D BA

D BA

Phần 7

Thời gian đầu sống ở Đức lẽ dĩ nhin l khng phải dễ dng cht no cho thằng Trung. Nhưng n c ch cao v hơn nữa n c ch Tuấn bn cạnh nn rồi mọi chuyện cũng dần dần được sun sẽ. Thằng Trung được ch Tuấn cho về ở trọ với ch. Ch Tuấn lm việc trong một hảng xe -t, ch vẫn sống độc thn v ch ni : Lấy vợ sớm th hết đường chơi bời ! chừng no gần sụm rồi th lấy vợ cũng khng trễ . Thật vậy ch lm việc cũng nhiều nhưng chơi bời cũng khng thua ai !

Gần gũi ch, kiến thức của thằng Trung nhờ vậy cũng được trau dồi đng kể. Ch Tuấn rất chu đo nn ch vẫn thường nhắc nhỡ thằng Trung phải trước hết cố gắng học hnh đến nơi đến chốn rồi sau đ mới được nghĩ đến chuyện gii tr, vui chơi. Thằng Trung nghe theo nn lo miệt mi học. N vẫn giữ lin lạc với gia đnh ở Việt Nam qua thư từ hng thng cho Ba Mẹ n, v lu lu th n cũng viết vi hng cho con Phượng. Thằng Trung khng do dự hỏi kiến của ch Tuấn trong những chuyện lin quan đến tnh cảm trai gi hay tnh dục nhưng n dấu kn mối lin hệ của n với D Ba. N giữ trong ngăn tủ một l thư m D đ gởi cho n lc n vừa mới qua Đức. Khng cần đem ra đọc lại, n cũng c thể nhớ từng cu một

Trung ơi, D nhận ra l mnh đ đi qu xa rồi. D c lỗi v trong một lc khng kiễm sot được mnh, D đ để cho Trung xc phạm đến D. D khng thể trch cứ Trung được v D l người lớn th phải chịu trch nhiệm về sơ st của mnh nhưng D muốn ni cho Trung biết l tốt hơn hết, Trung phải qun đi những g đ xảy ra ngy hm đ. D quyết định ngay từ hm nay D sẽ trỡ lại l người D m Trung phải tn trọng như lc xưa

Thằng Trung rất ngỡ ngng v hụt hẵng khi đọc l thư đ. Từ lc được m hn v vuốt ve D Ba th n cứ như đi trn my n cứ nghĩ đến D từng giy từng pht, hnh ảnh D cứ lẫn quẫn trong đầu n từ lc mới thức dậy đến lc đi ngũ tuy chưa c nhiều kinh nghiệm đời nhưng n đ lờ mờ hiểu l cuộc sống của n khng thể no thiếu vắng được D Ba. N nhớ lại những giy pht nồng chy khi D Ba sung sướng để cho n u yếm D n cảm nhận r rng sự trung thực của D, n biết l tnh cảm đ khng gi tạo cht no.

Vậy m by giờ D lại cho n biết tất cả chỉ l một sai lầm nhất thời. V D muốn n phải xa bỏ tất cả những kỷ niệm đ. Thằng Trung lm sao m hiểu cho thấu những phức tạp của tm l đn b! Lng n nặng trĩu nhưng n khng biết chia sẽ với ai, Ch Tuấn th tuy l người gip n khai mở rất nhiều kiến thức nhưng n khng thể no hỏi ch về đề ti ny.

V rồi thằng Trung cũng đạt được bằng tốt nghiệp trung học.

Ch Tuấn mừng lắm, ch ni :

- Tao hứa với Ba mầy l mầy sẽ học hnh tốt. Như vậy l tao đ giữ được lời hứa rồi.

Ch Tuấn chỉ mới hơn 30 tuổi nn ch cứ mầy-tao với thằng Trung.

Ch tiếp :

- Tối nay mnh đi chơi một c nhe. Tao dẫn mẩy đi chỗ ny tuyệt vời !

- Chỗ no vậy ch ?

- Tao dẫn mầy vo một động đĩ.

Thấy thằng Trung trố mắt kinh ngạc, ch cười cười :

- Ni l động đĩ, nhưng bn nầy họ gọi l cu lạc bộ ! mi dm bn Đức hon ton chnh thức. Mầy sẽ thấy l tất cả rất lộng lẫy, cao cấp, khng bo nho, nhơ nhớp như ở Việt Nam đu. Ở Berlin c trn dưới 700 động sex.

- Trời ơi, khng tưởng tượng được hả ch !

- Tồi nay tao dẫn mầy đi cu lạc bộ FKK Artemis lớn kinh khũng lun, nghe đu rộng 4000 mt vung v c cả trăm em .

Ch nheo mắt:

- Nhưng mầy nhớ khng được cho Ba Mẹ mầy biết chuyện, khng th chết tao mất!

Lần đầu tin được đi động sex, thằng Trung vừa lo vừa kch thch. Ch Tuấn mua 2 v 60 euros cho mỗi người rồi nắm tay n m ko n vo. Thằng Trung hoa cả mắt ! khng gian giống như một lobby cao cấp với nh sng lờ mờ v m nhạc dịu, một quầy bar sang trọng v nhiều gc salon thoải mi. Quanh bar l một l mấy c gi đẹp như người mẫu v điều lm thằng Trung nổ cả mắt l tất cả đều khỏa thn. Tc vng cũng c, tc nu, tc đen cũng c. Đại đa số l người da trắng nhưng cũng c vi c da đen.

Ch Tuấn cười:

- Ở đy rất l tự nhin. V vo cho php mầy c một tủ thay đồ, trong trường hợp mầy muốn tắm hơi hay tắm hồ bơi, v một ly giải kht ở quầy bar. Mầy c thể dng tất cả những khng gian thư gin trong ny. Rồi nếu mầy c nhu cầu th mầy cứ chọn một c trong nhm những tiếp vin. C ta sẽ dẫn mầy vo khu phng ring ở pha sau, mầy tha hồ m chơi cho sướng. Dịch vụ đ l 50 euros, trả thằng cho c gi đ. Nhưng c người chỉ vo đy với bạn b m rữa mắt hoặc tn gẫu với mấy c khỏa thn chứ khng cần chuyện đụ đo.

- Ni chuyện sung ? vậy c trả tiền khng ?

- Mầy c thể gọi họ đến bn của mầy m tn chuyện, mầy c thể rờ bp cho vui nhưng khng được suồng s.

Thằng Trung sut soa :

- C no cũng đẹp qu ch ! nhn cũng đủ nứng cu rồi.

- Ừ, đy l một động cao cấp m, c no cũng trẻ, đẹp, điện nước đầy đủ.

Ch Tuấn biết l thằng Trung chưa bao giờ lm tnh thật sự. Thằng Trung c kể qua loa cho ch nghe về vi kinh nghiệm non nớt của n ở Việt Nam lẻ dĩ nhin n khng đ động g đến D Ba.

Ch ni với n :

- Hm nay tao đi mầy đ, mầy cứ lựa một em no để cho biết mi vị thật sự của sex.

Thằng Trung ngượng ngng :

- Con teo teo ch .

Ch Tuấn phải động vin n một lc để gip n lấy can đm. Thật ra m ni th thằng Trung c khớp th cũng dễ hiễu thi: d sao n cũng mới 18 tuổi, v thấy cng một lc bao nhiu c gi đẹp như trong cc tạp ch thời trang, họ lại nằm trong tầm tay của n, vừa khỏa thn vừa dng hiến thằng Trung vừa khớp vừa kch thch v cng nhưng n tự biết đy l cơ hội ngn vng cho n nn n nuốt nước miếng m hỏi Ch Tuấn :

- Con phải lm sao hả ch ?

- Trước hết mầy nhn cho kỷ để lựa một c

Thằng Trung ho hức nhn quanh thật ra c no cũng đạt tiu chuẫn hết

N đắn đo một lc rồi quay sang Ch Tuấn :

- Con thch ci c đang ngồi trn ci ghế mu đỏ đ.

- U choa ! con b da đen đ hả ?

Rồi ch cười h h :

- Trung ơi, mầy xứng đng lm chu của tao ! mới chơi lần đầu m đ đầy sng tạo rồi. Dm lựa một em da đen để n lấy trinh mầy. Tao tn thnh hai tay !

Ch Tuấn ni tiếp :

- Mầy chưa quen th để tao lo cho

Ni xong, ch đứng dậy, bước đến bn c gi m nắm tay c ta mời về bn.

Thằng Trung lng tng bắt tay c gi một cch cung knh, l nh vi tiếng cho lịch sự.

C gi tươi cười tự giới thiệu :

- Ti tn l Anita, ti rất hn hạnh được quen cc anh.

Ch Tuấn m vai c ta :

- Ny Anita, ti muốn em gip thằng chu của ti, em c chấp nhận khng ?

- Lẽ dĩ nhin l được rồi.

- Chu của ti muốn được biết sex với một người đn b.

Anita nhoẽn miệng cười :

- Ồ vậy đy l lần đầu tin ? ti thch lắm, ti sẽ lm cho lần đầu sẽ l một kỷ niệm kh qun.

Ni xong Anita đứng dậy nắm tay thằng Trung m ko n đi về dy phồng pha sau. Thằng con trai ru ru đi theo

Thằng Trung thật may mắn ! Anita l c gi l tưỡng cho tri nghiệm lần đầu. Thằng Trung đ c cht t kinh nghiệm tnh dục nhưng lần ny mới thật sự l lần lm trận chnh thức! Khi ny n nứng cu khi ngắm nhn những thn thể la lồ khu gợi, nhưng by giờ trong căn phng với nh sng tờ mờ th n mất hết hng kh trước c gi điếm.

Anita mỉm cười, nng thấy rất thch chng trai trẻ tuổi ngy thơ ny v nng tự nhũ sẽ hết sức gip anh ta được mn nguyện. Anita đến từ Ethiopia, v sau khi chật vật kiếm cơm manh o m khng đạt được kết quả mong ước, nng đ quyết định đi lm điếm.

Anita dang hai tay ra mời mọc :

- Cậu hảy m ti đi, ti rất mong muốn.

Thằng Trung rụt r nghe lời. Ln da của Anita lm n rng mnh : da c ta vừa mềm vừa rắn lạ thường, n ngữi thấy một mi hương khc lạ, mi hương của người da đen. N thch ngay mi hương ny. Anita dịu dng nắm tay n m đặt ln g v của mnh Thằng Trung lịm người đi v thch th : cả hai năm trời nay ch tm lo học hnh, đến hm nay mới được tiếp cận với một g v đn b. N mơ hồ nhớ đến g v của D Ba, nhỏ nhắn, khc hẳn với v của c gi da đen, vung trn v chắc nịch. Ngay lập tức những lo lắng hồi họp ban đầu tan biến ngay v n thở pho mừng rỡ khi cảm nhận l con cu của n đang căng cứng trở lại. Anita cũng nhận ra điều đ, nng nng một g v của mnh m đặt ln miệng của thằng Trung, thằng con trai hiểu , h miệng ra m ngậm ci nm v đen xậm

Anita u yếm ni nhỏ :

- Cậu b ti đi

Trong khi thằng Trung thch th b th Anita kn đo cởi hết o đến quần của thằng con trai ra.

Khi con cu của n bung ra th c gi thầm nghĩ : Con cu của cậu ny cũng kh đ c mấy lần mnh tiếp cận với người chu th nhớ l cu của họ thường c kch thước tương đối nhỏ . Anita ko thằng Trung nằm ln giường lc no m n cũng khng hay v mi m b v c gi da đen.

Anita rất chuyn nghiệp nn vừa m thằng Trung để vuốt ve n, nng vừa thuận tay đeo một ci bao cao su vo con cu căng cứng

Khi thấy thời điễm đ đến, c gi ngồi ln người thằng con trai, nng vừa cười l lơi, vừa nắm con cu m quẹt ln quẹt xuống ln khe lồn của mnh. Thằng Trung trố mắt ra nhn ci khe lồn đỏ hồng n chỉ được rờ vi ba ci lồn khi ở Việt Nam, m cũng chỉ l qua loa, trong sự hấp tấp. Cn by giờ n được nằm đy m nhn tận mắt, dưới nh sng ngọn đn đầu giường, một khe lồn thật sự, một khe lồn với chm lng xoắn tt của người con gi da đen. Hai mp lồn cũng đen xậm, nhưng khi Anita vạch hai mp ra th n thấy mu da đỏ hồng pha bn trong. Lần đầu tin được nhn tận mắt một ci lồn đn b, thằng con trai nứng cu tột độ

Thằng Trung khng kịp chim ngưỡng tiếp v Anita đang đặt đầu cu của n vo ngay cửa hang lồn v dịu dng hỏi n :

- Cậu sẵn sng chưa ?

Thằng Trung mm mi gật đầu

N t m nhn con cu đang từ từ chui vo ci hang b mật Anita hạ người xuống để thc đẩy con cu vo su. Khi con cu vo lt cn th nng thở pho thỏa mn. Nng nghin người xuống rồi biểu thằng Trung đưa tay ra m xoa bp hai v của mnh.

Thằng Trung sướng qu khng cầm được tiếng rn nhỏ trong khi mắt n lờ đờ nhắm lại.

Anita xiết chặt con cu trong m đạo của mnh rồi bắt đầu nhấp nng dng cc cơ trong khe lồn m xiết đều đặn con cu

Thằng Trung sy sẫm mặt my n vừa khng c kinh nghiệm cht no, vừa bị kch thch qu mức nn khng chống chọi được bao nhiu lu Anita đụ n chưa đầy 3 pht l n đ đầu hng v điều kiện rồi. N h miệng ku một tiếng di, người n rướn ln như để tht con cu vo su hơn nữa rồi n bắn kh ra dầm dề n sướng thiếu điều muốn ngất xĩu trong khi Anita tiếp tục nhẹ nhng đụ n để chắt cho hết từng giọt tinh kh

Anita vui lắm đy l lần đầu tin nng được cơ hội lấy trinh một đứa con trai v nng rất hi lng khi thấy mnh đ lm cho n được sướng đến khng cn biết trời trăng g nữa v by giờ đang nằm thở khng ra hơi.

Anita kn đo tho ci bao cao su bỏ vo thng rc dưới giường rồi lấy một khăn ướt vệ sinh chu đo cho thằng Trung. Xong nng chống ci chỏ nằm ngắm nhn n m mỉm cười.

Khi thằng Trung hon hồn lại th n vươn vai m rụt r cm ơn c gi.

Anita hỏi n :

- Chc mừng cậu đ trở thnh một người đn ng. By giờ cậu c muốn g nữa hay khng trước khi chng ta ra tm gặp lại ch của cậu?

- Ti c thể ?

- Ti đ ni l ti muốn để lại cho cậu một kỷ niệm đẹp về ci lần đầu tin m !

- Ti thấy rất thch cặp v của c

Anita cười nhỏ :

- Cm ơn cậu, ti cũng rất hi lng về chng.

Rồi nng nheo mắt, lả lơi :

- Cậu c muốn b chng hay khng ?

Thằng Trung ngượng ngng gật đầu. Anita nghing người đặt một nm v ln miệng của thằng con trai. N hấp tấp h miệng ra m nhận mn qu lc đầu n cn vụng về, lớ ngớ nhưng Anita u yếm hướng dẫn n nn rồi n cũng biết phải lm những g để cho c gi được hi lng. V Anita khng xệ m lại ngỗng ln một cch kiu hảnh lm thằng Trung thch qu, cứ b chn chụt khi Anita nhn xuống v thấy thằng con trai đang nứng cu trở lại th nng khng khỏi cười thầm : Đng l trai tn mới lớn ! mới đ m đ sẵn sng chiến đấu nữa rồi ! . Tự nhin nng thấy trn đầy cảm xc với thằng con trai Đng ny, nng nhỏ nhẹ ni:

- Cậu nằm xuống đi, ti sẽ tặng cậu thm một mn qu.

Thằng Trung vừa nằm theo của Anita th c gi đ trườn người xuống v nhanh nhẹn h miệng m ngậm con cu của thằng con trai. Thằng Trung run bắn ln v bất ngờ chỉ c một lần lc n cn ở Việt Nam, n đ dụ được con Phượng để con b ngậm cu n vo miệng trong vi pht. Nhưng lần ny th khc hẳn ! n đang được một c gi đầy kinh nghiệm b n. Thằng Trung khng thể no ngờ l lại c thể tuyệt vời như vậy ! lc nảy được Anita đụ đ lm n bay bổng ln tuốt trn my nhưng by giờ th cn c vẻ tuyệt hơn nữa. N ngỗng đầu ln nhn con cu của mnh đang nằm tuốt trong miệng của c gi da đen. Anita qu thng thạo nn thằng Trung nhanh chng chịu khng được, n cảm nhận cơn sng tnh dục đang mạnh mẽ dng tro ln nhưng n so đo khng biết mnh c quyền xuất kh trong tnh huống ny hay khng Anita hiểu được nn nng th hai tay nng mng đt thằng con trai để ghm chặt hạ bộ n. Thằng Trung khng cầm cự nổi, n gồng người ln, ku một tiếng di rồi rối rt bắn kh ra xối xả trong miệng Anita. C gi hả dạ b nt lin tục lm thằng Trung cng xuất kh ra lin min bất tận

Anita mừng thầm : Hm nay mnh hn thật ! lần đầu tin mnh được nếm kh của một cậu con trai vừa biết sex lần đầu, mnh thch vị của kh ny lắm . Khi thấy cường độ xuất kh của thằng Trung vừa c vẻ giảm th Anita th tay xoa bp hai hn di như để vắt cho hết những giọt kh cn st lại lm thằng Trung trn mnh cố đp lại muốn của c gi. N c cảm tưỡng bao nhiu sinh kh trong người n đều được ci miệng xinh xắn của c gi da đen b nt hết

Trn xe về nh, khi nghe thằng Trung kể lại sự việc Ch Tuấn cười ha hả :

- Mầy được ưu đi lắm đ chứ nếu muốn được b cu th phải trả thm 90 euros đ nhe. C ta thch my nn mới tặng khng cho mầy đ.

- Ch ơi, con cũng thấy thch c ta lắm

- Thi đi mầy ! chơi điếm l cho vui chứ đừng gắn b với họ. Nếu c trở lại đy th mầy nn lựa một em khc. Cứ như tao n : hết chơi em ny th thay em khc, khng vương vấn ai hết. Rồi chừng no oải rồi th kiếm đường cưới vợ !

Thằng Trung đưa tay gải đầu :

- Con sợ ch lun.

Rồi n thắc mắc hỏi Ch Tuấn :

- M sao con thấy lạ l mấy c ở đy c t lng qu ch? Chứ lc ở Việt Nam con c dịp được thấy vi ba ci mu lồn, m ci no cũng c lng um tm

- Khng phải đu ! chỉ l bn nay họ thch tỉa lng lồn cho đẹp, cho gọn. Cn ở Việt Nam thng thường t phụ nữ no lại đi tỉa lng. M mầy thch ci no ?

- Con thch lun cả hai !

Ch Tuấn vỗ vai thằng Trung :

- Tao thch mầy v mầy rất giống tao đ Trung

Sau khi lm tất cả thủ tục để vo Đại học, thằng Trung quyết định về Việt Nam nghĩ vi tuần.

N về với một tm trạng nao nao kh tả Hai năm xa nh đ gip n thay đỗi kh nhiều c về thể xc lẫn tinh thần. By giờ n l một chng trai cường trng, đẹp trai với một sự tự tin v bờ. N c cảm tưởng n c thể nắm cả vũ trụ trong tay !

Nhưng ngay khi đặt chn xuống phi trường, lng tự tin đ đ bị ly động khng t. Trong nhm người ra đn n th ngoi Ba Mẹ v con Lin, n chỉ nhn thấy D Ba. N hớn hở chạy đến bn D nhưng D lm n khựng lại khi D nhu my m ni :

- Sao khng đến cho hỏi Ba Mẹ trước ? đi lu nn qun hết lễ nghi rồi sao ?

Giọng ni của D lạnh lẽo lm thằng Trung ngượng ngng ru ru nghe theo lời D.

D tạo ra một khoảng cch r rệt như để chứng minh cho n thấy l D rất nghim tc v những g D đ viết trong l thư gởi cho n đều l sự thật.

Thằng Trung nhn D m nghe lng se thắt lại, n khng thể no qun được những giy pht nng bỏng với D hai năm trước khi D đ cho n nng niu cơ thể của D, đ cho n nt lưỡi D. D đ trao tất cả cho n với một sự tin tưởng tuyệt đối. Như vậy mọi chuyện đều l giả dối hết hay sao ?

Trong xe đưa cả gia đnh về nh, D Ba liếc nhn qua bn v thấy thằng Trung nhn lơ đng ra ngoi cửa sổ, mặt n buồn thiu. D nghe tim mnh hơi se lại nhưng D biết l mnh phải lm như vậy chứ khng cn gii php no khc. Gặp lại n lng D rộn r mừng nhưng D cố kềm hm cảm xc của mnh, D khng ngờ l thằng Trung lại thay đổi nhanh như vậy, mới c hai năm m n đ l một người con trai cao lớn vậm vỡ. D phải cng nhận l n đẹp trai hơn hẳn. D rng mnh nhớ lại kỷ niệm khi mnh đ bung xui, để cho thằng con trai ny cưng chu cơ thể của mnh nhớ lại qu khứ khng xa đ lm cho dư m của bn tay của thằng con trai trn vng kn của mnh trở về một cch mạnh mẽ lm D hốt hong th tay lấy chai nước suối m uống vội

(Hết Phần 7 ... Xin mời đn xem tiếp Phần 8 )