D̀ BA

D̀ BA

Phần 13

Một dịp khác, Bà lại lửng lờ hỏi con gái :

- Con có nói với Má là có đến 2 dạng tṛ chơi giửa con trai và con gái ...

Con Phượng cười h́ h́ :

- Chà … dạo này Má quan tâm hơi nhiều đến chuyện trai gái đó nhe ! chắc là đến tuổi hồi xuân rồi đó …

Thấy Bà ngượng đỏ mặt, con Phượng nắm tay Bà mà cười :

- Con nói chơi thôi mà … con trả lời cho Má đây nè ! nếu không muốn đi đến mức độ làm t́nh thật sự th́ ngoài tṛ thủ dâm là dùng tay để t́m cảm giác sướng th́ một cặp t́nh nhân cũng có thể dùng món khẩu dâm.

Thấy Bà ngơ ngác, con Phượng nhăn mặt :

- Khẩu dâm là dùng … miệng đó mà ! Má thiệt là quê mùa quá đi !

- Dùng miệng ? là sao ?

- Là người con trai, thay v́ dùng tay để làm cho người con gái sướng như Má đă biết … th́ lại dùng cái miệng của ḿnh để bú chỗ đó của người con gái.

Má con Phượng đứng lặng người … Bà mường tượng đến cảnh một người đàn ông áp miệng vào chỗ kín của Bà mà … Bà xấu hổ quá, càng đỏ mặt thêm …

- Vậy … thằng Trung làm cái tṛ đó … với con sao ?

- Dạ …

Má con Phượng im lặng không nói ǵ. Bà nghĩ đến cảnh tượng con gái Bà nằm tênh hênh trên giường trong khi thằng Trung nằm úp mặt vào chỗ kín của con Phượng…. Tự nhiên Bà thấy hơi ganh tị với con gái ḿnh.

Con Phượng lại tiếp :

- Má biết không, người con gái cũng làm như vậy với người con trai đó !

Má con Phượng giựt ḿnh :

- Trời đất ! có thiệt hay không ? con … con … ngậm …ngậm …

Con Phượng không khỏi ph́ cười :

- Dạ … con thích lắm đó Má

Má con Phượng bần thần :

- Má … Má … sợ con luôn … Má … không thề nào …

Biết được thú vui của t́nh dục vào lúc đă tứ tuần rồi, Má con Phượng chỉ biết trau dồi kiến thức qua những cuộc hàn huyên với con gái ḿnh mà thôi v́ Bà cũng biết là ḿnh không c̣n trẻ để mà trăi nghiệm một cách tự do như con gái ḿnh. Chồng bà th́ h́nh như không tha thiết chút nào với chuyện pḥng the mà chỉ quan tâm đến bóng đá !

Chỉ một lần duy nhất …

Lần đó, công ty tổ chức lễ giáp niên rất xôm tụ. Toàn thể nhân viên được mời đi ăn tiệc trong một nhà hàng sân vườn nổi tiếng.

Ai nấy đều rất phấn khởi và bia rượu được tuôn ra thả dàng. Má con Phượng cũng bị cuốn theo không khí vui nhộn và Bà cũng tập tểnh uống một tí rượu vang. Bà rất hài ḷng v́ người được đặt bên cạnh Bà là thằng Như, một anh chàng đang tập sự tại công ty. Như rất sốt sắn và được Má con Phượng rất ưa thích . Má con Phượng thấy anh chàng có nhiều nét giống thằng Trung, con rễ tương lai của Bà. Điều đó càng làm cho Bà thấy có thiện cảm với thằng con trai.

Thằng Như lịch sự nói chuyện với Má con Phượng và mau chóng hai người thấy rất thích hợp với nhau.

Thằng Như nói :

- Cô biết không, lúc đầu em định không đi dự tiệc v́ em không mấy quen ai trong công ty. May cho em là được ngồi gần Cô. Em chỉ có biết Cô và vài anh chị trong văn pḥng mà thôi. Em mừng lắm.

Đến khoăng 21 giờ th́ không khí càng nhộn lên thêm với màn karaoke…

Thằng con trai ghé miệng vào tai Má con Phượng mà nói :

- Ồn quá Cô ơi, em xin phép Cô, em phải đi ra ngoài sân một chút.

Má con Phượng gật đầu :

- Cô không quen uống rượu nên cũng hơi choáng váng, chắc phải ra ngoài sân một lúc. Cô đi với em.

Bà không kịp nhận ra là thằng con trai có vẽ hơi ngần ngừ với lời đề nghị của Bà…

Hai người chệnh choạng bước ra sân. Không khí êm dịu làm họ thấy tĩnh táo hơn. Cả hai đi dạo dọc theo mấy con đường lát đá sơi … Họ đến một khu vườn cây trái vắng, Như dựa vào một cột cây mà cười ngượng :

- Em xin lỗi Cô … Em hoa cả mắt, đi không muốn vững.

Má con Phượng cũng cười nhỏ :

- H́nh như Cô cũng hơi xĩn rồi đó.

Cả hai nh́n nhau mà cười thông cảm. Má con Phượng rất thích thú v́ cảm thấy tối nay h́nh như ḿnh trẻ hẳn ra. Được giao tiếp với một người đàn ông trẻ hơn ḿnh cả chục tuổi làm cho Bà thấy thật hài ḷng. Dạo sau này, được gần gũi con gái, được nói chuyện một cách tự do hơn về những đề tài nhạy cảm làm cho Bà cảm thấy rất thích thú.

Chợt Bà nghe thằng con trai run run nói :

- Cô ơi … Cô hảy giúp em …

Má con Phượng ngạc nhiên quay sang … cùng lúc Như đưa tay nắm lấy tay Bà mà kéo xuống.

Khi Má con Phượng nhận ra th́ Bà giật bắn người lên : thằng con trai đang bắt Bà đặt tay lên con cu cương cứng của nó. Th́ ra Như có cái tật : khi hắn ta uống rượu vào th́ lại nứng cu đến đau thốn, phải giăi tỏa nhanh chóng nếu không th́ chịu không được. Lúc nảy hắn định bỏ ra t́m chỗ vắng để sụt cu như thường lệ, không ngờ là Má con Phượng lại đ̣i đi theo làm hắn bị hớ … đến khi nứng cu quá chịu không được nên đành làm liều móc cu ra rồi bắt Cô nắm lấy con cu của hắn.

Má con Phượng bàng hoàng đến chêt sững ! thật ra th́ dù đă đến tầng này tuổi, nhưng chưa bao giờ Bà được chạm đến một con cu đàn ông ! đă nói là Bà rất ngốc nghếch trong chuyện t́nh dục, ngay cả với chồng, Bà cũng không hề được thấy h́nh dáng con cu của ông ta một lần nào. Hai vợ chồng làm chuyện pḥng the theo bản năng, trong bóng tối… và dù vậy nhưng họ cũng sanh được con Phượng mới là lạ !

Má con Phượng như bị tê liệt toàn thân ! Bà muốn bỏ chạy nhưng hai chân Bà như bị đóng đinh. Bà vừa xấu hổ vừa sợ hải khi lần đầu tiên trong đời được nắm trong tay con cu ấm nóng.

Thằng con trai liếc nh́n, thấy Bà đứng trân người ra đó mà không la toáng lên nên nó mừng thầm … nó rón rén đặt tay nó lên tay của người đàn bà và nhẹ nhàng hướng dẫn bàn tay làm những động tác sụt cu cho nó …

Tuy cả thân thể bị tê liệt không nhúc nhích được, nhưng đầu óc của Má con Phượng vẫn hoạt động tối đa … Bà cảm nhận thật rơ rệt cái vật lạ lùng đang phập phồng trong lồng bàn tay của ḿnh. Bà nhớ lại những ǵ mà con Phượng kể cho Bà nghe về tṛ chơi này giữa nó và thằng Trung và Bà chợt biết ra… là ḿnh đang thủ dâm cho thằng con trai bên cạnh.

Cơn khủng hoăng cũng dần dần dịu lại … Bà liếc nh́n sang và thấy gương mặt của thằng Như rạng rỡ v́ thích thú… nhận ra điều đó Bà chợt thấy ḷng ḿnh dịu lại, Bà cũng nhận ra là ḿnh không c̣n sợ hải nữa mà … ḿnh lại c̣n bắt đầu thấy thích v́ được trăi nghiệm t́nh huống kỳ lạ này. Con cu trong tay Bà sao lại hùng dũng như vậy ! thật không ngờ … dần dần Bà cũng bắt được nhịp do bàn tay của thằng con trai hướng dẫn … và rồi nó cũng buông lơng tay nó ra, để mặc cho Bà tiếp tục mà sụt cho nó.

Một tiếng rên khẻ từ phía đứa con trai làm Má con Phượng cảm thấy lâng lâng : Bà tự biết là ḿnh đă làm đúng và tiếng rên đă chứng tỏ được điều đó. Bà cũng nhận ra là được nắm cái vật vừa mềm vừa cứng trong tay thật là dễ chịu. Bà bồi hồi xiết nhẹ nó và vuốt nó như thằng con trai mong đợi …

Thằng Như phải dựa người vào thân cây khi cơn sương nổ bùng trong nó. Ḍng khí bắn ra tung toé, vung văi lên băi cỏ xanh …

Má con Phượng cũng rung động mạnh khi Bà cảm nhận con cu co giựt hổn loạn trong lồng bàn tay của ḿnh, Bà bàng hoàng nh́n ḍng khí trắng xịt ra theo h́nh ṿng cung. Lần đầu tiên Bà nh́n thấy hiện tượng này và bây giờ Bà mới hiểu cái ǵ xảy ra khi chồng Bà gồng người rên nhỏ khi làm t́nh với Bà. Bà thấy ḿnh thật hạnh phúc khi đem lại được cái sướng cho thằng con trai này … con cu của nó tiếp tục co giựt trong tay Bà và Bà tŕu mến tiếp tục sụt để được nh́n những giọt khí ứa ra … Tuy không cần tḥ tay vào để kiễm tra nhưng Má con Phượng cũng biết là khe lồn của ḿnh ướt nhẹp v́ rạo rực…

Thằng Như không dám trở lại pḥng ăn mà nhanh chóng lấy xe đi mất.

Những ǵ xảy ra tối hôm đó đă để lại cho Má con Phượng một kỷ niệm thật đẹp. Bà biết là ḿnh rất may mắn mới được trăi nghiệm một t́nh huống cực kỳ hiếm. Kỷ niệm đó Bà giữ kín cho ḿnh như một bông hoa đầy màu sắc rực rỡ trong cuộc đời t́nh dục xám xịt của ḿnh.

Tết qua rồi, Má con Phượng tiếp tục đi làm và một buỗi chiều nọ, một chuyện chấn động đă xảy ra …

Bà lững thững ra về và do cón thời giờ nên Bà không vội vă chút nào, cứ chầm chậm vừa đi vừa ngắm các cửa hàng. Chợt một giọng quen thuộc làm Bà khựng lại:

- Chào Cô, Cô vẫn mạnh khoẻ chứ ?

Nh́n lên thấy thằng Như đang đứng trước mặt ḿnh mà mỉm cười làm Bà luống cuống mà ấp úng :

- Ủa … Như đó hả ? Cô … cô …

Rồi Bà ngượng ngùng không biết phải làm ǵ ! Kỷ niệm nóng bỏng của mấy tháng trước ập về làm Bà vừa ngượng vừa mắc cỡ …

Thằng Như nói :

- Em sắp được đi du học nước ngoài …

Má con Phượng cúi đầu, không dám nh́n đứa con trai.

Thằng Như tiếp :

- Em t́m Cô để thăm Cô lần cuối. Em muốn nói với Cô … lời cám ơn.

Má con Phượng đứng đó như trời trồng … cũng như lần trước với thằng con trai này, Cô cảm thấy như ḿnh hoàn toàn không có sinh lực ǵ hết, người Cô như bị tê liệt hoàn toàn. Cô há miệng ra định nói vài lời nhưng không một âm thanh nào thoát ra được.

Thằng Như nói nhỏ :

- Em đă có được một kỷ niệm tuyệt vời với Cô và kỷ niệm đó vẫn c̣n sống mạnh trong em …

Tim Má con Phượng đập th́n thịch trong lồng ngực làm Bà càng luống cuống hơn … Thằng Như rụt rè hỏi :

- Cô à … Cô có sao không ?

Bà không trả lời được, mặt Bà đỏ gấc …

Thấy người đàn bà bị kích động như vậy, thằng con trai đánh liều, đưa tay ra nắm lấy tay Bà mà kéo Bà đi nhanh vào ngơ hẻm gần đó. Nó bước vào một nhà nghỉ kín đáo, vội vă mướn một căn pḥng. Mọi việc xảy ra quá nhanh làm Má con Phượng như đi trong mơ, Bà cứ nhu ḿ chạy theo thằng Như như một rô-bô, đầu óc hoàn toàn bị tê liệt …

Thật ra th́ thằng Như không có chủ ư đó ! lúc đầu nó chỉ muốn gặp lại Má con Phượng để chia tay một cách vui vẻ. Má con Phượng là tưp người phụ nữ mà nó rất ưa thích : dạng 40 tuổi, vừa cao vừa ốm mà lại có chút nhan sắc nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trên t́nh trường … Khi nó được Bà thủ dâm ngoài vườn th́ nó đă biết là Bà chưa bao giờ thủ dâm cho đàn ông, điều đó làm cho nó rất kích thích. Hôm nay gặp lại Bà, nó không ngờ là người phụ nữ này lại cuống quưt đến mức độ đó khi đối mặt với nó nên nó mới nảy ư đồ kéo Bà vào nhà nghỉ để lợi dụng tối đa sự ngốc nghếch của người đàn bà này.

Khi thằng Như đặt Bà lên giường rồi cởi nút áo của Bà th́ lúc đó Bà mới mếu máo mà nói :

- Không được đâu …

Bà muốn vùng dậy nhưng tay chân Bà nhũn như bông g̣n.

Tháo được nịt vú của Má con Phượng ra, thằng con trai đưa tay vuốt ve một g̣ vú làm Bà nổi da gà …Thằng Như nói nhỏ :

- Vú của Cô thật là đẹp, em thích lắm.

Nói xong nó cúi xuống mà ngậm một đầu vú để bú nhè nhẹ làm Má con Phượng run bần bật : chưa bao giờ Bà được bú vú ngoại trừ lúc cho con Phượng bú lúc nó c̣n nhỏ. Bà nhăn mặt mà thều thào :

- Đừng bú tôi …

Bà lại thấy giận cho chính bản thân ḿnh, giận cặp vú tại sao lại cứ cương cứng lên v́ thích thú ?

Thằng Như không dám chần chừ nữa, nó sợ là Má con Phượng bừng tỉnh và trở về với thực tế lúc nào không hay, Bà mà la toáng lên th́ chết cho nó. Nó biết là phải áp đảo cho thật nhanh để người đàn bà này trở tay không kịp.

V́ vậy nó mau mắn kéo váy Bà lên rồi thuận tay tuột quần lót của Bà xuống ngang đùi.

Má con Phượng thất kinh hồn vía, chưa biết phải làm ǵ th́ thằng con trai đă trèo lên người Bà, móc con cu ra mà đặt vào đầu hang lồn …

Bà vừa ứa nước mắt vừa mếu máo :

- Không được đâu … tôi sợ lắm mà …

Nhưng đă trễ quá rồi … con cu hùng dũng chui vào khe lồn làm Bà nhăn mặt … Bà cố nhoài người qua bên đề tránh né nhưng thằng con trai vừa đeo bám theo vừa thút con cặc vào sâu hơn. Má con Phượng dùng hai tay đẩy thằng con trai ra … và khi thấy hoàn toàn tuyệt vọng rồi th́ Bà tủi thân, oà lên mà khóc như đứa con nít. Thằng Như thừa dịp đút con cu vào tận cùng hang lồn …

Khi thấy ḿnh đă thành công rồi th́ nó không cần phải hấp tấp nữa … nó âu yếm ôm xiết người đàn bà trong ṿng tay … Nó mừng rỡ không ngờ chiếm đoạt được người đàn bà này một cách quá dễ dàng như vậy … nó nhẹ nhàng hôn lên khắp gương mặt của Bà làm Bà từ từ nín khóc …

Má con Phượng ngượng ngùng cảm nhận con cu đang phập phồng trong khe lồn của ḿnh và Bà bàng hoàng nhận ra là ḿnh đang làm một chuyện tày trời : ḿnh đang làm t́nh với một người đàn ông khác hơn là chồng ḿnh. Nghỉ đến đó Bà sợ quá, định ngồi dậy nhưng cùng lúc cơn sướng khoái nổ bùng trong Bà mà không báo trước làm Bà ngă người ra sau mà không cầm được một tiếng kêu ríu rít đầy ngạc nhiên … lần đầu tiên Má con Phượng biết được sướng khoái với một con cu nằm trong lồn ḿnh … Bà xuất khí mà nổi gai nổi ốc cùng ḿnh…

Khi Bà tỉnh dậy th́ bên ngoài trời đă tối hù … Bà nhận ra là ḿnh đang nằm trần truồng trong ṿng tay ấm áp của thằng con trai. Nó đă lợi dụng lúc Bà ngất đi mà cởi hết quần áo của Bà ra. Má con Phượng dè dặt đặt đầu lên ngực trần của thằng Như … mùi đàn ôm nồng nồng làm Bà thấy thật dễ chịu … hạ bộ của Bà tê tê và tràn đày sức sống làm Bà bỡ ngỡ ngượng ngùng.

Thằng Như đưa tay vuốt ve mái tóc Má con Phượng, nó lại cúi xuống mà hôn nhẹ lên trán của Bà … Bà cũng bắt chước mà hôn lên ngực của thằng đàn ông làm nó cười nhỏ :

- Hôn em nữa đi Cô… em thích lắm !

Má con Phượng đỏ mặt, nghe theo lời …

Thằng Như trường người lên … để cho môi của người đàn bà chạm vào bụng của nó … Má con Phượng thích thú hôn lên cái bụng nóng ấm …

Thắng Như lại nhoài người trườn lên thêm một tí nữa … Má con Phượng bàng hoàng nhận ra là gương mặt của ḿnh đang ngang tầm của hạ bộ thằng con trai và con cu căng cứng của nó đang chạm vào gó má của ḿnh. Bà đang lúng túng hổ thẹn th́ thằng Như đă nắm con cu của ḿnh mà nhẹ nhàng chà lên g̣ má của người đàn bà.

Má con Phượng ngạc nhiên v́ cảm giác mới lạ không khó chịu chút nào … ngược lại Bà lại thấy rất dễ chịu khi cảm nhận cái vật vừa cứng vừa mềm của thằng con trai cọ xát vào da mặt của ḿnh. Thấy Má con Phượng không phản đối, thằng Như yên tâm nắm con cu của ḿnh mà âu yếm chà lên khắp gương mặt của người đàn bà. Mùi nồng nặc của con cu cũng không làm Má con Phượng ghê sợ, Bà lại thầm nghỉ : « Trong mùi nầy cũng có mùi của ḿnh … v́ lúc nẩy, cái vật này cũng đă nằm trong khe của ḿnh ».

Bà chợt khựng lại khi thằng Như đặt đầu cặc lên môi của Bà … Bà miên man nhớ lại lần mà con gái của Bà nói về khẩu dâm, lúc đó Bà đă nhăn mặt thầm nghỉ sẽ không bao giờ làm chuyện thô tục đó, là tṛ chơi đó chỉ dành cho những người đàn bà không biết tự trọng, không biết xấu hổ … vậy mà bây giờ ḿnh lại đang có một con cặc đang lững lờ trước miệng ḿnh…

Thấy Bà đang lưỡng lự, thằng con trai mạnh dạn bóp vào hai g̣ má của Bà làm Bà tự động há miệng ra … con cu thừa dịp mà chui vào.

Má con Phượng đỏ bừng mặt v́ xấu hổ, cũng may là trong bóng tối, không ai thấy được điều đó. Bà thầm nghỉ : « Trời ơi, có thật không đây? Ḿnh đang ngậm một con cu trong miệng ! ». Bà định quay đầu để tránh né nhưng thằng con trai nắm đầu Bà quá chặt làm Bà không nhúc nhích được…

Thằng Như đưa hai tay vuốt ve mái tóc của Bà mà nhỏ nhẹ nói :

- Bú em đi Cô … em năn nỉ Cô đó …

Má con Phượng đành ngượng ngùng nghe theo lời …Bà vụng về tập tễnh bú … và Bà cũng nhanh chóng nhận ra là ḿnh rất thích thú khi được bú con cu của thằng con trai. Bà càng sung sương hơn nữa khi nghe nó cất tiếng rên trầm trầm trong khi con cu cương cứng hơn nữa và co giựt nhẹ nhàng trong miệng Bà, chứng tỏ là Bà làm đúng như nó ưa thích.

Khi thằng con trai chịu không được nữa th́ nó lật ngữa Má con Phượng xuống giường … rồi đụ Bà một cách hùng hồn làm vú của Bà nhảy tưng lên. …

Khi thằng Như gầm lên mà trút khí vào tử cung của Má con Phượng th́ Bà cũng run rẩy mà ứa khí ra dầm dề. Thằng Trung lại rút cu ra mà nhét vào miệng Má con Phượng biểu Bà phải bú tiếp. Bà rùng ḿnh nghe mùi khí của thằng con trai và của ḿnh hoà trộn vào nhau trong miệng ḿnh.

Trên đường về nhà, Má con Phượng như đi trên mây … Bây giờ Bà mới đo được hết hệ quả của việc ḿnh vừa làm : lần đầu tiên trong đời Bà đă nếm mùi ngoại t́nh ! Bà lâng lâng nghỉ đến những giây phút nóng bỏng vừa qua rồi thầm nói : « Th́ ra ḿnh cũng đă có một t́nh nhân như ai. Anh chàng vừa trẻ vừa đẹp trai hết sức … Ḿnh không cần có mặc cảm nữa đối với mấy con nhỏ đồng nghiệp cứ huênh hoang về chuyện đó …». Ḷng Bà tràn đầy tự tin và hănh diện.

Thời gian trôi qua và mọi việc đều suôn sẻ cho thằng Trung và con Phượng.

Sau khi ra trường xong và kiếm được việc làm ổn định th́ hai đứa làm đám cưới với nhau rồi thằng Trung bảo lănh cho vợ nó sang Đức.

Cuộc sống tưởng đâu sẽ b́nh yên suốt đời …đến khi một biến cố làm đăo lộn cuộc sống của hai đứa.

Hôm đó vừa đi làm về th́ thằng Trung thấy vợ nó mở cửa đón nó với một gương mặt đầy u sầu làm nó giựt ḿnh, lo lắng :

- Có ǵ không em, em làm anh không yên chút nào.

- Em vừa nhận được tin từ bên nhà …

Đoán là c̣ sự không lành, thằng Trung nắm tay vợ nó :

- Có ǵ vậy, nói cho anh nghe mau !

- Chồng D́ Ba vừa mất trong một tai nạn lưu thông.

Thằng Trung choáng váng mặt mày :

- C̣n D́ Ba ?

- D́ không sao hết.

Thằng Trung thở phào nhẹ nhơm.

Tối hôm đó, trong giường, con Phượng ôm chồng mà nhẹ nhàng hỏi :

- Anh quan tâm đến D́ Ba nhiều lắm phải không ?

- Anh nghỉ … bây giờ D́ bơ vơ một ḿnh ở Đà Nẵng mà thấy thương cho D́.

- Nhưng chồng D́ có tài sản nhiều lắm mà !

- Thật ra th́ tài sản đó đâu có thuộc về D́ mà thuộc về con cháu của chồng D́ chứ. Ổng đă có đời vợ trước và có con trước khi lấy D́. D́ chỉ được hưởng một phần nhỏ tài sản đó mà thôi.

Thằng Trung thở dài :

- Nhưng mà anh không quan tâm đến chuyện tài chính mà cứ nghỉ đến thân phận lẻ loi của D́.

Con Phượng lại hỏi :

- D́ Ba làm anh phải lo lắng nhiều lắm phải không ?

Thấy chồng làm thinh không trả lời, con Phượng nói tiếp :

- Em gần gũi anh nên hiểu anh lắm, tuy mấy năm qua, anh không hề nhắc đến D́ Ba nhưng em biết là trong ḷng anh lúc nào cũng lo lắng đến an nguy và hạnh phúc của D́.

Thằng Trung rúng động, quay sang ôm vợ mà run run nói :

- Em thật là … một người vợ tuyệt vời.

- Anh vui th́ em vui mà anh buồn th́ em cũng buồn theo.

Thằng Trung cảm động đưa tay vuốt ve gương mặt của vợ.

Con Phượng hỏi nhỏ :

- Bây giờ anh đang buồn lắm v́ D́ Ba đang gặp khó khăn phải không ?

Thằng Trung ứa nước mắt nh́n vợ … con Phượng âu yếm nói:

- Nói cho em nghe đi, em là vợ anh, em lúc nào cũng sát cánh ở bên anh. Đừng giữ lại trong ḷng những ǵ tối tăm.

Nghe con Phượng nói, bao nhiêu dồn nén, bao nhiêu uẩn khúc trong ḷng thằng Trung được dịp trào ra như nước vỡ bờ. Nó gục đầu vào vai con Phượng mà khóc ṛng. Con Phượng rồi cũng khóc theo …Thằng Trung sau đó kể lại cho con Phượng nghe về chuyện của nó với D́ Ba. Con Phượng nghe mà khuyến khích, động viên thằng Trung hết ḿnh nên nó được dịp nói mà không giấu giếm ǵ hết.

(Hết Phần 13 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 14 )