D̀ BA

D̀ BA

Phần 20

Trời vừa lờ mờ sáng là Má con Phượng đă tỉnh giấc. Phăi qua vài ba phút Bà mới bàng hoàng trở về với thực tế. Bà lúng túng nhận ra là ḿnh hoàn toàn trần truồng và ḿnh đang nằm trong ṿng tay của một người đàn ông và người đó là thằng Trung. Thằng Trung vẫn c̣n ngủ sây … Bà nh́n gương mặt đẹp như thiên thần của nó mà không khỏi bỡ ngỡ. « Ḿnh đă trao cho người con trai này giây phút thầm kín nhất của ḿnh hay sao ? người con trai cường tráng này đă chấp nhận đến với ḿnh ? anh ta không chê ḿnh ? ḿnh có xứng đáng với anh ta hay không ? ». Bà thở dài bối rối … rồi Bà nép người vào lồng ngực êm ái để ngữi mùi đàn ông nồng nàn. Bà muốn hưởng thụ giây phút êm ả này mặc dù Bà rất lo lắng khi chút nữa, thằng con trai thức tỉnh, Bà không biết cái ǵ sẽ xảy ra … Bà cảm khái nh́n quanh … căn pḥng này là nơi mà Bà đă đóng vai là vợ của Ba con Phượng từ hơn 20 năm nay : vui th́ không có bao nhiêu nhưng buồn chán th́ nhiều. Vậy mà rồi hôm nay cũng trên cái giường này, Bà đă tiếp đón một người đàn ông khác, một người đàn ông đă biết làm Bà thăng hoa một cách tuyệt diệu, anh ta là người đầu tiên đă đặt miệng lên chỗ kín nhất của Bà và làm Bà xao xuyến tơi bời. Bà mỉm cười rồi thiếp đi tiếp …

Lúc Bà mỡ mắt ra th́ thấy thằng Trung đang chống cùi chỏ nh́n Bà với một nụ cười trên môi. Má con Phượng ngượng ngùng không biết phải làm sao th́ thằng Trung dịu dàng hỏi :

- Má có ngủ ngon không ?

Giong nói êm ái của nó làm Bà yên tâm, Bà lí nhí :

- Má … ngủ ngon …

Thằng Trung ôm Bà vào ḷng mà nói :

- Con rất sung sướng khi được Má tặng cho món quà quá tuyệt vời tối hôm qua.

Má con Phượng run run hỏi :

- Có thiệt không ? con không chê Má sao ?

Thằng Trung biết là người đàn bà này c̣n tràn đầy mặc cảm, nó phải cố gắng để giúp Bà gột rữa được những mặc cảm đó. Nó trấn an Bà :

- Má tuyệt vời … nhất là khi Má được sướng, Má làm cho con rất hănh diện.

Má con Phượng vừa hổ thẹn vừa thích thú, Bà thầm th́ :

- Má già và xấu … làm sao so sánh được với những cô gái trẻ …

- Con th́ không nghỉ vậy, con thấy Má có cái duyên của tuổi Má chứ. Với lại cái này của Má rất là dễ thương.

Vừa nói nó vừa tḥ tay xuống xoa bóp mu lồn của Bà, làm Bà ngượng quá, đưa tay ra đập vào vai thằng Trung :

- Vô duyên quá đi !

Hai g̣ má của Bà đỏ hây hây …

Thằng Trung tiếp :

- Thiệt mà ! con biết nhiều chỗ kín của phụ nữ rồi mà chỗ này của Má phải nói là thuộc dạng dễ thương, xinh xắn nhất.

- Có bằng con Phượng không ?

- Mỗi người mỗi vẻ nhưng nói thật th́ lồn của Má đẹp hơn lồn vợ con.

Má con Phượng lại được dịp đỏ mặt một lần nữa :

- Má không quen nghe những từ tục tiểu như vậy …

- Vậy th́ con nói là con yêu « em bé » của Má, được chưa ?

Má con Phượng sung sướng gật đầu. Cuộc tṛ chuyện làm Bà hết không c̣n căng thẳng nữa, Bà lại rút đầu vào ngực thằng con trai mà thỡ phào thích thú. Bà lắng nghe tiếng chim hót bên ngoài mà cảm thấy hạnh phúc tràn trề … Mọi chuyện xảy ra nhanh quá, đột ngột quá. Mới hôm qua đây, ḿnh c̣n than thở với con Phượng, kể cho nó nghe những nổi niềm, buồn tủi của ḿnh … vậy mà sáng nay ḿnh lại đang nằm trong ṿng tay người đàn ông đẹp trai này và ḿnh lại được hưởng cơn cực sướng từ anh ta. Thật không thể nào ngờ được, cứ như trong một giấc mơ. Bà ngước nh́n thằng Trung mà lo lắng hỏi :

- Trung ơi, Má có nằm mơ không đây ?

Thằng Trung cười, nắm tay Bà mà đặt lên con cu căn cứng của nó :

- Má xem … đây có phải là giấc mơ không ?

Má con Phượng lúng túng nắm lấy con cu, con cu mà hôm qua, Bà đă nh́n nó một cách thèm thuồng, không ngờ hôm nay Bà lại may mắn được tiếp cận với nó. Qua giây phút bàng hoàng Bà thích thú xoa bóp khúc thịt êm ấm, thật là một vật hùng dũng đầy ấn tượng ! Bà lại rụt rè rờ vào hai ḥn dái làm thằng Trung thở phào sung sướng, nó không ngờ là hôm nay nó lại được diễm phúc có được má vợ nó vuốt ve như vầy.

Thằng Trung nhẹ nhàng đặt Bà nằm ngữa ra, nó nh́n sâu vào mắt Bà. Má con Phượng run run thầm biết là giây phút định mệnh đă đến gần … Bà chỉ lo lắng thầm th́ :

- Trung kiên nhẫn với Má nhe … không có người đàn ông nào đến với Má từ lâu lắm rồi …

Thằng Trung nhẹ nhàng trườn người lên, nắm con cặc mà đặt vào đầu hang. Nó cảm khái nói nhỏ vào tai Bà :

- Má … bây giờ con đụ Má đây.

Con cu từ từ tiến vào … Má con Phượng nhăn mặt cố bẹt hai đùi ra tối đa để tiếp đón kẻ xâm chiếm. Lồn Bà khít quá v́ không được sử dụng từ quá lâu… thằng Trung phải rút ra, lấy vaseline trét thêm lên thân cu để bôi trơn … Nhờ thằng Trung rất kiên nhẩn và thận trọng nên cuối cùng rồi th́ con cu cũng vào lút cán.

Má con Phượng sung sướng ôm xiết người t́nh trong ṿng tay, Bà muốn la lên cho cả vủ trụ biết là Bà hạnh phúc muôn vàng. Bà cảm nhận con cu đang đầy ấp trong bụng Bà và cảm giác đó thật là khổng lồ. Bà không nhớ là từ bao lâu rồi ḿnh chưa có được một người đàn ông trong người ḿnh. Bà cố khởi động những cơ trong khe lồn để siết thêm con cu của người đàn ông. Bà có cảm tưởng như đây là lần đầu tiên Bà làm t́nh.

Cùng lúc thằng Trung t́m lấy môi của Bà. Má con Phượng rụt rè hé miệng ra đón tiếp cái lưỡi tham lam. Bà hoàn toàn không biết hôn môi nhưng Bà cũng cố tập tễnh làm theo những ǵ thằng Trung chỉ dẫn.

Thằng Trung từ từ bắt đầu nhấp con cu … khe lồn bành ra tối đa, cố bắt theo nhịp … Thằng con trai lắng nghe những phản ứng của người đàn bà đang rên rỉ, nó muốn làm tất cả để cho Bà được sướng tối đa …có lúc nó chậm lại, có lúc nó đụ nhanh hơn …

Má con Phượng không c̣n biết ất giáp ǵ nữa, chưa bao giờ Bà được chăm sóc như vậy. Bà thuộc dạng chậm chạp trong t́nh dục nhưng thằng Trung rất chu đáo nên nó biết chờ Bà, biết đợi Bà đến khí ngọn lửa bùng lên, lan toả ra như sấm sét, có muốn dập tắt cũng không được.

Cái cơ thể ốm eo xương xẩu có vẻ yếu ớt như vậy nhưng khi đạt được sướng khoái th́ nó tràn đầy sinh lực, khí thế một cách đáng ngạc nhiên.

Ḍng khí tuôn ra trong khi Má con Phượng kêu rối rít :

- Phượng ơi … chết Má rồi … Phượng …

Trong cơn hoan lạc, Bà cũng không quên con gái … như thể Bà biết là nhờ có nó mà Bà mới có được cái sung sướng này.

Thằng Trung thích thú nh́n Má con Phượng trong cơn cực sướng như nh́n một màn biểu diển lộng lẩy. Nó không màn luôn đến cái sướng của chính ḿnh.

Xuất khí xong, Má con Phượng bật khóc ngon lành. Khóc v́ hạnh phúc ! Bà không thể nào ngờ được là phải đến tầng tuổi này mới khám phá ra khoái lạc t́nh dục thật sự. Thằng Trung hiểu tâm trạng của Bà nên nó chỉ biết ôm Bà vào ḷng mà vuốt ve, nâng niu.

Khóc đă đời rồi, Má con Phượng lại ngượng ngùng nh́n thằng Trung mà lúng túng xin lỗi :

- Má xin lỗi Trung v́ không biết kềm chế cảm xúc.

Bà c̣n đầy mặc cảm và rào cản trong người…

Muốn tập cho Bà gột rữa dần dần những măng tối đó, thằng Trung kéo chăn qua bên rồi bắt Bà nằm đó trần truồng cho nó chiêm ngưỡng. Má con Phượng xấu hổ quá, trùm gối lên mặt, không dám nh́n ánh mắt dâm dật của đứa con trai.

Thằng Trung cười thầm, nó nh́n hai vú nhỏ xíu như hai trái quít. Nó bóp vú Bà đến khi nó hài ḷng khi thấy hai núm vú cũng cương cứng lên như hai hột đậu.

Rồi nó lật sấp Bà lại để xâm soi đít của Bà. Má con Phượng ngượng quá, năn nỉ thằng Trung hết ḿnh nhưng rồi Bà cũng đành phải chịu phơi đít ra cho nó chiêm ngưỡng …Tuy xấu hổ nhưng trong thâm tâm Bà cũng bắt đầu thấy rạo rực kích thích khi phải làm những tṛ mới lạ để làm vừa ḷng người t́nh của ḿnh. Mông đít Bà xẹp lép như mông đít con trai.

Thằng Trung đút một ngón tay vào khe đít của Bà mà vân vê làm Bà rùn ḿnh, nổi gai nổi ốc.

Xong thằng Trung lại đè Má con Phượng ra mà chơi Bà một lần nữa.

Bà lại được xuất khí lần thứ nh́ đến sùi bọt mép, thở không ra hơi …

Khi xuống nhà th́ Bà đi đứng không muốn nổi ! Bà chưa quen với t́nh dục kiểu thể thao của thằng Trung. Bà ôm con Phượng mà ngượng ngùng không nói được tiếng nào.

Con Phượng hỏi nhỏ vào tai Má nó :

- Má có muốn đi nghỉ mát với anh Trung vài ngày không ? con cho phép Má đó.

Bà gật đầu cười bẽn lẽn.

Thằng Trung dẫn Má con Phượng ra Vũng Tàu. Trong mấy ngày đó Bà ngụp lặn trong hạnh phúc lứa đôi. Thấy Bà như con nai ngây thơ, thằng Trung mới tận tuỵ rèn luyện cho Bà những kiến thức mới. Ngày nào Bà cũng được thằng Trung đụ một vài lần. Nhanh chóng Bà xoá đi được những mặc cảm của ḿnh để hưởng thụ triệt để hạnh phúc mới.

Ngay đêm đầu tiên, thằng Trung đă chỉ cho Bà cách bú cu. Má con Phượng đă làm một lần một cách vội vàng với thằng Như. Thằng Trung th́ chỉ cho Bà rất đầy đủ, nó nói :

- Một người phụ nữ biết nút cu giơi th́ sẽ không bao giờ bị mất chồng.

Thằng Trung chỉ cho Bà từ cách nắm con cu, đến cách xoa bóp hai ḥn dái. Rồi cách bú cu bằng môi, bằng lưỡi, bằng răng. Trước khi về lại nhà, nó lại c̣n chỉ Bà cách đút ngón tay vào hậu môn để kích thích người đàn ông trong lúc bú cu.

Biết được t́nh dục, Má con Phượng như được gột rữa, Bà không c̣n nhạt nhoà như trước mà trở thành một người phụ nữ với những nét duyên dáng không ngờ.

Một tối nọ, thằng Trung dẫn Bà ra băi biển. Nó trăi tấm khăn ra rồi làm t́nh với Bà ngay tại đó. Lúc đầu Má con Phượng lo lắng đến quíu tay quíu chân, Bà cứ nh́n dáo dác xung quanh nhưng rồi cơn sướng cũng ập đến một cách thật mạnh mẽ làm Bà phải nhận ra là ḿnh thích được làm chuyện sex ở nơi công cộng với thằng Trung.

Bà rụt rè nói điều đó cho thằng Trung nghe làm nó mừng lắm.

Lúc đầu thằng Trung nghe theo lời vợ nó mà trở thành người t́nh của Má con Phượng. Nó thật sự không mấy hứng thú v́ Bà không phải là mẫu người phụ nữ nó ưa thích. Nhưng rồi qua mấy ngày ở Vũng Tàu, nó khám phá ra một người đàn bà có nhiều điễm làm nó yêu mến. Trước hết Má con Phượng rất trung thực, không biết giấu diếm, che đậy. Sau nữa Bà vẫn giữ được nét tự nhiên vô tư của người nhà quê, chất phác. Bà thương ai, ghét ai th́ tất cả đều lộ ra mặt. Và khi vào pḥng the th́ Bà là một người đàn bà nhu ḿ, hết sức tùng phục người t́nh trong mọi tṛ chơi t́nh dục.

Có lần, vừa làm t́nh xong, nó hỏi Bà :

- Má có thương Trung không ?

Bà thở dài mà nói :

- Không thương th́ làm sao lại trao hết cho Trung những ǵ tốt đẹp nhất của Má ? Má cũng không ngờ là chỉ trong một thời gian ngắn mà Má lại có thể thương yêu Trung đến mức độ mà chính Má cũng không kềm chế được. Má không nói sai khi cho Trung biết, Trung là mối t́nh đầu tiên thật sự của Má đó.

Thằng Trung cười khôi hài :

- Thật là mối t́nh đầu tiên sao ? biết vậy th́ Trung sẳn sàng cưới Má về làm vợ.

Má con Phượng nghiêm nghị nh́n người t́nh :

- Trong ḷng Má, Trung là người chồng thân yêu độc nhất của Má.

Thằng Trung cảm động, đưa tay ra vuốt tóc Bà :

- Vợ yêu của tôi …hôm nay Ḿnh đẹp rạng rỡ làm tôi rất hănh diện.

Má con Phượng ứa nước mắt :

- Ḿnh cứ xưng hô như vầy với tôi nhe khi chúng ta ở bên nhau. Tôi thích lắm.

- Tôi chưa bao giờ xưng hô như vậy với Phượng hay với bất cứ người đàn bà nào mà tôi quen biết. Tôi thấy cách xưng hô như vầy rất lăng mạn, t́nh tứ giống như trong những phim ci-nê thời tiền chiến.

- Chồng tôi sao lại đa t́nh đa cảm vậy ?

- Nhờ đa t́nh đa cảm mới chinh phục được Ḿnh đó. Lúc đầu th́ cứ xô đẩy người ta ra, sao bây giờ lại t́nh tứ như vậy ?

- Tôi nói thiệt Ḿnh nghe : tôi nghỉ là tôi đă bị Ḿnh thu hút từ lúc nào rồi mà chính tôi cũng không hay … rồi khi tôi phát hiện ra th́ lư trí tôi cứ đây nghiến tôi là làm như vậy rất xấu xa v́ Ḿnh là chồng của con Phượng.

Thằng Trung đưa tay vuốt tóc người t́nh :

- Có phải v́ vậy mà lúc đầu khi tôi mới lân la đến chơi với Phượng th́ Ḿnh có thái độ không thân thiện với tôi ?

Má con Phượng cười nhỏ :

- Ḿnh cũng nhận thấy điều đó hay sao ?

- Lúc đó tôi thật sự không hiểu ! Ḿnh tỏ vẻ không ưa tôi chút nào.

- Lúc đó tôi đă nhận ra là tôi bị người con trai tên Trung thu hút tôi. Mỗi lần chạm mặt Ḿnh là tôi nổi da gà. Điều đó làm tôi hoăng sợ ! Ḿnh phải biết lúc đó tôi là một người đàn bà nghiêm túc, có chút ít địa vị xă hội nhưng kế bên đó tôi rất ngốc nghếch trong chuyện t́nh ái … đột nhiên cảm thấy ḿnh bị thu hút bỡi một người con trai, trẻ hơn ḿnh đến 15 tuổi th́ bảo sao tôi không hoăng sợ cho được ? v́ vậy nên tôi phải làm mặt lạnh như tiền với Ḿnh để đối phó.

Thằng Trung tức quá đưa tay chọc lét Bà vừa rít :

- Ḿnh thật là vô tâm quá mức, tôi phải phạt Ḿnh.

Má con Phượng chịu không được, cười hăng hắc. Cả hai ôm nhau mà lăn lóc thiếu điều té xuống giường. Một lúc sau, họ mới nằm lại ngay ngắn mà tiếp tục tṛ chuyện.

Má con Phượng nói :

- Khi con Phượng thấy tôi ṃn mơi và biểu tôi phải để cho Ḿnh chăm sóc th́ lúc đó tôi mừng lắm nhưng lư trí của tôi vẫn quá mạnh nên không cho phép tôi, bắt tôi phải chống chế đến cùng. Lư trí của tôi không chấp nhận để cho một người đàn ông trẻ tuổi đến với tôi, mà người đó lại là chồng của con gái tôi ! Tôi vừa sợ vừa hoang mang cực kỳ … Cám ơn Trời Phật là cuối cùng th́ Ḿnh vẫn đến với tôi. Bây giờ, tôi vô cùng sung sướng được thuộc về Ḿnh.

- Nếu Ḿnh đă thuộc về tôi th́ phải tuyệt đối nghe lời tôi, đúng không ?

- Tôi hứa sẽ không bao giờ làm Ḿnh phiền ḷng v́ tôi.

Thằng Trung cười dí dơm :

- Thật vậy sao ? vậy th́ Ḿnh nằm lên người tôi đi.

- Rồi đó …

- Bây giờ Ḿnh nắm lấy cu của tôi mà đút vào khe của Ḿnh đi.

Má con Phượng xấu hổ quá, đưa tay ra đấm b́nh bịch lên ngực người t́nh :

- Sao Ḿnh lại bắt tôi làm chuyện kỳ cục đó, tôi không chịu đâu !

Nhưng thằng Trung vuốt ve Bà một hồi th́ Bà cũng nghe theo vừa cười khúc khích :

- Ḿnh sung sức thật ! mới vừa làm t́nh xong bây giờ đă cứng lên lại rồi.

- Chính Ḿnh làm tôi nứng cu đó.

- Ḿnh cứ nói tục hoài … tôi không quen …

- Ḿnh thấy có thích tư thế mới này hay không ?

- Thích lắm, tôi được nằm lên trên, vừa ôm ḿnh vừa được cảm nhận thằng cu nằm tuốt trong tôi.

- Bây giờ Ḿnh ngồi dậy đi, hai đùi cặp hai bên bụng tôi. Đúng như vậy. Ḿnh đẹp lắm !

- Ḿnh nhắm mắt lại đi v́ tôi ngượng lắm khi Ḿnh thấy hết cơ thể của tôi. Tôi không yêu vú tôi v́ chúng nhỏ tí, không bằng một góc của vú con Phượng.

- Vú ḿnh nhỏ tí nhưng tôi vẫn yêu chúng v́ chúng là của Ḿnh. Ḿnh cúi xuống đây … rồi đút vú vô miệng tôi cho tôi được bú chúng.

- Ḿnh làm tôi nổi da gà rồi đây !

Thằng Trung tḥ tay xuống rờ hạ bộ của người t́nh rồi cười :

- H́ h́ … té ra Ḿnh cũng hứng t́nh lại rồi.

- Ḿnh là người đàn ông dâm đăng, kéo tôi sa ngă trong nhục dục.

Vừa đến nhà, con Phượng nh́n Má nó mà trố mắt :

- Trời ! mới đi có mấy ngày mà sao Má thay đổi quá mức !

Má con Phượng lo lắng :

- Con nói vậy là sao ?

- Má trẻ hẳn ra … Mặt mày lại tươi rói, nh́n không ra …đúng là một Bà ngoại U40 trẻ đẹp và quyến rũ.

Má con Phượng lúng túng đỏ mặt, không biết trả lời ra sao làm con Phượng ôm Bà vào ḷng mà cười :

- Thấy Má như vậy con mừng lắm.

Rồi nó nắm tay Bà mà kéo :

- Má phải đi với con ra phố. Con muốn mua cho Má mấy bộ đồ mới, hợp thời trang hơn, chứ Má cứ bận mấy món củ xưa này, không được nữa đâu.

- Thôi mà, lại tốn tiền ... Má không cần đâu !

- Không được ! anh Trung không muốn vậy đâu, Má phải trẻ đẹp bên cạnh ảnh chứ.

Má con Phượng lại được một phen mắc cỡ nhưng trong ḷng th́ Bà vui như Tết. Được có mối liên hệ quá tuyệt vời như vậy với con gái làm Bà sung sướng vô vàn. Hai mẹ con mà khắn khít gần gũi như hai chị em ruột thịt là điều mà Bà không dám mơ ước. Hai chị em có chung một người đàn ông mà vẫn yêu thương, hoà thuận với nhau ! Bà tự nhủ sẽ làm tất cả để giử ǵn sự hoà thuận này, Bà sẽ hết sức nhường nhịn con gái v́ nhờ có nó mà Bà mới có được hạnh phúc ngày hôm nay.

Hai mẹ con vui vẻ nắm tay nhau mà đi shopping. Họ hàn huyên với nhau như hai người bạn.

Con Phượng ṭ ṃ hỏi :

- Anh Trung có làm Má … vừa ḷng về chuyện đó không ?

- Con hỏi ǵ kỳ cục, vô duyên quá đi ! làm sao Má biết trả lời ?

Con Phượng cười h́ h́ :

- Nói cho con nghe đi mà, con ṭ ṃ về chuyện đó lắm.

Má con Phượng bối rối nh́n quanh rồi hạ thấp giọng :

- Chồng con làm Má … thở không ra hơi !

- Con biết ảnh sung sức trong t́nh dục lắm.

- Ở Vũng Tàu, ngày nào ảnh và Má cũng làm chuyện đó 1, 2 lần, có khi đến 3 lần.

Con Phượng nheo mắt :

- Má có … theo nổi anh Trung không ?

- Con biết đó, Má đâu có kinh nghiệm ǵ đâu, không bằng đứa con gái 15, 16 tuổi thời buổi này ! chồng con chỉ điễm hết cho Má … Ảnh nói ǵ Má cũng nghe theo !

- Nhưng mà con muốn hỏi, ảnh có làm cho Má sướng không ?

Má con Phượng ngượng nghịu gật đầu :

- Anh Trung rất kiên nhẫn và chu đáo với Má. Má chậm chạp … nhưng ảnh lúc nào cũng chờ Má.

- Con biết anh Trung là một người t́nh ngoại hạng, lúc nào anh cũng quan tâm đến tâm lư của người phụ nữ bên cạnh anh. C̣n nữa, trong tṛ chơi t́nh dục, Má thích nhất là ǵ ?

Má con Phượng cười nhỏ :

- Lại một câu hỏi quá soi mói vào chuyện kín của người ta ! nhưng thôi, Má không muốn giấu con điều ǵ … Má … thích được khẩu dâm cho anh … rồi kế đến Má thấy thích được làm t́nh với anh bên ngoài, nơi thiên nhiên hay nơi công cộng.

- Thích hé ! Má kể cho con nghe đi !

- Lần đầu tiên khi ảnh làm t́nh với Má trên băi biển th́ Má sợ thót tim nhưng mà… rốt cuộc th́ Má thấy ... thích lắm. Ảnh nói là có dịp ảnh sẽ làm như vậy để làm vừa ḷng Má.

- Con mừng cho Má … nhưng con muốn hỏi một điều nửa … Má đến với anh Trung chỉ đơn thuần v́ t́nh dục, v́ sex hay … phần t́nh cảm cũng quan trọng ?

- Má phải trả lời ra sao đây v́ con là vợ của Trung !

- Má à, con rất muốn biết v́ Má và anh Trung là hai người con yêu thương nhất trên đời. Má đừng lo, con không hề biết ghen là ǵ.

- Vậy th́ …nói thật ra th́ có lẻ Má đă bị Trung làm giao động từ lâu rồi dù Má không chịu nhận điều đó. Bây giờ định mạng đă an bày th́ Má rất hạnh phúc … Má xem Trung như là … người đàn ông duy nhất trong đời của Má. Mà có được điều này tất cả cũng là nhờ có con. Má rất… mang ơn con, Má sẽ không bao giờ quên điều này.

Hai má con ôm nhau tràn đầy t́nh thương ...

(Hết Phần 20 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 21 )