D̀ BA

D̀ BA

Phần 6

Về pḥng ḿnh thằng Trung vừa buồn vừa tư lự. Nó đâu có hiểu được những gúc mắc của D́ Ba ! nó ngồi xuống và bắt đầu sữa soạn hành lư cho ngày mai nhưng nó không thể nào chú tâm được, đầu óc của nó cứ tràn đầy h́nh ảnh của buổi tối qua …

May thay con Liên bước vào và nheo mắt nh́n nó :

- Anh Trung, anh cần em giúp làm va-li hay không ?

Thằng Trung cố mỉm cười :

- Ừ, có lư đó, mầy giúp tao đi. Tao đă lựa ra cả đống đồ rồi đó …

- Anh đúng là con trai ! cứ dồn bừa vô va-li … nhăn nhúm hết đây nè !

Nói xong nó ngồi xuống và bắt đầu xấp xếp từng món đồ.

Đang nằm dài ra sàn, thằng Trung chợt trố mắt ra nh́n. Th́ ra con Liên đang ngồi chồm hổm trước mắt nó và con bé đang cho nó một cái nh́n thật cận kề về hạ bộ đứa con gái. Thằng Trung mỉm cười thích thú, quên bẵng đi những ư tưởng buồn bực.

Với tư thế ngồi của con Liên, thằng Trung được nh́n thấy rơ ràng cái quần ś-líp màu hồng nhạt. Cái quần bó chặt mu lồn vung tṛn và thằng Trung c̣n được thấy cái khe lồn ẩn hiện lờ mờ dưới làn văi mơng …

Nó thầm nghĩ : « Mấy tuần trước ḿnh được con nhỏ cho rờ bóp mu lồn của nó, lúc đó nó đă có vài cọng lông. Bây giờ chắc lông c̣n nhiều hơn ! ».

Thằng Trung bắt đầu nứng cặc.

Từ hôm qua nó đă nhiều lần nứng cặc khi nhảy đầm với con Phượng, khi bóp đít con Liên, rồi khi được bú vú D́ Ba … nhưng không lần nào nó được giải toả đến nơi đến chốn.

Bây giờ lại được ngắm nh́n vùng kín của con Liên, nó chịu không được nữa. Nó cần phải giải toả ngay những dồn nén.

Nó nhẹ nhàng nói với con Liên :

- Tao buồn ngủ muốn ngủ một chút, chút trưa mày quay trở lại giúp tao nhe ?

Con Liên ngoan ngoăn đứng dậy bước ra ngoài. Nó không quên đóng cửa pḥng lại.

Thằng Trung hấp tấp nằm lên giường và nắm con cu ra mà bắt đầu sục cặc …trong đầu nó hiện ra h́nh ảnh vừa thấy của mu lồn mủm mỉm của con Liên … rồi h́nh ảnh của cơ thể trần trụi của D́ Ba … nhưng khi nó được kích thích tột độ th́ h́nh ảnh tràn đầy trong đầu nó là h́nh ảnh khi tối hôm qua nó nh́n trộm qua cửa sổ pḥng Ba Mẹ nó, h́nh ảnh Mẹ nó đang được Ba nó bú lồn …gượng mặt rạng rỡ cũa Mẹ nó, một gương mặt đẹp như thiên thần.

Bị dồn ép từ mấy ngày nay, ḍng khí được tuôn ra như thác lũ trong tiếng rên sung sướng của thằng con trai. Ḍng khí bay tung toé ra khắp giường …

Thằng Trung quá nóng ḷng nên đâm ra sơ xuất … nó không ngờ là bên ngoài cửa, con Liên đă được chứng kiến từ đầu đến cuối màn thủ dâm của nó. Th́ ra con Liên quá ngạc nhiên khi tự dưng bị anh nó đuổi cổ ra khỏi pḥng nên nó ṭ ṃ quay lại mà nh́n lén …

Nó rung động mạnh khi nh́n thấy con cu căng cứng của thằng Trung, nó lờ mờ đoán ra đó là cái vật kín của đàn ông mà nó đă được cảm nhận khi nhảy slow với thằng Trung hôm kia. Khi thằng Trung bắt đầu sục cặc th́ con Liên điếng người… nó kinh hải định bỏ chạy trước cảnh tượng quá sức tưởng tượng của nó. Nhưng chân nó như bị tê liệt, nó đứng đó như trời trồng … Cảm giác hoảng sợ từ từ nhướng bước cho một sự kích thích lạ kỳ … người nó nhũn ra và nó phải bấu vào khung cửa mới đứng vững được. Những động tác mạnh bạo của thằng Trung vang dội trong người nó làm nó phập phồng thở không muốn nỗi. Nó run rẩy tḥ tay vào quần lót để nhận ra là khe lồn nó ướt nhẹp.

Khi thằng Trung kêu lên một tiếng mà rối rít xuất khí th́ con Liên nhắm nghiền mắt lại, trên môi nở một nụ cười lạ thường …

Con Liên lảo đảo chạy về pḥng ḿnh. Nó nằm lăn ra giường mà thở hổn hểnh. Những ǵ vừa được chứng kíến là một cú sốc lớn cho nó. Chỉ trong ṿng có mấy phút đồng hồ mà t́nh dục đă đến với nó một cách quá nhanh chóng làm nó trở tay không kịp. Con Liên chỉ mới có vài khái niệm sơ sài về t́nh dục nhờ Chị Linh. Nó rất thích chị và có lần nó đă hỏi Chị và được Chị mỉm cười chỉ dẫn qua loa về sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà. Nó cũng đă được thằng Trung vuốt ve mu lồn khi nó ganh tị con Phượng và dồn ép anh nó phải làm với nó những ǵ anh nó làm với con Phượng.

Nhưng dù sao nó mới chưa đầy 13 tuổi nên nó vẫn chưa thật sự chú tâm đến t́nh dục. Vậy mà hôm nay t́nh dục lại đến với nó một cách quá bất ngờ và thô bạo làm nó chới với. Con Liên cố gom góp những mảnh vụn kiến thức mà nó có để ráng hiểu những ǵ mà nó được chứng kiến ngày hôm nay.

Nó bàng hoàng đoán hiểu được cái sướng khoái của người đàn ông khi thấy thằng Trung cong người mà xuất khí. Và nó cũng nhớ đến cái cảm giác khi nó được thằng Trung vuốt ve khe lồn làm nó hoảng sợ. Con Liên thầm nhủ : « có phải lần đó ḿnh đang trên con đường tiếp cận với cái mà ḿnh đă nh́n thấy nơi anh Trung hồi nẩy ? ».

Con Liên rụt rè tḥ tay mà xoa bóp lồn của nó, nó cố nhớ lại những động tác mà thằng Trung đă thực hiện trên nó. Nó lấy ngón tay sờ móc trong khe lồn nhưng nó không t́m lại được cảm giác lần trước … Nó bực ḿnh định bỏ cuộc th́ cùng lúc Chị Linh bước vào pḥng.

Chị giựt ḿnh nh́n đứa con gái đang xoa bóp khe lồn của ḿnh. Chị hối hả chạy đến ngồi xuống giường mà nhăn mặt :

- Liên ơi, em đang làm tṛ ǵ vậy !

Con Liên quen thói tự nhiên với Chị Linh từ lúc nhỏ v́ Chị Linh là người chăm lo cho nó nhiều nhất sau D́ Ba nên nó không câu nệ ǵ với Chị, nó phụng phịu :

- Em thấy ngứa ngứa chỗ này …

Chị Linh lo lắng :

- Ngứa hả ? có bị ǵ không đó, để chị xem…

Chị đưa tay vạch hai mép lồn của con Liên … Chị ngạc nhiên khi thấy khe của đứa con gái đă ướt chất nhờn. Chị Thầm nhủ : « Ủa, có thấy ǵ đâu ? nó đâu có bịnh ǵ ! không lẻ nào … ? ». Chị liếc mắt nh́n con Liên, thấy nó đang lim dim đôi mắt, có vẻ như thích những động tác của Chị. Chị Linh thầm nghĩ : « té ra là vậy ! mà lạ thật, ḿnh lúc bằng tuổi của nó th́ dốt như con ḅ, chỉ lo nhảy c̣ c̣ với đám bạn … ḿnh đâu có biết ǵ về chuyện trai gái đâu … vậy mà con Liên mới hơn 12 tuổi mà đă biết ra nước trong khe lồn rồi, tụi trẻ bây giờ thiệt là hết chỗ nói ! »

Chị lại nghĩ : « Mà nói cho đúng th́ cũng không có ǵ lạ : mu nó đă có vài sợi lông lất phất rồi … có nghĩa là cơ thể nó đă có sự chuyễn hoá … ».

Chị ṭ ṃ vuốt ve mấy công lông trên mu của con Liên …

Chị nói :

- Em không có bịnh ǵ đâu, chỉ có điều em đến tuổi dậy th́ đó mà thôi nên mới có những hiện tượng ngứa ngáy, tê tê và ra nước ở chỗ kín.

Con Liên phụng phịu :

- Th́ chắc là tại anh Trung đó !

- Ủa, sao em lại đổ thừa cho anh Trung ?

- Tại em thấy ảnh và con Phượng bạn em làm tṛ ǵ đó đằng sau vườn …

Chị Linh không cầm được sự bực tức :

- Th́ ra là con Phượng, cái con nhóc t́ đó …

Con Liên ngạc nhiên :

- Ủa sao chị có vẻ giận con Phượng hả ?

Chị Linh biết ḿnh đă hớ hên nên Chị cố nói lách :

- Ờ … không phải … tại em nhắc đến con Phượng nên … chị chợt nhớ là hôm nọ nó có mượn nhà ḿnh một cái b́nh bông … mà chưa tră …

- Chị quên rồi ! chính nó đưa tận tay b́nh bông cho chị mà ?

Chị Linh cũng không ngờ là ḿnh lại phản ứng quá nông nổi như vậy, Chị hoang mang tự hỏi : « không lẻ nào ḿnh lại đi ghen tức với đứa con nít hay sao ? không lẻ nào thằng Trung lại làm ḿnh … ». Chị không dám nghĩ tiếp mà quay sang con Liên :

- Chị muốn khuyên em điều này : em c̣n nhỏ lắm, không nên quan tâm đến mấy chuyện đó, không những không có lợi ǵ mà c̣n có hại cho chuyện học hành của em.

Con Liên cúi đầu suy nghĩ một lúc rồi nh́n Chị Linh mà cười h́ h́ :

- Chị có lư. Nhưng v́ tánh em ṭ ṃ …

Chị Linh vuốt tóc con Liên :

- Chị thương em mới khuyên em như vậy. Chị hứa sẽ từ từ chỉ dẫn cho em về những đề tài nhạy cảm đó để thoả măn tánh ṭ ṃ của em. Nhưng em phải hứa nghe theo lời chị.

- Dạ, em hứa.

Chị Linh lại đưa tay ra vuốt ve mu lồn đứa con gái mà cười :

- Em ngoan lắm.

Ngày thằng Trung ra đi, Ba Mẹ nó mướn nguyên một chiếc xe mười mấy chỗ để chở mọi người đưa tiễn thằng Trung lên Sài G̣n, cả Ba Má con Phượng và con Phượng cùng Chị Linh cũng được mời đi theo chơi. Xe chạy đâu chừng 15 phút th́ thằng Trung mới chợt nhận ra là D́ Ba không có trên xe. Nó hỏi Mẹ nó th́ bà nói là D́ Ba bị bịnh nên không muốn đi theo.

Thằng Trung thấy xốn xang bần thần nên nó mới kéo áo Mẹ nó :

- Mẹ ơi, ḿnh nghĩ một chút để ăn sáng được không ?

Mẹ nó cười :

- Ừ, Mẹ vô ư thiệt ! lật đật lo đi mà quên không cho con trai Mẹ ăn sáng.

Mẹ biểu bác tài ngừng xe rồi mời mọi người vào ăn sáng, uống cà-phê.

Lúc đó, thằng Trung giă bộ la lên :

- Chết cha rồi ! con quên cái điện thoại ở nhà !

Rồi nó đứng phắc dậy :

- Mọi người chờ con một chút, con kêu xe ôm chạy về nhà rồi trở lại ngay.

Không chờ phản ứng của bất cứ ai, nó chạy ra đường ngoắc bác xe ôm mà hối hả leo lên biểu bác rồ ga chạy nhanh.

Về đến nhà vắng tanh, thằng Trung chạy lên lầu rồi rón rén mở cửa pḥng D́ Ba.

Nó thấy D́ đang đứng tư lự bên cửa sổ mà nh́n bâng quơ ra ngoài. D́ không có vẻ ǵ bị bịnh nhưng gương mặt D́ buồn man mác …

Nghe tiếng động D́ quay lại … và hốt hoăng đưa tay lên miệng khi nhận ra thằng Trung.

- Ủa, Trung … sao Trung lại ở đây ?

- Dạ, cả nhà đang ăn sáng trên đường, con kiếm cớ lấy xe ôm chạy về đây để gặp D́.

Thằng Trung buồn buồn nói tiếp :

- Bộ D́ giận con hay sao mà không thèm đưa con lên máy bay ?

D́ Ba luống cuống :

- Không có đâu …D́ … D́ …

D́ thở dài :

- Thôi Trung à, Trung nên quay trở lại đi, ai nấy đang chờ Trung đó.

- Không con không đi đâu hết.

D́ Ba hốt hoăng :

- Trung nói ǵ vậy ?

Thằng Trung ngồi xuống mép giường :

- Con không đi đâu hết, nếu D́ đối xử như vậy với con.

D́ Ba sợ quá, ngồi xuống bên cạnh thằng con trai :

- Sao lại vậy chứ, Trung phải lấy máy bay mà …

- Con không thể an ḷng mà đi được nếu D́ đối xử tệ như vậy với con.

D́ Ba nh́n thằng Trung mà ứa nước mắt :

- Sao lại nói là D́ đối xử tệ ? bộ Trung không biết là D́ khó khăn lắm sao ?

Thằng Trung quay sang rồi không nói không rằng, nó ôm D́ vào ḷng …

D́ luống cuống muốn thoát khỏi ṿng tay thằng con trai nhưng nó mạnh quá mà D́ lại đang bấn loạn tinh thần nên chỉ vô vọng mà thôi.

Thằng Trung dịu dàng xiết D́ trong ṿng tay làm D́ từ từ buông lơng người …D́ không c̣n sức lực nữa, người D́ mềm nhũn như bông g̣n, D́ mệt mơi quá rồi, D́ không muốn tranh đấu nữa …

D́ để cho thằng Trung d́u D́ nằm xuống giường rồi để nó âu yếm hôn khắp gương mặt của D́. Khi nó ngậm được môi của D́ th́ D́ không khỏi rùng ḿnh, nổi da gà …

Thằng Trung đă có chút kinh nghiệm với Chị Linh nên nó mạnh dạn xâm chiếm miệng của D́. D́ bàng hoàng kêu lên một tiếng nhỏ khi thằng con trai chiếm được cái lưỡi của D́. D́ cố vùng vẩy một lần cuối … rồi nằm im nhắm khít mắt … để mặc cho thằng Trung bắt đầu nhẹ nhàng nút lưỡi D́ …

Khi D́ bắt được nhịp rồi th́ D́ ngượng ngùng đáp trả nụ hôn của đứa con trai.

Khi bỏ qua bên được những rào cản nhưc nhối làm D́ khổ sở mấy ngày nay th́ D́ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Thằng Trung không c̣n là đứa cháu của D́ nữa mà chỉ c̣n là đứa con trai mà D́ gắn bó yêu thương từ lúc nhỏ, đứa con trai đang chứng tỏ t́nh yêu của nó trong một nụ hôn làm D́ bay bổng lên tuốt trên mây …

D́ thở phào sung sướng khi bàn tay của thằng Trung luồn vào áo ngực của D́ mà mân mê g̣ vú căn cứng.

Thằng Trung thầm th́ váo tai D́ :

- Con cám ơn D́ … con thương D́ nhất trên đời.

D́ Ba đưa tay vuốt tóc thằng con trai mà âu yếm trả lời :

- Trung là đứa con trai xấu xa nhất … mà D́ … ghét nhất trên đời !

Bao nhiêu rào cản, bao nhiêu gúc mắc đều tan biến … trong khoảng khắc, D́ Ba chỉ c̣n là một người phụ nữ tràn đầy nhựa sống, đang sung sướng được một đứa con trai vuốt ve, bóp vú … trong khi thằng Trung không c̣n là đứa cháu trai rụt rè trước người D́ của ḿnh mà mạnh dạn trỡ thành một người đàn ông đang muốn chinh phục người đàn bà ḿnh yêu thương…

Trong khoảng khắc, D́ Ba không muốn vật lộn với những dày ṿ của luân lư, của chuẩn mực, của đạo đức nữa … D́ chỉ muốn buông thả, mặc cho ḍng đời muốn kéo D́ về đâu th́ mặc kệ. Tội nghiệp D́ ! sống khép kín từ bao nhiêu năm nay rồi bị thằng cháu trai vụng về lôi kéo D́ vào khám phá t́nh dục … cả hai đều khờ khạo nhưng bản năng đă giúp họ tiến tới … để rồi sáng hôm đó, D́ nằm trên giường, thích thú để cho thằng con trai vừa nút lưỡi ḿnh vừa bóp vú ḿnh. D́ nổi gai nổi ốc cùng ḿnh trong giấy phút đê mê hưởng thụ.

Nếu thằng Trung là một người đàn ông có kinh nghiệm hơn , hay là một kẻ xấu muốn lợi dụng th́ có lẻ sáng hôm đó D́ Ba đă bị mất trinh rồi v́ D́ không c̣n biết trời đất ǵ nữa. Cửa thành đă rộng mở … Nhưng thằng Trung là một đứa con trai rất tôn trọng, kính yêu D́, nên dù nứng cặc tối đa khi ôm cơ thể nóng hổi của D́ trong ṿng tay, nhưng không bao giờ nó có một ư nghĩ muốn làm bậy ! nó chỉ muốn được vuốt ve D́ để tỏ rỏ cho D́ biết t́nh yêu thương của nó. Nó nghĩ đến cái sướng của D́ Ba nhiều hơn là đến cái sướng của bản thân nó. Không ai chỉ cho nó cái hướng đi đó nhưng chính cái hướng đó sẽ làm cho thằng Trung trở thành một người đàn ông làm mê mệt bao nhiêu người phụ nữ sau này !

Khi thằng Trung hơn hở ra đi rồi th́ D́ Ba bàng hoàng trở về với thực tế … dư âm của thằng con trai vẫn c̣n đọng trên môi của D́, trên g̣ vú căn cứng của D́ … D́ nằm đó nh́n lên trần nhà mà thở dài buồn bă.

(Hết Phần 6 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 7 )