về kịp lúc, nếu không Cả đời anh sẽ không thể nào tha thứ cho bản thân ḿnh. Trở lại trong căn nhà, lúc này ông Thành vẫn đang bị Thảo Anh xoắn lấy lưỡi, ông vẫn e ngại chưa dám tấn công, ông không tin đây là sự thật, nếu đây đúng là sự thật, không phải giấc mơ sau cú chết hụt th́ ông đúng là người may mắn nhất trên thế gian này.

Trung lúc này đă đi vào pḥng, anh đóng nôt cửa chính của căn nhà, rồi bất điện. Trên chiếc giường, gặp anh mắt ái ngại của ông Thành nh́n ḿnh, Trung lên tiếng:

– Ba cứ thật tự nhiên đi ba. Bọn con làm chuyện này v́ bọn con muốn cho ba biết, bọn con thực sự muốn như vậy.

Thảo Anh lúc này cũng rời môi ông, phụ họa:

– Nào.trước đây ba toàn nh́n con trai ba làm t́nh, bây giờ đến lượt anh ấy phải vậy là đúng rồi, ông trời rất công bằng, nếu ba c̣n không làm, sẽ có người khác làm và anh ấy vẫn phải nh́n đấy, lẽ nào ba muốn con dâu của ba bị người khác xơi sao. Hihi. nào.chén em đi.ư.ưm.

Tiếng rên của Thảo Anh làm ông Thành bừng tỉnh, tiếng rên trước đây đă kích thích ham muốn của ông một cách ghê ghớm. Và hôm nay, nó lại đánh thức con quỷ dâm dục của ông một lần nữa. Lúc này, ông mặc kệ chúng nói ǵ, chúng muốn vậy th́ ông sx làm vậy, bởi đơn giản, bản thân ông cũng mơ ước điều này c̣n cháy bỏng hơn cả bọn chúng.

Ông Thành vật ngửa con dâu lại trong tiếng cười khúc khích, thích thú của Thảo Anh. Ông gh́ chặt tay nàng xuống giường, trèo lên người kẹp chặt hông nàng lại. Ông gầm gừ trong cơn kích thích:

– Được.nếu các con muốn vậy.ba sẽ làm như vậy

– Hihi.vậy làm em đi.hihi

Sau câu nói của Thảo Anh, ông vùi mặt xuống người nàng, ông liếm khắp cổ Thảo Anh, nàng ngửa cổ lên cười khúc khích cổ vũ:

– Ôi.ưm.hihi.em thích lắm.ư.ưm.ư.

Ông vươn tới trám lấy môi nàng, Thảo Anh há miệng nút chặt lấy lưỡi của ông. Hai người nút lưỡi nhau nhóp nhép trước sự chứng kiến của Trung, đũng quần anh lúc này cũng đă căng cứng. Không đứng vững được nữa, Trung phải ngồi xuống ghế để thị dâm hai người. Rời chân xuống, ông kéo Thảo Anh nằm nghiêng, úp vào người ḿnh, lưỡi vẫn xoắn chặt lấy miệng Thảo Anh. Tay ông di chuyển vẫn vũ trên bầu ngực nàng, những ngón tay khéo léo tách từng cúc áo, luồn vào bên trong mà xoa bóp bầu ngưc căng tràn, đàn hồi của Thảo Anh.

Thảo Anh ôn chặt lấy ông, miệng xoắn lấy lưỡi ông, ngực ưỡn lên cho ông bóp, cuống họng liên tục rên ư ử, tiêng rên đă đánh gục tất cả những gă đàn ông hiếp nàng hay bị nàng hiếp. Chứng kiến cảnh đó của ba và vợ. Trung thấy nóng bừng người, điều ḥa đă được anh bất nhưng cảm giác không thấy hạ nhiệt. Anh nắm chặt con cu, day day qua lớp quẩn vải âu.

Bàn tay ông Thành lúc này di chuyển dần xuống dưới, ông xoa xoa lên đùi non mơn mởn của Thảo Anh, nhưng ngón tay không ngừng vuốt ve, chu du trên hai bắp đùi của nàng. Một lúc sau tay ông lấn vào vùng tam giác, nơi hai đùi gặp nhau. Ông day day lên vùng mu săn chắc của nàng qua lớp quần lót:

– Ư,.oi.ưm.ư.ư.ư.ứ.ứ.ưm.

Thảo Anh rên rỉ, những tiếng rên phát ra từ trong cuống họng, không rơ nghĩa v́ miệng nàng vẫn dính chặt lấy miệng ông, lưỡi nàng vẫn cuốn lấy lưỡi ông. Hơi thở của nàng phả vào mắt ông khiến ông ngây ngất, hai người say mê quấn lấy nhau, quên luôn sự có mặt của Trung trong căn nhà này.

Day day mu lồn Thảo Anh chán chê, ông lại vong lên bóp vú nàng. Một tay ông ṿng qua gáy để giữ cho miệng Thảo Anh không rời khỏi miệng ông. Tay con lại th́ luồn vào trong áo lót, xoa bóp cặp vú của Thảo Anh đến biến dạng. Tay Thảo Anh lúc này không c̣n ôm hông ông nữa, nàng ṿng ra phía trước tấn công lại. Tay nàng tóm lấy khúc thịt đang bị quần áo ông chèn ép mà bóp mạnh. Hành động đó khiến ông giật bắn ḿnh. Thảo Anh thích thù cười vào trong miệng ông:

– Hihi.ưm.ư.

Bị con dâu tấn công, ông t́m cách phản đ̣n, tay ông ngay lập tức ṃ xuống quần, ông lật chân váy zip của Thảo Anh kéo ngược lên, ông luồn tay vào trong quần lót từ trên xuống rồi úp trọn bàn tay lên mu lồn của nàng. Dâm thủy nàng tứa ra ướt cả tay ông. Thảo Anh dang rộng chân, hẩy mông lên khi ông dùng những ngon tay day day, miết miết nó lên khe suối. Tay nàng bóp lấy dương vật của ông vuốt ve nó theo chiều dài. Suốt cả khoảng thời gian đó, hai người cứ dính chặt trên chiếc giường trong buồng, lưỡi vẫn không chịu rời nhau. Một lúc sau, do quá khao khát, nàng mới nhả miệng ra thều thào:

– Quần lót của em.cởi nó ra.ư.ư.

Ông Thành nghe lệnh con dâu, lấy tay kéo chiếc quần lót nhỏ xíu của Thảo Anh xuống chân, nàng khẽ nâng mông lên cho ông cởi quần. Thảo Anh co một chân, chiếc quần lót được thoát ra khỏi chân của nàng lơ lửng nơi đầu gồi chân c̣n lại.

Cởi quần lót xong, miệng ông lại dích lấy miệng của Thảo Anh, xoắn lưỡi như không muốn rời. Ôi, cái miệng thơm tho này ông muốn nút măi thôi, muốn liếm măi thôi. Thật là quá sung sướng mà.

Ông Thành ngồi dậy, Thảo Anh vít cổ ông ngồi theo. Nàng quỳ lên đùi ông, đá lưỡi với ông và tay lần ṃ cởi quần. Bên trên, hai tay ông thành thoăn thoắt cởi áo. Ông đứng dậy, chênh vênh trên giường, Thảo Anh cũng đứng theo ông, chiếc quần lót nơi đầu gối rơi xuống tận bàn chân nàng, Thảo Anh có chân và hất nó bắn luôn cả vào mặt Trung đang ngồi xem hai người. Anh cười khoái trí, le lưỡi liếm lấy vùng tiếp giáp ướt át của chiếc quần.

Chiếc quần dài của ông bị Thảo Anh tụt xuống cũng là lúc ông Thành cởi trần. Ông ôm lấy bờ mông căng tràn sức sống của Thảo Anh mà bóp nghiến lấy nó. Lưỡi ông rời miệng Thảo Anh, đi sang hai bên, ông liếm tai nàng khiến cho Thảo Anh rùng ḿnh:

– A.a.a.em sướng.

Miệng không bị kiềm tỏa. Thảo Anh thoái mái rên la, nàng khe rùng ḿnh khi lưỡi ông ngoáy hẳn vào lỗ tai, miệng ông ngoạm chặt lấy vành tai mà nút mạnh:

– Ư.a.a.a.em sướng quá.a.a.a.

Rời hai bên tai, ông liếm dần xuống dưới, ông liếm xuống cổ nàng. Tay vẫn ôm chặt lấy bờ mông trần trụi của Thảo Anh mà bóp. Ông quỳ xuống giường, hai tay vanh áo sơ mi của Thảo Anh ra, ông đẩy chiếc áo lót lên trên rồi úp mặt vào bầu ngực nàng mà bú liếm. Mà nút, mà mút chặt lấy đầu vú. Thảo Anh uốn éo, quằn quại, hai tay ôm lấy đầu ông ép chặt và ngực ḿnh, miệng liên tục rên rỉ, thở dốc:

– Ôi.ưm.ư.bú mạnh lên anh.cắn nó đi anh.đúng rồi.á.á.á.

Ông lại vít người Thảo Anh quỳ xuống với ḿnh, tiếp tục xoắn lấy lưỡi Thảo Anh, hai người quỳ trên giường, ông vừa nút lưỡi, vừa bóp vú, bóp mông Thảo Anh, nàng th́ tóp lấy khúc thịt của ông qua chiếc quần sịp. Ngồi ở ghế, Trung cũng đă tụt quần xuống tới đầu gối, đưa tay mà xục xục con cặc của ḿnh. Ông Thành cứ thế sùng sục trên người Thảo Anh, ông rời môi th́ lại cúi xuống bú vú của nàng. Luân phiên kích thích nhưng nơi nhạy cảm của con dâu.

Chiếc áo sơ mi trắng tinh của Thảo Anh được ông cở ra ngoài, ném xuống giường. Trên người nàng lúc này chỉ c̣n lại chiếc áo lót mỏng manh và chiếc chân váy ngắn ngủi.

Đè ngửa Thảo Anh nằm xuống giường, ông vạch một bên vú của nàng ra bú lia lịa. Tay ông di chuyển xuống tách hai chân nàng ra, luồn tay vào khe rănh của nàng móc móc. Ông chạc nhanh, mạnh những ngón tay vào sâu trong lồn con dâu, miệng bú mút cuồng loạn trên hai bầu vú của nàng. Bị tấn công dữ dội, Thảo Anh chới với, Nàng ưỡn mông lên, chong người như con tôm, giật giật liên tục, miệng không ngừng rên la:

– Ư.ư.a.a.a.á.á.á..aaaa..a..

Trung xục con cặc mỗi lúc một nhanh và mạnh hơn khi Thảo Anh cứ hẩy hẩy mông về trước mặt anh, dâm thủy nàng tứa ra khắp tay ông Thành khiến anh cảm thấy phấn khích vô cùng. Mắt đỏ au, cứ thế anh xục cặc thật nhanh, thật mạnh.

Rời miệng khỏi vú con dâu, ông nham nhở:

– Thích không con.

Thảo Anh thở hổn hển, gật đầu lia lịa:

– Thích.con thích lắm.ba làm sướng quá.ư.ư.

– Vậy hôn ba tiếp nào.hehe.

Thảo Anh le lưỡi liếm lấy miệng ông, trám kín lấy môi ông rồi nút lấy lưỡi ông, hai người lại nút lưỡi nhau một cách cuồng loạn trước sự chứng kiến của Trung. Mông Thảo Anh tiếp tục hẩy lên để những ngón tay của ông có thể cọc vào sâu, mạnh và nhanh hơn. Quá sung sướng v́ làm cho con dâu quằn quại năy giờ, ông tiếp tục chiêu tṛ của ḿnh. Ông ṛi môi, liếm xuống cổ rồi lại chụp lấy vú nàng, lần này ông nhay nhay lên đầu ti mà cắn mạnh, tay vẫn thụt ra thụt vào những ngón trong lồn Thảo Anh, nàng vừa đau vừa sướng, rú lên:

– AAAAA.AAAA.AAA.AA.A...

Ông Thành chui xuống dưới, hai tay ông banh hai chân Thảo Anh dang rộng hết cỡ, âm hộ hồng hào của nàng nhíp nhíp mời gọi trông vô cùng kích thích. Ông há miệng, ngoạm lấy múi thịt đó mà mút thật mạnh:

– Ư.ư.ư.

Thảo Anh rên lên khi ông nút chặt lấy âm hộ của ḿnh, ông liếm, mút hút sạch nước nhờn của nàng, h́ hục trong sự đam mê, khoái lạc. Miệng ông dích chặt lấy âm hộ Thảo Anh, lưỡi ông vét thật sâu khéo khe rănh, ông say sưa, miệt mài như hôn môi nàng vậy. Dâm thủy ngọt lừ của nàng liên tục chảy vào miệng làm ông cứ ś sụp mà húp sạch.

– Ư.ư.a..a.a.sướng quá.Trung ơi.sướng quá ba ơi.bú mạnh lên.em sướng.a.a.a.

Thảo Anh càng rên rỉ, ông Thành càng làm mạnh bạo. Đầu ông như muốn chui hẳn vào giữa hai chân nàng, mũi ông như muốn bể ra v́ bị lồn nàng chèn ép. Khuôn mặt ông nhoe nhoét dâm khí của Thảo Anh, ông nhổm dậy nh́n khuôn mặt man dại của nàng:

– C̣n nhiều nước quá.hihi.

Thảo Anh không nói ǵ, nàng chồm dậy đè ngửa ông Thành chiếm lại thế thượng phong. Nàng hôn như mua lên mặt ông, nàng le lưỡi liếm lại số dâm thủy của nàng trên mặt ba chồng. Thảo Anh cứ thế liếm dần xuống dưới rồi đánh lưỡi lên đầu ti ông mà kích thích. Rồi cứ thế, nàng lại trườn lên, cơ thể nóng hừng hực của nàng dính chặt vào người ông. Nàng xoắn môi ông rồi lại kéo ông ngồi dậy. Chiếc áo lót được Thảo Anh cởi ra ném về phía Trung. Bầu ngực của nàng được giải phóng hoàn toàn, bung hẳn ra vươn lên ngạo nghễ và thách thức ông Thành. Nàng ngồi lên hai chân ông, kẹp lấy người ông, ôm chặt lấy cổ ông mà xoắn lấy lưỡi ông. Nàng liên tục chà sát cơ thể vào người ông để tạo kích thích. Ông Thành cũng vậy, ông vừa nút lưỡi con dâu, vừa bóp nghiến lấy mông nàng rồi cứ thế mà đấy lên đẩy xuống. Chiếc quần zip của nàng được kéo lên tận bụng. Âm hộ ảm ướt của nàng chèn vào bụng ông. Thi thoảng lại cọ cọ lên thân cặc của ông.

Thảo Anh đứng dậy, ông Thành rướn theo lưỡi con dâu không rời, nàng sán lên, dùng lưỡi đẩy dần ông vào tường. Chiếc quần sịp của ông làm nàng thấy vướng víu, nàng kéo nó xuống chân cho ông Thành tự lột ra khỏi người. Quần zip cũng được nàng tự tay thao ra nốt. Cả hai ba con bây giờ hoàn toàn trần truồng, môi không rời môi, lưỡi không rời lưỡi, quấn chặt vào nhau với những nụ hôn đầy đam mê, ngấu nghiến và cháy bỏng.

Vừa nút lưỡi ba chồng, Thảo Anh tóm luôn lấy con cặc căng như cột buồm của ông mà xục mạnh. Ông th́ vừa bóp vú, vừa bóp mông nàng. Bây giờ th́ có lẽ không c̣n thứ ǵ có thể ngăn cản họ lại.

Nấu cháo lưỡi nhau theo thế đứng chán chê, Thảo Anh lại xoay người kéo ông ra khỏi góc tưởng rồi lại đẩy ông ngă ngửa ra giường. Thảo Anh ḅ đè lên người ông, nàng lại cúi xuống liếm ti trong khi tay vẫn tóm chặt con cặc của ông mà xục. Lưỡi Thảo Anh di chuyển dần xuống dưới, rồi tới háng ông th́ le lưỡi liếm dọc theo thân cặc, liếm từ dưới liếm lên, động tác vô cùng chuyên nghiệp. Nàng liếc mắt ném cho chồng một nụ cười dâm đăng đầy kích thích, làm Trung không chịu nổi, anh xục cặc nhanh như máy khâu rồi rú lên như chó sói và xuất khí đầm đ́a ra ray. Trung phủ phục xuống thở dốc, đưa con mắt lên nh́n vợ khẽ mỉm cười.

Thảo Anh khoái trá, chưa bao gờ nàng đánh bại Trung dễ dàng đến như vậy, thậm chỉ là anh c̣n chưa sờ nổi vào người nàng. Có lẽ hiện tại quá kích thích và hai người làm quá tốt khiến Trung không thể trụ vững trước hoàn cảnh này. Sau khi liếm thân cặc ông Thành chan chê, nàng há miệng cho cái đầu rua của ông vào miệng rồi mút mạnh một cái “chụt.”.

– Ư.A.a.a.

Ông Thành cong người lên như con tôm, tay nắm chặt ga giường, miệng phát ra một tiếng rên đầy khoái cảm. Thảo Anh mỉm cười khoái trá, nàng tiếp tục nút chạt, lấy lưỡi đánh tanh tách lên đầu khấc rồi từ từ đưa con cặc đó vào miệng ḿnh. Con cặc ông từ từ chui vào miệng Thảo Anh, vào đến nửa rồi lại chui ra, rồi lại vào trong, cứ thế mỗi lần cho cặc chui vào. Thảo Anh lại ấn nó sâu hơn một chút. Rồi cứ thế, cả khúc gân nóng hổi, dài ngoằng ngập lút cán trong miệng nàng lúc nào không hay.

Khúc thịt của ông Thành nằm chật ngất trong miệng Thảo Anh, cái miệng nhỏ nhắn, xinh xắn của nàng như có ma thuật, nó là cho dương vật của ông như nở to hết cỡ, rồi cứ thế hiện ra rồi lại mất hút trong miệng nàng. Ông Thành sướng mê tơi, Thảo Anh đang làm cho ông có cảm giác sung sướng y như là đang địt phầm phập vào một cái lỗ lồn chật hẹp nào đó chứ không phải miệng của nàng.

Hai tay ông nắm chặt lấy ga giường, đầu lắc qua lắc lại. Dương vật ông căng tức trong cái miệng chật hẹp của con dâu, đầu ông như muốn nổ tung, tinh trung như muốn phọt lên năo ông vậy. Ông liên tục gầm gừ, đầu lắc lắc liên hồi để ḱm hăm cơn sướng khoái:

– A.a.a.dừng lại đi con.ba ra mất.chết ba.a.a.a.

Thảo Anh thấy vậy vội nhả con cu ướt nhẹp nước miếng của ḿnh ra. Ông Thành cứ thể thở dốc như cá bị đuối nước. Nh́n khuôn mặt xinh đẹp của Thảo Anh, ông mỉm cười măn nguyện:

– Tuyệt quá.con giỏi quá.ba thấy thật măn nguyện.

– Hihi.ba thích không?

Ông Thành không trả lời, chỉ gật gật đầu.

– Vậy.ba đă sẵn sàng chưa.

– Rồi.ba sẵn sàng rồi.

– Hihi.vậy th́ chén thôi.

Thảo Anh bật cười thích thú. Nàng từ từ nằm ngửa ra giường, đầu nàng hướng về phía Trung, lúc này anh đă kéo ghế ngồi sát đầu giường, mỉm cười nh́n Thảo Anh:

– Anh sấn tới đây làm ǵ vậy.không chịu nổi rồi à.hihi.

– Anh muốn được nh́n rơ khuôn mặt thỏa măn, man dại của vợ khi bị ba chồng chơi trước mặt chồng. Hehe.

– Hihi.Nếu anh thích th́ cứ việc.Nào chén em đi ba.ư.ư.

Ông Thành đă ḅ dậy năy giờ, ông tiến tới tới, nhẹ nhàng tách hai chân Thảo Anh ra, ông cẩn thận cúi xuống liếm mút âm hộ Thảo Anh một lần nữa cho nó ra thêm nước nhờn rồi nhổm dậy, ông chống một tay bên cạnh Thảo Anh, tay con lại quẹt quẹt con cặc vào khe âm hộ đang nhoẹt nước của nàng:

– Ba.vào nhé.

– Ưm.ư.vào đi ba.yêu em đi ba.ư.ư.ư.

Sau tiếng rên của Thảo Anh, ông Thành từ từ tiến sâu vào. Dương vật của ông như mũi khoan, chậm dăi, chắc chắn, từ từ tách mép âm hộ Thảo Anh sang hai bân, tiến sâu dần vào bên trong:

– Ưm.ư.ôi.a.a.

Thảo Anh phát ra một tiếng rên khoái cảm, thổn thức khi dương vật ông Thành nằm trọn trong người nàng. Thảo Anh ưỡn cong người, đón nhận cú nhấp đầu tiên của ông, mắt nhắm nghiền, miệng nở một nụ cười thỏa măn, hưởng thụ. Ông rút ra gần hết dương vật rồi lại đóng vào một cú nữa, lần này nhanh hơn, mạnh hơn một chút

– Ư.ư.

Cứ thế ông đẩy nhanh dần tốc độ nhấp, cứ mỗi cú nhấp của ông, Thảo Anh lại rên lớn lên một tiếng đầy khoái cảm. Ông chồm lên người Thảo Anh, dập như máy khâu vào người nàng, miệng há ra đón lấy lưỡi Thảo Anh mà nút thật mạnh khiến tiếng rên của nàng không thoát được ra ngoài, ư ử trong cuống họng. Nàng vít lấy cổ ông, xoáy lưỡi vào miệng ông một cách man dại, hai chan dang rộng, quặp lấy mông ông lại. Hai người cứ như vậy dính chặt lấy nhau như hai con rắn không rời. Ông nhả miệng Thảo Anh ra rên lớn:

– Hự.hự.sướng quá Thảo Anh ơi.của con khít quá.ba sướng.

– Ư.ư.em cũng sướng.của ba to quá.em sướng quá Trung ơi.

Trung thấy hai người khẩu dâm như vậy th́ phụ họa:

– Hehe.vậy.ngày nào ba con anh cũng làm cho em sướng như này nhé?? Đồng ư không?

– Ư.ư.á.á.sướng.đồng ư.chứ.em muốn vậy lâu rồi.ư.ư.a.a.

Thảo Anh khẩu dâm đầy kích thích khiến ông Thành nứng tột độ, ông dập lắc như điên dại vào người nàng, cảm giác như chiếc giường ngủ đang rung lên bần bật theo mỗi cú nhấp của ông. Trung ṃ tay tới vân vê đầu vú vợ làm cho Thảo Anh càng tăng cơn nứng:

– A.a.a.đừng Trung.em chết mất.sướng quá.em ra mất.a.a.a.

Ông Thành hơi chuyển tư thế, ông co chân quỳ trước háng Thảo Anh làm hai chân nàng bị đẩy lên cao, mu âm hộ của nàng càng ưỡn lên nữa. Rồi cứ thế ông vừa nhấp vừa bóp vú Thảo Anh ngấu nghiến. Vừa dập vừa bóp vú nàng một lúc rồi ông tóm luôn hai tay Thảo Anh kéo về phía ḿnh mà dập tới. Thảo Anh ngẩng đầu, cong người đón nhận những cú thọc lút cán của ông, miệng rên rỉ:

– Ư.ư.ư.mạnh.nữa lên anh.em thích.em thích lắm.ư.ư.ư.

– Được.em thích chết.th́ ba cho em chết.chết này.chết này.hư hự.

– A.hihi.dập nát em đi.dập chết em đi.hihi.ư.ư.ư.

Ông Thành lắc như điên dại vào người Thảo Anh, cặp vú căng tṛn của nàng nẩy tưng tưng theo từng cú thúc của ông. Trung ngồi xem, tay vân vê con cặc mà thầm phục sức khỏe của ông già, không ngờ ông vẫn c̣n sung sức như vậy.

Ông rút phăng con cặc ra khỏi người Thảo Anh, vỗ vỗ vào mông nàng. Thảo Anh mỉm cười thích thú, nàng xoay người lại, chổng mông về hướng ba chồng, nhô cao múi thịt giữa hai chân lên, đầu cúi xuống nệm. Ông Thành quỳ cao lên một chút, ông kê con cặc vào cửa khe rồi tóm hai mông nàng nhấp một cú thật mạnh “Phụp.”. Con cặc một lần nữa chui lút cán vào người nàng từ đằng sau. Cả người Thảo Anh nhao về phía trước cùng với tiếng rên của nàng:

– Ư.ư.

Nàng nghiêng đầu, người hơi vặn nghiêng, một tay nàng bị ông kéo lại để không bị mất đă rồi cứ thế ông nhấp lia lịa vào khe mông Thảo Anh. Trung quỳ xuống ngay trước mặt vợ. Lúc này anh cũng đă hoàn toàn khỏa thân. Dương vật hùng dũng của anh chĩa ngay vào mặt Thảo Anh, nàng há miệng ra đón lấy. Chỉ chờ có thế, Trung ấn sâu nó vào miệng vợ. Mắt mỉm cười nh́n ông Thành:

– Cho con tham gia với nhé.năy giờ khó chịu quá rồi. Hehe.

Ông Thành không nói ǵ, chỉ gật đâu mỉm cười, vẫn tiếp tục đóng phành phạch vào người con dâu. Thảo Anh bị kẹp giữa hai người đàn ông khỏe mạnh. Nàng phải ngẩng đầu ḅ lên ôm lấy hông anh rồi mới ngậm cặc anh vào miệng được. Hai người cứ thế một người đóng vào miệng, một người đóng vào lồn làm cho Thảo Anh sướng và thốn kinh khủng.

Chưa dừng lại ở đó. Ông Thành lại kéo con dâu về phía ḿnh, ông nằm ngửa ra giường rồi hướng Thảo Anh trèo lên người cưỡi ngựa. Khi con cặc ông ở ngay của lồn th́ Thảo Anh cũng từ từ hạ ḿnh xuống. Dưới sức nặng của cơ thể nàng. Con cặc ông bị âm hộ của nàng nuốt trọn. Tư thế hoàn chỉnh, nàng bắt đầu nhún nhảy trên cơ thể ông. Trung cũng treo lên trước mặt nàng. Quá khát t́nh, nàng ngay lập tức tóm luôn con cặc của chồng mà cho vào miệng để bú. Cứ thế Thảo Anh nhún một con, bú một con, nàng cứ thế nhún nhảy và bú mút hơn mười phút mà không hề có dấu hiệu mệt mỏi hay là muốn dừng lại.

Sự con bóp khủng khiếp của cơ âm hộ khiến cho ông Thành không thể nào ḱm hăm lại được nữa. Ông địt phành phành lên trên và la lớn:

– A.a.ba chết mất.sướng quá các con ơi.ba.a.a.a.

– Anh cũng ra.em bú giỏi quá.a.a.a.

Trung cũng ôm chặt lấy đầu vợ mà nhấp lia lịa một hồi. Sau đó cả hai rùng ḿnh, xuất khí cùng một lúc vào trong người nàng. Tinh trùng của ông Thành bắn vào tận tử cung Thảo Thanh, miệng nàng th́ chật kín tinh trùng của Trung, anh c̣n xuất đầy cả khuôn mặt man dại của vợ. Cả ba đổ gục xuống, nằm chồng đống lên nhau trong , mỗi người đều mang một nụ cười thỏa măn, để mê.

(Hết Phần 21.  Xin mời đón xem tiếp Phần 22)