D̀ BA

D̀ BA

Phần 12

Những ngày sau đó thật là tuyệt vời cho họ. Không c̣n giai cấp, tuổi tác gi ǵ nữa! chỉ c̣n hai tâm hồn hợp nhất với nhau. Họ hối hả yêu nhau v́ biết là ngày mai hai con đường sẽ rẻ đi hai hướng khác nhau và dù không ai nói ra nhưng họ đều thầm hiểu là ngày mai họ sẽ là những người xa lạ với nhau và họ thầm hứa với nhau là sẽ không bao giờ gặp nhau lại.

Nhưng hiện tại là hiện tại và họ quấn quít với nhau một cách toàn diện.

Thằng Trung ao ước được D́ Ba bú nó và sau một lúc do dự, D́ cũng vui vẻ đồng ư thử nghiệm tṛ chơi mới lạ. Lúc mới ngậm con cu vào miệng D́ c̣n vụng về chỉ e dè liếm bằng đầu môi chót lưỡi nhưng sau khi được thằng Trung khuyến khích D́ đút trọn con cu vào sâu trong miệng. D́ ṭ ṃ thầm nghĩ : « Ḿnh đă đón tiếp thằng Cu này cả ở lỗ dưới lẫn lỗ trên, không biết Trung c̣n nghĩ ra tṛ chơi nào khác nữa hay không ?».

Thằng Trung sung sướng để D́ bú nó cả giờ đồng hồ, nó kềm chế không xuất khí v́ sợ D́ chưa quen và sẽ không chịu. Khi thấy khí gần trào ra th́ nó đập nhẹ lên vai D́ ra dấu biểu D́ ngừng không bú nữa. D́ bắt đầu thấy thích cái cảm giác tuyệt diệu khi có con cu phập phồng sống động trong miệng …

Rồi D́ bàng hoàng nhận ra là con cu của thằng Trung không chỉ đơn thuần là cái vật sinh dục của đứa con trai mà nó c̣n là biểu tượng của chính thằng Trung ! Yêu thương thằng Trung đồng nghĩa với yêu thương con cu của nó.

Hiểu được vậy D́ âu yếm nút con cu làm thằng Trung mau chóng chịu không được, nó rối rít đập lên vai D́ nhưng D́ vẫn cứ bú làm thằng Trung cuống quít định đẩy đầu D́ ra … nhưng đă trể rồi … nó ngưỡng bụng lên rồi bắn khí ra dầm dề … nó ra khí bao nhiêu D́ Ba hănh diện nuốt hết bấy nhiêu. Thằng Trung rùng ḿnh rên rỉ … D́ tiếp tục sung sướng bú nút đến giọt khí cuối cùng. D́ vừa nhận ra quyền lực của ḿnh, có thể ban phát hạnh phúc cho thằng Trung, cho đàn ông, con trai.

Ngày cuối, D́ Ba nói với thằng Trung :

- Ḿnh coi như đă trở thành vợ chồng với nhau nhưng có một điều D́ tiếc nuối lắm.

Thằng Trung lo lắng nắm tay D́ :

- Đó là ǵ vậy ?

- Là quan hệ của ḿnh không được công khai ở ngoài ánh sáng, không được có ai công nhận.

Thằng Trung suy nghĩ một lúc rồi sáng mắt lên mà nói :

- Nếu người đời không chấp nhận th́ ḿnh phải xin thánh thần. Thánh thần bao dung, không như con người.

Nói xong nó nắm tay D́ Ba mà kéo D́ ra kêu xe chở đến một ngôi đền mà hồi sáng họ có đến thăm và thấp hương.

Thằng Trung nói :

- Hai đứa ḿnh ra mà quỳ lạy xin thánh thần chứng giám cho t́nh cảm của ḿnh, được không ?

D́ Ba nh́n thằng con trai với ánh mắt long lanh … D́ gật đầu.

Hai người ra chính điện, quỳ xuống mà khấn vái.

Xong rồi, khi ra ngoài sân, D́ Ba kéo thằng Trung ngồi xuống một cái ghế đá. D́ cảm động nói :

- Cám ơn Trung đă chu đáo như vậy. Dù hành động của ḿnh chỉ là một chuyện nhỏ nhưng D́ rất vui v́ thấy Trung quan tâm đến những suy tư nhỏ nhoi đó của D́.

Thấy D́ nghiêm chỉnh như vậy, thằng Trung nắm tay D́ mà xiết chặt.

D́ nói tiếp :

- Ngày mai ḿnh sẽ rời nhau, D́ sẽ đi theo hướng mà ba mẹ Trung muốn … và D́ sẽ thực hiện nhiệm vụ mới của ḿnh một cách nghiêm túc. D́ sẽ ráng trở thành vợ tốt của người ta.

D́ gục đầu vào vai thằng Trung :

- Nhưng D́ rất hạnh phúc đă trao cho Trung tất cả những ǵ quí báu nhất của ḿnh. Trong thâm tâm của D́, th́ D́ luôn là vợ của Trung.

Thằng Trung đă tràn đầy cảm xúc từ lúc khấn vái trong đền nên khi nghe D́ nói th́ nó không cầm được nữa mà bật khóc …

Thật là buồn cười ! thằng Trung là một người đàn ông cứng rắn đầy tự tin nhưng lúc nầy khi đến lúc phải chia tay với D́ Ba th́ nó phơi bày ra hết những yếu đuối của nó. C̣n D́ Ba th́ bên ngoài có vẽ như là một người phụ nữ yếu ớt, thiếu tự tin nhưng trong lúc này th́ D́ lại cho thấy tất cả sự mạnh mẽ của D́.

D́ ôm thằng Trung mà vổ vể nó, D́ đong đưa nó trong ṿng tay như một đứa con nít. Được ôm ấp bảo vệ, thằng Trung cảm thấy yên tâm mà để cho những dồn nén trong người được tuôn trào ra. Thằng Trung khóc làm cho D́ cũng mũi ḷng mà khóc theo…

Đêm hôm đó họ làm t́nh lần cuối với tất cả sự yêu thương, quyến luyến …

Đám cưới của D́, thằng Trung không có mặt, viện cớ là nó không xin nghỉ học được. D́ Ba theo chồng ra Đà Nẳng mà sống.

Một lần nữa chúng ta lại được thấy sự yếu đuối của thằng Trung và sự mạnh mẽ của D́ Ba ! Thằng Trung bị sốc nặng nề làm nó bị trầm cảm, phải mất hết mấy tháng mới t́m lại được trạng thái b́nh thương để mà cố tập trung học hành. May cho nó là có chú Tuấn bên cạnh để động viên nó.

C̣n D́ Ba th́ cúi đầu chấp nhận định mệnh của ḿnh một cách b́nh tĩnh. Chồng của D́ không c̣n là trai tráng nữa mà chỉ cần cưới về một người phụ nữ để chăm sóc và bầu bạn với ông ta. Ông ta đủ kinh nghiệm để ngay đêm tân hôn biết là D́ không c̣n trinh tiết nữa nhưng điều đó không quan trọng đối với ông ta.

Đến hè năm sau, thằng Trung về thăm nhà với một tâm lư trở lại ổn định. Nó được biết là Chị Linh đă xin nghỉ việc về quê nuôi con. Con Phượng bây giờ đă là một cô gái 17 tuổi cực kỳ xinh đẹp. Con Phượng vui mừng đón tiếp thằng Trung làm thằng con trai rất vui, hai đứa được hai gia đ́nh chính thức cho giao tiếp với nhau và việc hôn nhân của hai đứa đă được đề cập một cách công khai.

Con Phượng rất tinh tế nên mau chóng nó nhận ra là thằng Trung có một nổi niềm kín đáo. Nó rất tin tưởng thằng Trung nên thấy thằng Trung không đề cập đến th́ nó cũng không muốn tra cứu làm ǵ.

Nó chỉ hết sức ch́u ḷng thằng Trung để cho thằng con trai được vui. Hai đứa lại hối hả nối tiếp những tṛ chơi t́nh dục của họ, họ c̣n trẻ và biết là thằng Trung chỉ về được 1 tháng hè mà thôi nên họ không muốn mất thời giờ … con Phượng vẫn giữ được tánh dâm tự nhiên của nó nhưng kế bên đó nó rất nghiêm túc trong t́nh cảm : nó hết ḷng hết dạ với thằng con trai, lúc nào cũng đặt sự hài ḷng của thằng Trung lên trên hết.

Biết thằng Trung thích ngắm nh́n phụ nữ tự thủ dâm nên con Phượng cười cưới mà nói:

- Anh nè, em có một con bạn, nó vừa mới biết thủ dâm. Anh có muốn nh́n nó hay không ?

Thằng Trung sáng mắt ra mà rối rít hỏi :

- Hay quá, hay quá ! đúng là em như đi guốc trong bụng anh. Em mà cho anh cơ hội đó th́ anh nhớ ơn em suốt đời …

- Thôi xạo hoài ! nhưng mà con bạn của em … anh biết nó đó !

- Là ai vậy ?

- Th́ lúc đó sẽ biết. Đừng ṭ ṃ hấp tấp.

Con Phượng dàn xếp hết mọi chuyện. Kế hoạch của nó là rủ con bạn về pḥng nó mà chơi rồi dụ nó thủ dâm. Thằng Trung th́ núp trước trong tủ áo để được nh́n trộm cảnh tượng.

Mọi chuyện xảy ra như mong muốn.

Có điều khi thằng Trung ghé mắt mà nh́n ra th́ nó thiếu điều đứng tim : con bạn gái của con Phượng không ai khác hơn là con Liên em gái của thằng Trung !

Tim nó đập hỗn loạn : «Trời ơi ! không ngờ con Phượng lại rủ con Liên làm chuyện này cho ḿnh nh́n ! thật là quá bất ngờ !». Thằng Trung thầm cám ơn con Phượng, Tuy biết là con Phượng rất thông thoáng trong lănh vực t́nh dục, nhưng nó cũng ngạc nhiên vô cùng khi thấy đứa con gái chịu bày ra cái tṛ chơi thú vị này để cho nó được nh́n con em gái nó làm chuyện sex.

Thật ra th́ con Liên đă từng kể cho con Phượng biết về chuyện nó được nh́n trộm anh nó tự thủ dâm trong pḥng, và con Phượng thầm biết là con Liên có một mối liên hệ đầy ẩn khuất với anh nó. Khi con Phượng hỏi th́ con Liên chối phăng phăng nhưng con Phượng đă có ư kiến của nó về vần đề.

Hai đứa rất thân với nhau và không giấu nhau chuyện ǵ nhưng con Phượng cũng hiểu là lúc nào mỗi người đều cần có một không gian cực kỳ riêng tư, không muốn chia sẻ với ai.

Khi con Liên được 16 tuổi th́ cũng là lúc nó thành công trong việc thủ dâm ! tất cả cũng là nhờ Chị Linh. Như Chị đă hứa với nó lúc nó 12 tuổi, khi nó dậy th́ rồi th́ Chị hướng dẫn nó thật chu đáo và trao cho nó những kiến thức cần biết về t́nh dục trai gái. Và cũng chính là Chị đă giúp nó biết thủ dâm.

Khi con Phượng rủ con Liên lên pḥng nó chơi th́ nó dấu không cho con bạn nó biết ǵ về mưu đồ của nó. Hai đứa tṛ chuyện đùa giỡn với nhau một lúc rồi con Phượng lái câu chuyện về đề tài sex. Con Liên háo hức tham gia và sau một lúc th́ nó đă thấy rạo rực trong người. Nó thích được bàn về chuyện sex nhất là từ khi Chị Linh về quê làm nó không có ai để tâm t́nh về đề tài nhạy cảm đó. Con Phượng là bạn thân nhất của nó nên nó rất thoăi mái khi được nói chuyện t́nh dục.

Đă một vài lần con Phượng đă dụ dỗ được con Liên chấp nhận thủ dâm trước mắt nó ! lẽ dĩ nhiên trong lần đầu tiên, con Liên rất ngượng ngùng mắc cỡ nhưng sau đó th́ nó rất thích thú được chia sẻ giây phút thầm kín đó với con bạn thân.

Khi được thúc hối, con Liên tuột quần xuống ngang đùi rồi nó ngồi trên lên giường, dựa lưng vào tường mà chuẩn bị … tuy đây không phải là lần đầu nhưng đứa con gái vẫn c̣n hơi ngượng, nhưng chính cái cảm giác ngượng ngùng đó lại làm nó rạo rực hơn, nó biết là nó đang làm một chuyện cấm kỵ và xấu hổ.

Nó đưa tay vân vê mu lồn của nó mà gương mặt đỏ bừng …

Trong tủ áo, thằng Trung hé cánh cửa tủ để ngắm nh́n con em gái của nó. Nó đổ mồ hôi hột ! nó nhận ra là con em của nó bây giờ là một thiếu nữ cực kỳ đẹp và duyên dáng. Mu lồn con bé bây giờ có lông đầy dặc, đúng là một đặc điễm của ḍng họ, giống như Mẹ nó và D́ Ba.

Con Liên vân vê mu lồn một hồi rồi từ từ nhắm mắt thu ḿnh vào thế giới riêng tư của nó để bắt đầu những động tác thủ dâm thực thụ. Nó có thói quen trước hết lấy mấy đầu ngón tay mà đập đập nhè nhẹ lên vùng nhạy cảm của cái hột le … những rung động đều đều làm khe lồn của nó nhanh chóng ứa ra chất dâm dịch nhờn…

Nó tăng dần tốc độ của những cú đập trong khi hai đùi của nó bắt đầu co giựt nhẹ nhàng …

Con Phượng thích thú ngắm nh́n hiện tượng của khoái lạc đang dâng lên trong người con bạn nó. Bản thân nó th́ không mặn mà với tṛ tự thủ dâm ngoại trừ khi nó được thằng Trung biểu nó làm cho anh ta được ngắm. Nhưng nó lại rất thích được nh́n người khác thủ dâm.

Trong tủ áo, thằng Trung chịu không nỗi nữa, nó lẳng lặng móc cu ra … rồi vừa nh́n con Liên thủ dâm, nó vừa nắm con cu mà sụt. Nó làm rất dè dặt v́ sợ bên ngoài phát hiện … nhưng chính sự dè dặt đó càng làm nó nứng cu …

Khi con Liên ưỡng người lên mà bậm môi rên nhỏ khi đạt được đỉnh cao của khoái lạc th́ bên trong tủ, thằng Trung cũng hoà nhịp cùng con em của nó. Nó chỉ kịp vớ lấy một cái áo trong tủ của con Phượng để úp lên con cu vừa đúng lúc khi con cu bắn khí ra dầm dề. Thằng Trung không dám gây ra tiếng động nên nó phăi cắn răng mà kềm hăm tiếng rên chỉ muốn chực trào ra miệng … mà nó càng kềm hăm bao nhiêu th́ ḍng khí lại càng tuôn ra bấy nhiêu. Ít khi nào mà thằng Trung ra khí sung măn như vậy khi nó tự thủ dâm.

Thằng Trung vừa cố t́m lại nhịp thở b́nh thường vừa thầm cám ơn em gái nó đă cho nó một món quà tuyệt diệu …

Nhưng không phải chỉ có thằng Trung được nh́n trộm màn thủ dâm của con Liên ! Một người nữa đă được chứng kiến một cách vô t́nh cảnh tượng đó ! người đó là Má con Phượng.

Thật vậy, hôm đó, Má con Phượng định lên pḥng con gái ḿnh để hỏi thăm một vài chuyện và khi bà hé mở cửa pḥng th́ bà khựng người lại v́ thấy con Liên đang ngồi trên giường mà vuốt ve mu lồn của nó trong khi con Phượng ngồi xếp bằng trước mặt mà nh́n.

Bà đỏ mặt luống cuống chỉ muốn quay đầu bỏ chạy nhưng không hiểu sao Bà cứ đứng trơ người ra đó … đă vậy Bà c̣n nhẹ nhàng khép cửa lại một chút để không ai phát hiện ra sự hiện diện của Bà.

Má con Phượng là một phụ nữ rất mộc mạc. Cuộc đời của Bà trơn tru như tấm phảng : một tuổi trẻ hồn nhiên, ngây thơ … rồi lớn lên Ba Mẹ chỉ định người đàn ông mà Bà phải lấy làm chồng. Lấy chồng Bà sanh con mà không hề biết thế nào là t́nh dục ! Chồng Bà cũng giống như Bà : hai người cứ « làm phận sự » của ḿnh một cách máy móc, theo truyền thống, theo nề nếp của gia đ́nh, của xả hội mà không bao giờ chống đối. V́ vậy mà đến bây giờ trên 40 tuổi rồi mà Bà cũng chưa biết thế nào là thú vui xác thịt.

Hai vợ chồng cứ làm chuyện vợ chồng rồi sanh con Phượng theo bản năng tự nhiên !!!

Vậy mà đùng một cái, hôm nay bà được chứng kiến cảnh tượng một đứa con gái đang làm những động tác lạ lùng không thể tưởng tuộng được, và rơ ràng là những động tác đó đang làm cho đứa con gái rất thích thú v́ nó rên rỉ một cách rất thoăi mái.

Bà lại nh́n vào mu của con Liên để mà thầm ngạc nhiên sao con bé lại có nhiều lông như vậy! không như ḿnh chỉ có vài cọng lông lèo tèo …

Bà lại nh́n thấy con gái của ḿnh đang nh́n cảnh tượng đó một cách rất thích thú : hẳn nhiên đây không phải là lần đầu tiên hai đứa có tṛ chơi kỳ lạ này. Càng nh́n con Liên Bà càng thấy rúng động một cách lạ lùng. Những tiếng rên của đứa con gái làm Bà nổi gai nổi ốc cùng ḿnh… Bà vừa được đẩy vào một thế giới hoàn toàn mới lạ mà Bà không thể nào mường tượng được ! Bà vừa nhận ra là có một t́nh dục khác hẳn với loại t́nh dục mà Bà quen biết : t́nh dục đầy màu sắc kích động chứ không phải t́nh dục máy móc nhàm chán mà Bà tiếp cận mỗi tuần một lần với chồng bà.

Bà chứng kiến con Liên đạt được sướng khoái rồi Bà nh́n hai đứa con gái ôm nhau mà cười khúc khích một cách thật tự nhiên. Bà chợt hiểu ra là ḿnh đă sống cả 40 năm nay như một người đui mù … một người ngốc nghếch … Hai đứa con gái mới 17 tuổi mà đă biết hưởng một cách thật nhiệt t́nh những thú vui Trời cho, trong khi Bà th́ cứ quanh quẩn với những khung khổ hủ lậu, cổ kính.

Má con Phượng từ từ trở về pḥng ḿnh mà thở dài đầy cảm khái …

Tối hôm đó khi vào giường mà tắc đèn, Bà nhẹ nhàng quay sang ôm chồng Bà rồi ngượng ngùng nắm tay của ông để đặt lên mu lồn của ḿnh.

Ba con Phượng ngạc nhiên hỏi :

- Ủa, hôm nay Bà làm ǵ lạ lùng vậy ?

Bà lúng túng trả lời :

- Th́ tui … muốn Ḿnh vuốt ve tui một chút đó mà !

- Bà … không b́nh thường chút nào.

Rồi Ông quay sang bên :

- Thôi ngủ đi … tui mệt lắm rồi !

Bị cụt hứng, Má con Phượng ngỡ ngàng, nằm mở mắt nh́n trần nhà một lúc rồi cũng đành quay lưng lại mà cố t́m giấc ngủ.

Má con Phượng cố nhịn vài ba ngày nhưng sau cùng Bà không chịu được nên kêu con gái ḿnh ra riêng mà hỏi :

- Nè Phượng, Má muốn hỏi con về chuyện con với thằng Trung.

- Có ǵ quan trọng không Má ?

- Má muốn hỏi một chuyện … rất tế nhị, khó nói … nhưng mà ḿnh là đàn bà với nhau nên Má muốn hỏi thẳng con … là con có giữ ǵn ḿnh với nó hay không đó ?

Con Phượng cười nhỏ :

- Ư Má muốn hỏi là con và anh Trung có làm t́nh với nhau hay không ?

Má con Phượng đỏ mặt :

- Con gái phải nói có ư tứ một chút chứ, sao lại … thô thiễn như vậy ?

- Tại Má xưa rồi nên Má nghỉ đó là thô thiễn chứ tụi trẻ ngày nay th́ không nghỉ như vậy đâu !

- Ừ th́ … coi như Má hủ lậu đi cũng được … con trả lời cho Má đi.

Con Phượng nghiêm chỉnh nói :

- Nếu gia đ́nh hai bên cho phép th́ tụi con định sẽ làm đám cưới khi anh Trung ra trường và có cuộc sống ổn định. Từ đây đến lúc đó tụi con tuy có những tṛ chơi yêu thương với nhau nhưng tụi con quyết không làm chuyện vợ chồng với nhau. Má đừng lo !

- Ừ … con nói vậy Má cũng yên tâm … nhưng mà có điều …

Thấy Bà lưỡng lự và có vẻ ngượng ngùng, con Phượng nắm tay Bà :

- Má cứ nói đi mà ! Má vừa nói là giữa đàn bà với nhau …

- Má ṭ ṃ muốn hỏi khi con nói về những « tṛ chơi » của tụi con … th́ đó … là ǵ ?

Con Phượng nheo mắt nh́n Má nó mà cười h́ h́ :

- Má nói thiệt hông đó ? Bộ Má không biết những tṛ chơi thú vị đó là ǵ sao ?

Má con Phượng lúng túng, đỏ mặt. Rồi Bà vùng vằng :

- Thôi không chịu nói th́ thôi. Má đi vào nhà.

Con Phượng kéo tay Bà lại mà năn nỉ :

- Thôi mà … đừng nhơng nhẽo … con nói hết cho Má nghe đây mà !

Má con Phượng vẩn làm bộ giận :

- Nhơng nhẽo cái ǵ mà nhơng nhẽo, không thèm !

Con Phượng cảm thấy thật vui trong ḷng. Chưa lúc nào nó thấy gần gũi Má của nó như lúc này. Dạo sau này, hai má con càng lúc càng gần nhau hơn. Có lẽ một phần v́ Má con Phượng cảm nhận là trong tương lai không xa con gái duy nhất của ḿnh sẽ ra đi nên Bà xích lại gần con Phượng hơn. C̣n con Phượng khi lớn lên th́ cũng biết quư trọng t́nh mẹ con hơn xưa …

Hai má con đă có vài dịp nói chuyện với nhau về những đề tài nhạy cảm hơn và con Phượng cũng biết là Má nó rất có ít kinh nghiệm về chuyện trai gái.

Có lần Má con Phượng c̣n cười mà nói : « Đúng ra th́ cha mẹ phải truyền đạt cho con cái kiến thức nhưng trong trường hợp má con ḿnh th́ thật buồn cười ! chính con lại dạy cho Má nhiều điều mà Má mù tịt, không biết ! ».

Hôm đó, con Phượng lại được dịp kể cho Má nó nghe về những tṛ chơi t́nh dục của nó và thằng Trung. Nó nói :

- Thiệt ra th́ tụi con có hai loại tṛ chơi. Thứ nhất là tṛ chơi dùng tay để đem lại cho nhau những thú vui. Mà điển h́nh là tṛ thủ dâm. Thủ dâm cho chính ḿnh hay thủ dâm cho người kia.

Trước cặp mắt ngơ ngác của Má nó, con Phượng ph́ cười, rồi nó chu đáo giải thích cho Bà nghe từng chi tiết. Nó lại c̣n bật máy vi tính ra để cho Bà xem một vài video về cảnh mấy đứa con gái tự thủ dâm.

Má con Phượng đỏ bừng mặt v́ mắc cỡ, nhưng Bà cũng muốn xem cho hết những video đó

Xem xong, Bà bỡ ngỡ, chắt lưỡi :

- Tụi trẻ bây giờ thật là không biết ngượng ngùng ǵ hết ! làm chuyện kín mà c̣n để cho người khác quay phim rồi đem lên mạng cho mọi người được nh́n … Má chịu thua ! Mắc cở chết luôn !

- Đâu phải ai cũng như vậy ! đại đa số đàn bà con gái tự t́m cái sướng trong pḥng riêng của ḿnh. Nếu Má muốn thử th́ cứ thử làm trong pḥng của ḿnh, có ai thấy đâu mà mắc cở ?

Má con Phượng lại đỏ mặt :

- Con nói bậy ! Má không bao giờ làm mấy cái tṛ tục tiểu đó đâu.

- Má lại có định kiến rồi. Chứ theo con th́ t́nh dục giữa hai người yêu nhau là một cái ǵ đó rất tự nhiên và sáng lạng. Người đàn ông nào cũng biết được khoái lạc dễ dàng, tại sao phụ nữ chúng ta lại có mặc cảm về chuyện đó chứ, Phụ nữ ḿnh cũng có quyền được hưỡng t́nh dục tích cực chứ !

Má con Phượng làm thinh không trả lời …

Những cuộc nói chuyện thoăi mái như vậy làm cho hai má con càng ngày càng khắn khít với nhau hơn. Má con Phượng thích thú khám phá ra là con gái của ḿnh bây giờ cũng có thể là một người bạn thân thiết của ḿnh. Với thời gian Bà càng dám thổ lộ những tâm tư sâu kín của ḿnh. Bà nh́n cuộc sống t́nh dục sống động và tự nhiên của con gái mà không khỏi thầm thèm thuồng.

Có một lần, Má con Phượng kêu nhức bă vai nên con Phượng lấy ra một cái máy massage có h́nh dạng một bàn tay để làm massage cho Bà. Bà thấy thích lắm nên hỏi con gái th́ con Phượng trả lời :

- Đây là một cái máy massage mà anh Trung mua cho con. Nó bằng chất dẻo nên ḿnh có thể uốn nắn bàn tay sao cho hợp với vùng da thịt mà ḿnh muốn áp dụng. Hệ thống rung có thể được điều khiển bằng remote. Máy này vừa tiện lợi nhỏ nhắn, vừa rất dễ thương với cái kiểu dáng làm cho ḿnh có cảm giác như có một người nào đó dang dùng bàn tay mà massage cho ḿnh. Má thích th́ cứ lấy đó mà dùng.

Vài ngày hôm sau, nhân một dịp nghĩ trưa, Má con Phượng nằm trên giường rồi đem cái máy massage ra mà đặt lên bụng ḿnh, Bà định là dùng máy để thử massage cho tan mỡ bụng v́ bụng ḿnh đang có khuynh hướng « ph́nh » ra !

Bà khoan khoái để cho máy rung đều đều trên bụng ḿnh rồi chợp mắt ngủ …

Bà chợt tĩnh giấc với một cảm giác rạo rực khó tă …để giật ḿnh nhận ra là trong lúc Bà ngủ, cái máy đă trượt đi … và đang massage … mu lồn của Bà ! ! ! Phản ứng đầu tiên của Bà là gạt cái máy qua bên nhưng cái cảm giác rạo rực kỳ lạ làm Bà bàng hoàng do dự … rồi Bà e dè lấy cái máy đặt lại lên vùng kín của ḿnh. Ngay lập tức cảm giác dễ chịu trở lại mạnh mẽ làm Bà yên tâm thở phào. Cái máy vừa rung đều vừa di chuyễn xuống vùng trũng làm Má con Phượng càng lúc càng rạo rực … Bà có cảm giác như có bàn tay của ai đó đang rờ bóp chỗ kín của Bà làm Bà cảm thấy thật dễ chịu một cách kỳ lạ. Chưa bao giờ Bà được trăi nghiệm một cảm giác như vậy. Bà nằm đó mà lắng nghe cơ thể chuyễn động. Phải chờ đến cả 40 tuổi cơ thể đó mới biết chuyễn động ! ! ! những dồn nén từ mấy tháng nay, từ lúc được nói chuyện t́nh dục với con gái của ḿnh … đang bắt đầu muốn t́m chỗ mà thoát ra …

Cơn hứng t́nh của người đàn bà mộc mạc lớn dần … lớn dần … có một lúc Má con Phượng lo lắng trước hiện tượng mới lạ nên bồn chồn muốn gạt cái máy massage qua bên nhưng cảm giác quá mạnh làm Bà không có can đảm thực hiện ư đó.

Và rồi cái ǵ phải đến … đă đến … ngọn lữa t́nh dục lên đến đỉnh cao và nổ bùng trong Bà làm Bà ngạc nhiên kêu lên ríu rít một tiếng dài … trong khí ḍng khí đầu tiên ứa ra từ khe lồn phập phồng … Bà vừa sướng vừa sợ … đưa tay bụm mu lồn của ḿnh như để kềm hăm cái lực khổng lồ đang làm Bà rụng rời tay chân … nhưng chỉ vô ích mà thôi … ḍng khí cứ tuôn ra liên tục làm Bà ngất đi …

Lâu lắm Má con Phượng mới bơ phờ tỉnh giấc … Bà thầm biết là ḿnh vừa đạt được cái trạng thái mà con gái ḿnh gọi là cơn cực sướng. Bà đỏ mặt mắc cỡ khi tḥ tay xuống mà rờ và thấy khe lồn của ḿnh ướt nhẹp chất âm khí.

Bà nằm đó … hơi hoang mang với những ǵ vừa xảy ra … nhưng rồi Bà dẹp được qua bên những xung đột nội tâm để lấy quyết định là ḿnh hoàn toàn có quyền hưởng thụ cái hạnh phúc mới mẽ này.

Bà mỉm cười đầy tự tin …

Xong Bà rón rén lấy cái máy massage lên mà ngắm nghía … Bà tự nhủ : « ta không ngờ là mi lại đem lại được cho ta cảm giác cực mạnh như vậy. Ta … ta rất cám ơn mi. » Má con Phượng do dự một lúc rồi g̣ má đỏ hây hây, Bà lại nắm lấy cái máy mà đặt nó thật chính xác lên vùng có hột le của ḿnh … rồi Bà nhắm mắt thở phào thích thú.

Lần này, Bà không c̣n bối rối nữa, không c̣n lo lắng nữa, không c̣n bị dằn vặc tâm lư nữa nên khi Bà đạt được cơn cực sướng thứ nh́ trong ngày th́ hạnh phúc của Bà thật toàn diện.

Bà thầm cám ơn con gái của ḿnh … nhờ nó mà ḿnh mới tiếp cận được với t́nh dục thật sự. Nhưng Bà vẫn giấu không dám cho con Phượng biết về khám phá mới của ḿnh.

(Hết Phần 12 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 13 )