D̀ BA

D̀ BA

Phần 9

Được làm t́nh với Chị Linh càng làm tăng thêm ḷng tự tin của thằng Trung. Nó tự hứa sẽ tận dụng mấy tuần ờ Việt Nam để trăi nghiệm nhiều t́nh huống sex khác. Nhưng trong một góc kín của ḷng nó vẫn có một tâm sự nặng trĩu : nó rất buồn v́ thái độ của D́ Ba, nó không hiểu là nó đă sai ở chỗ nào để D́ Ba tỏ thái độ lạnh lùng như vậy đối với nó, mấy ngày liên tiếp D́ cứ tránh mặt nó, mà nếu có dịp nói chuyện với nó th́ D́ cũng tỏ vẻ xa cách, không thân t́nh chút nào. Thằng Trung không thể nào quên được những giây phút nồng nàn bên D́ mấy năm trước, D́ đă làm rung động con tim của nó nhưng rồi tại sao bây giờ D́ lại lơ là đến như vậy ? Nhiều lúc nó lén nh́n gương mặt xinh đẹp của D́ đến ngây người ra. Khi D́ nhận ra th́ D́ đỏ mặt quay đi làm nó càng buồn bực hơn.

Nó bỏ đi sang nhà con Phượng rủ con bé đi chơi.

Thằng Trung rất được ḷng ba mẹ con Phượng nên họ cho phép con gái ḿnh đi chơi với thằng con trai. Mà con Phượng càng ngày càng đẹp ra, bây giờ nó đă 14 tuổi và thuộc dạng đẹp nhất trường, chỉ thua con Liên vài điễm. Thằng Trung rất hợp với con Phượng, con bé tuy mới 14 tuổi nhưng đă chứng tỏ nhiều đức tính hơn người. Không những nó rất ngoan ngoăn và hết sức ch́u chuộng thằng Trung, mà nó lại không có tánh ích kỷ, lúc nào cũng sẳn sàng chia sẻ cái hay cái tốt của ḿnh với người khác. Đó là điễm mà thằng Trung quư nhất và làm nó rất ưa thích con Phượng. Và kế bên đó con Phượng lại có tánh dâm vô tư, thích t́nh dục một cách tự nhiên. Ch́nh nhờ thằng Trung mà lúc mới 12 tuổi nó đă biết xuất khí rồi.

Con Phượng c̣n tin chắc như đinh đóng cột là sau này thằng Trung và nó sẽ trở thành vợ chồng. Nó tâm sự với Mẹ nó điều đó làm Bà cũng lo lắng v́ sợ con ḿnh sẽ bị vỡ mộng. Bà có dịp ướm lời với thằng Trung. Thằng con trai nói thẳng :

- Thưa Bác, con rất tôn trọng em Phượng và con hứa sẽ chu toàn, bảo vệ cho em Phượng tối đa. C̣n chuyện hôn nhân th́ tụi con c̣n trẻ quá nhưng con cũng nghe Phượng nói với con điều đó. Con không biết là tương lai sẽ ra sao nhưng nếu ông Trời cho tụi con được sống bên nhau suốt đời th́ đó cũng là ao ước của con.

Câu trả lời của thằng Trung làm bà mẹ con Phượng rất hài ḷng và tin tưởng, nhờ vậy mà con Phượng được cho phép đi chơi với thằng Trung một cách dễ dàng.

Lần đầu tiên gặp nhau từ khi thằng Trung trở về, thằng Trung đă háo hức nói với con Phượng:

- Em nè, đi xa mấy năm anh có một cái thèm rất mạnh, em biết là ǵ không ?

- Làm sao em biết được anh thèm cái ǵ !

- Anh thèm … được chiêm ngưỡng chim của em, có lúc anh nằm mơ thấy cái đó của em.

Con Phượng đỏ bừng mặt, lấy tay đập lên ngực thằng Trung :

- Anh vô duyên số một.

Lúc đó cả hai đang ngồi trong pḥng con Phượng … con bé ra khoá trái cửa pḥng rồi quay lại đứng trước thằng con trai đang ngồi trên ghế. Nó đưa tay tự vén vạt áo váy đằng trước để lộ ra cái quần lót màu hồng nhạt rồi dịu dàng nói :

- Em cho phép anh đó.

Thằng Trung cả mừng, run run đưa tay vuốt ve cái quần lót rồi từ từ tuột nó xuống … xong thằng con trai ngẫn người ra mà nh́n :

- Chim em đẹp quá … bây giờ em đă có lông lất phất rồi. Thật là một tuyệt tác của ông Trời.

Nói xong nó kéo con Phượng đến gần rồi úp mặt vào lồn con bé mà hít mấy hơi dài, khen lấy khen để :

- Chim em thơm quá Phượng ơi. Anh mê cái lồn của em rồi.

Con bé cười khúc khích :

- Vậy anh mê em hay mê chim của em hả ?

Thằng Trung luồn ngón tay vào khe th́ thấy khe đă ươn ướt rồi. Nó nheo mắt nh́n con bạn :

- Chà chưa chi mà đă ướt nhèm rồi đó sao ?

Con Phượng phụng phịu :

- Anh về hai ngày rồi mới chịu đến thăm em làm em cứ thao thức chờ … lỗi của anh đó, em bắt đền …

Thằng Trung cười h́ h́ đưa tay xoa xoa mu lồn đứa con gái. Con Phượng đứng xích lại gần hơn để cho thằng con trai được dễ dàng hơn. Thằng Trung ngồi đó mà rờ bóp con Phượng làm cho đứa con gái càng lúc càng hứng t́nh … khi thằng Trung bắt đầu thủ dâm thật sự cho nó th́ chỉ cần có vài phút là con Phượng đă thăng hoa … nó run rẩy ra khí, loạng choạng đứng không vững làm thằng Trung phải ôm nó vào ḷng. Xong hai đứa lăn ra giường mà sây mê nút lưỡi nhau.

Con Phượng sung sướng cười toe toét :

- Hai năm rồi mới được có cơn cực sướng như vầy … đă quá !

- Ủa nói vậy là … trong suốt thời gian anh đi, em không …

- Chỉ có anh mới làm cho em sướng được như vậy mà thôi.

- Nhưng em cũng có thể tự thủ dâm để được sướng chứ ?

- Em biết … anh đả từng chỉ cho em … em có thử một lần … với con Liên… nhưng em thấy không hứng thú chút nào. Em thà chờ anh thương của em c̣n hơn.

- Em thủ dâm … với con Liên ? kể cho anh nghe đi !

- Th́ cũng không có ǵ lạ thường … hôm đó hai đứa tụi em học bài với nhau … cũng trong pḥng này …sau một lúc, con Liên hỏi em về những tṛ chơi giữa anh và em đằng sau cḥi nhà anh. Em cũng không giấu ǵ với nó v́ nó là con bạn thân nhất của em mà. Sau một lúc hai đứa điều đỏ mặt tía tai v́ kích thích. Rồi con Liên đ̣i em chỉ cho nó biết cách tự thủ dâm như em đă kể cho nó nghe. Vậy là hai đứa tuột quần ra mà ngồi đối diện nhau để tự thủ dâm …

Thằng Trung nuốt nước miếng :

- Hay quá, kể tiếp cho anh nghe …

- Có ǵ đâu mà kể tiếp ! em đă nói là không có anh bên cạnh em không thấy hứng thú bao nhiêu. C̣n con Liên th́ sau một lúc nó cũng ngừng v́ không đạt được mong ước. À mà nè anh ơi, lúc đó là lúc anh mới đi chưa được mấy tháng, nghĩa là tụi em mới hơn 12 tuổi … vậy mà sao con Liên đă có lông rồi đó. Em thấy ngạc nhiên lắm.

- Anh biết … chắc là do gen trong gia đ́nh.

Con Phượng ngồi bật dậy, hùng hổ :

- Mà sao anh biết vậy hả ?

- Không nói dóc ǵ em, lúc đó anh đă có dịp nh́n trộm Mẹ anh trong pḥng ngũ …

- Anh thiệt là con quỷ !

Rồi nó ṭ ṃ hỏi :

- Bộ anh nh́n lén Mẹ trong pḥng hả ?

- Anh có cái tật thích nh́n lén … đôi ba lần v́ cửa sổ pḥng Ba Mẹ không đóng nên anh có cơ hội nh́n trộm. Nhờ vậy mới thấy Mẹ có lông rất nhiều. Sau nữa có lần anh cũng được thấy con Liên ở truồng nên biết nó có lông sớm.

Con Phượng im lặng một lúc rồi mở miệng nói nhỏ :

- Em cũng có một lần như vậy.

Thằng Trung cười h́ h́ ôm nó vào ḷng :

- Cũng đi nh́n trộm mà lại dám mắng anh là đồ quỷ !

- Th́ anh với em là … hai con quỷ chứ có sao đâu !

Rồi nó kể tiếp :

- Lần đó thức dậy nữa đêm đi đái. Khi đi ngang qua pḥng Ba Má th́ nghe tiếng động không b́nh thường … em ṭ ṃ ghé mắt nh́n vào. May là cửa không đóng ! nhờ vậy mới được thấy Ba Má làm t́nh với nhau. Em thấy đẹp lắm.

- Ừ anh cũng vậy, thấy Ba Mẹ làm t́nh thật là đẹp. Ḿnh thấy họ gần gũi với ḿnh hơn, lúc thường họ nghiêm khắc làm ḿnh cứ đặt họ trên bục cao vời vợi. Khi được thấy họ làm chuyện sex với nhau th́ ḿnh nhận ra là họ không khác ǵ ḿnh.

Con Phượng liếc mắt nh́n thằng Trung rồi nhẹ nhàng hỏi :

- C̣n D́ Ba th́ sao ?

Thằng Trung giật thót tim ngập ngùng hỏi lại :

- D́ Ba ? cái ǵ D́ Ba ?

- Đôi lúc em thấy anh nh́n D́ Ba hơi là lạ … vậy thôi.

- Anh thấy đâu có ǵ đâu ! D́ Ba là … D́ Ba !

Tuy rất thành thật với con Phượng, không muốn dấu diếm ǵ nó v́ thằng Trung cũng bắt đầu có ư tưởng muốn có cuộc sống tương lai bên cạnh con Phượng, nhưng nó không thể nào tiết lộ được những gúc mắc trong quan hệ giữa nó và D́ Ba. Nó có thể kể tất cả cho con Phượng, như chuyện nó nh́n trôm Ba Mẹ nó, nó không cần tự đánh bóng ḿnh … nhưng về D́ Ba th́ tuyệt đối không ! Nó thầm nhũ là đó là không gian cực kín của nó, không để cho ai vào được, ngay cả với con Phượng.

Để đánh lạc hướng, thằng Trung quay sang con Phượng :

- Nói chuyện sex làm anh thấy thèm được em mát-xa !

Con Phượng cười h́ h́ rồi tḥ tay móc con cu của thằng con trai ra khỏi quần đùi của nó :

- Chà … mới đi có hai năm mà thằng Cu Tèo của em đă trổ mă hẳn ra. Em thấy nó đẹp lắm.

Rồi đứa con gái thích thú vộc chơi một lúc trước khi bắt đầu thủ dâm cho thằng Trung. Lúc đầu nó c̣n hơi ngọng nghịu v́ không làm chuyện đó cả hai năm nay nhưng mau chóng nó t́m lại được những thao tác quen thuộc. Thằng Trung nằm ngửa trên giường, buông lơng người nhắm mắt hưởng thụ, để mặc cho đứa con gái muốn làm ǵ th́ làm. Tuy hay thích đem lại khoái cảm cho người khác nhưng đôi lúc nó cũng thích được nằm đó mà tận hưởng một cách hoàn toàn thụ động. Nó rất gần gũi với con Phượng nên phương cách đó không là môt vấn đề giữa hai đứa. Hơn nữa con Phượng thích được chăm sóc cho nó.

Thằng Trung kêu lên một tiếng dài rồi xuất khí ra từng đợt dưới ánh mắt trầm trồ của đứa con gái.

Con Phượng vệ sinh chu đáo cho thằng con trai rồi hai đứa nh́n nhau cười thật vui.

Đối với họ, đôi khi hạnh phúc thật là đơn giản …

Trước khi ra về, thằng Trung cười cười bẹo má con Phượng :

- Một lúc nào đó, anh ao ước được nh́n em tự thủ dâm …

- Làm một ḿnh th́ em không hứng thú chứ làm cho anh xem th́ em chịu. Rồi sau đó anh cũng tự thủ dâm cho em nh́n nhe ?

- Ừ, được mà …

Khi thằng Trung vừa bước ra khỏi pḥng th́ đưa con gái kêu nó giật ngược :

- Anh Trung !

- Ǵ vậy ?

- Em may mắn lắm mới có anh bên cạnh. Không có anh, em không biết sẽ ra sao.

Thằng Trung nghe mát cả ḷng, nó đưa tay ra dấu gởi một nụ hôn gió về phía con Phượng rồi quay đầu bước xuống thang lầu. Nó nhớ là nó có hẹn gặp lại mấy thằng bạn cũ.

Lâu mới gặp lại nhau nên cả ba đứa con trai đều rất vui. Thằng Vũ và thằng Luân là hai bạn thân nhất của thằng Trung. Cả ba hẹn nhau ở quán cà-phê mà hàn huyện về cuộc sống của từng đứa. Thằng Trung kể cho hai bạn nghe về những trăi nghiệm của nó khi đi chơi điếm ờ bên Đức. Hai đứa kia rất ngạc nhiên và quan tâm.

Thằng Vũ lắc đầu :

- Làm chuyện sex bên đó thật là quá b́nh thường nên điều đó tạo ra một môi trường t́nh dục tự nhiên. Không như ở Việt Nam ! măi dâm ở đây vẫn là ngoài ṿng pháp luật nên cứ phải dầu diếm … có một cái ǵ đó gian trá, không b́nh thường v́ đâu đâu cũng có tṛ măi dâm.

Thằng Luân cười nhỏ :

- À mà nè, Trung. Mầy muốn đi chơi đĩ Việt Nam cho biết sự khác biệt hay không ?

- Ngay bây giờ ?

- Ừ ngay bây giờ nếu mầy muốn.

Thằng Trung do dự v́ nó vừa được con Phượng sụt cu. Thằng Luân nheo mắt :

- Chà … chắc thằng Trung sợ em Phượng của nó nên không dám chứ ǵ !

Thằng Trung cười :

- Đi th́ đi chứ tao sợ ǵ. Có điều mầy kiếm chỗ nào thanh lịch một chút chứ tao sợ mấy điễm tạp nhạp lắm.

- Tao đề nghị đi một chỗ hớt tóc thanh nữ cho nhẹ nhàng.

- Ừ sao cũng được.

Thằng Luân lại cười mà nói với thằng Trung :

- Mầy phải hứa là không kể lại chuyện này với con Liên em gái mầy th́ thằng Vũ mới chịu đi theo ḿnh.

- Ủa sao vậy ?

Thằng Luân cười ho hố:

- Mầy không biết sao? Thằng Vũ muốn về làm em rể của mầy đó. Nó theo cua con Liên từ mấy tháng nay.

- Tao đâu biết chuyện này ! hay lắm, hay lắm.

Thằng Luân lại quay sang ghẹo thằng Vũ :

- Nó mê mệt con Liên nhưng con em mầy cứ dững dưng như cục đá. Nó là hoa khôi ở trường nên cả khối thằng theo đuổi. Có cả những thằng sinh viên Đại Học 20, 22 tuổi theo g̣ nó nhưng có vẻ như nó không quan tâm chút nào. Mà dù sao nó mới 14 tuổi thôi nên chắc nó chưa để ư đến chuyện trai gái.

Thằng Trung cười thầm khi nhớ đến chuyện con Phượng kể khi con Liên đ̣i nó phải chỉ dẫn về tṛ chơi tự thủ dâm khi hai đứa mới 12, 13 tuổi.

Thằng Trung xuống giọng :

- Ôi chu choa, tụi con gái đời nay mau trổ mă lắm. Mới 12 tuổi mà có đứa đă có nhu cầu rồi, có đứa đă biết thủ dâm rồi đó, đừng tưởng bở nhe các bạn !

Ba thằng con trai vui vẽ dắt nhau vào một tiệm hớt tóc thanh nữ khá tươm tất. Thằng Trung hài ḷng khi nh́n qua 4, 5 cô tiếp viên đang ngồi đón khách. Nhanh chóng ba đứa lựa 3 cô rồi biến ra phía đằng sau, nơi có hai dẩy pḥng kín đáo.

Nh́n thấy bể gội đầu cùng các dụng cụ liên quan, thằng Trung cười cười quay qua hỏi :

- Em nè ! mấy món đồ này có bao giờ sử dụng không ?

Oanh, cô tiếp viên cũng cười theo :

- Có chứ anh, ít nhất 1 tháng 1 lần ! nhưng thiệt ra chỉ là để … đối phó với công an mà thôi.

Cô gái mời thằng Trung nằm xuống cái giường cao rồi bắt đầu massage cho nó. Nhưng cô ta muốn « đi thẳng vào vấn đề » nên nhanh chóng tḥ tay mà rờ con cu nên ngoài quần đùi của thằng Trung. Thấy thằng con trai nằm yên, cô không ngần ngại kéo quần xuống ngang đùi rồi thích thú nắm con cu mà vộc. Phải công nhận là cô này rất thành thạo nên tuy vừa được xụt cu hồi nảy bởi con Phượng, nhưng thằng Trung mau chóng nứng cu trở lại.

Oanh cười khúc khích :

- Anh bự ghê !

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh không làm thằng Trung hài ḷng cho lắm, nó chợt có một ư tưởng lạ đời nên nói :

- Em nè, anh muốn em ra gọi một cô bạn của em, để vào gội đầu cho anh.

Cô gái tưởng bị khách cho ra ŕa nên tỏ vẻ thất vọng :

- Dạ được, em ra đây.

Thằng Trung đưa tay nắm tay cô ta mà cười :

- Em đừng hiểu lầm … anh không có ư muốn thay em đâu, nhưng anh muốn có một người thứ hai.

- Là sao hả anh ?

- Là anh muốn có người thứ hai gội đầu cho anh trong khi em vẫn tiếp tục những ǵ em đang làm. Hiểu chưa ? Anh sẽ trọng đăi cả hai em mà, đừng lo.

Cô gái cười h́ h́ chạy ra ngoài kéo một cô bạn vào pḥng. Thằng Trung lại dặn ḍ một lần nữa rồi ra dấu biểu hai cô gái bắt đầu.

Hai cô gái cười khúc khích v́ thấy t́nh huống quá mới lạ làm họ cảm thấy hơi ngượng mặc dù họ đâu phải là nai tơ trong trắng ǵ ! Thật ra th́ hai cô gái này cũng không phải là gái điếm thật sự, họ sinh sống bằng cách mat-xa rồi thủ dâm cho khách nhưng chính họ th́ không « đi khách » theo nghĩa đúng của việc làm đó. Và chưa bao giờ hai cô này cùng phục vụ một ông khách như ngày hôm nay nên họ có ít nhiều ngượng ngùng. Thằng Trung nằm nhắm mắt mà để cho hai người con gái phục vụ ḿnh, nó cảm thấy thật sự thoăi mái khi vừa được đổ nước mát lên đầu và được hai bàn tay vo tóc, găi da đầu ḿnh … trong khi bên dưới th́ con cu căng cứng lại được vuốt ve nâng niu.

Qua một lúc th́ hai cô gái không c̣n ngượng nghịu nữa mà bắt đầu thấy kích thích thật sự. Họ cảm thấy thật may mắn được chăm sóc một cách lạ lùng như vầy cho người con trai hào nháng và đẹp trai này.

Cô gái đang gội đầu cho thằng Trung tên là Vy, cô ta mới vào nghề chừng vài tháng mà thôi. Lúc trước cô ở dưới quê giúp ba mẹ làm ruộng nhưng do t́nh cảnh quá khó khăn nên ba mẹ cô biểu cô lên đây mà kiếm việc. Quen biết cô Oanh, cô gái quê mùa bị dụ dỗ vào làm nghề này với kinh nghiệm sơ sài do cô bạn truyền lại. Vừa gội đầu cho thằng Trung, cô vừa trố mắt ra nh́n cô Oanh đang trổ tài thủ dâm. Cô biết đây là cơ hội hiếm có để được trao dồi tay nghề với một chị chuyên nghiệp. Cô rùng ḿnh khi thấy con cu to bự của thằng Trung. Cô chưa bao giờ thấy con cu nào bự như vậy … bỗng nhiên cô thèm thuồng được vào vị trí của cô bạn ḿnh.

Phần thằng Trung th́ càng lúc nó càng kích thích khi trên đầu th́ lại được tưới nước mát dịu, được hai bàn tay nhỏ nhắn xoa bóp da đầu trong khi bên dưới th́ con cặc được phục vụ thật linh động … cô Oanh cảm nhận hai đùi người khách trẻ bắt đầu co giựt … cô mừng thầm v́ biết ḿnh đả thành công và làm cho người khách này đang lên đỉnh. Cô nh́n con cặc trong tay và tự nhiên ao ước được sở hửu cái vật tuyệt vời này. Cô đă từng sụt cu cho cả trăm người đàn ông rồi nhưng cô phải công nhận là con cu này thật khác thường. Nếu không có con Vy nh́n ḿnh chằm chặp th́ cô dám há miệng ra mà ngậm con cu này để cho biết mùi vị của nó. Lúc đó chắc chắn ông khách sẽ không phản đối mà c̣n khuyến khích cô nữa. Cô không bao giờ bú cu khách nhưng không hiểu sao đứng trước người khách trẻ này cô lại thấy rạo rực và sẳn sàng làm tất cả để cho anh ta được hài ḷng.

Rồi thằng Trung kêu lên mấy tiếng ú ớ trong khi người nó gồng lên … con cu nó co giựt thật hùng hồn rồi bắn khí ra từng đợt … cô Oanh chỉ kịp chụp lên hạ bộ của người con trai một cái khăn lông để tránh không cho ḍng khí bay tứ phía … nhưng cô vẩn nắm chặc con cu dưới cái khăn để được cảm nhận những rung động mănh liệt của nó … cô tiếp tục nhẹ nhàng sụt cu cho thằng Trung đến giọt khí cuối cùng …

Trên đường về nhà, thằng Vũ liếc nh́n thằng Trung :

- Sao ! mầy đánh giá thế nào ?

Thằng Trung cười :

- Tao thấy không thể nào so sánh được giữa măi dâm bên Tây và bên Ta. Mỗi nơi mỗi khác. Cách biệt quá nhiều. Thôi th́ … cứ bắt cá hai tay là xong, nhất cử lưỡng tiện.

(Hết Phần 9 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 10 )