D̀ BA

D̀ BA

Phần 1

Thằng Trung sanh ra trong một gia đ́nh rất b́nh thường. Ba nó là một thương gia thường hay vắng nhà c̣n Mẹ nó th́ lo quán xuyến cửa hàng kinh doanh mặt hàng vải lụa. Hai anh em chúng nó, thằng Trung và con Liên, có được một tuổi thơ rất b́nh dị.

Khi thằng Trung được 8 tuổi th́ một biến cố đă đem lại thay đổi lớn trong cuộc sống của nó. Năm đó bà Ngoại chết và Mẹ thằng Trung biểu D́ Ba dọn về ở với gia đ́nh nó. D́ Ba nhỏ hơn Mẹ thằng Trung 6 tuổi và từ nhỏ D́ đă quyết ở bên cạnh Bà Ngoại để chăm sóc cho Bà.

Ngay lập tức thằng Trung đă gắn bó với D́ Ba, có lẽ v́ D́ rất hiền lành và dễ dăi, không bao giờ trách mắng nó và con Liên. Ở điểm đó D́ khác hẳn với Mẹ nó v́ Mẹ thằng Trung rất nghiêm khắc đôi lúc gần như lạnh lùng làm ai nấy trong nhà đều e dè, nể sợ. Điểm thứ hai làm thằng Trung gần gũi với D́ Ba cũng chính là do cái khoảng cách giữa Mẹ nó và nó làm thằng con trai không có được t́nh thương ấm áp mà nó ao ước. Nói vậy không có nghĩa là Mẹ thằng Trung không thương yêu nó nhưng có lẽ v́ do công việc nên Mẹ nó không có thời gian mà chăm chút đầy đủ cho hai anh em chúng nó. Thằng Trung đoán là Mẹ nó cũng biết rơ điều đó nên Mẹ nó mới rước D́ Ba về để giúp Bà dạy dỗ cho hai anh em chúng nó.

D́ Ba thương yêu hai đứa như con đẻ. D́ lo tất cả mọi chuyện cho hai anh em thằng Trung – Con Liên từ ăn mặc đến học hành, giải trí. D́ như là một bà tiên đối với thằng Trung, hể rănh rỗi đôi chút là nó chạy đi t́m D́ và lúc đó dù đang bận bịu công việc ǵ th́ D́ cũng cũng bơ qua bên để chơi với nó.

Cuộc sống cứ như vậy mà nhẹ nhàng trôi qua…

Càng ngày thằng Trung càng gắn bó với D́ Ba trong khi Ba Mẹ nó cứ sây mê kinh doanh. D́ là người trau dồi cho thằng Trung tất cả kiến thức.

Năm thằng Trung được 15 tuổi th́ nó bắt đầu quan tâm đến những rung động đầu tiên về sinh lư. Những buổi sáng vừa tỉnh giấc nó bàng hoàng thấy con cu của nó cương cứng và nhỏng đầu lên một cách kiêu hănh. Khi thằng Trung kiếm cớ hỏi ḷng ṿng D́ Ba th́ nó khám phá ra là D́ cũng ngốc nghếch không kém ǵ nó trong lănh vực đó. D́ rất thông thạo trong nhiều lănh vực nhưng về t́nh dục, sinh lư th́ D́ cũng mù tịt như nó. Th́ ra do từ lúc nhỏ sống bên cạnh Bà Ngoại rất cổ điển và nghiêm khắc, rồi sau khi Bà chết th́ lại về với Ba Mẹ nó cũng thuộc dạng rất khó tính trong chuyện trai gái nên dù đă trên 30 tuổi nhưng D́ lại rất non nớt về sinh lư giới tính.

May cho thằng Trung là một người đàn bà khác đă giúp nó mở được những ổ khoá đầu tiên ! đó là Chị Linh. Chị Linh là người giúp việc cho nhà thằng Trung. Chị được Mẹ nó giao cho nhiệm vụ giúp D́ Ba trong mọi chuyện liên quan đến ṿng trong để cho Mẹ yên tâm chạy ṿng ngoài. Chị Linh xôm xem tuổi D́ Ba và nghe đâu Chị đă có chồng nhưng Chị lên đây làm việc để kiếm tiền gởi về nuôi gia đ́nh. Chị Linh rất vui tính và linh động, miệng Chị lúc nào cũng cười nên ai nấy cũng có cảm t́nh với Chị.

Sáng hôm đó, Chị Linh bước vào pḥng thằng Trung để kêu nó dậy ăn sáng. Chị khựng người lại khi thấy thằng con trai đang nằm trên giường mà ngắm nghía con cu đang căn cứng của ḿnh.

Thấy Chị, thằng Trung vội vă hỏi :

- Chị ơi, tại sao con cu của em nó ngổng đầu lên vậy ?

Chị Linh lúng túng cười gượng :

- Ừ th́ … đó là v́ em thành người lớn rồi.

- Là sao ?

Chị Linh làm lơ :

- Thôi ! em dậy mà xuống nhà ăn sáng không thôi Cô lại rầy Chị.

Thằng Trung đành líu ríu nghe theo lời Chị.

Nhưng hôm sau, nó lại nài nỉ Chị Linh :

- Mà con cu như vậy có phải là bị bịnh không Chị ?

Chị Linh không cầm được tiếng cười :

- Em làm Chị tức cười quá ! không có bịnh hoạn ǵ đâu mà em sợ !

Thấy Chị đang cười vui, thằng Trung cố hỏi thêm :

- Chị giải nghĩa cho em nghe đi mà …em không biết hỏi ai !

Chị Linh nh́n thắng con trai mà lưỡng lự … nhưng rồi may cho nó, cuối cùng rồi th́ Chị cũng xuống giọng mà nói :

- Khi em c̣n nhỏ th́ con cu cũng bé tí nhưng đến tuổi dậy th́ th́ con cu bắt đầu bị kích thích nên nó phồng lên. Nhất là vào buổi sáng lúc Dương cực thịnh th́ con cu hay cương lên như vậy.

- Vậy là chuyện b́nh thường, không đáng lo phải không Chị ?

- Ừ đúng rồi.

- Vậy th́ làm sao cho nó x́u xuống ?

Chị nheo mắt cười nhỏ :

- Th́ cứ để như vậy, đừng quan tăm đến nó th́ nó x́u chứ sao !

Nhờ Chị Linh mà thằng Trung có được những kiến thức đầu tiên về sinh lư. Dần dần Chị không c̣n luống cuống nữa và Chị dạy cho nó biết thêm về đề tài đó. Mỗi lần như vậy Chị lại căn dặn thằng con trai :

- Em không được kể cho ai nghe … nhất là Mẹ em, không thôi chết cho Chị.

Khi thật sự quen rồi th́ một lần Chị nh́n con cu của thằng Trung mà nói :

- Phải công nhận, tuy em mới 15 tuổi nhưng cu của em như vậy là khá bự rồi đó.

Thằng Trung cười đùa :

- So sánh với chồng Chị th́ ai bự hơn ?

Chị Linh hơi đỏ mặt :

- Th́ … cũng xem xem …

Rồi Chị hạ thấp giọng :

- Để Chị thử xem sao !

Chị Linh đưa tay mà nắm lấy con cu cương cứng của nó làm nó thấy thật dễ chịu … thằng Trung cảm nhận bàn tay của Chị rung động mạnh.

Thời gian như ngưng động lại …

Chợt Chị Linh đứng phắc dậy, bối rối nói :

- Chị điên mất rồi ! xin lỗi em …

Xong Chị hấp tấp bỏ chạy ra khỏi pḥng.

Trên con cu của thằng Trung vẫn c̣n dư âm thật dễ chịu của bàn tay mát rượi của người phụ nữ.

Mấy ngày liên tiếp Chị không lên đánh thức thằng Trung nữa mà giao cho mấy người làm khác làm nhiệm vụ đó. Chị cũng tránh mặt nó làm nó cũng thấy nao nao.

May mắn cho nó là một tuần sau, Chị Linh lại vào pḥng nó.

Thằng Trung mừng rỡ đưa tay ra nắm lấy tay Chị mà kéo Chị ngồi xuống mép giường :

- Hôm nay vui quá, lại được có Chị ! em tưởng Chị giận em chứ ?

Chị lúng túng :

- Không có đâu, em đâu có làm ǵ mà Chị giận.

Thằng Trung nắm lấy bàn tay của Chị mà nói :

- Vậy th́ tốt quá ! lần trước em thích lắm khi được Chị làm như vầy…

Rồi không để Chị phản ứng, thằng Trung nắm tay Chị mà đặt lên con cu cương cứng của nó.

Chị giật ḿnh, bối rối định đứng dậy nhưng thằng con trai nằn nặc giử Chị, không cho Chị đứng lên.

Chị Linh làm mặt giận :

- Biết như vậy, Chị không thèm lên pḥng em làm ǵ.

Thằng Trung tiu nghỉu, vội vă buông tay Chị ra mà nhăn nhó làm Chị phải ph́ cười :

- Nhăn mặt như vậy xấu trai lắm đó !

Thằng Trung rụt rè liếc nh́n Chị :

- Chị đừng giận em nhe ?

Chị cười :

- Em thiệt là …bây giờ em muốn ǵ đây ? có chịu dậy hay không đây ?

- Nhưng mà …

- Nhưng mà cái ǵ nữa ?

- Em thèm được Chị nắm con cu một chút. Lần trước em thấy thích lắm.

Chị Linh nh́n thằng Trung với một ánh mắt thật lạ. Một lúc sau Chị nhẹ nhàng hỏi :

- Có thiệt không đó ?

Thằng con trai nhanh nhẩu gật đầu làm Chị mỉm cười :

- Chị ch́u em một lần này thôi nhe. Mà … tuyệt đối không được cho Cô biết đó.

Khi bàn tay của Chị nắm lấy con cu của thằng Trung th́ nó lịm người đi v́ thích thú. Chị Linh cũng khẩn trương vô cùng, lâu lắm rồi Chị không đụng đến một người đàn ông, vậy mà hôm nay Chị lại có cơ hội nắm lấy con cu một đứa con trai trẻ măng, con của bà chủ. Chị thầm nhũ : « thằng con trai tuy trẻ vậy chứ cu của nó đâu thua ǵ cu của chồng ḿnh ». Chị nhận ra là tuy hằng ngày làm lụng, không có thời giờ mà nghỉ đến chuyện t́nh dục nhưng bây giờ khi được nắm một con cu trong tay th́ Chị thấy bồi hồi rạo rực không ngờ.

Chị thích thú bóp nhè nhẹ con cu nóng hổi mà nghe thằng con trai thở mạnh …

Chợt Chị đứng phắc dậy mà bỏ chạy về pḥng ḿnh. Tim Chị đập loạn xạ khi Chị nằm dài ra giường mà thở hổn hển. Chị bối rối khi thấy ḿnh rạo rực một cách không ngờ như vậy. Chị rón rén tḥ tay dưới quần lót và Chị hổ thẹn khi nhận ra là khe lồn của ḿnh ướt nhẹp. Chị nằm đó mà thở vắng than dài, tự nhũ sẽ không để t́nh trạng đó xảy ra một lần nữa.

Chị chỉ giữ được lời nguyện đó được vài ba ngày rồi sau đó Chị lại ṃ lên pḥng thằng Trung để được nắm con cu của nó. Chị yên ḷng khi thấy thằng con trai tuyệt đối nghe theo lời Chị. Chị thích thú thấy nó đến với t́nh dục một cách tự nhiên và trong sáng như vậy. Chị tự tin hơn và bắt đầu thận trọng hướng dẩn nó theo chiều hướng đó.

Sau những giây phút xoa bóp con cu của thằng Trung, đôi khi Chị Linh chịu không được, phải chạy về pḥng ḿnh mà tắm một trận để cho vơi đi những rạo rực ầm ỉ.

Khi thằng Trung chập chửng bước vào thế giới của người lớn th́ một biến cố quan trọng khác đă xảy ra cho nó.

Chiều tối sau bửa cơm, D́ Ba hay có thói quen dẫn thằng Trung đi bộ để « giúp tiêu cơm » như D́ hay nói ! lần đó bửa cơm lại thịnh soạn hơn ngày thường v́ có Ba thằng Trung vừa đi xa về. Ông hay đi công tác cả tuần mới về nhà.

Đi bộ xong hai d́ cháu trở về nhà. D́ Ba ngồi nán lại ngoài sân sau để hóng gió c̣n thằng Trung sửa soạn leo về pḥng. Khi nó đi ngang qua pḥng của Ba Mẹ ở tầng trệt th́ nó ngạc nhiên thấy ánh sáng từ cửa sổ pḥng. Thông thường th́ tối đến khi vừa về pḥng là Mẹ nó kéo màn che cửa sổ ngay lập tức. Hôm nay màn không được kéo tận nơi mà cửa sổ lại khép hờ làm nó nghe tiếng cười x́ xào từ bên trong.

Đứng tần ngần một lúc rồi thằng Trung không cầm được tánh ṭ ṃ con nít … nó rón rén kéo cái ghế gỗ gần đó rồi leo lên để nh́n vào pḥng Ba Mẹ …

Cảnh tượng làm nó run bắn người !

Điều thứ nhất làm nó trố mắt là Mẹ nó. Mẹ nó buông tóc lă lướt trên hai vai ! thông thường Mẹ nó lúc nào cũng búi tóc làm cho gương mặt trở nên nghiêm khắc và già hơn … bây giờ với mái tóc dài buông xuôi thằng Trung thiếu điều không nhận ra Mẹ nó. Với mái tóc như vậy Mẹ nó tràn đầy nữ tính. Thằng Trung nhận ra là Mẹ nó cũng có nhan sắc đâu thua kém ai ? dù sao Mẹ nó chưa đầy 40 tuổi mà !

Và điểm khinh khủng hơn nữa là Mẹ nó đang nắm trong tay con cu to bự của Ba nó. Ba nó nằm trần truồng trên giường trong khi Mẹ nó vẫn c̣n bận áo ngủ, Bà ngồi xếp bằng bên cạnh Ba nó và Bà đang nắm con cu trong tay mà vộc chơi. Gương mặt Bà sáng rở với một sắc diện mà nó chưa bao giờ thấy : Bà đang mỉm cười lẳng lơ … thằng Trung rùn ḿnh nổi da gà. Nó vừa tiếp cận được với con người thầm kín riêng tư của Ba Mẹ nó. Nó choáng váng thiếu điều muốn té ngữa ra.

Cùng lúc, D́ Ba bước đến, D́ tủm tỉm cười :

- Trung đang làm tṛ ǵ vậy ? tính làm con khỉ trèo cây sao ?

Thằng Trung lật đật trèo xuống rồi kéo tay D́ Ba :

- D́ lên xem, bất ngờ lắm.

D́ Ba ṭ ṃ nghe theo lời thằng Trung mà leo lên ghế …

Thằng Trung thấy D́ đưa tay lên bụm miệng để kềm chế một tiếng kêu … rồi D́ hấp tấp bước xuống, gương mặt D́ trắng bệt …

Thằng Trung kéo D́ ra vườn sau, đến một chỗ vắng, hai d́ cháu ngồi xuống.

D́ Ba liên tục nói nhỏ :

- Kinh quá ! kinh quá !

Thằng Trung trố mắt :

- Bộ … chưa bao giờ D́ thấy tṛ này hay sao ?

- Chưa ! thật kinh quá !

- D́ có thấy Mẹ con không ? chưa bao giờ con thấy Mẹ như vậy.

D́ Ba ngơ ngác nh́n thằng con trai :

- Cái ǵ … Mẹ con ?

- Con chưa bao giờ thấy Mẹ bỏ tóc như vậy.

- Cái đó D́ thấy rồi …

Thằng Trung chợt hiểu ra là D́ Ba và nó không nh́n theo một chiều hướng. Nó th́ nh́n Mẹ nó với mái tóc và gương mặt đầy ham muốn nhục dục c̣n D́ thí không như vậy.

Nó rụt rè hỏi :

- Vậy cái ǵ … là kinh ?

D́ Ba ngượng ngùng nói :

- Cái … cái đó … của anh Hai …

D́ Ba và thằng Trung gần gũi nhau từ bao lâu nay nên cả hai quen nói huỵch tẹt mọi chuyện. Tuy mang danh là d́ cháu cách nhau mười mấy tuổi nhưng D́ Ba không phân biệt giai cấp quá trớn với nó, với lại trong thâm tâm, D́ không muốn ḿnh già quá mức với chức vị « D́ ».

Nghe D́ nói, thằng Trung cười h́ h́ :

- Hoá ra là D́ chưa bao giờ thấy con cu đàn ông hay sao ?

D́ Ba làm mặt giận :

- Bộ Trung nghỉ là D́ thuộc hạng đàn bà nào ?

Thằng con trai vội vă xua tay :

- Không có đâu mà. D́ đừng giận con.

D́ Ba mỉm cười :

- Ừ nói vậy thôi, D́ biết Trung đâu có nghĩ vậy. Nhưng mà thiệt ra th́ trước đó D́ cũng chưa thấy cái đó lần nào.

Thằng Trung suy nghĩ một khắc rồi đứng dậy nói :

- Vậy th́ con cho D́ cơ hội thấy thật gần đây.

Nói xong, nó tuột quần xuống ngang đùi, để bung ra con cu c̣n đang cương cứng từ khi nh́n thấy cảnh tượng trong pḥng Ba Mẹ nó.

D́ Ba giật nẩy ḿnh, D́ la lên :

- Trung ! bộ điên rồi hay sao ?

D́ định đứng dậy bỏ đi nhưng không hiểu sao, D́ chần chừ một lúc rồi lại ngồi xuống. Thằng con trai thấy vậy nên cũng ngồi xuống rồi nó nhẹ nhàng nắm tay D́ mà đặt len con cu. Nó chỉ có một chút xíu kinh nghiệm với Chị Linh và nó nhận thấy là khi chạm được tay vào con cu th́ Chị không chống chọi nữa.

Màu nhiệm thay ! lần này cũng vậy khi tay của D́ chạm vào con cu của nó th́ D́ Ba run run mở bàn tay ra mà vụng về nắm lấy con cu cương cứng.

D́ nói thật nhỏ :

- Sao ấm quá.

Thằng Trung sung sướng ngă người ra sau, dựa lưng vào thành ghế mà thở phào thích thú. D́ Ba là người đàn bà thứ hai nắm con cu nó và nó càng sung sướng hơn v́ D́ là người mà nó yêu mến nhất trong gia đ́nh. Được D́ chịu nắm con cu của nó là một vinh hạnh mà nó không thể nào ngờ được. Phải có biến cố ngày hôm nay làm cho D́ Ba bị sốc nặng nên D́ mới chịu làm một hành động quá kinh ngạc như vậy !

D́ Ba rụt rè khám phá ra một vật thể quá mới lạ đối với D́ : hồi nào giờ D́ cứ vô tư không quan tâm đến chuyện sinh lư, t́nh dục nhưng tối hôm nay nh́n thấy chị Hai vộc chơi con cu của anh Hai, D́ bị chấn động tận cùng. Cũng như một cái màn vừa được kéo bung xuống để lộ ra một khung cảnh hoàn toàn mới lạ đối với D́ làm D́ vừa bỡ ngỡ vừa rúng động thấu tim gan.

D́ thầm nghĩ : « May mà có thằng Trung bên cạnh, chứ nếu không th́ làm sao ḿnh có được một người đàn ông dưới tay để cho ḿnh khám phá cái vật kỳ lạ này ? ». D́ nghĩ thằng Trung là cháu của D́, là người nhà, là đứa phục tùng D́ th́ D́ có thể yên tâm.

Từ tối hôm đó, hể có dịp là thằng Trung kéo D́ ra sau vườn, nó tuột quần để cho D́ Ba chơi với con cu của nó. Dần dần D́ biết làm cho con cu cương cứng lên tối đa. Cả D́ Ba lẫn thằng Trung đều không có kinh nghiệm ǵ hơn nên tṛ chơi của hai người chỉ có bấy nhiêu, và họ hài ḷng với bấy nhiêu.

Rồi một hôm, sự việc lại có cơ hội đi xa hơn một bước với thằng Trung.

Hôm đó, Chị Linh có vẻ khác hơn b́nh thường, không biết có phải v́ hôm đó là chúa nhật và mọi người đều đi lễ, chỉ có chị và thằng Trung ở nhà ?

Chị lên đánh thức thằng con trai rồi nhanh nhẹn tḥ tay dưới mền mà nắm lấy con cu c̣n ngái ngủ. Nhanh chóng con cu cương lên dưới bàn tay ấm áp của chị và rồi Chị Linh nói nhỏ :

- Hôm nay chị muốn cho em biết một cái mới.

Thằng Trung gật đầu đầy tin tưởng.

Sáng hôm đó, Chị Linh quyết định thủ dâm cho đứa con trai. Chị thèm muốn điều đó từ mấy tuần nay nhưng chị đắn đo không dám thực hiện v́ lo sợ đủ thứ, từ hậu quả kinh khủng nếu bà chủ biết chuyện đến ảnh hưởng trên mối liên hệ giữa chị và thằng Trung. Nhưng càng ngày chị càng thấy thằng con trai lúc nào cũng rất thẳng thắn và tự nhiên với chị. Với lại chị thèm thuồng được đem lại sướng khoái đầu tiên cho đứa con trai mà chị rất thương mến. Nghỉ đến chuyện đó làm chị kích thích không chịu được ! Những thúc dục đó làm chị đứng ngồi không yên … đến hôm nay th́ chị không chịu được nữa, chị biết là hôm nay ai nấy đều đi vắng nên chị mới quyết định thực hiện ư đồ của ḿnh.

Chị thích thú bắt đầu sụt cặc cho đứa con trai và nhanh chóng chị nghe nó rên nho nḥ :

- Chị Linh … chị làm em thấy là lạ trong người …

- Mà em có thích được chị cưng như vầy không ?

Thằng con trai vụng về gật đầu.

Nó ngốc đầu lên nh́n bàn tay của Chị Linh đang nắm con cu của nó mà vộc đều đặn. Mắt nó hoa lên, một luồng cảm giác thật dễ chịu từ từ lan ra từ con cu làm nó vừa thích vừa hồi họp lạ kỳ. Thằng Trung nhăn nhó :

- Chị ơi … chị …

Tiếng Chị Linh nhẹ nhàng bên tai nó :

- Em cứ buông lỏng người … em để chị cưng em … chị làm cho em sung sướng đây.

Thằng con trai run rẩy lập lại :

- Chị cưng em … em thích lắm … chị làm em sung sướng.

Bàn tay tăng tốc độ làm thằng Trung cong người lên mà thở hổn hểnh …

Biết đă đến lúc, Chị Linh từ từ xiết con cu trong ḷng bàn tay … đứa con trai rối rít kêu :

- Chị …. Em …thích quá …

Và rồi cái ǵ phải đến đă đến …. Thằng Trung kêu lên một tiếng dài ngạc nhiên, nó ưởng hạ bộ lên … con cu được kích thích đến độ cuối cùng rồi một ḍng khí đầu tiên phun ra tung toé … Chị Linh mừng rỡ bóp chặt thêm rồi đột ngột buông ra làm cho đợt khí thứ nh́ được tự do tuôn ra trong tiếng rên ríu rít của thằng con trai. Chị Linh tiếp tục sụt trong khi thằng Trung ra khí liên miên làm chị tràn đầy hạnh phúc.

Chị thầm th́ :

- Em cứ sướng đi … chị thích được nh́n em sướng …

Ngay cả với chồng chị, chị cũng chưa bao giờ được hạnh phúc như lúc này. Chị thầm cám ơn đứa con trai đă cho chị hưởng được giây phút này. Ḷng chị tràn đầy cảm xúc. T́nh dục như vầy thật là đẹp.

(Hết Phần 1 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )