D BA

D BA

Phần 11

Về lại Đức, thằng Trung vui như Tết ! lng n trn đầy tự tin. Lần về Việt Nam ny đ đem lại cho n biết bao l hạnh phc !

N đ được nếm mi vị của người đn b Đng khi được đụ Chị Linh.

N cũng đ đi thm một bước quyết định với con Phượng, được gia đnh con Phượng ngầm chấp nhận. N biết l n rất may mắn nếu sau ny n c được người vợ như con Phượng. Tnh cảm giữa n v con Phượng rất nghim chỉnh d hai đứa đ c những tr chơi tnh dục nng bỏng như chng ta đ được biết. Con Phượng vừa trở nn dm dật vừa giữ được tnh tự nhin, v tư của đứa con gi mới lớn lm thằng Trung rất hi lng.

V điều lm thằng Trung hạnh phc nhất l n đ chinh phục được D Ba ! D Ba l thần tượng của n, l b tin, l b thnh, l biểu tượng tối thượng của người phụ nữ đối với n. N vừa yu vừa knh nễ D. Nhưng thằng Trung cũng rất thực tế, n biết l tnh yu đ rất mịt m, khng c tương lai. Xả hội khng cho php mối tnh đ được nẩy nở, lớn mạnh. N biết đ nhưng n vẫn bất cần. N c ci đin của tuổi trẻ, ci đin gip n trở thnh đui m v điếc trong tnh yu m n dnh cho D Ba.

D Ba cũng bị tnh đin rồ của thằng Trung lm D mất định hướng v D ru rt chạy theo n d cả hai khng biết l họ sẽ đi về đu.

Nhưng rồi ma xun năm sau th một sự kiện đ lm đảo lộn cuộc sống của D v thằng Trung

Hm đ mẹ thằng Trung ku D Ba m bn đến việc B muốn gả chồng cho D. D Ba xanh mặt cố ni nỉ chị mnh nhưng mẹ thằng Trung đ quyết định rồi. B ni l Bả c một người đối tc kinh doanh c để mắt đến D. ng ta go vợ v muốn c một người bạn đời cho phần cuối của cuộc đời mnh. ng ta rất hiền v đng hong v theo B th ng ta rất xứng với D.

D Ba cố thuyết phục chị Hai l D quen một thn một mnh nn khng muốn lập gia đnh m chỉ muốn ở như vậy với chị. Mẹ thằng Trung lại ni l nếu hai gia đnh kết hợp với nhau th điều đ rất c lợi cho chuyện kinh doanh của B.

D Ba nghẹn ngo hiểu ra l mnh chỉ l một mn hng trao đổi, khng hơn khng km.

Tối hm đ D nằm trong giường m khc v nhớ đến thằng Trung. D nhớ đến bn tay của n lm D rợn người v thch th, D nhớ đến những nụ hn đằm thắm của n, D cũng khng qun cm gic khi nắm con cu của n trong tay m vuốt ve cưng chu

D khc đến sưng hai con mắt nhưng sng đến th D tun theo quyết định của mẹ thằng Trung. D cũng biết l mối tnh ngang tri của mnh l một ng cụt, khng c lối thot. Cng ko di cng lm khổ cho cả D lẫn thằng Trung m thi. Với lại tnh D yếu ớt nn D khng dm chống lại mệnh lệnh của chị mnh, m d D c dm chống lại m bỏ nh ra đi th D cũng khng biết đi về đu.

Mẹ thằng Trung rất hi lng v nhanh chng cho tổ chức đm cưới.

Nhận được tin khng lnh, thằng Trung sững sờ đến lặng người N đọc đi đọc lại l thư của D Ba cả chục lần. N hiểu r tm trạng của D v n thầm biết đ l một kết cuộc khng thể trnh được.

Thằng Trung lẳng lặng mua một v my bay rồi, khng cho ai biết, n bay về Việt Nam.

D Ba đang ngủ mơ mng th một tiếng động bn ngoi cửa sổ kiếng phng D lm D nhỏm dậy bước đến gần để nhn ra ngoi D giật mnh thiếu điều đứng tim khi thấy thằng Trung đang đứng trong bng tối mờ ảo m mỉm cười đưa tay lm dấu.

D hối hả mở cửa sổ rồi s vo lng thằng Trung m ứa nước mắt, khng ni được một lời.

Trong lc đ thật khng c g quan trọng nữa đối với họ bằng sự hiện diện của nhau. Họ quấn qut bn nhau cho thoả những nhớ nhung thm muốn.

Thằng Trung nng cằm D ln rồi hn D nồng nn lm D đ m đến bủn rủn tay chn

Cơn cảm xc tột độ qua rồi, thằng Trung mới ni hết mọi chuyện cho D nghe. N quyết định ln về để gặp lại D lần cuối trước khi D lấy chồng. N phải chờ đến khi trời tối v tất cả đ im ắng rồi th mới m vo để đến với D. Cũng may l căn phng của D nằm ở gc mp nh, cch xa những thnh vin khc của gia đnh nn cũng dễ dng thi.

D cảm động thấy thằng Trung nặng tnh với mnh đến mức phải cực nhọc như vậy nn D lại khc, khc v sung sướng m cũng khc v tũi thn.

D để cho thằng Trung m D đặt ln giường rồi u yếm vuốt ve D. Cả hai cng lc cng hứng tnh từng mnh o được tho ra, vung vi xuống sn nh Hai thn thể trần truồng thch th quyện vo nhau.

Thằng Trung thầm th vo tai D :

- D c biết v sao Trung muốn gặp lại D lần cht hay khng ?

D vuốt m thằng con trai m lắc đầu.

- Tại v Trung muốn D phải thuộc về Trung trước khi D thuộc về người khc.

Rồi n lo lắng nhn vo mắt D :

- D c đồng với Trung hay khng ?

D Ba cảm động ứa nước mắt :

- D D phải về lm vợ người khc, nhưng Trung l người đn ng duy nhất của D. Tất cả ci g của D đều thuộc về Trung hết m. Trung đ lặn lội từ bn kia chn trời m về thăm D lm D hạnh phc v vn. D rất hnh diện được trao hết tấm thn ny cho Trung v Trung l người m D thương nhất trn đời.

Hai người tm đầu hợp, nhn nhau m cười rồi họ lại hn nhau say đắm.

Thằng Trung khng vội v cht no n muốn lm tất cả để cho D c được một kỷ niệm tuyệt vời về ci lần đầu tin ny.

Khi thấy D Ba hỗn hễnh v sốt ruột chờ đợi, n mới nắm con cu m đặt ln khe lồn ướt nhẹp của D.

Khi con cu bắt đầu xm chiếm hang lồn th D nhăn mặt ku đau. Thằng Trung khng ngờ D lại bt như vậy nn n rất thận trọng, chờ cho D bớt đau rồi mới dm tiến thm. Nhưng d vậy D cũng chảy nước mắt v đau, con cặc của thằng Trung qu to.

Thằng Trung khng tiến nữa m quay sang hn ht, nng niu D.

N ni :

- Hm nay như vậy l đủ rồi, cần c thời gian để cho D quen dần với thằng Cu.

D yn tm mỉm cười, D ngước đầu xuống để nhn cảnh tượng con cu đang cắm trong khe lồn của mnh. D cảm khi thầm nghĩ : Mnh nui nấng thương yu đứa chu từ lc n mới 8, 9 tuổi, ngờ đu hm nay mnh lại đang lm chuyện vợ chồng với n. Tnh yu d chu lại chuyển sang tnh yu trai gi. ng Trời thật oi ăm! Mnh đ cố chống chọi nhưng định mạng đ an bi như vậy rồi Mnh khng hối tiếc cht no. .

Cơn đau cũng dịu dần D cảm nhận thật rỏ rệt sự hiện diện của con cu trong m đạo của mnh. Chưa bao giờ D thấy mnh hạnh phc như lc ny.

Thằng Trung từ từ rt con cu ra khỏi hang lồn rồi n m D m ni :

- By giờ mnh phải ngủ đi, khuya rồi.

D cười nhỏ :

- Hồi no giờ quen ngủ một mnh, khng biết hm nay c ngủ được hay khng khi được một ng con trai trần truồng như nhộng m mnh đy !

Nhưng rồi họ cũng sung sướng m nhau m ngủ một giấc bnh yn.

Hm sau, vừa thức giấc, D lo lắng hỏi :

- Trung ơi, D c đang mơ khng đy? C phải l Trung đang ở bn cạnh D hay khng?

Thằng Trung cả cười, đưa tay mằn m nm v của D m ni :

- D khng mơ đu. Trung đang bp v D đy m

Rồi n nghing người qua m ngậm nm v D để b ngon lnh. D thch th đưa tay vuốt ve mi tc thằng con trai. D khng ngờ l trong căn phng ny, căn phng nơi mnh đ sống cả chục năm trong sự lẻ loi c độc vậy m ngy hm nay cũng trong căn phng ny mnh lại đang được một người con trai say sưa b mnh lm mnh nổi gai nồi ốc cng mnh D khng ngờ l cuộc sống lứa đi lại tuyệt vời như vầy. C được một người đn ng bn cạnh khi mnh vừa tỉnh ngủ được anh ta rờ rẫm xoa bp thật l thần tin.

D xoay sang m ni vo tai thằng Trung :

- Trung ơi, D thương Trung nhất đời.

Cu ni ngy ng của những kẻ đang ngập chm trong bể tnh

Thằng Trung lại trườn ln người D rồi đt cu vo lồn D. Hang lồn ướt đầy chất nhờn nhưng khi thằng Trung vo su hơn th D cũng cn đau m đưa tay đập vo vai n. Thằng Trung khng dm tiến xa hơn. N cảm nhận l n đ chạm vo mn trinh của D.

N hi lng lắm rồi, từ từ nhấp nhẹ nhng để cho D quen dần

Cơn cực đau đ qua, D thch th nằm đ m nghe cơ thể reo vang. D bẹt hai đi ra để cho thằng con trai u yếm đụ mnh, d chỉ l đụ hời hợt ngoi hang. D cảm khi khi thấy thằng Trung chu đo với mnh như vậy. Tuy hứng tnh tột bực nhưng n vẫn lun nghĩ đến D, n khng p bức D v rất kin nhẫn chờ đợi D. Thật ra th lc đầu D rất lo sợ d D đ quyết định trao thn cho thằng Trung, D nghe nhiều điều kinh khủng về chuyện ph trinh, về chuyện những người con gi bị tt lồn phải đi cấp cứu Thnh ra tối hm qua D cực kỳ căng thẳng. May l thằng Trung đ lm cho D yn tm.

Sng nay d vẫn cn đau nhưng D đ bắt đầu thấy thch th khi cảm nhận con cu ra vo hang lồn của mnh. Trong thm tm D đ sẳn sng, D ao ước, thm muốn để cho con cu bức ph mn trinh để cho mnh hon ton thuộc về thằng Trung

Thằng Trung thật sự khng vội v cht no v n biết l trước sau, sau trước g th n cũng lấy được trinh tiết của D. Nhưng n tn trọng D v muốn mọi chuyện được sun sẻ, tốt đẹp cho D nn n chỉ nhấp nhấp trong hang lồn bn ngoi mn trinh của D. N c biết đu l D thm muốn được mất trinh ngay lc ny v D ho hức lắm rồi v D chấp nhận nổi đau đớn nhất thời. D cn hơi thất vọng v thấy thằng Trung qu ch đo khng chịu đi tiếp bước cuối cng lm D cứ rạo rực chờ đợi. Nhưng D nht nht thụ động nn D khng dm ni thẳng thm muốn thầm kn của mnh. Hơn nữa, D mắc cỡ v D nghĩ đn b nề nếp khng được xử sự như vậy.

Thnh ra D c phần thất vọng khi thấy thằng Trung nhẹ nhng rt cu mnh ra khỏi hang lồn của D.

D ra ngoi phng rồi kn đo mang về cho thằng Trung một khc bnh m thịt với một ly c-ph sữa. Hai người bn tnh với nhau. Thằng Trung ni :

- Trung chờ cho cả nh đi vắng, khi Ba Mẹ đi lm, khi con Lin đi học v Chị Linh đi chợ lc đ Trung sẽ rời nơi đy. Nhưng Trung sẽ ln Long An m chờ D. D kiếm cớ đi cng việc vi ba ngy m ln đ gặp Trung.

Thằng Trung lo lắng nhn D :

- D thấy như vậy c được khng ?

D lm bộ nhăn mặt :

- Khng được đu.

Khi thấy thằng Trung nhu my thất thần, D cười h h m ghẹo :

- Ni chơi thi m. Chưa chi m đ xanh mặt rồi !

Thằng Trung tức qu, đ D xuống m c lt lm D nhột qu m khng dm cười lớn v sợ cả nh nghe được. Cả hai lại xoay ra m hn mi nt lưỡi nhau.

Thằng Trung ln Long An mướn được một căn nh kn đo v khi D đến th D hi lng với khng gian rất yn tĩnh. Căn nh lại c một gc vườn mt mẽ với mấy cy chuối nặng tri.

D thầm nghĩ : Th ra đy l nơi m mnh sẽ được trở thnh một người đn b thật sự, mnh sẽ trở thnh vợ của thằng Trung ! . D đỏ mặt rạo rực liếc nhn người tnh. Thằng Trung đang b b chỉ chỏ ni huyn thuyn. D dậm chn nu tay n. Thằng Trung ngạc nhin quay sang nhn D v n hiểu ngay

N mỉm cười m D vo lng rồi bồng D vo phng. D trố mắt nhn căn phng trn đầy bnh bng mun mu.

N u yếm ni :

- D thch khng ?

D gật đầu :

- Đẹp qu, m sao Trung lại mua nhiều bng như vầy ?

- Tại v hm nay l ngy động phng của hai chng mnh.

D sung sướng p mặt vo ngực thằng Trung.

Sau khi đt cu vo lồn của D, đặt n chạm vo mn trinh của D th thằng Trung th tay xuống m vuốt ve khe lồn của D lm D thch v cng. D đ được thằng Trung thủ dm trong xe một lần nhưng lần đ D ở trong tnh huống khủng hoảng lo sợ thất thần, khng như lần ny được thủ dm trong căn phng đầy bng hoa, với một tm trạng trn đầy tnh yu thương. Nhanh chng D co giựt hai tay rồi D bật ln tiếng rn rỉ đầy bức rức chờ đợi

V ci g phải đến đ đến ! D rng mnh h miệng ra D đ đạt được sướng khoi lần thứ nh trong đời. D sướng qu m xiết thằng Trung trong khi khe lồn D co giựt lin hồi .. D xuất kh dầm dề

D ấp ng :

- Trung ơi D chết mất

Chỉ chờ c bấy nhiu, thằng Trung mạnh dạn tht con cặc vo su hơn mn trinh bị ph vỡ tan D ku ln một tiếng di D quằn quại, cố nghing người qua bn v đau đớn nhưng thằng Trung m xiết D khng cho D nht nhch, D rối rt :

- i cha đau qu đau qu

Con cu to bự chiếm ngự m đạo cn ngỡ ngng của D.

Theo phản xạ, D cố hết sức đẩy thằng Trung ra nhưng chỉ v ch m thi !

Cơn sướng v cơn đau ho trộn vo nhau. Con sương xoa dịu cơn đau con cặc vo tuốt su hai mu quyện st vo nhau hai rừng lng xoắn xt trở thnh một

Lu lắm, cả hai mới mệt nhọc trở lại với hiện tại

Thằng Trung đưa tay vuốt ve gương mặt đẫm mồ hi của D. N sung sướng v đ thực hiện được ước mơ thầm kn từ lu của mnh : n đ được ph trinh D Ba v D đ vĩnh viễn thuộc về n.

D cũng hạnh phc v cng : qua bao nhiu thăng trầm rồi th rốt cuộc D cũng đ trao thn cho thằng Trung. D đ cố chống chọi nhưng rồi D cũng đ thua cuộc. D khng hối tiếc cht no. Trước khi về lm vợ người đn ng lạ th D cũng đ trao cho người D thương yu nhất đời ci trinh tiết của D.

Hai người u yếm nhn nhau, khng ni một lời họ thch th đi khm ph từng ng ngch của cơ thể người kia. Họ trầm trồ, nng niu, cưng chu nhau

Rồi thằng Trung lại hứng tnh, n thầm th :

- D cho Trung đụ D một lần nửa nhe ?

D hơi đỏ mặt v nghe vậy nhưng D cũng ni nhỏ :

- Đụ D nửa đi, D thch lắm

Chưa bao giờ D lại dng những từ th tục, dn giả như vậy nhưng hm nay D lại thấy vui vui khi dm vượt ro với người tnh. D lại cn thấy hnh diện l khc !

Thằng Trung nghe lời, bẹt hai đi D ra m chơi D một lần nữa.

Đến chiều, thằng Trung đề nghị đi ra ngoi ăn cơm th D ni :

- Ở đy c bếp, để D ra mua đồ về nấu. Mnh ở với nhau 3 hm rồi sau đ mọi chuyện sẽ trở lại như trước. Vậy th hy để D được chăm sc cho Trung 3 ngy, như một người vợ chăm sc cho chồng.

Thằng Trung cảm động :

- D l vợ của Trung sao ?

D nheo mắt, cười :

- Khng phải đu ! Trung l chồng của D m thi.

Tự nhin thằng Trung nghe cảm xc dng tro ln, n ứa nước mắt m mấp my :

- Vợ của ti vợ của ti

D ko đầu thằng con trai vo lng, thằng Trung khng cầm được tiếng khc sung sướng lm D phải dỗ dnh :

- Lớn rồi m sao cn mt ướt qu vậy. Chồng m cứ khc th lm vợ cũng khc theo cho m coi. Xấu lắm !

Cả hai m nhau m khc cho với đi bớt những cảm xc trn đầy

Rồi họ lại nhn nhau m cười

D Ba nấu một buổi cơm tuy đạm bạc với c tr chin v rau muống luộc, nhưng đối với họ th đy l bửa cơm ấm cng nhất đời.

Rồi họ ra ngồi ngoi sn m ngắm nhn hong hn.

Thằng Trung ko D nằm vo lng n rồi n ht cho D nghe. N ht như con vịt nhưng D lại thch th vỗ tay khen rối rt.

Qua một đm thật an lnh, D vừa thức giấc th giật mnh thấy thằng Trung đang nằm vo giữa hai đi D v n đang hn ln mu lồn của D. D mắc cỡ đẩy đầu n ra :

- Trung đang lm g vậy khng được đu m.

D khng bao giờ c thể ngờ l c ci chuyện kỳ cục như vậy. Thằng Trung phải cố thuyt phục D một hồi th D mới cực chẳng đ để cho thằng con trai tuỳ tiện.

Thằng Trung mừng lắm, xm xoai mu lồn của D. D c nhiều lng thật v lng D rất di. Thằng Trung vuốt ve từng chm lng lm D đỏ bừng mặt ni nhỏ :

- Trung ơi, D ngượng lắm khi để cho Trung nhn tận mắt chỗ đ của D.

- Nhưng Trung th lại yu chỗ ny.

Ni xong n d mũi vo khe lồn của D m ht một hơi di. D hong hốt ku ln :

- Khng được đu Trung ơi, chỗ đ dơ lắm D D chưa vệ sinh

Mặc cho D phản đối, thằng Trung đưa lưỡi ra liếm khe lồn. D Ba cố nghing mnh n trnh nhưng sau một lc th D thấy v vọng nn D đnh phải nằm yn để mặc cho thằng con trai muốn lm g th lm.

Thằng Trung vạch hai mp lồn của D ra rồi n sy m b lồn D.

D Ba xấu hổ qu, đưa hai tay ln bụm mặt m ngượng ngập chịu đựng

Nhưng rồi hơi thở của D bắt đầu trở nn nặng nề khi thằng Trung ngậm được hột le của D m nt th D rng mnh lin tục.

Cơn sướng cứ tăng dần trong người D lm D rạo rực m thở dồn dập

Phần thằng Trung th đy khng phải l lần đầu tin n b lồn : n đ c dịp nhn cảnh tượng ny thng qua video v một lần n đ được Anita, c gi điếm người da đen hướng dẫn n trong tr chơi ny. Tuy c t kinh nghiệm nhưng mau chng n thch nghi với mn ny, n thch mi lồn nồng nồng của D Ba, khc hẳn mi lồn của Anita, gắt hơn.

D Ba thều tho :

- Trung ơi D sướng lắm

Khi D ra kh th thằng Trung chật vật lắm mới giữ được miệng của mnh tiếp tục p st lồn của D v D co giựt lin hồi một cch hỗn loạn rồi D ngất đi v cảm gic qu khổng lồ.

Khi c hai ra phố ăn sng th thằng Trung nhn D bước chậm chạp từ tốn m mỉm cười lm D đỏ mặt, gh tai thằng con trai m ni :

- Tất cả tại v Trung đ lm người ta ẫm ở chỗ đ đi khng muốn nổi n !

- ẫm nhưng m D c thch khng ?

D gật đầu cười h h lm thằng Trung chọc :

- Vậy m lc đầu th khng chịu, cứ năn nỉ người ta bung tha, khng cho cưng tiếp.

- Khng biết th khng chịu nhưng by giờ biết rồi th khc chứ !

(Hết Phần 11 ... Xin mời đn xem tiếp Phần 12 )