D̀ BA

D̀ BA

Phần 17

Đưa tiễn Chị Hai ra phi trường, D́ Ba buồn buồn nói :

- Bây giờ có được người chị như em ao ước nên em muốn có Chị bên em hoài hoài.

Mẹ thằng Trung bẹo má em ḿnh mà cười :

- Em ich kỷ quá đó nhe. Chị ở bên em rồi bên nhà ai lo cho chồng chị, ai đăm đang công ty của chị, ai chăm sóc cho con Liên ?

Thấy D́ Ba xịu mặt, Mẹ thằng Trung cố cười :

- Chị sẽ ráng sắp xếp mọi việc để qua thăm 3 vợ chồng em thường xuyên. Phần em th́ cũng nên về thăm Chị đừng để Chị mong.

D́ Ba dụi đầu vào vai Chị ḿnh :

- Con Liên lớn rồi, gần lấy chồng tới nơi. C̣n Anh Hai th́ ảnh cứ đi suốt … hay là Chị bán công ty của Chị đi …rồi sang đây ở luôn bên cạnh ba vợ chồng em ?

Mẹ thằng Trung rùng ḿnh bỡ ngỡ, không dám trả lời …

Từ khi về lại Việt Nam, Mẹ thằng Trung không c̣n như xưa nữa. Những ǵ vừa được trăi nghiệm đă làm thay đổi hẳn suy nghỉ của bà. Bà rất sung sướng t́m lại được t́nh chị em khắn khít với D́ Ba. Và Bà cũng hiểu ra là quan hệ t́nh dục mà Bà vừa có được với em gái đă đóng góp một phần không nhỏ cho sự khắn khít đó. Bà nhận ra là t́nh chị em và t́nh dục giữa họ không có ǵ là mâu thuẫn hết. Quan hệ t́nh dục giữa Bà và em gái là một chuyện thật tự nhiên và sáng lạng và chuyện đó không có nghĩa là Bà và em gái là t́nh nhân theo nghĩa thông thường. Bà hiểu là khi hai chị em thương yêu nhau th́ chuyện t́nh dục giữa hai người là h́nh thức để giúp bồi đấp cho t́nh chị em. Khi Bà thủ dâm cho D́ Ba làm cho D́ đạt được cơn cực sướng th́ đó cũng v́ Bà thương em gái và sẳn sàng làm tất cả để được nh́n em gái hạnh phúc.

Bà ngắm nh́n thằng Trung và D́ Ba và khám phá ra là họ đă vượt qua cái rào cản tâm lư D́ – Cháu và đến với nhau như một người đàn ông đến với một người đàn bà và sau đó th́ quan hệ t́nh dục chỉ là để bồi dưỡng cho t́nh yêu của họ, Mọi việc trở nên thật dăn dị !

Từ đó Bà không c̣n mặc cảm v́ đă có quan hệ t́nh dục với em gái nữa. Quan trọng hơn hết là t́nh cảm gắn bó giữa hai chị em, một t́nh cảm mạnh mẽ, sâu đậm. Quan hệ t́nh dục chỉ là một phương cách để biễu lộ t́nh cảm đó, một phương cách được hai bên chấp nhận và đem lại sung sướng cho cả hai người.

Từ suy nghỉ đó, Bà cũng hiểu được là t́nh dục mà không có t́nh cảm sâu đậm kèm theo th́ thật là nhạt nhẽo. Như là t́nh dục với chồng Bà chẳng hạn ! Họ ở bên nhau v́ thói quen, làm t́nh với nhau v́ thói quen, v́ nhu cầu sinh lư … rồi khi đă làm t́nh xong th́ mạnh ai nấy quay lưng lại để mà ngủ.

Bà thèm thuồng nhớ đến lúc khi đă đạt được sướng khoái với em gái ḿnh th́ lại được em gái ḿnh ôm ấp mà vuốt ve tṛ chuyện như chỉ có hai chị em mới hiểu được nhau. Bà nhớ lại chuỗi ngày sống bên Đức : trong ngày th́ hai chị em hàn huyên tâm đắc với nhau, c̣n tối đến th́ hai chị em biết phải làm ǵ để cho người kia được sướng khoái tràn trề …

Bà rùng ḿnh nhớ đến lần đầu tiên được em gai ḿnh nút lưỡi làm người ḿnh tê dại.

Bà bàng hoàng nhớ đến lúc em gái ḿnh cho phép ḿnh chơi với con cu của thằng Trung.

Nhắc đến thằng Trung, Bà bàng hoàng nhận ra là t́nh cảm của ḿnh đối với nó cũng đă thay đổi không ít : lúc trước Bà ít quan tâm đến hai đứa con của ḿnh nhưng được sống bên cạnh thằng Trung và hai người vợ của nó Bà thấy gần gũi với nó nhiều hơn, Bà hiểu nó nhiều hơn và Bà vô củng hănh diện v́ nó. Bà cản thấy ḿnh thật may mắn khi được em gái ḿnh cho ḿnh cơ hội để có được một mối quan hệ t́nh dục đặc biệt với thằng Trung. Lần đầu tiên trong đời ḿnh được bú cu một người đán ông mà ḿnh yêu thương và quí trọng. Và ḿnh sung sướng đă làm cho nó sung sướng. Chuyện thằng Trung là con trai của ḿnh h́nh như không c̣n thật sự quan trọng nữa đối với Bà.

Bà cảm thấy cuộc sống thật là nhạt nhẽo. Việc kinh doanh không c̣n làm Bà hồ hỡi như xưa.

Bà nhớ nhung em gái ḿnh quây quắc nên viết thơ tâm sự với D́ Ba …

Và Bà vô cùng hạnh phúc khi được D́ Ba báo là sẽ về thăm ḿnh vài ngày.

Khi D́ về đến nhà th́ ai nấy đều ngạc nhiên : D́ Ba không c̣n là người đàn bà nhạt nhoà, thiếu tự tin của thuỡ xưa mà là một người phụ nữ tân tiến, ăn mặc trẻ trung, đầy năng động, quyến rủ. Con Liên nắm tay D́ mà trầm trồ khen nức nỡ. Dạo sau này cuộc sống của nó thật buồn chán từ khi con Phượng bạn thân nhất của nó bỏ đi lấy chồng rồi sau đó chị Linh cũng xin về quê. Con Liên không c̣n ai để mà tâm sự, để có những tṛ chơi sex vui vẻ với nó. Nó xinh đẹp nên có nhiều người đàn ông con trai bám theo nó nhưng con Liên dù sao cũng thuộc gia đ́nh gia giáo nên nó phải rất ư tứ. Trong nhóm những người theo đuổi nó th́ nó chấm thằng Vũ, một người bạn thân của thằng Trung anh trai nó. Nhưng trong thâm tâm nó, con Liên vẫn xem thằng Trung là người con trai lư tưỡng, không có ai có thể qua mặt được anh nó. Nó đă có phần ganh tỵ khi con Phượng được anh nó lấy làm vợ.

Con Liên bám theo D́ Ba suốt cả ngày và tối đến nó rủ D́ ngủ với nó để nó được tiếp tục hàn huyên với D́. D́ Ba do dự v́ D́ về đây theo lời năn nỉ của Mẹ thằng Trung, Chị Hai của D́ thèm được có D́ bên cạnh … Thấy vậy, con Liên nũng nịu với mẹ nó làm Bà phải cười mà nghe theo lời con gái :

- Ừ th́ Mẹ đồng ư để D́ Ba tiếp tục nói chuyện với con qua đêm. Dù sao th́ mốt, Mẹ và D́ cũng sẽ đi du lịch Phú Quốc vài ngày.

Con Liên lại được dịp huyên thuyên hỏi D́ Ba về đủ mọi đề tài. D́ Ba cũng rất thích thú. D́ đă từng chăm sóc và thương yêu con Liên từ lúc nhỏ. Dạo sau này từ lúc đi lấy chồng th́ D́ không c̣n dịp gần gũi nó nữa. Bây giờ gặp lại nó D́ vui mừng thấy con Liên đă là một cô gái xinh đẹp, mẫu mực. Càng về khuya th́ con Liên càng thấy thoăi mái, nó không ngần ngại hỏi D́ về những đề tài nhạy cảm hơn. D́ Ba cũng vui vẻ đáp ứng những ṭ ṃ của đứa con gái.

Đến một lúc, con Liên ngập ngừng xuống giọng :

- D́ à, con có một thắc mắc … cứ loay hoay trong đầu con hoài …

Nh́n gương mặt hây hây đỏ của đứa con gái D́ nheo mắt cười :

- Nè … có phải là một thắc mắc liên quan đến đán ông con trai hay không ?

- Sao … sao D́ biết ?

- Trời ơi, dù sao D́ cũng có chút kinh nghiệm hơn con mà ! thôi th́ nói đi, D́ giúp ư kiến cho.

Con Liên mừng lắm, nó nắm tay D́ Ba :

- D́ à, con … con cứ tự hỏi … làm sao mà người con trai đút được cái vật của anh ta vào người con gái được ? cái đó … cái đó to bự … mà cái của ḿnh … th́ lại nhỏ tí xíu t́ xiu. Chắc là phải là đau kinh khủng lắm phải không ? làm sao ḿnh chịu cho nổi ?

D́ Ba nh́n con Liên mà dạt dào t́nh thương. Con bé có những thắc mắc như bao đứa con gái khác mà không ai giải thích được cho nó, hệ thống giáo dục Việt Nam và những định kiến của xả hội c̣n quá lạc hậu !

D́ nắm tay nó mà nhẹ nhàng nói :

- Để D́ nói cho con nghe. Thiên nhiên rất là tuyệt vời, không có ǵ là không thể ! cái âm đạo của người con gái tuy rất hẹp nhưng nó có độ co giăn cực kỳ cao. Mới nh́n con tưởng là một cay kim cũng chui không lọt nhưng thật ra th́ âm đạo của ḿnh có thể tiếp nhận dễ dàng dương vật to bự của người đàn ông. Không những không đau mà sau này lại c̣n đem lại cho ḿnh những cảm giác cực sướng không thể tưởng được.

Con Phượng nhíu mày :

- Thật không D́ ?

- Lần đầu tiên lẻ dĩ nhiên là có chút đau nhưng cũng tuỳ theo người đàn ông, nếu anh ta kiên nhẫn và biết chăm sóc cho con th́ cái đau đó cũng rất b́nh thường.

D́ Ba chợt nhớ đến lần đầu tiên của ḿnh khi D́ trao thân cho thằng Trung. Nó đă rất chu đáo với D́ và đă để lại cho D́ một kỷ niệm tuyệt diệu, khó quên. D́ chợt rùng ḿnh và thèm được có thằng Trung bên cạnh … D́ nghe khe lồn của ḿnh ươn ướt …

Thấy D́ im lặng mơ màng, con Liên kéo tay D́ :

- D́ nói tiếp cho con nghe đi …

- Ờ …ờ … con có thể trăi nghiệm những ǵ D́ vừa nói bằng cách đút thử một ngón tay vào âm đạo của con … con sẽ thấy là âm đạo của con sẽ tiếp nhận một cách dễ dàng.

- Eo ôi … con sợ lắm …hay là … D́ giúp con đi ?

D́ Ba ḿm cười :

- Cái con nhỏ này … ừ …thôi th́ để D́ chỉ cho con. Con tuột quần lót ra đi …

D́ Ba nh́n con Liên hối hả tuột quần ngủ của nó rồi nằm ngữa ra đó một cách thật thoăi mái mà không khỏi rạo rực : đứa cháu gái của ḿnh thật là xinh đẹp mà tự nhiên hết mức. Mu lồn của đứa con gái mới lớn gồ lên một cách đặc biệt và lẻ dĩ nhiên là lông của nó rất rậm ŕ.

Con Liên tin tưởng tuyệt đối nơi D́. Nó cũng đă từng phơi bày hạ bộ của nó cho chị Linh lúc chị hướng dẫn cho nó những động tác thủ dâm mấy năm về trước. Nó xem Chị hay D́ Ba đều là phụ nữ như nó nên không cần ǵ phải mắc cỡ.

D́ Ba th́ không hoàn toàn tự nhiên như con Liên : D́ run run đưa tay vuốt ve mu lồn con bé mà thầm nghỉ : « Ḿnh thật là may mắn : ḿnh đă từng được nâng niu chỗ kín của Chị Hai … rồi bây giờ ḿnh lại đang được nâng niu chỗ kín của con Liên, con gái của Chị ! ».

D́ kín đáo trét chút nước miếng vào ngón tay rồi thận trọng đút ngón tay vào lỗ lồn của đứa con gái. Con Liên nằm yên bất động, trong trạng thái căng thẳng…

Khi ngón tay đụng vào màng trinh th́ D́ Ba ngừng lại, âu yếm hỏi :

- Đó con thấy không, đâu có đau đớn ǵ phải không ?

Con Liên nhỗm đầu lên nh́n vào hạ bộ của ḿnh mà cười h́ h́ :

- Dạ … D́ đút vào mà con không thấy đau …

- Bây giờ con nằm yên để D́ tập cho con quen dần …

Vừa nói, D́ vừa nhẹ nhàng chuyễn động ngón tay trong hang lồn …

Con Liên cười rúc rích :

- D́ làm con nhột …

Sau một lúc th́ Con Liên không c̣n cười nữa, nó nằm đó lắng nghe cảm giác là lạ đang xâm chiếm nó … nó từ từ nhắm mắt lại, thở phào khoan khoái.

D́ Ba mỉm cười khi nhận ra là khe lồn của đứa con gái đang từ từ ướt lên …

D́ kín đáo đưa tay kia mà vuốt ve mu lồn của con Liên …rồi D́ mau mắn t́m ra được hột le dấu kín của con bé. Một ngón tay vẫn thụt ra thụt vào trong hang lồn trong khi tay kia th́ vân vê hột le đỏ ững …

Con Liên không c̣n nằm yên nữa, nó hứ lên vài tiếng nhỏ …

Nó vừa bỡ ngỡ hiểu ra là D́ Ba đang thủ dâm cho nó … Nó chỉ biết tự thủ dâm bằng cách chà lên hột le của ḿnh nhưng dạo sau này nó không c̣n hứng thú chuyện đó nữa v́ nó thấy thủ dâm một ḿnh thật là quá nhạt nhẽo.

Hôm nay là lần đầu tiên nó để cho một người khác thủ dâm cho nó, một người giàu kinh nghiệm như D́ Ba biết phải làm ǵ để gợi lên những rạo rực mới lạ trong người nó. Nó háo hức đón nhận.

D́ Ba mừng lắm, D́ thầm nhủ : « Ḿnh thật có duyện với gia đ́nh này … ḿnh đă là vợ của Trung và là người t́nh của Chị Hai. Bây giờ ḿnh lại đang có diễm phúc được chinh phục đứa con gái út của gia đính. Ḿnh phải đem lại cho nó cái hạnh phúc t́nh dục mà nó đang thèm thuồng … ».

Rồi cái ǵ phải đến đă đến … khi con Liên thăng hoa th́ nó cắn răng mím môi không dám rên ra tiếng v́ nó c̣n ngượng khi xuất khí trước mắt một người khác. Nhưng lạ thay ! càng kềm chế bao nhiêu th́ khí càng tuôn ra bấy nhiêu, ướt đẫm hết bàn tay của D́ Ba.

Con Liên bàng hoàng v́ chưa bao giờ nó ra khí sung măn như vậy. Nó kêu nhỏ :

- D́ ơi … chết con rồi …

D́ Ba nhẹ nhàng vuốt ve đứa con gái, giúp nó đạt được đỉnh cao nhất của cực sướng …

Con Liên uể oải ôm D́ vào ḷng mà mau chóng ch́m vào giấc ngủ ….

Khi nó tỉnh giấc th́ cảm nhận đầu tiên của nó là nó đang nằm trong ṿng tay của D́. Nó thấy thật dễ chịu. Nó ngước nh́n ra cửa sỗ … bên ngoài bầu trời thật quang đảng trong suốt … nó nghe những âm thanh quen thuộc hàng ngày . tiếng chim sẻ trên cây mận ngoài sân, tiếng mấy con gà đang cục tát, tiếng mấy chị người làm đang cười nói sau nhà … Nó vươn tay lên thoăi mái. Nó nhớ đến cơn sướng mà nó đă được hưởng tối hôm qua. D́ đă nói cho nó thấy t́nh dục là tuyệt vời như vậy, không có ǵ đẹp bằng. Con Liên mỉm cười : « nếu như vậy th́ ḿnh phải nên lấy chồng sớm chứ tội ǵ mà sống một ḿnh như vầy ? »

Khi D́ Ba tỉnh giấc th́ thấy đứa con gái đang trong trạng thái rục rịch không yên.

D́ ôm nó vào ḷng mà hỏi nhỏ :

- Con có ngủ ngon không ?

Con Liên mỉm cười :

- Dạ có …

Trong ṿng tay của D́, nó vừa nhận ra là D́ không bận quần ngủ.

D́ Ba cười mà nói :

- D́ quen không bao giờ bận quần khi ngủ. Có quần D́ thấy khó chịu lắm.

Con Liên nh́n xuống rồi kêu lên ngạc nhiên :

- Ủa ! … sao D́ …lại như vầy ?

- Như vầy, là sao ?

- D́ … không có … lông !

D́ Ba cười xoà :

- Ừ … th́ là v́ chồng D́ muốn D́ cạo hết lông, anh ấy thích như vậy.

Con Liên thắc mắc :

- Nhưng mà … Dượng Ba chết lâu rồi mà ?

D́ Ba nhận ra là ḿnh đă hớ … ḿnh nhắc đến Trung chồng ḿnh mà con Liên th́ đâu biết chuyện kín đó ! D́ nói tránh đi :

- Ừ … nhưng D́ quen như vậy từ đó.

Để tránh không phải trả lời tiếp, D́ ôm con Liên vào ḷng mà vuốt ve nó làm đứa con gái thích thú cười vui.

D́ Ba hỏi nhỏ :

- Tối hôm qua … con có được sung sướng hay không ?

Con Liên gật đầu cười ngượng ngùng.

D́ Ba hôn nhẹ lên g̣ má của nó :

- Con có … muốn một lần nũa không ?

Con Liên mắc cỡ chui đầu vào ngực D́.

D́ Ba vui lắm, thật ra th́ D́ không có nhu cầu t́nh dục với con Liên nhưng D́ thương nó và muốn đem lại cho nó hạnh phúc. D́ vẫn xem nó là cháu của ḿnh và D́ sẳn sàng làm tất cả để cho nó vui và sung sướng.

Sáng hôm đó, D́ Ba lại đút ngón tay vào khe lồn để sụt cho con Liên đến khi nó quíu tay quíu chân mà ra khí dầm dề. Lần này nó hết ngượng rồi nên nó không kềm chế những tiếng rên rỉ thoăi mái nữa.

Đến hơn 9 giờ sáng, hai d́ cháu mới ṃ xuống nhà. Cũng may là Mẹ thằng Trung không có đó chứ nếu có th́ chỉ cần nh́n gương mặt bơ phờ của con Liên chắc Bà cũng có phần nghi ngờ và soi mói.

Những ǵ đă xảy ra lần đó đă có ảnh hưởng mạnh đối với con Liên. Nó hiểu là nó phải nên lấy chồng để được hưởng t́nh dục một cách thoăi mái, và nó quyết định chọn thằng Vũ, bạn của anh trai nó.

Hôm sau, Mẹ thằng Trung rủ D́ đi du lịch ra Phú Quốc vài ngày để được yên tĩnh và lẻ dĩ nhiên là mấy ngày đó thật là tuyệt vời cho hai chị em.

Mẹ thằng Trung đă thật sự thích nghi với con người mới của ḿnh đến ngay cả D́ Ba cũng không ngờ.

Tối đến D́ mỉm cười thú vị khi thấy Chị Hai của ḿnh rạo rực đến mức ngồi đứng không yên.

Khi D́ tuột quần ś-líp của Chị Hai ra th́ khe lồn đă long lanh ướt từ hồi nào rồi.

Mẹ thằng Trung chờ đợi giây phút này từ cả tháng nay rồi nên Bà nằm đó mà cứ run rẩy như bị sốt …

D́ Ba muốn ghẹo chị ḿnh nên cứ rà rà quanh quẩn mà không chịu «vào đề » trực tiếp làm Mẹ thằng Trung xốn xang quá đâm ra quạu. D́ Ba phải ôm chị ḿnh mà năn nỉ một hồi Bà mới chịu làm lành.

D́ Ba không dám trêu cợt nữa mà nằm vào giữa hai đùi Mẹ thằng Trung để âu yếm bú.

Mấy lúc gần đây, D́ đă có thêm kinh nghiệm về việc làm t́nh với người đồng phái : nhân dịp thằng Trung đi công tác xa, con Phượng đă rủ D́ ngủ chung với nó và nó đă dạy cho D́ thêm nhiều tṛ chơi thú vị. Con Phượng vừa dâm vừa đẹp làm D́ Ba rất yêu thích nó. Với lại D́ thầm biết ḿnh là phận vợ bé nên D́ cố gắng hết sức để làm vừa ḷng nó, con Phượng muốn ǵ th́ D́ cũng ch́u ḷng mà nghe theo.

Tối hôm đó thật là một khám phá tuyệt diệu cho Mẹ thằng Trung. Chưa bao giờ bà được bú lồn và Bà thích đến mờ cả mắt. Khi D́ Ba ngậm hột le đỏ hỏn mà nút th́ Mẹ thằng Trung không chịu nổi mà xuất khí ra dầm dề. Khí của Bà nặng mùi rong biễn và có vẻ rất thích hợp cho D́ Ba nên Bà ra bao nhiêu th́ D́ nuốt lấy bấy nhiêu.

D́ Ba nói cho Chị Hai ḿnh biết là D́ đă kể hết mọi chuyện cho thằng Trung và con Phượng nghe. Mẹ thằng Trung rụt rè hỏi :

- Rồi … hai đứa nó có nói … ǵ không ?

- Hai đứa rất vui mừng cho em và cho chị. Tụi nó c̣n mong ước sau này, bất cứ lúc nào Chị cũng có thể qua ở luôn bên cạnh ba đứa tụi em.

Mẹ thằng Trung nh́n bâng quơ ra ngoài cửa sổ :

- Em có nói với chị một lần rồi … nhưng Chị cứ thấy ngài ngại.

- Chị ngại cái ǵ ?

- Dù ǵ ba đứa là vợ chồng với nhau … tự nhiên Chị chen vào …

- Chị đâu phải là người xa lạ ǵ đâu, Chị là Chị của em mà ! Chị em ḿnh yêu thương nhau nên ở bên nhau, có ǵ là ngại đâu. Với lại Chị cũng đă từng có mối quan hệ gần gũi với Trung mà…

Nhắc đến chuyện đó, Mẹ thằng Trung mắc cỡ, đỏ bừng mặt :

- Em không kể chuyện đó cho nó biết chứ ?

D́ Ba cười h́ h́ :

- Không có đâu mà. Đừng lo !

Mẹ thằng Trung lặng thinh, ngó mông lung lên trần nhà …

D́ Ba ôm Chị Hai vào ḷng mà vuốt ve :

- Chị đă không dám đến với anh Hăi v́ Chị không vượt qua được cái rào cản tâm lư mặc dù trong thâm tâm Chị rất muốn. Nhưng em thấy Chị đă thay đổi rất nhiều rồi nên bây giờ Chị mới chấp nhận để cho em yêu thương Chị, em thật là may mắn.

Mẹ thằng Trung cũng thầm th́ :

- Chị cũng rất may mắn mới có được em. Chị đă học được nhiều điều từ em. Em đă làm Chị được sáng mắt trong nhiều lănh vực…

Mẹ thằng Trung cười nhỏ :

- Nhất là lănh vực « bậy bạ » …

- Đem lại sung sướng cho người ḿnh yêu thương là « bậy » sao ? Vậy th́ khi em vừa làm cho Chị sướng đến mức bấu móng tay vào vai em đến rướm máu là bậy sao ?

- Chị chịu thua em. Không ngờ bây giờ em lại miệng mồm c̣n hơn Chị nữa. Đâu đưa cho Chị xem vết thương của em …. Trời ơi ! chỉ có một chút xíu như vầy mà đă la um sùm ! thôi để Chị đền đáp lại cho em. Nhưng mà nè, em phải chỉ dẫn cho Chị nhe, v́ … Chị chưa bao giờ làm chuyện này nên chắc là sẽ vụng về lắm …

(Hết Phần 17 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 18 )