D BA

D BA

Phần 8

Về đến nh, thằng Trung tm lại được nụ cười khi thấy Chị Linh đn n với nh mắt vừa vui mừng vừa ngượng ngng. N bước đến nắm tay Chị lm Chị cng lng tng hơn. Hai năm tri qua nhưng Chị Linh vẫn khng thay đổi, thằng Trung lại c cảm tưỡng l Chị cng mặn m hơn xưa.

N ni nhỏ vo tai Chị:

- Hm nay Chị lại xức dầu thơm h ! thơm qu.

Chị Linh mắc cở đỏ mặt như đứa trẻ bị bắt quả tang đang lm chuyện xấu ! Thật ra th khi nghe tin thằng Trung về thăm nh, Chị Linh cứ bồn chồn ngồi đứng khng yn. Chị do dự một lc trước khi lấy dầu thơm xức ln cổ mnh. Xức xong Chị lại thấy mắc cở nn muốn đi tắm để rửa sạch mi thơm nhưng cng lc th xe chở thằng Trung về đến nn Chị đnh phải bỏ định đi tắm.

Thằng Trung lại cn cố nhạo Chị :

- Cm ơn Chị đ xức dầu thơm để đn em.

Lc đ nếu c thể độn thổ được th Chị Linh cũng lm ngay để khỏi bị qu !

Khi thằng Trung đi ra nước ngoi th lc đầu Chị Linh rất hi lng v Chị biết l nếu tr chơi giữa Chị v thằng con ng B chủ cứ ko di th rủi ro qu cao m lại khng đi đến đu. Thằng Trung đi xa l một giải php tốt nhất. Nhưng rồi ngy qua ngy th Chị lại bắt đầu thấy thiếu vắng. Chị nhận ra l thằng Trung đ đem lại cho Chị nhiều điễm rất tch cực. Trước hết l tuổi trẻ của n : tuy Chị chỉ mới hơn 30, nhưng gần gũi thằng Trung lm Chị thấy mnh trẻ trung hơn hẳn. Sau nữa l tư cch của thằng Trung lm Chị rất thch : lc no n cũng tn trọng Chị v đem lại cho Chị một sự hi ho trong cuộc sống của Chị. Lc trước Chị cứ cảm thấy buồn bực về chuyện tnh duyn gia đạo của mnh nhưng khi c quan hệ d rất mong manh với thằng Trung th Chị khng cn quan tm đến ci phần tối tăm đ nữa.

Thằng Trung đi xa được vi thng th Chị bắt đầu thấy nhớ nhung n nhưng Chị cố chống chọi với cảm xc đ. Sự thiếu vắng trong tnh cảm đ gy ra một hậu quả khng ngờ : một lần về qu thăm nh, Chị lại để cho chồng Chị c quan hệ tnh dục với Chị v sau đ th Chị sững sờ khi biết mnh c thai. Nhưng rồi Chị cũng tự nhủ : Thằng chồng mnh khng ra g nhưng by giờ mnh cũng c được một lẻ sống, đ l đứa con trong bụng mnh đy

By giờ khi thằng Trung về th Chị đ c thai gần hai thng rồi.

Hm sau, vừa ăn sng xong, thằng Trung vươn vai v cố mỉm cười tự nhin ni với D Ba :

- Hm nay nếu D đi chợ th cho Trung đi với. Lu qu khng được đi chợ Việt Nam.

D Ba lạnh lng trả lời :

- Khng, D mắc bận cng việc.

Thằng Trung ci đầu, thở di. D Ba cảm thấy mnh cũng hơi qu cứng rắn với n nn D n tồn ni :

- Trung cứ đi chợ với Chị Linh đi. Lc khc rnh rỗi th D sẽ đi chợ với Trung.

Thằng Trung cố bỏ qua niềm thất vọng của mnh v lững thững chạy xuống nh kiếm Chị Linh.

Chị Linh vui lắm khi được đi với thằng con trai. N đẹp trai cao ro nn nhiều người quay lại nhn họ. Thằng Trung đưa tay nắm tay Chị lm Chị mắc cở ni nhỏ :

- Trung ơi, đừng lm vậy, người ta cười cho

- Kệ người ta, em thch nắm tay Chị th cứ nắm tay.

Rồi n cười h h nhn Chị :

- Trong mnh giống như hai vợ chồng hả Chị ?

Chị Linh cng hổ thẹn thm :

- Ni bậy ! ni bậy ! ai lm vợ chồng hồi no đu !

- Ủa ? chứ lc trước mnh đ lm cho nhau những tr vợ chồng rồi m ?

Chị Linh cứng họng, chưa biết phản ứng ra sao th thằng Trung lại cn ghẹo thm :

- Em nhớ hoi ci lần được Chị cho m trong phng Chị.

Chị Linh lng tng lm sao Chị qun cho được ci lần Chị v thằng Trung m nhau trần truồng trn giường. Chị lại để cho n xoa bp mu lồn của Chị. Nghĩ đến đ Chị cảm thấy nhột nhột ở hạ bộ

Chị ấp ng :

- Ci đ ci đ

Thằng Trung khng cười cợt nữa m ni nhỏ vo tai Chị :

- Em rất cm ơn Chị v Chị đ cho em một kỷ niệm tuyệt vời.

Chị Linh sung sướng mỉm cười. Chị khng cn mắc cở nữa v tự nhủ l mnh thật may mắn mới c được những giy pht qu đẹp như vậy với người con trai ny. Khng cần phải chối bỏ lm g, cứ tận hưởng hin tại, đừng để bị chi phối bỡi những g b v bổ v ch.

Nghĩ vậy, Chị hạ thấp giọng :

- Em đi chị nhớ em lắm.

Hai người nhn nhau cười, thằng Trung qun bẵng đi những buồn bực với D Ba. Buổi đi chợ diễn ra thật vui nhộn. Chưa bao giờ Chị Linh vui như hm nay, Chị cứ bi b ni huyn thuyn. C được thằng Trung nn cạnh lm Chị vừa hnh diện vừa hạnh phc v cng.

Về đến nh, Chị Linh cười ni :

- Hm nay được nghỉ giải lao, khng phải nấu cơm cho cả nh !

Thằng Trung t m :

- Ủa sao vậy ?

- Tại v khng c ai ở nh ! Ba Mẹ em th đi suốt ngy, C Ba th c cng chuyện đi Long An cn b Lin th đi học, chiều mới về. Phần em, nếu đi th Chị ra mua cho em t bn hay t phỡ g đ, được khng ?

Thằng Trung nhn Chị với nh mắt lạ kỳ :

- Khng c ai ở nh sao ?

Chị Linh trố mắt :

- Em khng tin Chị sao ?

Khng ni khng rằng, thằng Trung nắm tay Chị Linh m ko Chị ln phng của n. Chị Linh ngạc nhin vừa chạy theo n vừa hỏi :

- C g vậy Trung ? sao vậy ?

Vo phng thằng Trung quay lại, mỉm cười nhn Chị :

- Em đang thm muốn m Chị đy.

Qu bất ngờ, Chị Linh luống cuống :

- Vậy vậy l sao ?

Thằng Trung m chầm lấy Chị rồi đẩy Chị t lăn ra giường. Rồi n nằm đ ln Chị m hn tới tấp ln mặt Chị. Mấy ngy hm nay tm trạng thằng Trung khng được tốt cho lắm, n bị ức chế v thi độ kh hiểu của D Ba nn n cần phải giải toả những đ nn đ. Chị Linh c mặt đng lc để n thực hiện điều đ.

Với Chị Linh mọi chuyện đến qu nhanh v bất ngờ nn Chị luống cuống, khng kịp trở tay. Chị với thằng Trung đ c những quan hệ gần gũi hai năm trước nhưng by giờ nhiều chuyện đ thay đổi : thằng Trung khng cn l đứa con trai mới lớn m Chị xỏ lỗ mũi dễ dng nữa, by giờ chnh Chị lại rụt r trước mặt n. Hơn nữa Chị lại đang c thai !

Theo phản xạ, Chị chống chọi v cố đẩy thằng Trung ra lm n ngạc nhin hỏi :

- Ủa sao Chị lại phản ứng như vậy ?

Vừa ni n vừa th tay dưới o của Chị m bp v Chị

Chị Linh lng tng :

- Th tại th tại

- Thi ! khng tại tiếc g hết, em thm được lm tnh với Chị.

Chị Linh hốt hong xanh mặt, Chị lại vng vẩy nhưng thằng Trung đ kho hai tay của Chị v n đang tm cch tuột quần của Chị ra. Chị Linh thở ho hểnh :

- Em m khng bung chị ra th chị la lng ln by giờ.

Thằng Trung cười h h :

- Chị vừa ni với em l ở nh khng c ai m ! Chị muốn la lng th cứ la đi.

N tuột được quần trong lẫn quần ngoi của Chị v đưa tay sờ bp rừng lng đen của Chị lm Chị nhăn mặt, giơ chn ln đạp thằng con trai lm n đau điếng nhưng n vẫn khng bung Chị ra. Chị Linh khng cn sức nữa chỉ vng vẩy một cch thoi thp.

Một tay kềm hm Chị, một tay thằng Trung cởi quần của mnh ra

Chị Linh giựt mnh khi thấy con cu bung ra. Chị thầm nghĩ : Trời ơi, sao cu của n by giờ bự qu vậy! . Chị đu c biết l từ lc được Ch Tuấn dẫn đi chơi đĩ th thằng Trung trổ m ra hẳn.

Chị Linh cắng răng cố khp hai đi lại nhưng sức Chị c hạn trong khi thằng Trung th mạnh như hổ đi nn cuối cng sau một lc vật lộn lm văng tung to mền gối trn giường th thằng Trung cũng bẹt được hi đi của Chị ra v trườn ln người Chị

Chị Linh tuyệt vọng nn bắt đầu khc tht tht v xuống giọng năn nỉ thằng con trai :

- Khng được đu m Chị đ c thai

Thằng Trung trố mắt ra nhn Chị rồi mỉm cười :

- Ồ, thật vậy sao ? chc mừng Chị. Như vậy cng tốt hơn, mnh khng sợ hậu quả g hết.

Chị Linh bỡ ngỡ tưởng l ni cho n biết mnh c thai th n sẽ tha ai ngờ hậu quả lại ngược hẳn !

Thằng Trung th tay vuốt khe lồn của người thiếu phụ rồi nheo mắt cười :

- Chị ướt nhẹp đy m !

Chị Linh xấu hổ qu v bị lật tẩy ! từ hồi sng khi đi chợ với thằng Trung Chị đ thấy lng lng trong người rồi. Gặp lại n, Chị mừng hơn l những g Chị biểu lộ. Rồi khi n đ Chị ra th l tr của Chị bắt Chị phải chống cự nhưng cơ thể của Chị th đ đầu hng rồi.

Chị đ muốn tng phục thằng Trung rồi v những vng vẩy yếu ớt của Chị chỉ l biểu hiện của gio dục một phần v của sự lo u của Chị ! Ci lo u của Chị l ci lo u của một người đứng trước một ng đường qu mới lạ.

Trong khi Chị Linh cn đang phn vn th thằng Trung đ đặt con cu trước cửa hang v đang từ từ tiến vo. Chị Linh bng hong cố đưa tay ra đẩy thằng con trai một cch tuyệt vọng rồi trước sự bất lực của mnh, Chị đnh bung tay.

Chị nhăn mặt v con cu bự qu v lm nong ra tối đa những cơ trong hang kn. Cũng may l Chị ra nước nhờn nhiều nn chỉ một vi lần Chị chịu khng nổi nn đập tay ln ngực thằng Trung m thều tho :

- i đau qu đau qu

Thằng con trai tạm ngưng cuộc xm lấn v kin nhẫn chờ một cht trước khi tiếp tục.

Khi con cu đ vo lt cn v hai rừng lng u yếm xoắn xt vo nhau th thằng Trung bung lng tay, khng kềm chế người đn b nữa. N mừng rỡ vỉ đy l lần đầu tin n được đụ một người phụ nữ việt ! m lại l một người đng hong chứ khng phải một c điếm chuyn nghiệp như những người phụ nữ khc m n đ được đụ bn Đức. N biết l những phản ứng của Chị Linh đều hon ton thật ch khng c tnh cch đng tuồng

Cảm gic với con cu nằm su trong cơ thể Chị Linh thật l dễ chịu. N thật khng ngờ khi Chị Linh đưa tay tt ln g m của n một c đau thấu xương.

Chị Linh gắt gỏng :

- Em l một tn khốn dm ức hiếp người ta

Rồi Chị đưa tay định bồi thm một tt nữa. Thằng Trung khng dm trnh n đnh để cho người thiếu phụ bạt thm một bạt tay thứ nh.

Đnh được như vậy lm cho cơn giận của Chị hnh như gim dần Chị quay mắt qua bn khng thm nhn thằng Trung.

N thừa dịp m xiết Chị, vừa hn ln cổ, ln vai Chị vừa bắt đầu nhấp nhấp.

Chị dng dằng :

- Khng chịu bỏ người ta ra sao ?

Giọng Chị khng cn vẻ bực tức nữa nn thằng Trung cứ nhấp mạnh thm

Chị Linh cố cầm cự nhưng cơn sướng cứ lan dần ra. Chưa bao giờ Chị c cảm gic tuyệt vời khi lm tnh như lc ny. Chồng Chị thuộc dạng th lỗ, lm tnh một cch cục mịch nn khng đem lại cho Chị sướng khoi no. By giờ th Chị đang được một người đn ng trẻ tuổi, đẹp trai xm nhập Chị một cch th bạo nhưng một hnh thức th bạo lm Chị sy sẫm mặt my. Thật ra th trong thm tm Chị th Chị đ ao ước giy pht ny một cch mơ hồ, mng lung từ lc gặp lại thằng Trung nhưng Chị l người tự trọng m lại nht nht nn Chị khng để cho ao ước đ thnh hnh, cứ dm p n vo tiềm thức. Chị lại c cht mặc cảm v mnh lớn tuổi hơn thằng Trung v mnh thuộc giai cấp thấp hn hơn

Nhưng khi thằng Trung đụ Chị thật u yếm th những suy nghĩ tiu cực đ tan biến dần. Chị khng cầm được một tiếng rn sung sướng.

Nghe vậy thằng Trung mừng lắm, n ci xuống tm mi người phụ nữ Chị Linh bắt buộc phải quay mặt trnh đi một hai lần để giữ thể diện nhưng rồi cuối cng th Chị cũng sung sướng để cho thằng Trung ngậm được mi Chị m nt liếm. Chị thẹn thng bẹt hai đi rộng ra hơn để tiếp đn thằng con trai.

Thằng Trung thầm th :

- Chị m em đi

- Khng thm

Tuy ni vậy nhưng Chị cũng rụt r đưa hai tay m m lưng thằng con trai. Chị rng mnh thch th khi cảm nhận cơ thể cường trng của n, mi đn ng nồng nồng của n con cặc của n đầy ấp khe lồn của Chị lm Chị cảm thấy v cng tự ho : người con trai tuyệt vời ny đang thuộc về Chị ! ! ! một người đn b tầm thương, v vị như Chị m lại được anh ta ch đến anh ta đang xm chiếm ton thn Chị con cu của anh ta đang lm Chị thấy mun ngn nh sao trn bầu trời Chị lấp bấp:

- Trung ơi em sướng lắm

Tuy l cu ni trong lc qu đam m, khng cảnh gic nhưng cch xưng h cũng ni ln được sự tng phục của người đn b lớn tuổi hơn đối với người tnh trẻ của mnh. Trong khoảng khắc m đắm, thằng Trung đ khng cn l đứa con trai 18 tuổi m l một người đn ng vững vng để cho Chị np bng v nhận được n huệ tnh dục từ anh ta.

V rồi Chị Linh đạt được điễm cực khoi trong tiếng rn ru rt trong khi hai chn của Chị co giựt hổn loạn

Thằng Trung cũng sương lắm, đy l lần đầu tin n đụ một người phụ nữ v đem lại cho nng ta sự sướng khoi thật thụ. N m xiết Chị Linh vừa nhấp rối rt con cặc vừa ni vo tai người tnh :

- N, đụ cho Chị sướng đy

Chị Linh rn rỉ :

- Trung ơi đụ em đi đụ em nữa đi

Chị c cảm tưởng kh trong người Chị tun ra bất tận từ khe lồn, Chị cố ngăn chặn bao nhiu th dng kh cng tro ra dạt do chưa bao giờ Chị đạt được mức độ sướng khoi như vậy.

Thằng Trung ngắm nhn gương mặt của Chị trong lc Chị sướng chưa bao giờ n thấy Chị đẹp như lc đ

Lu lắm Chị mới hon hồn để thấy thằng Trung đang u yếm nhn Chị lm Chị tự nhin đỏ mặt mắc cỡ. Chị bng hong nhận ra l mnh vừa trao thn cho thằng Trung, người con trai của gia đnh m mnh đang phục vụ. Khng cn l những tr chơi đượm chất tnh dục như mấy năm trước m lần ny mnh đ lm chuyện vợ chồng thật sự với n. Chị hoang mang khng biết bước đi ny sẽ đem lại hậu quả g cho mnh sau ny.

Chị lắm lt muốn ngồi dậy nhưng bị thằng Trung m xiết nn khng nht nht được. Đ vậy Chị cũng vừa nhận ra l con cu của thằng Trung vẫn cn nằm su trong lồn Chị n vẫn cn cứng như khc cũi v n chưa xuất kh.

Chị lng tng ni nhỏ :

- Trung ơi để cho Chị dậy m xuống nh

Thằng Trung cười h h :

- Ủa, mới đy cn xưng l em sao by giờ lại đổi lm Chị ?

Thấy Chị luống cuống đến tội nghiệp, thằng Trung dịu dng m Chị vo lng m nng niu vuốt ve lm cho Chị từ từ bớt căng thẳng. N lại hn Chị nồng nn lm Chị lấy lại được sự tự tin v khng cn e d nữa. Chị sung sướng đp tr những tru mến của người tnh.

Thằng Trung nghim nghị m ni :

- Khi mnh gần gũi bn nhau như by giờ th tui thch Chị xưng em nhưng lc thường th mnh cứ chị em với nhau nhe. Tui thiết tha yu cầu Chị đ.

Chị Linh nhn người tnh m cười thẹn thng :

- Trung ni g th em cũng quyết nghe theo lời. Nhưng m em cũng muốn l Trung ku em bằng tn của em, Linh, nhe !

Hai người nhn nhau cười vui. Chị Linh đưa tay vuốt g m của người tnh :

- Hồi nảy bị em đnh c đau khng ?

- Đau thiếu điều chảy nước mắt đ nhưng m c bị đnh tan xương th cũng chấp nhận nếu sau đ được Chị cho hưởng n huệ.

Chị Linh tt nhẹ vo m thằng con trai :

- Ni vậy m ni được sao ? hiếp dm người ta nn bị đn l phải lắm rồi.

- Chị Linh n, tui vẫn cn thm Chị đ.

- Ừ, em cảm nhận ci của nợ của Trung vẫn cn cứng ngắt trong em.

- Sao dm ch l của nợ ? m cũng nhờ của nợ đ m Linh mới được hạnh phc trn trề đ nhe ! trn trề đến ướt đẫm vi giường của tui đ.

Chị sung sướng m xiết người tnh m thầm th :

- Thiệt vậy, em rất l hạnh phc. By giờ em cũng thm được Trung đụ em một lần nữa.

- Với một điều kiện.

- Điều kiện g nữa đy ?

- L Linh phải hn tui thật u yếm.

Người phụ nữ cười h h rồi ko đầu thằng con trai xuống m dịu dng hn ln khắp gương mặt của n.

(Hết Phần 8 ... Xin mời đn xem tiếp Phần 9 )