D̀ BA

D̀ BA

Phần 3

Những ngày sau đó, thằng Trung cố t́nh quan sát và để ư Chị Linh và nó nhận thấy là những buổi sáng, sau khi vộc chơi với con cu của nó th́ Chị hấp tấp bỏ chạy về pḥng ḿnh.

Một lần, thằng Trung rón rén theo Chị để ŕnh xem Chị làm ǵ.

Chị quá hấp tấp nên Chị quên không khóa cửa pḥng, nhờ vậy mà thắng con trai được nh́n thấy Chị leo lên giường, tuột quần lót xuống ngang đùi và bắt đầu tự thủ dâm.

Khi thấy nó bước vào pḥng, Chị thất kinh la lên một tiếng, kéo quần lót lên.

Thằng Trung năn nỉ Chị cho nó được ngồi xem Chị thủ dâm.

Chị Linh mắc cỡ nạt :

- Bộ em điên rồi hay sao ? em ra khỏi pḥng chị ngay.

Thằng con trai nói:

- Chị đă chơi với em từ mấy tháng nay rồi, chứ có phải mới lạ ǵ đâu. Nếu Chị không cho em ngồi nh́n Chị th́ em sẽ mét với Mẹ em.

Chị Linh hoăng hồn, mặt trắng bệt ra. Chị nh́n nó như để đoán xem nó có nói thật hay không. Thấy nó có vẽ nghiêm túc, Chị rụt rè nói :

- Em không nói giỡn đó chứ?

- Em năn nỉ Chị mà. Chị cho phép em nhe ?

Chị Linh luống cuống thấy rơ … Chị bị đặt vào t́nh thế cực kỳ khó xử, không biết phải làm sao. Không cho th́ thằng con trai dọa sẽ đi mét với Cô Hai mà nếu nó thực hành th́ hậu quả không biết đâu mà lường. Chỉ nghỉ đến đó mà Chị đă toát mồ hôi. Nhưng mà làm sao Chị có thể cho thằng Trung nh́n Chị trong cái giây phút cực kín đó được ?

Chị suy nghĩ một hồi rồi Chị thỡ dài :

- Thôi được, em ngồi xuống ghế đó đi. Em ngồi đó, không được nhúc nhích.

Chị mắc cỡ quá v́ có bao giờ Chị để cho ai chứng kiến những giây phút thầm kín của ḿnh đâu. Lúc c̣n nhỏ, khi Chị tự thủ dâm th́ Chị chờ đến khuya khi cả nhà đi ngủ rồi th́ Chị mới dám bắt đầu, mà Chị c̣n trùm mền lên đầu để được yên tâm hơn… Vậy mà bây giờ Chị lại để một thằng con trai ngồi nh́n Chị tự sướng… Chị thầm nhủ: « Nhưng mà ḿnh đâu có sự lựa chọn nào đâu! ».

Chị ư tứ kéo mền lên che hạ bộ của ḿnh rồi nhắm mắt bắt đầu tự thủ dâm.

Dần dần Chị bớt căng thẳng và những động tác của Chị trở nên bớt máy móc hơn.

Dần dần Chị cũng nhận ra là thủ dâm dưới cái nh́n của một người khác cũng có một cái ǵ đó làm Chị thấy vừa nhột nhạt vừa lâng lâng lạ kỳ ...

Chị hé mắt ra nh́n : gương mặt quá đờ đẫn của thằng Trung với cái miệng đang há hốc làm Chị không khỏi mắc cười. Nhờ vậy mà Chị không c̣n khẩn trương nữa mà lấy lại được sự tự tin. Chị tự nghĩ : « Thằng Trung vẫn là đứa con nít 15, 16 tuổi, ḿnh hơn nó gấp đôi tuổi đời, lẻ nào ḿnh lại e dè nó sao !». Nghĩ vậy, Chị không dè dặt nữa mà quây trở về với những ǵ ḿnh đang làm … Chị thở phào thích thú khi cảm nhận những rung động êm ả quen thuộc đang từ từ trổi dậy từ vùng kín đang được mấy ngón tay Chị kích thích …

Hơi thở của Chị không c̣n b́nh thường nữa … hột le của chị căng lên dưới áp lực của ngón tay đang nhẹ nhàng tăng tốc độ … Chị không cầm được một tiếng rên nhỏ làm thằng Trung nổi da gà. Hôm nọ nó không được nghe Mẹ nó rên v́ cửa sổ đóng chặt nên bây giờ nó mới nghe được lần đầu tiên tiếng rên sung sướng của một người đàn bà.

Nó rón rén kéo ghế lại gần giường hơn để được hưởng âm điệu mới lạ đó.

Cơn sướng đang dâng trào trong cơ thể người phụ nữ nên Chị Linh không kềm chế được những tiếng rên của ḿnh, những tiếng rên nhỏ như tiếng chó con kêu chó mẹ, đ̣i bú sữa … Lúc đó tấm mền đang che hạ bộ của Chị trở nên một chướng ngại vật nên Chị tung nó qua bên, để bàn tay mặc sức mà dấy, mà chà, mà bóp cái hột le đỏ hỏn.

Thằng Trung chăm chú quan sát, nó biết đây là một cơ hội hiếm có để học hỏi, để trau dồi thêm kiến thức về t́nh dục. Vô t́nh, Chị Linh đang dạy cho nó một bài học quí giá về những ǵ phải làm để thủ dâm cho người đàn bà.

Khi Chị đạt được đỉnh cao của khoái lạc th́ Chị hứ lên một tiếng dài trong khi người Chị co giựt vài cái rồi Chị nằm tênh hênh ra đó mà nhắm nghiền mắt thở hổn hểnh.

Thằng Trung run run đưa tay luồn vào quần lót để sờ mu của người phụ nữ …

Chị Linh đang bay bổng tuốt trên mây nên Chị đâu có ở đó mà phản ứng …

Thằng Trung được dịp tiếp cận với cái lồn của Chị, đây là cái lồn người lớn thứ hai sau cái lồn của Mẹ nó. Lồn Chị Linh ít lông hơn nhiều, Chị chỉ có lún phún một chùm lông phía bên trên cái khe, c̣n phần c̣n lại th́ hoàn toàn nhẳn thín.

Nó nhận ra là khe lồn ướt nhẹp chất ǵ đó nhờn nhợt. Nó đưa tay lên mũi để ngữi và thấy ưa thích ngay cái hương vị nồng nồng mùi biển, mùi cá.

Thằng Trung nhẹ nhàng rời khỏi pḥng trước khi Chị Linh hoàn hồn.

Khi đến bửa ăn nó gặp lại Chị Linh th́ Chị đỏ bừng hai g̣ má, không dám nh́n nó. Nó kiếm dịp nói nhỏ vào tai Chị:

- Em thật sự cám ơn Chị đă cho em món quà quí giá đó.

Chị Linh không nói ǵ nhưng trong ḷng Chị rất vui v́ câu nói đó. Chị yên tâm thấy thằng con trai biết giữ tôn ti trật tự và vẫn tôn trọng Chị. Chị thấy không hối tiếc ǵ v́ đă để cho thắng Trung xâm nhập vào không gian cực kín của ḿnh và đă để cho nó nh́n ḿnh tự thủ dâm.

Chị đỏ mặt thầm nhận là thủ dâm trước mắt thằng con trai c̣n làm Chị thấy sướng hơn lúc thường nữa. Chị thầm trách sao dạo sau này ḿnh lại dâm dật hơn! chính xác là từ lúc ḿnh chấp nhận sụt cu cho thằng Trung, chính cái thằng con trai này đă làm cho ḿnh điên cái đầu và rạo rực cái chỗ kín !

Chị liếc nh́n thằng Trung đang xớ rớ trong bếp mà chặc lưỡi :

- Mới 16 tuổi mà đă thấy nó đẹp trai rồi. Vài năm nữa, chắc nó c̣n làm mê mệt bọn con gái không biết đến mức độ nào nữa đây !

Chị thầm hảnh diện ḿnh là người phụ nữ đầu tiên đă chỉ điểm cho nó nhưng cùng lúc Chị cũng thầm nhũ là ḿnh phải biết cách giữ khoăng cách với nó, để nó đến gần quá th́ nguy cơ không biết đâu mà lường !

Nói là nói vậy nhưng mấy ngày sau, khi thằng Trung năn nỉ xin Chị cho nó được nh́n Chị thủ dâm th́ Chị lại gật đầu.

Thêm vài lần nữa th́ Chị lại chịu để cho thằng con trai đặt tay lên mu Chị để tập tểnh sụt lồn cho Chị. Chị nắm bàn tay nó mà tận t́nh hướng dẫn cho nó làm đúng như Chị muốn. Có điều Chị vẫn mắc cỡ nên không chịu tuột quần ś-líp ra, chỉ cho thằng Trung luồn tay dưới quần mà sụt lồn Chị.

Khi Chị xuất khí th́ Chị sướng đến độ thiếu điều bất tĩnh.

Có được kỷ thuật thủ dâm cho phụ nữ, thằng Trung thữ đem áp dụng cho con Phượng.

Hễ có dịp là nó dẫn đứa con gái ra cái cḥi đằng sau vườn.

Con Phượng nhu ḿ để cho thằng Trung cưng ch́u lồn của nó. Thật ra th́ lúc đầu nó làm như vậy cốt ư là để ch́u ḷng thằng con trai, người mà nó ưa thích nhất. Nhưng rồi nó cũng bắt đầu thấy thich thích. Thằng Trung nhẫn nại biết khơi dậy những cảm giác mới lạ trong người đứa con gái c̣n non nớt.

Rồi một buổi chiều nó, con Phượng cất lên một tiếng rên nhỏ làm thằng Trung mừng quá.

Nó run run hỏi :

- Em thích lắm phải không ?

Con Phượng gật đầu thẹn thùng :

- Em thấy trong người là lạ sao sao đó, không biết tă làm sao. Em sợ …

- Không có ǵ phải sợ hết, để anh nói rơ cho em nghe.

Thằng Trung chậm răi giải thích cho con Phượng nghe về những biến đổi trong tâm sinh lư người con gái khi bước sang giai đoạn dậy th́. Con Phượng thật là may mắn mới có được một người « thầy » như thằng Trung : vừa gần gũi nó, vừa hiểu nó mà cũng vừa tôn trọng nó hết ḿnh. Nhờ vậy mà tuy vừa mới hơn 12 tuổi, nhưng con Phượng lại được tiếp cận với t́nh dục một cách thật tự nhiên.

Nhờ thằng Trung mà những rạo rực đầu tiên đă được đánh thức thật sớm trong cái cơ thể c̣n đậm nét con nít của con Phượng. Qua những thao tác vuốt ve, nâng niu trên cái lồn của đứa con gái, thằng Trung đă làm cho cái cơ thể đó biết rung động. Thằng Trung học được bao nhiêu từ Chị Linh th́ nó đem ra thữ nghiệm với con Phượng.

Thằng con trai có một suy nghỉ rất đơn giản : Chị Linh là người lớn rành rọt về chuyện pḥng the là điều hiển nhiên, nhưng nếu những ǵ mà Chị dạy cho nó có ép-phê trên một đứa con gái non nớt như con Phượng th́ những cái đó mới thật sự có ư nghĩa.

Tại vậy mà khi thằng Trung nghe con Phượng cất lên tiếng rên đầu đời th́ nó mừng húm như lượm được cục vàng : nó đă thành công trong cách áp dụng những bài học từ Chị Linh, nó đă biết làm cho một đứa con gái mới lớn biết rên v́ cảm nhận được cái thích thú của nhục dục.

Thằng Trung không hấp tấp nên ngày hôm đó nó không đi xa thêm… Nó muốn chờ thêm mấy ngày nữa, để cho con Phượng thấm nhuần cái cảm giác mới lạ.

Khi nó có dịp gặp lại đứa con gái th́ nó nói chuyện ṿng vo để xác định cho thật rơ là con Phượng có chấp nhận đi tiếp trong cuộc khám phá hay không !. Khi nó yên tâm rồi th́ nó mới biểu con Phượng cỡi quần ra mà nằm lên sạp gỗ để cho nó chăm sóc cái lồn của đứa con gái.

Nó cười thầm khi nhận ra là con Phượng đă bôi chút nước hoa lên vùng kín của ḿnh.

Thật ra th́ thằng Trung không cần phải thận trọng như vậy v́ con Phượng ṃn mơi chờ đợi cuộc hẹn ngày hôm nay thiếu điều mất ngủ. Từ lúc cảm nhận được những rạo rực đầu tiên th́ con Phượng đứng ngồi không yên. Theo như thằng Trung nói cho nó biết th́ nó sẽ được biết một cái ǵ đó cực kỳ quan trọng và biết được cái đó sẽ làm cho nó rời khỏi thế giới của con nít để trở thành một đứa con gái thật sự.

Con Phượng là một đứa con gái hiền hậu ngoan ngoăn. Nó gần gũi thằng Trung từ lúc c̣n học mẫu giáo, nó tin tưởng thằng Trung một cách tuyệt đối và trong thâm tâm nó, nó chỉ ao ước một cách ngây thơ là được ở bên cạnh thằng Trung suốt đời.

Mấy tuần nay nó được thằng Trung chăm sóc nó rất kỷ. Nó không hối tiếc chút nào khi để cho thằng con trai chơi với vùng kín của nó, không những thằng Trung rất dịu dàng với nó mà nó lại cũng rất thích thú khi được vuốt ve nựng nịu như vậy.

Thằng Trung kín đáo trét một chút vaseline lên khe lồn con Phượng trước khi bắt đầu. Chị Linh từng nói với nó là nếu vùng đó mà khô quá th́ khi kích động vào, không những không thấy thích mà c̣n gây khó chịu nữa.

Ngày hôm đó thằng Trung dùng hết sỡ trường mới học được để tận tuỵ thủ dâm cho đứa con gái. Sau một lúc th́ con Phượng bắt đầu uốn éo mà nằm không yên …

Nó thủ thỉ :

- Anh Trung ơi … em thấy bức rức quá hà …

- Vậy sao ?

- Em thấy vừa nhồn nhột … vừa ngứa ngứa …

Thằng Trung vừa tiếp tục chà ṿng quanh hột le con bé vừa đưa tay kia mà vuốt tóc nó :

- Vậy th́ tốt lắm … em cứ buông lơng người ra nghe.

Con Phượng lắp bắp :

- Anh Trung ơi … em … em …ôi cha …

Thằng Trung định trét thêm chút vaseline nhưng lúc đó con Phượng bắt đầu ứa chất nhờn ra nên thằng Trung thấy không cần thiết nữa. Ngón tay nó lướt nhanh trong khe lồn như con thoi … Con Phượng lờ đờ đôi mắt, có muốn mỡ cũng không được nên nó từ từ nhắm nghiền mắt lại … ngọn lữa nhỏ đang lớn dần trong nó làm nó vừa thích vừa sợ. Nó run run thầm th́ :

- Anh Trung ơi … em sợ ...

Nó nghe giọng ấm áp của thằng Trung :

- Không sao mà … anh đang ở bên em nè …

Ngọn lữa lan toả khắp nơi, đứa con gái không kiểm soát được ǵ nữa, nó chỉ biết nắm chặc tay của thằng Trung mà run rẩy chờ đợi …

Và rồi … mầu nhiệm thay ! ngày hôm đó, điều bí mật mà đứa con gái chờ đợi, trông ngóng đă đến … cơn sướng khoái đầu đời đă nỗ bùng trong cơ thể non nớt của con Phượng làm nó ngạc nhiên quá đổi nên nó cất lên một tiếng kêu dài trong khi hai chân nó co dũi hỗn loạn … những cơ bắp nhỏ tí trong lồn của nó rung động liên hồi và những giọt dâm thuỷ đầu đời ứa ra long lanh … Con Phượng xiết chặc tay thằng con trai :

- Anh Trung … a … a … chết em mất …

Cơn sướng mạnh quá làm đứa con gái bay bổng thật xa … đến tuốt một vùng trời xa lạ mà nó chưa bao giờ biết đến.

Thằng Trung mừng đến mờ cả mắt. Nó mừng v́ đă đem lại được hạnh phúc cho một đứa con gái bằng những động tác thủ dâm. Nó nứng cặc như điên nhưng nó không quan tâm đến điều đó mà chỉ vui mừng v́ được cảm nhận cơn sướng khoái của đứa con gái. Nó mân mê cái lồn đang phập phồng dưới tay nó và tự nhủ sẽ luôn luôn cố gắng đem lại cái hạnh phúc tuyệt diệu này cho tất cả những người đàn bà con gái mà nó yêu thương. Nó nhận ra đó mới là món quà to lớn nhất mà họ có thể trao cho nó.

Thằng Trung tiếp tục vuốt ve cái lồn trong khi con Phượng nằm thiêm thiếp ra đó mà ứa khí dầm dề …

Lâu lắm … đứa con gái mới mỡ mắt ra … nó thẹn thùng nh́n thằng con trai với ánh mắt đầy tin tưởng. Đúng như thằng Trung đă nói với nó, mọi việc thật là tuyệt cú mèo ! nó hănh diện vô cùng v́ biết ḿnh đă trở thành một người con gái thật sự, nó không c̣n là con nít nữa. Nó có cảm tưởng ḿnh đă lớn thêm một bậc nữa. Nó chợt nhận ra là thằng Trung là một người cực kỳ quan trọng trong đời nó. Nó nắm tay thằng Trung mà nói nhỏ :

- Anh Trung … anh đừng bỏ em môt ḿnh nhe.

Thằng Trung cảm động, ghé miệng vào tai đứa con gái mà thầm th́ :

- Cám ơn Phượng đă tặng cho anh giây phút này.

Bây giờ nó mới nghĩ đến phần ḿnh và kín đáo móc con cu đang nứng ra …rồi nó nhẹ nhàng cầm tay đứa con gái mà đặt lên con cu. Đây là lần đầu tiên nó cho con Phượng rờ cu nó. Hồi nào giờ nó không muốn làm chuyện này v́ cho là con Phượng c̣n nhỏ quá, chưa phải lúc cho nó tiếp cận với bộ phận kín của đàn ông con trai. Nhưng hôm nay con Phượng đă biết được mùi t́nh dục người lớn th́ cũng là thời điểm cho đứa con gái biết thêm kiến thức.

Con Phượng sung sướng nắm con cu trong tay mà trầm trồ … Nó đă từng được thấy con cu mấy đứa nhỏ chơi đùa, nhưng con cu của thằng Trung thật khác hẳn. Con Phượng biết đây cũng là một món quà mà thằng Trung trao cho nó. Nó đă được thằng Trung cho phép bước vào không gian cực kỳ riêng tư của thằng con trai … Con Phượng cảm khái gục đầu vào vai thằng Trung. Hai đứa yên lặng trong khi hai con tim reo vui, tay thằng Trung th́ đút trong khe lồn con Phượng trong khi tay của con Phượng th́ rụt rè nâng niu con cu thằng con trai.

Con cu thật ấm làm con Phượng thích lắm. Nó nằm nghiêng qua bên để được nh́n cho thật rơ : đầu con cu đỏ hỏn mà lại ươn ướt trong khi thân cu th́ cứng ngắt … chưa bao giờ con Phượng thấy một vật thể lạ lùng như vậy nhưng nó không cảm thấy sợ chút nào. Thằng Trung là người nó thương mến nhất nên những ǵ thuộc về thằng Trung đều là đẹp, là tốt nhất đối với nó. Nó mới có 12 tuổi nên đầu óc của nó c̣n trong sáng, chưa bị vẫn đục v́ nó được thằng Trung cho tiếp cận với t́nh dục một cách rất tự nhiên.

Thằng Trung cười :

- Em ưa thằng cu tèo của anh không ?

Con Phượng cười h́ h́ :

- Anh kêu nó là Cu Tèo hả ? dạ, em thích thằng cu Tèo của anh.

Rồi một cách ngây thơ, nó cúi xuống hôn nhẹ lên con cu.

Thằng Trung cười vui, đưa tay vuốt tóc con bé.

Những ngày sau đó là những ngày đáng nhớ cho cả hai đứa. Hai đứa tíu tít bên nhau, không màn ǵ đến ngoại cảnh nữa. Hai đứa rất kín đáo thận trọng nên không một ai thấy ǵ khác thường.

Con Phượng càng lúc càng thoải mái với t́nh dục : thằng Trung sung sướng nh́n nó xuất khí một cách thật tự nhiên mà nghe ḷng rộn ră. Nó thích được nh́n và nghe đứa con gái trong lúc con Phượng tận hưởng sướng khoái … không có âm thanh nào đẹp bằng tiếng rên, tiếng ú ớ của con Phượng khi nó run rẩy xuất khí. Con Phượng may mắn lắm nên dù mới hơn 12 tuổi mà lồn nó đă biết ra khí như người lớn.

Mà thằng Trung cũng có phước lắm mới có được một đứa con gái như con Phượng để nó chăm sóc và cũng cố những kiến thức làm sướng đàn bà con gái. Mục tiêu hoàn toàn hướng về kẻ khác và không ích kỷ đó sẽ làm cho thằng Trung trở thành một người đàn ông làm cho đàn bà con gái mê mệt v́ nó.

Thằng Trung không quan tâm cho lắm đến cái sướng của chính nó. Lẻ dĩ nhiên nó cũng để cho con Phượng vộc chơi với con cu của nó nhưng con Phượng c̣n vụng về quá nên chưa làm cho thằng Trung được thật sự hài ḷng.

Có một lần khi con Phượng làm tṛ bằng cách hôn chùn chụt lên con cu của nó th́ thằng Trung biểu đứa con gái thử ngậm con cu vào miệng. Con bé nghe lời và thằng Trung nh́n con cu nằm tuốt trong miệng đứa con gái mà nghe sướng lâng lâng.

Có được đối tượng mới, thằng Trung không t́m đến Chị Linh như trước làm Chị cảm thấy bực ḿnh. Chị đă quen với những tṛ chơi với thằng Trung nên từ lúc không có nó th́ Chị mới thấy ngứa ngáy khó chịu.. Lúc trước th́ Chị có khuynh hướng xem nó như đứa con nít và dù nó là con bà chủ nhưng Chị vẫn cứ cho ḿnh là bậc đàn chị, là vai vế trên.

Bây giờ thấy nó làm lơ Chị mới chịu nhận là Chị đă quen mùi của nó lúc nào không hay. Xa nhà, xa chồng một khoăng thời gian dài, Chị tưởng là ḿnh lợi dụng sự hiện diện của thằng Trung như một tṛ chơi thú vị để thoát khỏi sự cô độc. Nhưng với thời gian Chị lại thấy gần gũi với thằng Trung, nó tuy nhỏ tuổi nhưng lại rất « người lớn » trên nhiều lănh vực.

Chị thầm nghĩ : « Ḿnh cho hắn là con nít chứ thật ra hắn đă là một chàng trai bảnh bao, tráng kiện. Với lại cách đối xử của hắn rất tốt với mọi người. Hắn biết tôn trọng những người xung quanh, nhất là đối với ḿnh làm ḿnh rất hài ḷng. »

Chị thẩn thờ nhớ đến thời điểm cách đây gần 1 năm khi Chị mới tiếp cận với con cu thằng Trung … vậy mà bây giờ nó đă biết thủ dâm cho Chị làm Chị thật sung sướng. Chị thờ dài cảm khái : « Chắc bây giờ nó đă có bạn gái nên không quan tâm đến ḿnh. Cô gái nào đó thật có phước ! »

Chị lại tự trách ḿnh : « Chà, không lẻ ḿnh lại ganh tị với đứa con gái nào đó sao ? và … không lẻ ḿnh lại có t́nh cảm ǵ với thằng Trung hay sao ? »

Chị lắc đầu, nhăn nhó, như muốn dẹp cái ư tưởng vô lư đó ra khỏi đầu.

Thằng Trung cũng lơ là hẳn với D́ Ba. Thật ra nó rất kính trọng D́ Ba nên nó không dám có bất cứ cử chỉ ǵ có thể làm D́ không hài ḷng. Mấy tuần trước nó c̣n rủ D́ ra sau vườn để cho D́ nắm cu của nó mà vộc. Nhưng nó tuyệt đối không dám đụng vào D́, sợ D́ rầy la nó.

Từ lúc nó có con Phượng th́ nó càng không mặn mà với tṛ chơi quá thô sơ với D́.

D́ Ba cũng nhận ra sự lơ là đó, D́ cảm thấy buồn nhưng tánh D́ lúc nào cũng thụ động nên D́ không t́m hiểu xa hơn.

Thằng Trung đă gợi lên trong người D́ những rạo rực đầu tiên … chính nó là thằng con trai đă hé mỡ cánh cửa của t́nh dục sơ khai cho D́ … nhưng rồi bây giờ nó lại bỏ đi đâu mất làm D́ bỡ ngỡ, hụt hẳng. D́ đành phải trở lại với cuộc sống lặng lẽ của D́.

(Hết Phần 3 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 4 )