D BA

D BA

Phần 16

Thật vậy, tuy Mẹ thằng Trung chưa lm bất cứ một động tc g hết ngoại trừ nắm con cu trong lồng bn tay của mnh, nhưng con cu đ rục rịch cương ln lm B khng khỏi thầm thch th. D Ba đặt tay mnh ln tay Chị Hai rồi nhẹ nhng p chị mnh bắt đầu x dịch trn thn cu. Mẹ thằng Trung bỡ ngỡ để cho em gi mnh du dắt mnh B biết đy l lần đầu tin từ khi mnh lấy chồng m mnh nắm một con cu khc hơn l con cu của chồng mnh. B rng mnh khng dm nghỉ tiếp : đ lại l con cu của con trai mnh ! B cứ thầm lập đi lập lại cu ni của em gi mnh : khng cần biết người đn ng ny l ai khng cần biết người đn ng ny l ai B nhắm mắt lại để khỏi nhn thấy thực tế quanh B v mầu nhiệm thay, B đ thnh cng như muốn ! B chỉ cn nghỉ đến con cặc đang nằm trong tay, con cặc nng ấm đang rung rẩy chờ đợi B

Mắt vẫn nhắm tt, Mẹ thằng Trung từ từ đi thm hiểm ci vng b hiểm, những ngn tay rung rung la vo rừng lng rồi luồn xuống dưới m nng niu hai hn di Trong giấc ngủ m mệt, thằng Trung khng cầm được tiếng rn sung sướng lm B mỉm cười tự tin B nắm con cu căng cứng v bắt đầu sụt nh nhẹ

D Ba rn rn lui ra khỏi phng D khng qun tắt lun ci đn chụp, chỉ để lại một ngọn đn nhỏ xu trn đầu giường.

Khi Mẹ thằng Trung mở mắt ra v thấy em gi mnh đ đi đu mất th B hội v thầm cm ơn D Ba. D g chăng nữa, B vẫn cn ngượng lắm nếu c em gi bn cạnh. D Ba đi rồi lm B thấy thoi mi hơn. B sung sướng nhn con cu hng dũng trong tay mnh m tự nhủ : Mnh thật l may mắn ! hm nay sở hữu được ci con cu ny chỉ ring cho mnh, muốn lm g th lm, mnh xem đy l một dấu ngoặc độc nhất v nhị trong đời mnh. Sẽ khng c lần thứ hai no nữa.

Mẹ thằng Trung đặt đầu ln bụng thằng con trai, B khn kho đặt đầu ngược hướng để cho mnh khng thể nhn thấy được thằng Trung !

Rồi B rạo rực nhớ lại cảnh tượng lc mnh nhn trộm D Ba đang b cặc thằng Trung. B nhớ lại cảm gic thm thuồng của mnh lc đ, chỉ muốn được nằm vo vị tr của em gi. Vậy m by giờ con em gi của mnh lại tạo điều kiện cho mnh được nắm ci con cu của chồng n, ci con cu lm mnh thm thuồng

Rồi B khng cầm lng được nữa m lấy hết can đm để h miệng ngậm lấy con cu B lịm người đi v thch th : đy l lần đầu tin B được lm chuyện ny Cảm gic thật l tuyệt vời con cu run run co giựt trong miệng B lm B cũng run theo Đến tầng nấy tuổi mới được b cu nn B lng tng vụng về. Nhưng khi B nghe thằng Trung rn rỉ th B nhận ra l mnh cũng khng đến nổi tệ cho lắm. B mỉm cười tự tin tiếp tục b, vừa tm sự thch th cho mnh vừa ch tm đem lại sướng khoi cho thằng Trung.

Khi con cu co giựt hổn loạn trong miệng B th Mẹ thằng Trung lại ngần ngừ khng dm đi tiếp bước cuối cng. B vừa thm thuồng vừa lo lắng khi nghỉ đến lc con cặc phng tinh trong miệng mnh.

Rốt cuộc, B chỉ nằm đ m cảm nhận con cu run rẩy trong miệng mnh chứ khng đủ can đm b mt đến cng B cảm thấy bao nhiu đ l cũng đủ hạnh phc rồi.

B rn rn trở về phng mnh, thch th với mi hăng hăng của con cu trong miệng

Vo buổi ăn sng, D Ba tinh nghịch hỏi thằng Trung :

- Tối hm qua, Trung ngủ c ngon khng ?

Thằng Trung gải đầu :

- Khng biết sao, vừa vo giường l ngủ như sy như chết.

D Ba cười h h :

- Vậy Trung khng biết l c ai đ mn m rờ rẫm mnh hay sao ?

Mẹ thằng Trung đỏ bừng mặt, ngượng qu khng biết phải lm sao

Thằng Trung nheo mắt nhn D Ba :

- Ủa t ra D đ ph rối Trung hả ? Ch ph rối tnh dục kẻ yếu đuối khng tự bảo vệ được l phạm tội lớn đ nhe, ở t như khng, coi chng đ.

- Yếu ci g m yếu cứng như khc cũi th c !

Cả ba khng cầm được tiếng cười v cu ni khi hi. Thằng Trung quay sang Mẹ n :

- Mẹ thấy khng ? vợ con ăn ni khng king kị g hết, Mẹ dạy bảo c nng đi.

- X, ni vậy m ni được sao ? chồng th phải dạy vợ chứ sao lại nhờ đến Mẹ ?

Cuộc ni chuyện hm hỉnh lm Mẹ thằng Trung cảm thấy thật vui, những gc mắc trong lng từ tối hm qua như đ tan biến mất hết, B thấy mnh thật gần gũi với hai người thn.

B ht một hơi thở di rồi nhẹ nhng ni với thằng Trung v D Ba :

- Mẹ cm ơn ng Trời đ mở mắt cho Mẹ. Mẹ rất vui khi tn thnh cuộc hn nhn của hai đứa, Mẹ rất hạnh phc v khng hối tiếc g hết. Ngy mốt l Mẹ sẽ ln my bay về lại Việt Nam Mẹ mong l khng bao lu sau, sẽ được quay trở lại đy để được bồng em b của hai đứa. Hứa với Mẹ nhe !

Thằng Trung v D Ba nắm tay nhau gật đầu lia lịa.

Tối đến, Mẹ thằng Trung đang đứng tần ngần ngoi hnh lang để ngắm cảnh trăng rằm đang ln th D Ba bước đến bn chị mnh m u yếm nắm lấy tay B :

- Chị Hai, em em khng biết ni g để cm ơn Chị.

- Về chuyện g ?

- Chị đ tn thnh mối lin hệ của em với Trung, Chị cn cho php hai đứa em c con với nhau.

- Chị cũng rất vui khi thấy em hạnh phc như vậy. Chị cảm thấy mnh thật gần gũi khng ngờ với em v thằng Trung. Chị c cảm gic l mnh cũng l thnh vin của gia đnh ny.

Mẹ thằng Trung về lại phng mnh, B nhanh chng thay quần o ngủ rồi hối hả chui vo chăn với định tự thủ dm cho vơi hết những dồn nn tch tụ từ nẩy giờ.

B vừa bắt đầu th D Ba bước vo phng lm Mẹ thằng Trung khng khỏi nhăn mặt kh chịu v bị kỳ đ cản mũi. D Ba sung sướng chui vo nằm với chị mnh. D nn nao muốn Chị kể lại mọi chuyện, nhưng Mẹ thằng Trung ngượng nn vng vằn khng muốn cht no.

B lại năn nỉ :

- Em về ngủ đi cho Chị nhờ. Chị buồn ngủ lắm rồi.

D cười h h :

- Lm sao m Chị ngủ được

Rồi D th tay vo m rờ mu lồn của chị Hai mnh.

Mẹ thằng Trung giật mnh thất kinh. B vừa đẩy tay D Ba vừa ni nhỏ :

- Em lm g vậy ? em đin rồi hay sao ?

D Ba tm lấy chm lng lồn di ngoằn của Chị Hai lm B khng bức ra được. D lại cười khc khch :

- Khe của Chị ướt nhẹp đy m.

Mẹ thằng Trung đỏ mặt v bị lật tẩy nn mắc cỡ quay mặt đi lm thinh.

D Ba thừa dịp m chiếm trọn mu lồn của chị mnh.

Thật ra th D Ba chưa bao giờ lm chuyện ny, nhưng từ lc được Chị Hai chấp nhận mối quan hệ của D với thằng Trung th D hạnh phc trn trề v D muốn trả ơn cho chị mnh bằng mọi cch. Hơn nữa D cũng được biết l Chị Hai mnh khng c được một cuộc sống tnh dục thật sng lạng với nhiều dồn nn khng được giải toả. Cũng v vậy m khi nghe Chị Hai mnh th nhận sự thm thuồng được b một con cu th D đ dn cảnh cho chị mnh được tiếp cận với cu của thằng Trung. Nhn gương mặt sng ngời sung sướng của Chị Hai m D cảm thấy thương chị mnh v vn. Những ngy ny đ gip cho tnh thương đ ln thật cao.

Biết chị mnh trở về phng để tự thủ dm, D khng nở để chị phải lủi thủi lm chuyện đ một mnh nn D quyết định chia sẻ với chị mnh. D khng c kinh nghiệm về tnh dục đồng tnh nhưng D cứ tự nhủ th mnh cứ lm như cho chnh mnh vậy thi, khng thể no sai được , với lại D biết l trong tương lai thế no D cũng sẽ được cơ hội lm chuyện đ với con Phượng. Thnh ra nếu bắt đầu by giờ th cng lại tốt m thi.

Tnh thương dnh cho Chị Hai của mnh l động cơ gip D khng phn vn cht no khi tối hm đ D nắm lấy mu lồn của Mẹ thằng Trung. Thấy Chị Hai nằm im, D khoan khoi bắt đầu vuốt ve khe lồn

Mẹ thằng Trung vừa ngượng vừa lo lắng, B định ngồi dậy m bỏ đi nhưng tm trạng của B lc đ rất phức tạp : B hứng tnh đến mức độ cả người cứ rạo rực bồi hồi, B lại cảm nhận được tnh thương thật sự của em gi mnh muốn đem lại sung sướng cho mnh. Nhưng B lại hổ thẹn khi để cho một phụ nữ sờ m mnh

B muốn vng dậy nhưng bn tay của D Ba lm B thấy thật thoi mi. B nhận ra l mnh rất thch th được nằm đy m hưởng thụ một cch thụ động. Bn tay lm B nổi gai nổi ốc cng mnh.

B quay mặt lại mở mắt nhn th thấy D Ba cũng đang mỉm cười nhn mnh một cch u yếm. B ngượng ngng mỉm cười lại.

D Ba ni nhỏ :

- Chị cứ nằm yn cho em được chăm sc Chị nhe ?

B lại ngượng ngng gật đầu

Mẹ thằng Trung nứng lồn qu rồi nn chỉ cần vi pht nữa l B khng chịu đựng nổi nữa B hấp tấp ku :

- Em ơi Chị Chị

B khng kịp ni hết cu khi sướng khoi nổ bủng trong lồn B B bấu vo cnh tay của D Ba h miệng ra m cất ln một tiếng rn di lm D Ba cũng phải rng mnh. Người B co giật như bị kinh phong chưa bao giờ trong đời B lại sướng đến mức độ đ trong đầu B cứ chập chờn hnh ảnh con cu của thằng Trung đang được B b

D Ba khng ngờ l Chị Hai mnh lại ra kh một cch sung mn v tuyệt vời như vậy, D ngắm nhn cơn động đất của Chị Hai m dạt do tnh thương.

Sng sớm hm sau, vừa tỉnh dậy th hai chị em nhn nhau m cười thật vui. Những g đ xảy ra tối hm qua cng lm cho hai người cảm thấy thật gần gũi với nhau hơn nữa. Người sung sướng nhất l Mẹ thằng Trung. Trong lng B rộn rng hạnh phc ! B khng ngờ l lần sang thăm con lần ny lại mở ra cho B một thế giới mới lạ v đầy sắc mu. Thế giới đ thật thch hợp với B lm B cảm thấy mnh trẻ hẳn ra. Nhiều ro cản tm l được tho gở lm B thấy mnh phơi phới như chim được tho lồng.

B nhẹ nhng ni :

- Chị thật sung sướng, by giờ Chị thm được m em vo lng.

D Ba gật đầu, rt người vo lng Chị Hai mnh. Hai người m nhau một lc rồi D Ba nắm tay của Mẹ thằng Trung m đặt ln mu lồn của mnh.

D Ba thủ thỉ :

- Chị Hai, Chị lm cho em sướng đi, em thm lắm đ !

Mẹ thằng Trung rụt r :

- Nhưng m Chị qu lắm Chị chưa bao giờ Chị khng biết

- Em thm được Chị cưng m thi, em khng đi hỏi g hết.

Nghe vậy, Mẹ thằng Trung an tm m thử vuốt ve mu lồn em gi mnh. Thật ra th từ lc thức giấc, B đ c định đ rồi nhưng chỉ v B khng được thng thong như D Ba nn B khng dm m thi, by giờ được em gi khuyến khch nn B nhắm mắt m thử nghiệm.

Những ngn tay ngập ngừng la vo rừng lng

B thủ thỉ :

- Lng em mịn qu

Rồi B lại cười nhỏ :

- Khe em ướt nhm nhẹp đy n Em gi ti thật hư qu !

- Em hư tại chị đ ! ai biểu tối hm qua, được thăng hoa rồi th nằm lăn qua m ngủ, để cho người ta trằn trọc mi

- Vậy sao khng tự xử l cho khỏi trằn trọc ?

- Em chờ Chị m. Em chỉ muốn được Chị xử l m thi.

Hai người nhn nhau, dạt do tnh thương.

Mẹ thằng Trung đưa tay vuốt m D Ba :

- Em thật dễ thương v cng Chị thật may mắn mới c được người em gi như em.

B u yếm hn ln g m của D nhưng D đưa tay ko đầu Chị Hai xuống rồi xoắn lấy mi của Chị lm Mẹ thằng Trung hơi khựng người lại. D Ba hối hả chiếm được miệng của chị mnh rồi ngậm lấy ci lưỡi để sy m nt.

Mẹ thằng Trung hơi mắc cỡ nn lc đầu B cứ thụ động khng nhc nhch

Mọi chuyện đến nhanh qu nn B trở tay khng kịp. Bao nhiu ro cản bị sụp đổ lin tục, B c muốn chống lại cũng v ch m thi. Với lại B nhận ra l mnh rất sung sướng được khm ph ci thế giới mới lạ m em gi mnh cuốn mnh vo

B ngập ngừng hn trả lại v tập tễnh nt lại lưỡi của em gi trong khi bn tay B tiếp tục xm chiếm ci khe lồn ướt đẫm.

B mạnh dạn thầm nghỉ :

- Ci khe nầy cũng giống như khe của mnh. Những g lm cho khe của mnh sướng th chắc chắn cũng lm cho khe của em gi mnh sướng m thi.

Khi D Ba đạt được khoi lạc th Mẹ thằng Trung thch th nuốt từng tiếng rn lng bng của em gi trong miệng của mnh B ngạc nhin khng ngờ em mnh ra kh nhiều đến mức độ đ, kh ra ướt hết bn tay của B v nhễu xuống đọng vũng trn tấm trải giường.

Chờ cho D Ba tm lại được nhịp thở bnh thường rồi th Mẹ thằng Trung t m hỏi em gai về hiện trạng đ.

D Ba cười h h :

- Lc trước em đu c vậy. Nhưng từ lc về với Trung th mỗi lần em đạt được sướng khoi th em ra nước cng lc cng nhiều. Nhưng m chồng em rất thch điều đ c lần

Thấy D Ba ngần ngừ, Mẹ thằng Trung t m hối thc :

- Ni cho Chị nghe đi m, cứ lm cho người ta thấp tha thấp thm !

D Ba cười gi l :

- Ni lại m thấy mắc cỡ lần đ anh ta biễu em đứng dựa vo tường rồi anh ta b em lm cho em xuất kh lc đ anh ta lấy ci chn hứng hết dng kh em tun ra

- Trời ơi ! ra đầy một chn sao ?

- Chị ni qu đ nhe ! lm g m đầy một chn ! ra kh chứ c phải đi đi đu ! c được hai ba muỗng l đ nhiều lắm rồi đ.

- Rồi sao ?

- Rồi anh ta đưa chn ln miệng m vừa nhn em vừa uống ừng ực hết.

Mẹ thằng Trung lặng thinh một lc trước khi ln tiếng :

- Em thật c phước ! được chồng thương yu đến mức độ đ thật l hiếm c. Chị coi vậy chứ khng được may mắn như em.

D Ba nheo mắt :

- M tối hm qua, em thấy Chị cũng ra kh nhiều lắm đ.

- Em kỳ cục lắm đ.

- Lần sau Chị phải cho em nếm mi của Chị em mới chịu.

Mẹ thằng Trung vẫn chưa quen cch ni chuyện phng tng của em gi nn B đỏ bừng mặt :

- Em đừng lớn tiếng như vậy lỡ c ai trong nh nghe th th

- Nh chỉ cn Trung v Phượng chứ cn ai đu m Chị sợ cuống ln vậy ?

- D sao th

- Khng c d sao d siết g hết. Em cũng sẽ kể cho hai người đ về những g em v Chị đ thữ nghiệm mấy ngy nay.

Mẹ thằng Trung hong hốt dụi mặt vo vai D Ba :

- Đừng em Chị mắc cỡ chết đi mất

- Chị em mnh thương nhau rồi trao cho nhau những giy pht sung sướng như vừa qua. Đu c g l xấu xa m phải dấu diếm ? em chắc chắn l Trung v Phượng sẽ cng vui với em. Tnh dục sng lạng l điều cực kỳ đẹp phải khng Chị Hai ?

- Ừ Chị biết vậy nhưng m Chị chưa quen lối sống tự do của ba vợ chồng em.

- Nhưng em thấy Chị thay đổi nhiều lắm rồi đ so với lc Chị mới qua đy. V Chị thật sự đ thch nghi kh nhiều với lối sống v cch suy nghỉ của tụi em.

- C lẽ em c l nhưng m Chị năn nỉ em nhớ đừng ni cho thằng Trung biết l Chị đ đ

- Biết rồi m ! hm đ em đ hứa với Chị l chuyện đ l chuyện chỉ c hai chị em mnh biết m thi.

Mẹ thằng Trung mỉm cười yn tm. Bn ngoi vườn c tiếng chim ku ru rt lm B cảm thấy thật sung sướng, tiếc thay chiều nay B phải ln my bay.

D Ba nhắc lại cu hỏi hồi nẩy :

- Vậy th lần sau Chị cho em nếm mi của Chị nhe ?

Mẹ thằng Trung sượng sng gật đầu

D Ba p người vo lưng của Chị Hai rồi rn rn th tay ra pha trước m xoa xoa g v của Chị. Dưới sự mơn trớn, nm v phản ứng ngay v trở nn căng cứng.

Mẹ thằng Trung mỉm cười thch th : thật l thần tin khng c g m t cho hết! được nằm đy trong căn phng dễ thương, tai th nghe tiếng chim ht, mắt th nhn ra thấy mấy tn cy đong đưa ngoi vườn. Lại được đứa em gi thn yu m ấp cưng chu mnh lm cho mnh rạo rực như c gi mới dậy th B thấy cuộc đời sao m đng yu qu !

B quay người lại, đưa tay nng g v của mnh m đt vo miệng của em gi vừa thầm th:

- B Chị đi em, Chị đang thm đy !

B nhắm mắt lại thở di khoan khoi

(Hết Phần 16 ... Xin mời đn xem tiếp Phần 17 )