D̀ BA

D̀ BA

Phần 18

Trong ba ngày du lịch biển đảo, hai chị em quấn quít bên nhau như một cặp t́nh nhân mới lớn. Mẹ thằng Trung nhận ra là t́nh dục đồng tính rất dịu dàng và rất thích hợp với Bà. Được ôm ấp cưng ch́u một cơ thể phụ nữ mát rượi làm Bà cảm thấy thật thoăi mái và hạnh phúc.

Bà nói điều đó cho D́ Ba nghe :

- Chị nhận ra là Chị thích được em vuốt ve đến khi đạt được tột đỉnh hơn là khi được chồng Chị xâm nhập cơ thể của ḿnh với vật thể của người đàn ông. T́nh dục với em dịu dàng hơn và … sâu sắc hơn. Ḿnh có thể làm t́nh với nhau cả giờ đồng hồ trong khi với chồng chị th́ mọi việc kết thúc trong ṿng 5, 10 phút …

D́ Ba vỗ tay vui sướng làm Mẹ thằng Trung ngạc nhiên trố mắt.

D́ Ba mới cười mà nói :

- Vậy th́ em biết rồi … nếu một người đàn ông đến với Chị với những động tác ôm ấp, vuốt ve làm cho Chị thăng hoa mà không dùng đến « vủ khí » của anh ta th́ Chị sẽ rất thích. Có đúng không ?

- Ừ … chắc là vậy.

- Nếu người đó là … chồng của em th́ Chị nghỉ sao ?

Mẹ thằng Trung giật ḿnh luống cuống :

- Em cứ … nói giỡn hoài.

- Th́ cứ cho là em nói giỡn đi … nói cho vui vậy mà. Ḿnh nói chuyện khác đi nhe.

Mẹ thằng Trung thở phào nhẹ nhơm. Mỗi lần D́ Ba nhắc đến thằng Trung là Bà cảm thấy không yên tâm chút nào. Kỷ niệm lúc Bà bú thằng Trung là một kỷ niệm mà Bà không quên được. Nó cứ lỡn vỡn trong đầu Bà miết …

Bà trầm ngâm nhớ lại …

Lúc Bà sanh thằng Trung và sau đó con Liên th́ Bà nhận ra là ḿnh không cảm nhận một cách sâu đậm cái t́nh mẫu tữ thiêng liêng như bao nhiêu người mẹ khác. Bà xem chỉ đó là bổn phận của ḿnh đối với sự trông chờ của chồng ḿnh và gia đ́nh chồng mà thôi. Bà tự biết ḿnh không đóng vai người mẹ gương mẫu được nên sau đó Bà đă mau chóng chuyễn giao vai tṛ đó cho D́ Ba. Kinh doanh làm bà thích thú hơn là ở nhà chăm sóc cho con.

Cũng v́ vậy mà Bà có một khoăng cách với hai đứa con của ḿnh. Và cũng v́ cái khoăng cách đó mà Bà đă chịu bú cu của thằng Trung khi D́ Ba dựng lên một t́nh huống được tâm lư của Bà chấp nhận. Bà đă thật sự sung sướng khi được bú cu thằng Trung và Bà đă giữ bí mật một điều mà ngay với em gái ḿnh Bà cũng không dám thổ lộ : cái lần đầu tiên được bú cu thằng Trung, Bà đă bị kích thích tột độ và Bà đă đạt được đỉnh cao của sướng khoái một cách thật bất ngờ, Trong khi được ngậm con cu nóng hổi trong miệng ḿnh, Bà đă run rẩy mà ra khí ướt sũng quần lót của ḿnh.

Những ngày sống bên cạnh thằng Trung và hai người vợ của nó đă giúp Bà gần gũi hơn với con trai ḿnh và cũng đă giúp Bà nh́n nó với cặp mắt của một người đàn bà chứ không phải của người mẹ đơn thuần. Bà đă nh́n nó thương yêu và ch́u chuộng con Phượng và D́ Ba, Bà đă cảm nhận được tại sao con Phượng và D́ Ba lại yêu nó một cách tuyệt đối như vậy.

Bà lại c̣n được cơ hội nh́n trộm thằng Trung và em gái Bà làm t́nh với nhau và Bà bàng hoàng nhận ra là thằng Trung thật là một t́nh nhân tuyệt vời v́ một điễm cốt yếu : lúc nào nó cũng đặt cái sướng của người phụ nữ lên trên cái sướng của chính bản thân nó. Thật khác với chồng Bà một trời một vực !

Bà đâm ra thèm thuồng có được một người đàn ông như vậy trong cuộc đới của ḿnh. Bà thầm tiếc nuối là phải chi thằng Trung không là con trai của ḿnh th́ Bà đă chấp nhận lời đề nghị của em gái ḿnh, Bà sẽ sẳn sàng trở thành người t́nh của chồng em gái ḿnh.

Cuối năm đó, D́ Ba sanh được một đứa bé gái khấu khỉnh. Cả nhà mỡ tiệc lớn ăn mừng.

Thằng Trung làm giấy công nhận đứa con. Ông quan toà căn dặn hai người :

- Luật pháp nước chúng tôi rất dễ dăi nhưng cũng rất chặt chẻ. Anh đă công nhận đứa con này th́ anh có trách nhiệm phải chu toàn cho nó về mọi mặt. C̣n với bà th́ nếu cha đứa bé không chu toàn cho nó đầy đủ như trong văn kiện th́ bà có thể đến gặp tôi mà kiện cha đứa bé, đ̣i công bằng và quyền lợi lại cho bà.

Ra ngoài, D́ Ba cười khúc khích :

- Nghe chưa, nếu Trung mà loạng choạng th́ em sẽ thẳng tay với Trung đó.

- Thôi mà ! cưng vợ không xuể th́ làm ǵ dám loạng choạng !

- Nhưng mà … nếu em cho phép Trung loạng choạng th́ sao ?

- Trung không có tham vọng đó đâu. Trung rất sung sướng có được hai người vợ tuyệt vời rồi. Không muốn đèo bồng thêm làm ǵ cho mệt.

Bước vào một công viên, D́ Ba kéo thằng Trung ngồi xuống rồi D́ từ từ nói cho chồng nghe về dự tính của D́, muốn thuyết phục Chị Hai sang sống luôn bên này.

Thằng Trung cười :

- D́ thật tham lam quá, Đă có chồng con rồi mà c̣n muốn có thêm một người t́nh bên cạnh.

- Ừ, em tham lắm, em muốn thật là nhiều. Đó là quyền của em mà, đúng không ?

- Trung hoan nghênh hết ḿnh, D́ mà có hạnh phúc là Trung cũng vui theo.

Nh́n dáo dác xung quanh không thấy ai, D́ Ba cởi áo choàng của ḿnh rồi đặt nó lên hạ bộ của thằng Trung. Xong D́ thích thú tḥ tay vào, móc con cu ra mà âu yếm sụt đến khi thằng Trung gồng người lên mà ríu rít bắn khí ra xối xả …

Từ lúc qua đây, Mẹ thằng Trung cảm thấy thật dễ chịu : thời tiết an lành, trật tự công cộng bên ngoài cùng với không khí vửa ấm cúng vừa tự do trong gia đ́nh làm Bà thấy vô vùng thoải mái. Không c̣n những chật vật, g̣ bó của xả hội Việt Nam, Bà nh́n ba vợ chồng thằng Trung hí hỡn với nhau mà không khỏi thèm thuồng. Bà thấy thằng Trung vuốt ve hai người vợ của nó một cách thật tự nhiên mà đỏ mặt, như lần trong lúc vợ nó đang làm bếp, Bà thấy thằng Trung rón rén đến từ phía sau mà tḥ tay ra bóp vú con Phượng làm cả hai cười ḍn … Bà c̣n ngạc nhiên hơn nữa khi thấy con Phượng cũng ôm D́ Ba mà vuốt ve như một người t́nh! Bà có hỏi D́ Ba th́ D́ Ba gật đầu cười h́ h́ … Th́ ra cả ba sống với nhau như vợ chồng và hai người phụ nữ cũng là người t́nh với nhau.

Bà cũng thấy đàn bà Tây Phương thông thoang hơn nhiều : ngay những người có tuổi cũng ăn mặc theo thời trang và có phong cách rất tự nhiên và thoăi mái. Bà nh́n lại ḿnh mà thấy hổ thẹn : ḿnh chưa đầy 45 tuổi mà ăn mặc như bà già, suy nghĩ như bà già và ăn nói cũng như bà già !

Bà nói điều đó cho D́ Ba và con Phượng nghe và hai người kéo Bà đi shopping để mua cho Bà những quần áo hợp thời trang hơn. Bà nắm tay D́ Ba và con Phượng đi dạo phố mà cảm thấy trẻ hẳn ra một cách thật thích thú.

Họ ngồi uống cà-phê trong một khu đi bộ vừa phê b́nh dí dơm về những người đàn ông con trai đi qua mà cười hí hí.

Về đến nhà Mẹ thằng Trung ôm D́ Ba và con Phượng vào ḷng mà cám ơn hai người bằng một giọng tràn đầy cảm kích.

Đến cuối tuần D́ Ba rủ chồng và Chị Hai đi nghỉ mát bên bờ biễn Bắc Hăi. Con Phượng muốn ở nhà trông coi hai đứa bé.

Mẹ thằng Trung tiếp tục được tận hưởng hạnh phúc giản dị mà Bà yêu thích. Trong thâm tâm Bà đă bắt đầu h́nh dung được một cuộc sống vĩnh viễn bên cạnh ba vợ chồng thằng Trung, nhất là dạo sau này, chồng bà càng lúc càng xa cách. Mà Bà cũng không lấy đó làm buồn, Bà dững dưng chấp nhận, Bà chỉ cố gắng giữ được mối liên hệ hài ḥa với ông mà thôi.

Mấy ngày đi chơi với D́ Ba và thằng Trung làm Bà rất hài ḷng : cách đối xử của thằng Trung với Bà thật không có chỗ nào mà chê được. Nó chăm sóc và ch́u chuộng Bà hết mực làm khoăng cách giữa hai người gần như không c̣n nữa, Bà không c̣n ngượng ngùng nữa khi được nó ôm Bà vào ḷng một cách thân mật

Tối thứ bảy hôm đó, sau bữa ăn chiều và sau khi đi dạo ngoài băi biển, cả ba trở lại nhà nghỉ. Mẹ thằng Trung nói nhỏ vào tai D́ Ba :

- Em à, tối nay … Chị cần em cưng Chị nhe ? gió biển làm Chị cứ … rạo rực sao sao đó.

D́ Ba ôm Chị Hai vào ḷng mà ghẹo :

- Mới có 3 bữa bị cấm vận mà đă bồn chồn rồi ! Chị đó nhe, càng ngày càng dâm ra.

Mẹ thằng Trung cười theo :

- Chị mà dâm th́ cũng tại v́ em hết. Em dụ dỗ Chị đi vào con đường đó.

Cả hai nhanh chóng tháo bỏ quần áo rồi vưa cười vừa chui vào chăn. Hai thân thể trần truồng quấn quít vào nhau … D́ Ba tḥ tay xuống vuốt ve khe lồn của chị ḿnh rồi cười khúc khích :

- Chị ướt nhẹp đây nè … Chị nứng lồn lắm rồi đó !

Mẹ thằng Trung ngượng nghịu véo vào tay em gái ḿnh :

- Em nói tục tiểu quá đi.

- À … mà khi em làm t́nh, em thích được nói tục … và được nghe nói tục. Chị thử bắt chước theo em đi.

Mẹ thằng Trung vùng vằn lắc đầu … nhưng D́ Ba cứ nài nỉ miết nên rồi Bà cũng ch́u theo :

- Em thiệt là kỳ cục hết sức … ừ th́ Chị … nứng lồn đó.

D́ Ba thích thú hôn tới tấp lên mặt Chị Hai … rồi âu yếm sụt lồn cho Chị. Mẹ thằng Trung thở hỗn hễnh trong sự chờ đợi …

Về lại nhà, con Phượng có một cuộc bàn bạc với mọi người về dự định để đón Mẹ thằng Trung về ở chung. Mẹ thằng Trung đưa ra những yêu cầu về căn nhà sẽ xây cất cho Bà và mọi người đều góp ư để cho cuộc sống chung được hoàn mỹ.

Mẹ thằng Trung muốn về lại Việt Nam để xấp xếp mọi chuyện. Bà nói :

- Con Liên gần lấy chồng rồi. Mẹ nghỉ phải chờ xong chuyện đó rồi mới tính xa hơn. Mẹ có ư định muốn để cho hai vợ chồng con Liên quản lư công ty của Mẹ, như vậy mọi chuyện sẽ tốt đẹp mọi bề.

D́ Ba hỏi :

- C̣n anh Hai th́ Chị nghỉ sao ?

- Chị đă có dịp bàn với ảnh về t́nh huống Chị có thể qua bên nầy với gia đ́nh Trung. Và ảnh cũng đồng ư với điều kiện là Chị vẫn giữ bề ngoài cho ảnh. Ảnh rất sỉ diện.

Đến lúc phải trở về Việt Nam, Mẹ thằng Trung mới thắm thía nổi buồn khi phải chia tay với những người thân của ḿnh. Bà đă gắn bó với D́ Ba và hai vợ chồng thằng Trung nên Bà bịn rịn không muốn ra đi dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Nhưng rồi Bà cũng cần phải về để chu toàn những công việc cần phải làm.

Rồi đám cưới của con Liên cũng được tổ chức suôn sẻ.

Một đêm nọ, thằng Trung ôm con Phượng mà thủ thỉ :

- Em à, anh vẫn không ngờ là anh có phước đến mức độ này, anh có em mà em lại chấp nhận sự có mặt của D́ Ba và cả Mẹ anh nữa. Không có em th́ chắc chắn là anh sẽ không bao giờ có được tất cả như ngày hôm nay. Đôi lúc anh không biết ḿnh phải làm ǵ để cám ơn em.

Con Phượng cười khúc khích :

- Em cũng rất vui v́ thấy gia đ́nh ḿnh hạnh phúc như vậy. Ba người đàn bà của anh hoà thuận với nhau như ba chị em. Thật là tuyệt vời.

- Anh biết vậy … nhưng mà nè, anh muốn hỏi em … em thành thật trả lời anh nhe.

- Anh cứ hỏi đi, em không quen nói ṿng nói vo đâu. Em thấy ǵ là nói ngay.

- Em thấy … D́ Ba và Mẹ có thật sự … hoà hợp với em không ? nói cho anh biết !

- Mỗi người một tánh, nhưng nói chung th́ không có mâu thuẫn ǵ đặc biệt. Trước hết nhờ ḿnh chia không gian rất tốt : mỗi người có không gian riêng biệt, không ai lấn áp ai, nên không có chuyện tranh chấp dằn co. C̣n nói về tánh t́nh th́ …

- Th́ sao ?

- Anh biết đó, em và D́ có thêm mối quan hệ t́nh dục với nhau nên rất gần gũi nhau. C̣n với Mẹ th́ em lúc nào cũng xem Mẹ là bề trên của ḿnh nên không được gần gũi bằng. Với lại Mẹ có sự cách biệt về tuổi tác nên không thể nào là bạn của em được. Trong ba người th́ em và D́ xuề xoà, sao cũng được trong khi Mẹ th́ nghiêm túc hơn.

Con Phượng nheo mắt nói tiếp :

- Anh tra vấn em th́ bây giờ đến lượt em tra anh.

- Ừ , anh nghe đây.

- Với hai người đàn bà của anh … th́ anh đánh giá về phương diện t́nh dục ra sao ?

- Em ṭ ṃ về chuyện đó lắm sao ?

- Anh cứ nói là em ghiền sex lắm mà !

Thằng Trung gải đầu :

- Em hỏi câu này khó trả lời quá đi. Khó là v́ mỗi người mỗi khác …

- Nhưng anh phải trả lời cho em !

Thằng Trung suy nghỉ một lúc rồi chậm chạp nói :

- Theo anh cảm nhận th́ em là người có máu dâm nhất trong nhóm. Em có những ư tưởng đầy sáng tạo để phục vụ cho t́nh dục. Với em th́ lúc nào cũng có những tṛ mới lạ làm cho t́nh dục không bao giờ nhàm chán. D́ Ba th́ cũng dâm nhưng thuộc loại dâm ngầm, D́ thích những t́nh huống có dâm tính, nhất là những t́nh huống cấm kỵ. những lúc đó th́ người D́ nóng bừng bừng lên ! làm những chuyện cấm kỵ lúc nào cũng làm cho D́ kích thích tột độ.

Con Phượng nh́n chăm chăm thằng Trung rồi nhoẽn miệng cười :

- Em thấy gia đ́nh ḿnh được hạnh phúc mà không khỏi buồn cho Ba Má em.

Con Phượng làm thinh một lúc trước khi tiếp :

- Anh biết rồi đó, dạo sau này, Ba Má em không c̣n được hoà thuận nữa. Em không được rơ cho lắm nhưng h́nh như Ba có người đàn bà khác … thành ra Má buồn. Em rất gần gũi với Má nên em cũng không thể nào vui cho được.

Rồi nó ngước nh́n thằng Trung :

- Em muốn hai vợ chồng ḿnh về thăm Má vài tuần. Đó là cách anh chứng tỏ sự cám ơn cho em đó.

- Tưởng ǵ khó khăn lắm chứ chuyện đó dễ phèo !

- Đó là tập 1 mà thôi, rồi c̣n tập 2 nữa !

- Lo cho Má là chuyện b́nh thường mà !

Sắp xếp công việc xong, hai vợ chồng thằng Trung giao con cho D́ Ba và Mẹ thằng Trung rồi lấy máy bay về Việt Nam.

Gặp lại con gái Má con Phượng mừng nghẹn ngào. Nhà chỉ có một đứa con nên khi con Phượng đi theo chồng th́ Bà rất buồn, nhất là Bà rất khắn khít với con gái, xem con Phượng như là tri kỷ, như là bạn tâm sự. Không có nó, Bà cảm thấy thiếu vắng dễ sợ! Đă vậy dạo sau này chồng Bà cứ vắng mặt miết làm Bà càng thấy lẻ loi hơn bao giờ hết. Có người nói ra nói vô là chồng Bà có nhân t́nh ở Rạch Giá nhưng Bà cũng không quan tâm cho lắm. Thật ra th́ từ lúc có cuộc t́nh chớp nhoáng với thằng Như th́ Bà không c̣n hứng thú với chuyện t́nh dục với chồng như xưa, Bà xem chồng như một người bạn th́ đúng hơn. Bà không quên được những giây phút nóng bỏng với thằng con trai. Tuy nhiên Bà không dám nói lại chuyện đó với bất cứ ai, kể cả với con gái ḿnh.

Con Phượng nh́n Má mà lắc đầu :

- Sao Má ốm đi nhiều vậy. Nhín Má tiều tuỵ con thương Má lắm.

Gặp lại con gái Bà vui lắm, bám theo nó mà hàn huyên cả giờ đồng hồ không biết chán. Tối đến Bà hỏi :

- Con ngủ với Má nhe, Má c̣n nhiều chuyện muốn kể cho con lắm.

Nhưng Bà chợt nhớ đến thằng Trung nên bối rối :

- À, nhưng mà con có chồng con mà !

Con Phượng cười nhạo :

- Má đi xin phép ảnh đi, coi ảnh có chịu hay không …v́ hồi nảy ảnh rủ tối nay tụi con làm chuyện sex với nhau.

Má con Phượng mắc cỡ đỏ mặt v́ cách nói chuyện thông thoáng của con gái. Bà lúng túng :

- Thôi th́ … để lúc khác vậy !

Con Phượng cười xoà :

- Con nói chơi để ghẹo Má mà … được thôi, tối nay con ngủ với Má.

(Hết Phần 18 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 19 )