D BA

D BA

Phần 10

Những ngy tiếp theo, thằng Trung sướng như đi trn my sau mấy năm nghim tc học hnh v buộc phải để tnh dục qua bn, n được cơ hội b đấp lại những ngy thiếu vắng với những người phụ nữ quanh n.

Chị Linh lc no cũng nhu m chu theo những yu cầu của n. Những ngy c đng người ở nh th Chị cứ bồn chồn xt xa v thằng Trung khng đến được với Chị. Chị bị dằn x giữa hai tm trạng : một đằng Chị bị thu ht bởi thằng Trung một cch thật mạnh mẽ, một đằng Chị rụt r biết thn phận của mnh nn khng dm với cao. Hơn nữa chị lại đang mang thai nn cng khng dm nghĩ xa xi. Chị chỉ biết tận hưởng những giy pht khi c thằng Trung bn cạnh, khi được thằng con trai mạnh bạo đụ chị lm chị sy sẫm mặt my Lc trước tnh dục của chị l tỉnh dục của một c gi qu, rất th thiễn v mộc mạc, nhưng gần gũi thằng Trung gip chị khm ph vi kha cạnh huy hong khc của tnh dục, vừa cầu kỳ vừa đầy dm tnh.

Một kha cạnh lm Chị bng hong rung động khi nhắc đến l lần thằng Trung lm tnh với Chị ngoi sn trong khi cả nh đang quy quần ăn cơm tối bn trong.

Lần đ, cả nh đang ăn cơm tối th Mẹ thằng Trung quay sang chị Linh m ni:

- Linh , em ra đầu đường mua một t nước đ về cho c.

Chị Linh hối hả lấy giỏ rồi chạy ra đầu đường.

Lc trở về khi đang m mẫm trong bng tối ngoi sn th Chị Linh bất ngờ bị ai đ m Chị từ pha sau. Chị Linh hong hồn chưa kịp tht ln th đ bị một bn tay bịt miệng lại trong khi một giọng ni đa cợt vang vo tai Chị :

- Em Trung đy m, lm g m cuống ln vậy ?

Nhận ra thằng Trung, Chị Linh thở pho nhẹ nhm :

- Trung lm em hết hồn, thiếu điều đứng tim.

Th ra thằng Trung thấy Chị Linh ra ngoi nn n rn rn ra đứng chờ Chị để định h doạ Chị cho vui. Đứng đ m Chị, n hứng tnh ci xuống hn vo cổ, vo mặt Chị lm Chị Linh lo lắng liếc nhn vo nh. Thằng Trung được dịp đẩy Chị dựa vo cột cy mận trồng giữa sn v luồn tay dưới o m bp v Chị.

Chị Linh sợ hi, vừa đẩy tay thằng Trung vừa khng ngớt nhn vo nh. Qua cửa knh, Chị thấy r mọi người đang vui vầy quanh bn ăn : C Hai đang gắp đồ ăn cho chồng trong khi con Lin th đang b b với C Ba.

Chị Linh cng xanh mặt hơn khi thằng Trung khng những một tay tiếp tục bp v Chị m tay kia lại đang thập th luồn dưới dy lưng quần của Chị.

Chị xuống giọng :

- Khng được đu Trung ơi, để lc khc đi

Nhưng thằng Trung đu chịu nghe theo ! n đ tm được chm lng lồn của Chị v thch th vuốt ve. N cười nhỏ :

- Chị Linh, Chị ướt nhẹp rồi đy n

Trong bng tối, Chị Linh đỏ bừng mặt, Chị biết l thằng con trai ni đng, dạo sau ny, chị rất nhạy cảm ở vng kn, nhiều khi chỉ cần nhớ đến người tnh trẽ của mnh l Chị đ ứa ra nước rồi. Chị nghĩ c lẽ phần no đ cũng do l mnh mang thai nn cứ bức rức ở chỗ đ ?

Thằng Trung mc lồn của Chị một cht l Chị đ t hoả tam tinh rồi nhưng kế bn đ chưa bao giờ Chị sợ hi đến mức độ đ ! Chị sợ đến lu lưỡi.

Thằng Trung th cng lc cng hứng tnh v ba bốn bữa nay n khng c cơ hội lm tr sex với ai hết. N đưa tay tuột quần của mnh xuống lm Chị Linh thất kinh hồn va m lắp bắp :

- Trung đin rồi hay sao ? khng được đu!

Tuy ni vậy nhưng Chị khng cn sức m chống cự khi thằng Trung bẹt hai đi Chị ra m hối hả tm hang lồn của Chị để đt đầu cặc của n vo. Chị dựa lưng vo cy mận m thở hỗn hễnh vừa li nhi :

- Khng được đu m khng được đu

Chị kinh hong nghĩ đến tnh huống nếu c Hai pht gic ra l Chị đang đứng đy m để cho thằng Trung đụ một cch tục tĩu như vậy Chị Linh nhắm kht mắt khng dm nghĩ tiếp.

Chị bị khủng hoảng v sợ đến nổi Chị khng cầm được ging nước đi rỉ ra ! đng l chị sợ đến t đi.

Nhn xuống thấy vậy thằng Trung cng hứng tnh hơn, n cũng sợ lắm nhưng tnh n liều lỉnh dm nghĩ dm lm. N tht con cu vo khe lồn ướt đẫm m đụ như đin.

Cả hai ra kh củng một lc trong sự khẩn trương cao độ. Chị Linh bấu vo lưng thằng Trung hnh ảnh cả gia đnh đang ăn uống mờ nhạt đi trong mắt của Chị Chị vừa ra kh vừa khng cầm được dng nước đi ứa ra. Chị vừa sợ vừa mắc cỡ vừa sướng Chị phải cắn vo vai người tnh để khng la ln.

Thằng Trung cũng sướng như đin được đụ Chị Linh ngoi sn như vầy thật l qu kch thch. Đ vậy n thấy người tnh của mnh vừa ra kh vừa t đi v sợ hải cng lm n thấy thương Chị v vng

Chờ cho Chị lấy lại được phần no bnh tĩnh, n u yếm ni :

- Thi, Chị vo thay quần nhanh ln, Mẹ đang chờ Chị đ.

Ni xong n hn nhẹ ln mi Chị. Chị Linh cảm nhận được thm tnh qua cu ni của người tnh nn Chị sung sướng đưa tay vuốt m thằng Trung m ni nhỏ :

- Trung lm em gần chết rồi đ.

Thằng Trung cười h h :

- Chết v sợ hay chết v sướng ?

- Chết v cả hai lun.

Với con Phượng th thằng Trung rất r rng. N thật sự muốn xy dựng tương lai với con b nn n muốn giữ gn cho con Phượng, n muốn vợ tương lai của n phải l một người con gi cn trinh. Điều đ khng c nghĩa l con Phượng phải l một nữ tu ! hai đứa vẫn c những tr chơi tnh dục rất si động nn nhớ l con Phượng chỉ mới c 14 tuổi m thi, v n chỉ mới l nh trong khi lng lồn của n vẫn cn lưa thưa.

Thằng Trung nhiệt tnh chỉ dẫn cho con Phượng những kiến thức về tnh dục thnh ra con b tuy cn trẻ măng nhưng lại rất thng thạo về chuyện trai gi. Con Phượng được ci l rất tự nhin nn n đến với tnh dục một cch rất v tư, trong sng. Được thằng Trung rn luyện nn con Phượng rất ưa thch tnh dục , nhưng ci dm của n l một ci dm hon ton tự nhin, khng vẫn đục. Thằng Trung nhận ra l con b cn c một đức tnh rất hay : n khng hề ch kỷ trong tnh dục, tnh yu, giống như chnh thằng Trung nn hai đứa rất tm đầu hợp.

Con Phượng ni :

- Em thương anh nhưng em khng đi hỏi anh phải bo co với em tất cả những g anh lm. Như vậy sẽ lm cho tnh cảm trở nn gượng p. Em khng muốn như vậy. Em chỉ cần ci lng trung thực của anh đối với em l đủ rồi.

Thằng Trung khng ngờ l tuy cn trẻ m con Phượng lại chnh chắn v r rng như vậy trong một lnh vực phức tạp như tnh yu trai gi.

Con Phượng lại tiếp :

- Anh l con trai thch bay nhảy l chuyện thường tnh chứ em th chỉ biết c anh. Ngoi anh ra th khng ai c quyền chạm vo em. Em chỉ thuộc về anh m thi.

Thằng Trung rng động khi nghe con Phượng chia sẽ tnh cảm của n như vậy. Thằng con trai chỉ biết m n vo lng m hn ht rồi thề non hẹn biển với đứa con gi.

V rồi cũng gần đến ngy thằng Trung phải ln đường ra đi.

Mẹ n ni :

- Mẹ muốn lợi dụng hai ngy cn lại m dẫn con đi thăm một l b con pha bn Bến Tre. Mẹ cũng sẽ mời ba m con Phượng v con gi họ đi theo. Con nghĩ sao ?

- Dạ đu c sao ! m tại sao Mẹ lại mời họ ?

Mẹ n nheo mắt cười :

- Mẹ thch con Phượng lắm nn muốn giới thiệu n với b con trong gia đnh mnh.

Thằng Trung cũng cười theo :

- Hnh như Mẹ đ chấm con Phượng rồi th phải !

- Ừ con b tuy cn nhỏ nhưng lại ngoan. Đ vậy n lại đẹp gi. Mẹ ưa n lắm.

Rồi B ni thm :

- Mnh mướn một xe 15 chỗ đủ rộng để cả nh cng đi chơi. Nhn tiện Mẹ sẽ chở theo mấy cy vải để lm qu cp cho họ.

Vậy l ngy hm đ cả nh được đi qua Bến Tre. Pha gia đnh thằng Trung th c Ba Mẹ n, D Ba, con Lin v thằng Trung. D Ba dng dằng khng chịu đi theo nhưng Mẹ n ni riết nn D Ba đnh phải nghe theo lời chị. Ngoi ra cn c con Phượng v Ba Mẹ n.

Suốt cả ngy đi thăm ba bốn nơi nn đến khi tối m ln xe trở về nh th cả nhm mệt đứ đừ. Xe chạy chừng 15 pht l ai nấy đều ngủ g ngủ gật. Thằng Trung liếc nhn th thấy kế bn bc ti c con Lin v con Phượng ngồi đằng trước. Hng ghế tiếp theo th c Ba n v Ba con Phượng. N cũng ngồi cng hng với hai ng. Pha sau th c hai b mẹ. V tuốt đằng sau th D Ba ngồi một mnh. N nhn lem nhem trong bng tối v thấy D vẫn cn thức D np gương mặt vo cửa knh nhn bng quơ ra ngoi xe. Gương mặt D đượm nt buồn xa vắng lm thằng Trung cảm thấy xt xa.

Từ lc n về thăm nh, n chỉ được ni chuyện với D vi ba lần m lần no cũng vậy, D nhanh chng kiếm cớ để khng ko di cuộc tr chuyện lm n cũng ngỡ ngng khng dm tiếp xc với D nữa. Tuy c những cuộc vui với bạn b v mấy người đn b con gi quanh n nhưng trong thm tm th thằng Trung lc no cũng cảm thấy man mc buồn.

Đi lc n bực mnh m mắng thầm : Bộ D tưởng l D ngon lắm sao ? D cứ lm tr knh kiệu v l đ đi, khng ai thm để đến D đu !. Nhưng rồi sau đ n lại thấy thương D v vn N khng thể no qun được những g m D đ trao cho n, những giy pht bung thả nồng chy đ ghi su vo tim của n.

Thằng Trung nhn quanh thấy mọi người c vẻ đ ngủ nn n rn rn đứng dậy v m mẫm đến hng ghế cuối cng. N nhẹ nhng ngồi xuống rồi đưa tay nắm được tay của D.

D Ba đang mơ mng th thấy thằng Trung đến ngồi bn mnh lc no khng hay v n đang nắm tay mnh. D giựt bắn người v lắp bắp :

- Trung lm g vậy ?

Khng ni khng rằng, thằng con trai đưa hai tay ra m lấy D lm D thất kinh hồn va, hạ thấp giọng v sợ mọi người trong xe nghe thấy :

- Trung đin rồi hay sao ? bung D ra.

Thằng Trung biết đy l cơ hội ngn năm một thưỡ để bắt D phải dứt khot với n m khng kiếm đường lẫn trốn. N th tay luồn dưới o của D lm D vừa sợ vừa mắc cỡ, D đưa hai tay cố chận đường tiến của bn tay qui c. Nhưng thằng Trung khng bỏ cuộc cứ dng sức mạnh m p đảo D nghiến răng bậm mi cố chng chọi nhưng thằng Trung mạnh hơn D qu nhiều th lm sao D c hy vọng? nhất l khi D bị p vo gc kẹt khng c cht khe hở để nhc nhch. M D lại khng dm la cầu cứu.

Khi thằng Trung luồn được bn tay dưới nịt v của D v p ln g v ấm nng của D th D vừa cảm thấy tuyệt vọng, nhục nhả vừa rợn người v D nhớ lại ci lần cch đy hai năm khi D đ để cho thằng con trai nng niu cặp v của D rồi sau đ cn để cho n b v D D hổ thẹn nhớ đến ci cảm gic sung sướng khi mnh bung lỏng người m trao cơ thể của mnh cho thằng Trung tự tiện.

D cố năn nỉ một cch thm thương :

- Trung ơi, hảy bung D ra đi. D sợ lắm. D van xin Trung đ.

Nhưng thằng Trung đ chiếm được g v của D rồi th n ngu g m bỏ cuộc nhất l n v cng thch th khi thấy D khng dm lm lớn chuyện m cứ thầm th ni nỉ n. N khng thm nghe m cứ tiện tay vuốt ve, xoa bp v của D. D tự trch mnh sao lại qu sơ hở để cho tnh huống kinh khủng ny sẩy ra By giờ mnh đang bị p vo thnh xe v để cho thằng Trung bp v mnh như vầy.

D cứ loay hoay chống cự vừa sợ cuống cuồng nếu Chị Hai m quy đầu lại nhn mnh đang để cho thằng Trung rờ bp như vầy th khng biết ci g sẽ sẩy ra ! ! !.

Nhưng d đang khủng hoảng cao độ D cũng khng khỏi rng mnh v được thằng Trung vuốt ve. D khng muốn chấp nhận nhưng cơ thể của D đ pht đi tn hiệu của những rung động v thch th. Những kỷ niệm của 2 năm về trước khi D được thằng Trung xoa bp v v nt lưỡi trước khi n ln my bay đang bng dậy lm D lng lng mơ mng g v của D cng lc cng cương cứng ln,

L tr của D vẫn khng chịu thua v cứ thc đẩy D cố chống chọi trong tuyệt vọng. C lẽ trong một tnh huống bnh thương th thằng Trung sẽ khng lm được g nhưng trong tnh huống ny, khi D khng thể dng hết sức của mnh v sợ lm lớn chuyện, sợ lm kinh động mẹ thằng Trung, nn cuối củng th D cũng phải thua v để cho thằng con trai mặc sức m vuốt ve v của D

Nhưng khi bn tay của thằng Trung rn rn tiến đến lưng quần của D th D thất kinh hồn va, D gom hết sức cn lại của mnh m cố chận bn tay qui c khng cho n đi tiếp. Thằng Trung khng ngờ D cn nhiều sức mạnh như vậy, n cố vượt qua ci ro chắn nhưng nhất thời n khng lm g được !

Cng lc mẹ thằng Trung cất giọng m cằn nhằn :

- Em lm g m lục đục vậy ? để cho chị ngủ một cht đi m

D Ba hong hốt, lắp bắp :

- Dạ em xin lỗi

Thằng Trung mửng qu, n thừa dịp D đang bấn loạn v cu ni của Mẹ n m đẩy được tay của D ra để luồn bn tay của n vo m chiếm ngự được mu lồn của D ! N run người ln, khng ngờ hm nay n được ci diễm phc đ. Mu của D dy đặt lng. Lng của D nhiều khng thua g lng của Mẹ n, đng l đặc điễm của những người phụ nữ trong dng họ.

Khi thằng Trung xm chiếm được mu lồn của D th D sợ đến quu tay quu chn, D ứa nước mắt muốn khc v đ để cho ci vng kn nhất của mnh bị chinh phục. Vng cuối cng bị chiếm lấy lm D khng cn cớ g để m tiếp tục cuộc chiến D ng người ra lưng ghế m khc trong m thầm.

Thằng Trung mặc kệ D, n đang sung sướng v đ đạt được mục tiu : mu của D đang phập phồng dưới bn tay của n. N mn m vuốt ve những cọng lng di của D m thầm nhủ : chưa bao giờ mnh thấy ai c lng di như D, thật l kỳ diệu !.

Rồi n thch th đi khm ph những ng ngch của vng thin đng

D Ba khc một lc cho vơi đi những cảm xc tột độ rồi từ từ D bớt khủng hoảng D lắng nghe những tn hiệu dễ chịu m cơ thể D bo cho D biết D cảm nhận bn tay ấm p của thằng con trai đang vuốt ve những vng cực kn của D v D khng khỏi rng mnh thch th.

Thật ra th từ lc D lấy quyết định tạo ra khong cch với thằng Trung th mọi chuyện thật khng dễ cht no : hnh ảnh thằng con trai cứ lỡn vỡn trong đầu của D v D khng thể qun được những kỷ niệm nồng ấm với n, dư m của bn tay của n trn người D, của mi của n trn mi của D tất cả vẫn cn rnh rnh ra đ. D tự nhủ l với thời gian mọi chuyện sẽ lắng xuống nhưng ni th dễ m trong thực tế th khng dễ cht no. C những đm di D trằn trọc ngủ khng được cứ nhớ đến thằng Trung, D cảm nhận được mối thm tnh của n nhưng D cứ cố chng chọi v l tr của D đ lấy quyết định rồi. Rồi D th tay vo sờ khe lồn của mnh v xấu hổ nhận ra l mnh ra nước ướt đẫm v nhớ nhung.

Khi thằng Trung về thăm nh lần ny th mọi chuyện cng kh khăn hơn nữa ! D phải lm mặt lạnh lng xa cch với n v D rất xt xa khi thấy n buồn b nhưng D biết mnh phải cố giữ vững lập trường của mnh.

Khi thấy thằng Trung thn thiện với con Phượng v thấy hai gia đnh xch lại gần nhau th D vừa mừng vừa cảm thấy bực bội. D mừng v biết đ l một tnh huống tốt cho thằng Trung v cho tương lai của n nhưng D khng khỏi bực bội một cch v l, đến mức c lần D đ c một vi cu cộc lốc với con Phượng. Tối hm đ D bng hong nhận ra l D thật ra đang ghen tị với con Phượng !

D cứ mong cho thằng Trung ln đường v D qu mệt mi rồi, D khng cn sức cho cuộc chiến nội tm của mnh nữa

Chỉ cn một ngy nữa l thằng Trung sẽ ra đi v D sẽ được trở lại với cuộc sống của D vậy m D khng ngờ l đến giờ pht cht thằng Trung lại bất ngờ dồn được D vo thế kẹt ny. V điều lm D hổ thẹn nhất l D cảm thấy như l mnh đ sung sướng trong thế kẹt đ, như l mnh đ trt được một gnh nặng trn vai v by giờ mnh thấy thật thoi mi khi bung thả khng cần suy nghĩ g nữa.

Bn tay của thằng Trung đang mở cửa cho những thao thức, những dồn nn tch tụ từ bao lu nay được tun ra D Ba mm mi nghe những ln sng rạo rực đang lan toả ra từ vng kn của mnh.

L tr của D thc D phản khng một lần cuối :

- Khng được đu Trung ơi

Nhưng cu ni yếu ớt đ chỉ l phản ứng cuối cng trước khi D đầu hng v điều kiện.

Thằng Trung u yếm vuốt ve khe lồn của D rồi khi thấy D đ ra nước ướt đẫm th n mừng rỡ bắt đầu thủ dm cho D.

D Ba bỡ ngỡ đn nhận những cảm gic mới lạ đang lớn dần trong cơ thể D. D cảm thấy thật sung sướng.

Chợt D lo lắng ni nhỏ vo tai thằng Trung :

- Trung ơi, nếu mẹ Trung m biết th chắc mnh chết mất

Thằng Trung nhẹ nhng ko D vo lng :

- Đừng sợ hảy để Trung thương yu D

D yn lng gục mặt vo vai thằng con trai mi đn ng nồng nồng lm D nghe thật dễ chịu. D kn đo h hai đi ra thm để cho bn tay thằng con trai được tự do hơn v D hồi họp chờ đợi chờ đợi một ci g đ b ẩn m chnh D cũng khng biết l g !

Khi khoi lạc nổ bng trong D th D chỉ kịp cắn mạnh vo vai thằng Trung để khỏi bật ra tiếng rn sung sướng tiếng rn đầu đời của người đn b mới biết xuất kh lần đầu tin phải chờ đến 32 tuổi th D mới biết thế no l khoi lạc D run rẩy bấu vo thằng Trung như vo một ci phao trn biển trong khi D bay bổng ln my D bỡ ngỡ sung sướng khm ph ra thế giới đầy nh sng mun mu của tnh dục sng lạng.

Xe chở gia đnh con Phượng về trước rồi thả gia đnh thằng Trung xuống sau.

Ai nấy đều buồn ngủ nn nhanh chng về phng mnh.

Chờ cho ai nấy đều yn giấc rồi thằng Trung nắm tay D Ba m đi bộ ra cng vin. Hai người khng ni một lời nhưng hai tm hồn quấn qut bn nhau một cch thật an bnh.

By giờ biết được mi vị thơm nồng của cực sướng, D Ba nghe lng lng kh tả. Chưa bao giờ D cảm thấy hạnh phc như lc ny. Lồn của D vẫn cn t t thật dễ chịu trong khi tim của D th trn trề tnh thương, tnh yu D tự biết l từ lc ny D đ vĩnh viễn thuộc về thằng Trung. Suy nghĩ của D rất l gin dị v cổ hủ : thằng Trung l người đn ng đ biết được tất cả cơ thể của D v l người đ lm cho D hưởng được khoi lạc th n đương nhin l người đn ng của đời D. Đơn gin vậy thi ! D đ trao cho n giy pht thầm kn nhất của D th n cũng l người đn ng chủ nhn của D. Ở đy vai vế hay tuổi tc khng cn quan trọng g nữa

D dựa đầu vo vai thằng Trung m mỉm cười vu vơ...

Thằng Trung du D Ba ngồi xuống một băng đ trong một gc kn đo. D đưa tay vuốt ve gương mặt thằng con trai m tự trch thầm tại sao mnh lại từ chối một cảm xc tuyệt vời như vậy một cch thật v l? Mnh căn cứ vo lun thường đạo l, vo những ro cản của gia đnh, xả hội m khng chịu chấp nhận một cảm xc hon ton tự nhin : tnh yu thương giữa một người đn ng v một người đn b. Tnh yu đu cn l tnh yu nữa nếu bị chi phối bởi tất cả những ro cản đ!

D xoa bp vết bầm trn vai thằng Trung do D cắn lc trn xe m thầm th :

- D c lm Trung đau qu khng ?

- Đau chứ sao khng đau ! nhưng Trung sẳn sng chịu đau gắp trăm lần miễn l đem lại ci vui ci sướng cho D. Trung rất hnh diện đ lm cho D sướng.

D Ba hơi mắc cỡ, ci đầu mỉm cười. Rồi D hỏi nhỏ :

- Trung c thật sự thương D như Trung ni khng ?

Thằng Trung gật đầu cười. D do dự hỏi tiếp :

- Nhưng m Trung thương ai hơn, D hay con Phượng ?

Ni ra xong D mắc cỡ tự trch mnh qu con nt nhưng d vậy D cũng rất muốn nghe thằng Trung trả lời cu hỏi rất đn b của mnh.

Thằng Trung nheo mắt cười :

- Ch bộ D ghen với n hay sao ?

- Ừ ghen đ rồi th sao ? trả lời cho D biết đi m !

Thằng Trung mừng muốn đin ln. Một cu ni chứa đầy thm tnh của D lm tim n như muốn nổ tung ln ! Bao nhiu nhọc nhằn, bế tắc từ mấy thng qua đều tan biến hết.

D lại thc giục n trả lời

Thằng Trung suy nghĩ một giy rồi từ tốn ni :

- Trung khng thể no so snh được v hai tnh cảm khng giống nhau. Nếu by giờ Trung hỏi D l D thương Trung hay thương Mẹ Trung nhiều hơn th D trả lời ra sao?

D Ba cười h h :

- D trả lời l D thương Trung hơn Chị Hai.

Thằng Trung mơn trớn g m của D m ni :

- Vậy th Trung cũng trả lời l Trung thương D hơn con Phượng, D l người m Trung thương yu nhất đời.

Ni xong, khng chờ D phản ứng n ko D lại m u yếm hn D. By giờ D khng cn phải e d nữa nn D sung sướng h miệng ra để cho thằng Trung nt lưỡi mnh. Hai người quấn qut bn nhau để b lại cho những ngy bực bội, dằn vặt đ qua.

Thằng Trung nắm tay D m đặt ln đũng quần của mnh :

- D c cn nhớ thằng cu của Trung khng ?

D Ba cười khc khch :

- Hai năm rồi khng gặp lại n, khng biết n c thay đổi g khng ?

Thằng Trung nhanh nhẹn ko fermeture xuống để mc con cu ra m đặt ln tay D.

D trầm trồ :

- Thằng cu by giờ bự qu Trung ơi.

D bng hong nhớ lại cch đy 2 năm khi D nắm con cu ny lc đ tm trạng D khc hẳn : D xem chuyện vộc chơi với con cu của thằng Trung như l một gii php của D để gip thằng chu trai gii toả những đi hỏi của sinh l tuổi trẻ. By giờ th D biết l D khng cn coi thằng Trung l chu của mnh nữa v khi D nắm con cu của n l với tư cch của người tnh thm được vuốt ve v lm cho người mnh thương được sung sướng.

Hm nay D đ được thằng Trung cho biết thế no l cực khoi lm D hoa cả mắt th by giờ D cũng muốn lm cho thằng con trai cũng hoa cả mắt như D.

D nhanh chng tm lại được những thao tc để thủ dm cho thằng Trung v D np người vo ngực n m nhn mnh sụt cu.

D mỉm cười rạng rỡ khi thằng Trung cất ln một tiếng rn nhỏ m gồng mnh xuất kh ra dầm dề

Xong hai người m nhau m ni cho nhau nghe những lời ni tầm pho m chỉ c những người đang chm ngập trong bể tnh mới hiểu nổi Họ khng nghĩ g đến tương lai mịt m m chỉ biết hưởng thụ giy pht hiện tại. Ngy mai mọi chuyện sẽ khc hơn khi thực tế trở lại nhưng lc ny th họ bất cần

Khi hai người trở về gần đến nh th D Ba buồn buồn ni :

- Ngy mai Trung đi rồi phải khng ?

Thằng Trung nhăn mặt gật đầu.

D Ba ni nhỏ :

- D muốn Trung hn D một lần cuối đi.

Thằng Trung nghe lời, đẩy D dựa vo một gc tường tối rồi n u yếm tm mi của D nụ hn ko di bất tận cả hai khng muốn rời nhau. Họ cuống qut hn nhau như thể sắp đến ngy tận thế.

Vừa hn thằng Trung vừa th tay xuống m luồn vo quần của D để nng niu rừng lng của D D cắn nhẹ lưỡi của thằng con trai như để biểu đồng tnh Tuy vừa mới xuất kh cch đy khng lu nhưng được rờ mu lồn của D lm thằng Trung lại nứng cu trở lại. N nhẹ nhng tuột quần của D xuống ngang đi rồi tự tay mc cu của mnh ra

Khi thằng Trung đặt con cu cương cứng ln mu lồn của D th D rng mnh thch th, D bỡ ngỡ p hạ bộ của mnh vo con cu m nghe lng reo vui, hnh diện. Chưa bao giờ D thấy mnh gần gũi thằng con trai như lc ny D cảm nhận r mồn một con cu đang phập phồng trn mu lồn của mnh. Con cu vừa cứng vừa mềm thật m ấm.

D u yếm ko đầu thằng Trung xuống bắt n tiếp tục hn D.

(Hết Phần 10 ... Xin mời đn xem tiếp Phần 11 )