D BA

D BA

Phần 15

Tối hm đ hai chị em vo giường ngủ, D Ba vui qu nn khng tm được giấc ngủ dể dng. D khng thể no ngờ l mnh lại may mắn đến mức độ đ. Được Chị Hai chấp nhận mối tnh của mnh với thằng Trung l một điều m trước đ d c mơ D cũng khng dm nghỉ đến.

Đang mơ mơ mn mn, chợt D c một cảm gic l lạ D cảm nhận ci giường đang run một cch rất mơ hồ kn đo D lắng nghe một lc v D đ hiểu ra : ci giường run nhẹ v bn cạnh, Chị Hai đang tự thủ dm ! D mỉm cười thầm nghĩ : Th ra nhắc đến mối tnh củ, nhắc đến chuyện anh Hải thủ dm cho Chị lm Chị hứng tnh nn vo giường, Chị khng cầm lng được nn phi đi tm cch để giải toả những nhớ nhung từ qu khứ . D nhớ lại lc đầu khi D v thằng Trung ln lt nhn vo cửa sỗ phng Chị Hai để c lần được nhn Chị tự sướng, vậy m hm nay, mnh lại được nằm bn cạnh Chị trong lc Chị lm chuyện đ !

D thch th quay người qua m np no người Chị Hai. D ni :

- Chị đang nhớ đến anh Hải phải khng ?

Thấy mnh bị bắt quả tang, Mẹ thằng Trung hơi ngượng nhưng rồi B cũng cười nhỏ :

- Ci con quỷ ny, cứ ph đm, khng để cho người ta yn

- Chị cứ tiếp tục đi em thch lắm m.

Mẹ thằng Trung do dự một lc rồi B mỉm cười, th tay xuống v tiếp tục những động tc đang dỡ dang. B cũng cảm thấy rất sung sướng. Hm nay thật l một ngy đng nhớ, B đ tho gỡ được bao nhiu gc mắc trong đầu, B lại lập được một mối quan hệ thật gần gũi v tch cực với em gi mnh, V by giờ mnh lại dm tự thủ dm bn cạnh n với sự đồng tnh của n. B thầm th :

- Chị đang sướng lắm

D Ba đưa tay u yếm vuốt tc Chị :

- Chị hảy sướng đi em đang nhn Chị đy

- Em ơi Chị Chị

Đ mấy tuần rồi, cứ lu bu bận rộn với chuyến đi thăm thằng Trung nn B khng mn đến chuyện tnh dục hm nay với một tm l thật phơi phới, B đn nhận cơn cực sướng đến với một tiếng rn di mừng rỡ trong khi dng kh ứa ra lin tục từ khe lồn đỏ hỏn

Chiều hm sau, khi thằng Trung v con Phượng đi lm về, D Ba đ vui vẻ bo tin cho cả hai về buổi ni chuyện tối hm qua giữa D v Mẹ thằng Trung. Cả hai nhảy dựng ln vừa ngạc nhin vừa mừng vui. Rồi cả hai chạy đến m hn Mẹ thằng Trung ti bụi lm B cũng phải cười vui theo.

Bữa cơm hm đ thật l vui nhộn v trn đầy tnh cảm. Mẹ thằng Trung ni :

- Mấy đứa phải sống ho thuận với nhau th Mẹ mới hi lng. Tụi by dm lm một chuyện động trời th phải chứng minh l tụi by c thể sống với nhau một cch hi ho v hạnh phc suốt đời.

Sau bữa ăn, Mẹ thằng Trung ra ngồi xem tivi với con Phượng. Sau một lc, chợt B quay sang hỏi con du :

- Ủa hai đứa kia đu mất rồi ?

Con Phượng cười h h :

- Dạ anh Trung v D Ba về phng m nghỉ rồi.

- Mới 9 giờ tối m sao

Con Phượng nắm tay B m cười :

- Mẹ hồi nảy, Mẹ c ni l tụi con cứ thoi mi tự nhin với nhau, đừng c đng kịch trước mắt Mẹ nữa, Mẹ khng nhớ sao ?

- Ừ rồi sao ?

- Th anh Trung với D Ba hai tuần nay họ cứ phải cố gắng đng kịch với Mẹ, hm nay được Mẹ cho php nn họ mừng qu muốn c một cht thời gian ring tư đ m.

Mẹ thằng Trung chợt hiểu m cười ngượng ngng.

B xem tivi một cht nữa rồi bước ra vườn m đứng đ cảm khi nhn bầu trời đm. B khng hồi tiếc cht no với những g mnh vừa lm. Nhn ba đứa hạnh phc với nhau B cảm thấy thật vui. Cuộc đời của B nếu nhn lại th phải ni l kh nhm chn ! sau khi mối tnh đầu của B tan biến như my khi thỉ B lấy chồng theo dạng cha mẹ đặt đu con ngồi đ Với chồng B th phải ni l ở với nhau riết rồi cũng c tnh cảm với nhau nhưng tuyệt đối đ khng phải l tnh yu su đậm. Cũng v vậy m B quay sang lấy chuyện kinh doanh lm niềm vui. Rồi B sanh thằng Trung vả con Lin B cng nhận l mnh khng gần gũi cho lắm với hai đứa con v cứ mi lo kinh doanh Sang đy thăm con v chu nội, B khng ngờ l mnh lại khm ph ra b mật trong mối quan hệ giữa con trai v em gi mnh. B lại thấy l điều đ khng lm B giận dữ cht no, c lẽ v chnh B lc trẻ đ từng c mối quan hệ khng chnh đng với người anh họ. Nhn em gi mnh v vợ chồng thằng Trung sống bn nhau một cch thật hạnh phc lm B cũng thấy hả dạ v hứng th. Tụi n lại cn cho B thấy tầm quan trọng của tnh yu thật sự trong quan hệ vợ chồng. Phải đến từng tuỗi ny mới hiểu ra được điều đ !

B lững thững vừa đi vừa nghĩ mng lung. Bước chn dẫn B đến gc nh B khựng lại v qua cnh cửa sổ khp hờ, B nhn thấy thằng Trung v D Ba đang quấn qut với nhau trn giường. B xấu hổ định quay bước nhưng khng hiểu sao, B lại chần chừ một lc rồi quyết định đứng np người vo m nhn tiếp. Lần đầu tin trong đời được nhn trộm cảnh sex nn tim B đập thn thịt Bn trong nh sng rất mờ ảo nhưng B cũng thấy rỏ hai thn thể trần truồng đang u yếm quyện vo nhau. Thằng Trung tnh tứ nt lưỡi D Ba trong khi một bn tay của n vuốt ve một g v căn cứng của D.

Bn ngoi Mẹ thằng Trung chợt nhớ đến anh Hải, mối tnh đầu của B, mối tnh của qu khứ, mối tnh vừa được khơi lại v đang bng chy trong tim B. B nhn cặp trai gi đang hn nhau m thầm ao ước được sống giy pht nng bỏng đ với người tnh xa xưa của mnh. B quyết định khi trở về Việt Nam sẽ cố đi tm lại anh Hải

Bn trong, D Ba thầm th :

- Trung ơi, D nhớ thằng Cu qu đi

D đẩy thằng Trung nằm ngữa ra rồi D sung sướng gc đầu ln bụng n. Khi D h miệng ra m ngậm con cu to cứng vo miệng th bn ngoi Mẹ thằng Trung phải đưa bn tay ln che miệng để cản khng cho một tiếng ku vang ln. Cảnh tượng thật qu kinh khủng lm B rng mnh nổi da g. Tuy biết l tr chơi đ c thật nhưng chưa bao giờ B dm ngậm con cu của chồng vo miệng. B hoa mắt nhn em gi mnh tham lam b con cu cương cứng. Nhn n c vẻ như n thch th lắm m thằng Trung cũng vậy ! cảnh tượng tục tiểu qu nhưng Mẹ thằng Trung cứ đứng đ như trời trồng m trố mắt ra nhn B lại thấy em gi mnh vừa b vừa th tay vn v hai hn di lm thằng Trung khng ngớt rn rỉ. Từ lc thằng Trung lớn ln th đy l lần đầu tin B được nhn thấy con cu của con trai mnh. B rng mnh khng ngờ l con cu của n lại to v di như vậy. B nhn hai người thn của mnh m nghe sự thm thuồng dng tro ln thm thuồng ci g B cũng khng biết. B cảm nhận l khe lồn của mnh phập phồng rưng rưng chờ đợi

B c phần ganh tị với em gi khng ngờ l lc trước n qu ma, nhạt nho lc no cũng ẩn np sau lưng B, nhưng by giờ n lại trở thnh một người phụ nữ đầy tự tin, với nt quyến rũ đầy nữ tnh. Nhn D b cu thằng Trung m B rng mnh thm thuồng

B đon biết l tối nay, muốn tm được giấc ngủ, chắc l B lại phi tự thủ dm như tối hm qua. Khc chăng l tối hm qua B vừa thủ dm vừa nhớ đến người tnh xưa, nhưng cn tối nay th chắc l khng như vậy.

B dựa người vo tường m rạo rực nhn em gi mnh v con trai mnh yu thương nhau. B phải cng nhận đ l một cảnh tượng thật đẹp.

Mẹ thằng Trung l một người đản b rất nghiệm khắc, đi lc cn lạnh lng với mọi người xung quanh. B chỉ ch tm vo chuyện bun bn, xem đ l mục tiu của đời mnh, nhưng từ lc qua đy v được ho mnh vo khng kh trn đầy yu thương lạ lng của gia đnh thằng Trung, th B lại nhận ra tầm quan trọng của tnh yu v tnh dục. Lc trước B cũng quan tm đến tnh dục đ chứ nhưng tnh dục chỉ l một nhu cầu như ăn, như uống, nghĩa l cần thiết cho sự sống m thi. By giờ B lại khm ph ra l tnh dục to lớn hơn nhiều, tnh dục bao trm cả tnh cảm, tnh yu đu đu cũng l tnh dục dưới mọi kha cạnh. Nhn thằng Trung v em gi mnh lm tnh với nhau B hiểu l họ đến với nhau khng chỉ v con tim m họ đến với nhau v hai cơ thể sung sướng được ho hợp vo nhau. Em gi mnh tru mến b cu người tnh v n yu thương ci vật đ của người tnh, v n muốn ci vật đ nằm su trong người n, v trở thnh một bộ phận của chnh cơ thể của n. Nhn gương mặt rạng rỡ hạnh phc của em gi mnh, B cng cảm nhận được tnh dục sng lạng l thế no.

B bng hong nhận ra l mnh thm thuồng được như em gi mnh, được sung sướng ngậm trong miệng con cu của một người đn ng m mnh yu thương hết lng hết dạ. C được như vậy thật l hạnh phc trọn vẹn. Nhưng B cũng nhận ra l người đn ng hiện tại của B, Ba thằng Trung, khng phải l người đn ng m B yu thương hết lng hết dạ. B thở di luống tiếc

Rồi B thấy thằng Trung cong người lại B nhn thấy hai g m của D Ba phồng ln B điếng người đon biết l thằng con trai vừa xuất kh trong miệng vợ của n. B thấy D Ba nuốt lấy nuốt để hai bn tay của họ xoắn kht vo nhau trn đầy u yếm. Khng cần th tay vo kiễm tra nhưng Mẹ thằng Trung cũng biết l cửa mnh của mnh ướt nhẹp v thao thức, rạo rực

Tối hm đ khi hai chị em vo giường ngủ, Mẹ thằng Trung cười nhỏ v kể cho em gi biết l hồi nảy, B đ tnh cờ chứng kiến D đang lm chuyện vợ chồng kinh khủng với thằng Trung. Hai chị em cng cười khc khch. By giờ họ thật l gần gũi với nhau như chưa bao giờ trước đ v cả hai đều cảm thấy v cng sung sướng.

D Ba t m hỏi :

- M Chị c bao giờ khẩu dm với ai chưa ? với anh Hai ?

- Lm g m c !

- Ủa sao vậy ?

- Tại v Chị thấy gh gh với lại chồng Chị cũng khng bao giờ đề cập đến tr chơi đ.

D Ba bẹo m chị mnh :

- Vậy hồi nảy khi nhn trộm em Chị c thm hay khng ?

Mẹ thằng Trung đỏ mặt :

- Ci con nhỏ ny hỏi g m v duyn vậy !

Rồi B hạ thấp giọng :

- Ừ thiệt ra th phải th nhận l Chị c cht ganh tị với em đ.

- Th Chị cứ về Việt Nam m bắt anh Hai phải để cho Chị thử nghiệm tr chơi đ !

- Khng được đu, anh Hai chưa chắc đ chịu.

- Ảnh khng chịu th c cả khối đn ng sẳn sng chờ Chị ban n huệ đ m !

- Em ni như tr đa !

- Chị coi vậy m nht nht qu, để em lo cho Chị !

- Thi ngủ đi, đừng ni chuyện to lao nữa.

D Ba cười h h :

- Chị c cần em ra sa-lng m ngủ khng ? để Chị được tự do m tự sướng !

- Em cng lc cng giỡn mặt với Chị đ nhe ! ừ m thi em ra đ m ngủ đi !

- Được thi m n em v Trung c dự định đi nghỉ cuối tuần bn H Lan, con Phượng ở nh giữ con. Em muốn Chị đi theo tụi em cho vui.

- Nghe ni H Lan đẹp lắm nhưng m c phiền h vợ chồng hai đứa khng ?

- Đu c g ! đi khch sạn th mướn thm một phng cho Chị c sao đu !

Thật ra th D Ba đ c một ẩn v D nghỉ đy l cơ hội tốt nhất để thực hiện định đ.

Cuộc du lịch cuối tuần diễn ra thật thoi mi. Từ lc tnh cảm giữa thằng Trung v D Ba được Mẹ thằng Trung cng nhận th khng cn gc mắc g nữa, cả ba cảm thấy thật tự nhin. Mẹ thằng Trung nhn em gi mnh v con trai mnh u yếm bn nhau m thấy lng lng lng vui. Mau chng những định kiến tm l được gột sạch, B nhn thằng Trung v D Ba một cch cởi mở như một cặp vợ chồng bnh thường v thn thuộc m khng cn bị chi phối v mối lin hệ ruột thịt giữa hai người nữa

Đ vậy, những cuộc ni chuyện thật tự do về những đề ti nhạy cảm như chuyện trai gi vợ chồng cng lm mọi người thấy gần gũi với nhau hơn.

Đm đầu tin, sau một bữa ăn thịnh soạn, cả ba trở về phng mnh. Mẹ thằng Trung đang sửa soạn thay đồ đi nằm th D Ba nhẹ nhng bước vo phng.

D ni nhỏ với giọng b mật :

- Chị Hai, Chị qua đy, em muốn cho Chị nhn thấy một ci ny rất hay

- Ci ny l ci g ?

- Th Chị cứ theo em th biết.

Mẹ thằng Trung t m theo em gi bước sang phng bn

B giựt mnh đứng khựng lại trong phng với nh sng mờ mờ B nhn thấy trn giường thằng Trung đang ngủ ngon lnh m khng c một mảnh vi trn người !

B hốt hong co rm người lại :

- Ủa l sao vậy ?

D Ba cười nhỏ :

- Chị đừng lo em đ cho ảnh uống hai vin thuốc ngủ mạnh rồi, Trời c sập ảnh cũng khng tỉnh dậy đu.

Mẹ thằng Trung hơi an tm, hỏi lại :

- Nhưng m, sao em lại

- Vốn l hm nọ mnh ni chuyện về con cu của đn ng Chị lại ni l dạo sau ny Chị khng c cơ hội nn em muốn dn cảnh ny cho Chị.

- Trời ơi, em khng rồi hay sao ? thằng Trung l con của Chị m ?

- Th biết rồi nhưng m Trung đang ngủ li b chị em mnh c quyền ngồi m ngắm chứ, c sao đu ? em tưởng l Chị đ khng cn quan trọng ho mối lin hệ giữa em v Trung m khng đặt nặng vấn đề lun thường đạo l nữa m

Mẹ thằng Trung quầy quả bước ra sn. D Ba vội v theo sau

Mẹ thằng Trung ngồi ln xch đu, lm thinh khng ni một lời.

D Ba cố thuyết phục chị mnh :

- Chị chuyện ny l chuyện nhỏ thi m. Ch l một tr chơi cho vui. Chị đừng quan trọng ho vấn đề,

- Em lm Chị rất bối rối

- Theo em th Chị đừng nghỉ Trung l con của Chị m cứ cho anh ta l một người đn ng bnh thường. Mnh nhn anh ta như nhn người mẫu trong catalog.

- D Chị khng nhn thằng Trung như vậy nhưng n cũng l chồng của em m, bộ em khng ghen hay sao ?

- Chị biết khng, từ lc c cuộc sống mới, em khng hề biết ghen tung, ich kỷ l g, lc no em cũng sẳn sng chia sẽ ci vui, ci đẹp với người khc.

- Biết l vậy nhưng m

Thấy chị mnh c vẻ siu lng v bớt khẩn trương, D Ba ko tay Mẹ thằng Trung về lại phng, đến bn giường :

- Chị ngồi xuống đi, Trung ngủ như sy như chết đừng lo

Mẹ thằng Trung rụt r ngồi xuống mp giường Tim B đập thn thịch B chưa bao giờ được nhn con trai trần truồng m gần trong gang tấc như vầy. Thằng Trung vậm vỡ v đẹp trai thật, giống như em mnh ni, đng l người mẫu trong catalog B mỉm cười hảnh diện v đ l con trai của mnh.

D Ba cũng ngồi xuống rồi D u yếm vuốt ve hạ bộ của thằng con trai Mẹ thằng Trung bỡ ngỡ nhn m rng mnh

D Ba nhn B m cười :

- Chị gip em một tay

Mẹ thằng Trung ngượng ngng ni nhỏ :

- Kỳ lắm, thằng Trung

- Thi được, đy n

Ni xong D lấy ci gối m đặt ln ngực thằng Trung m ni :

- Đ che mặt anh chng rồi đ, Chị khng cn thấy đy l con trai của Chị nữa. Đừng c ngại ngng nữa m Bực mnh Chị qu !

D nắm tay Mẹ thằng Trung m quyết liệt đặt ln con cu.

Mẹ thằng Trung bng hong hoa cả mắt thật ra th lc bnh thường chắc chắn B sẽ phản ứng một cch mạnh mẽ v bỏ về phng mnh nhưng tối hm nay, B đang trong trạng thi yếu mềm v biết l hai ngy nữa mnh sẽ ra đi v hơn nữa hồi chiều b c chu lng thằng Trung m uống một ly rượu đỏ lm B bừng bừng trong người Đ vậy D Ba cứ p B ro riết lm B trở tay khng kịp nn khi con cu thằng Trung nằm trong tay b th B mới giật mnh bng hong.

B định phải ngừng ngay lập tức tr chơi kỳ qui ny nhưng khng hiểu sao B vẫn khựng người ra đ m khng nhc nhch.

B cng luống cuống hơn khi con cu bắt đầu phản ứng v rục rịch cương ln trong tay B. Cảm gic thật dễ chịu Mẹ thằng Trung rng thu hết tn lực m rt tay ra, thều tho :

- Khng được m khng được đu

D Ba cương quyết khng tha, lại giật lấy bn tay của chị mnh đặt ln lại con cu đang cương ln. Mẹ thằng Trung khng cn nghị lực phản đối nữa, B thẫn thờ nắm lấy con cu m xiết nhẹ lm thằng Trung thở một hơi di khoan khoi con cu cng cương ln một mức nữa D Ba hi lng v mnh đ thnh cng ! hm qua khi nghe Chị Hai của mnh th nhận l Chị thm thuồng chuyện tnh dục th D Ba c định phải gip cho chị mnh. Nhn quanh quẩn th D thấy l giải php kiếm cho Chị Hai một người đn ng ngoại quốc l hon ton khng thực tế rồi. D c nghĩ đến ch Tuấn nhưng D biết l Chị Hai khng ưa người em chồng của mnh cht no. Cn lại sự lựa chọn cuối cng l Trung, chồng mnh nhưng D cũng biết đ khng phải l giải php tốt v Trung l con trai của chị, m cả Trung lẫn Chị Hai đều khng sẳn sng cho một mối lin hệ loạn lun qu kinh hong v phức tạp. Cuối cng D cũng tm ra phương thức dng thuốc ngủ v D biết l thằng Trung rất nhạy cảm với thuốc ngủ, c lần anh ta dng 1 vin thuốc m ngủ li b đến sng hm sau v trong đm D đ sụt cu cho anh ta m anh ta cũng khng biết.

By giờ D thấy Chị Hai đ chịu nắm con cu của thằng Trung rồi th D mừng lắm. D cố thuyết phục chị mnh thm :

- Với 1 vin thuốc anh chng đ ngủ sy như chết rồi th với 2 vin, em bảo đảm l trời c sập, anh ta cũng khng biết m.

D lại đnh đn cuối cng :

- Đy l tr chơi b mật của chị em mnh, khng c người thứ ba no biết được. Chị thm c được một con cu để vộc chơi th đy l một cơ hội cho Chị, Chị khng cần biết người đn ng ny l ai.

Mẹ thằng Trung đỏ mặt, ngượng ngng ni :

- Nhưng m

D Ba cắt ngang :

- Khng c nhưng m, nhưng miết g hết. Chị khng thấy l con cu đang cương ln dưới tay của Chị hay sao ?

(Hết Phần 15 ... Xin mời đn xem tiếp Phần 16 )