D̀ BA

D̀ BA

Phần 22

Về đến nhà, con Phượng kéo chồng nó qua bên mà nói :

- Con Liên em của anh, nó mời vợ chồng ḿnh đi ăn với nó, nhưng em có hẹn rồi, vậy anh nhận lời đi một ḿnh nhe.

- Chà, tốt quá, mấy khi được con nhỏ mời đi ăn. Lại được dịp gặp chồng nó nữa.

- Vũ, chồng Liên đi công tác lên Sài G̣n, không có nhà. Nhưng mà sao lạ quá !

- Lạ cái ǵ ?

- Lạ là con Liên định gặp anh để mời trực tiếp anh, nhưng rồi sau đó nó trở lại, nói cộc lốc mà c̣n có vẻ giận dữ nữa … hay là anh có làm ǵ nó bực ḿnh hay không ?

- Anh không gặp nó cả hai tuần nay mà …

- Gặp nó th́ chắc nó sẽ giải thích cho anh nghe.

Đến chỗ hẹn, một quán ăn sân vườn kín đáo nằm cạnh bờ sông, thằng Trung ngạc nhiên thấy mặt con Liên hầm hầm. Thằng Trung vừa ngồi xuống định kêu nước giải khát th́ con Liên đứng phắc dậy, nó lạnh lùng nói :

- Không ăn uống ǵ nữa hết, anh đi ra đây với em !

Nói xong nó kéo thằng Trung ra tuốt sân sau, rồi đi dọc theo bờ kè đến một khoăng trống chỉ có vài cây dừa.

Thằng Trung cười :

- Gương mặt đẹp như vậy mà hằn hằn sát khí xem không hợp tí nào.

Con Liên quay người lại, chống hai tay lên hông rồi rít lên :

- Anh là … là … một tên đểu cáng !

- Ơ, ơ … nói cái ǵ vậy ?

- Anh không xứng đáng làm chồng Phượng.

Nó biễu môi :

- Anh làm em thất vọng vô cùng, anh là một kẻ đáng khinh bỉ.

Thằng Trung không cười nữa, nó ráng giữ b́nh tĩnh mà từ tốn hỏi :

- Có ǵ th́ phải nói thẳng ra chứ úp mở như vậy, tao biết làm sao mà giải thích cho được ?

- Em không ngờ là anh lại gian dối với con Phượng đến mức đó. Anh đă lừa dối người vợ tốt của anh mà anh không xấu hổ sao ?

- Tao lừa dối Phượng hồi nào ? mầy chỉ biết nói bậy !

Con Liên nhảy đổng lên :

- Em mà nói bậy ? chứ không phải anh lén lút bậy bạ với cô Thăo sao ? anh thật không có chút lương tâm nào hết. Lừa dối vợ ḿnh bằng cách tằng tịu với chính mẹ vợ của ḿnh, thật không thể tưởng tượng nỗi.

Thằng Trung cười phá lên, nh́n con Liên, rồi lắc đầu quay lưng định bỏ đi làm con Liên vừa ngạc nhiên vừa tức cành hông. Nó không ngờ là anh nó lại b́nh thản đến mức đó ! Nó tưởng là ít nhất anh Hai nó phải hốt hoăng, tái mét mặt rồi quỳ xuống xin lỗi nó, năn nỉ nó bỏ qua, không mét lại với vợ anh ta. Đằng này …

Con Liên đưa tay kéo áo thằng Trung :

- Nói vậy có đúng không ? sao anh lại bỏ đi ?

- Mầy nói sai từ đầu đến cuối mà lại hung dữ quá nên tao không muốn giải thích sai lầm của mầy làm ǵ. Chừng nào mầy b́nh tĩnh lại th́ báo cho tao biết, tao sẽ nói cho mầy biết tại sao mầy sai lầm.

Nói xong, thằng Trung từ từ quay gót đi trở lại quán ăn.

Con Liên bỡ ngỡ lúng túng v́ câu nói của anh Hai nó, nó ngẫn người ra một giây rồi quyết định làm cho rơ mọi việc. Nó xuống giọng mà gọi :

- Anh Hai, em muốn nghe anh đây.

Thằng Trung mỉm cười quay trở lại. Nó nói :

- Ḿnh ngồi xuống cái thân dừa găy này đi, rồi tao sẽ giải thích hết cho mầy nghe.

An toạ xong, thằng Trung bắt đầu :

- Trước hết mầy phải nói cho tao biết về chứng cớ của điều mầy vừa nói.

Con Phượng ngượng ngùng nói :

- Hồi sáng, em định ra mă của ông bà ngoại con Phượng để gặp anh th́ nữa đường em … em thấy …anh và cô Thăo …

Thằng Trung trầm ngâm một lúc rồi chậm răi tiếp :

- Mầy không c̣n nhỏ nữa, mầy đă có gia đ́nh rồi th́ tao cũng không cần ṿng vo với mầy làm ǵ. Chính Phượng đă muốn tao chăm sóc cho cô Thăo như vậy ! tao không hề lừa dối vợ tao.

Con Liên ngẫn ngơ :

- Con Phượng muốn anh làm vậy ?

- Đúng vậy. Phượng thấy Má ḿnh trầm cảm v́ cô đơn, con gái th́ đi xa tít mù, c̣n chồng th́ cũng mất hút, không về nhà từ cả tháng nay. Nên Phượng mới bàn với tao muốn tao chăm sóc cho Má ḿnh. Phượng muốn tao làm người đàn ông của Bà để đem lại một cuộc sống tươi vui cho Bà.

Con Liên bàng hoàng :

- Và anh đă chấp nhận ?

- Ừ, một phần v́ tao rất biết ơn vợ tao, Phượng đă làm rất nhiều cho tao, tao có được hạnh phúc ngày hôm nay là cũng nhờ có bàn tay của Phượng. V́ vậy mà khi Phượng nhờ tao điều ǵ th́ tao cũng sẳn sàng. Sau nữa th́ tao cũng rất quí Má Phượng, cô là một người đàn Bà tuyệt vời.

Con Liên cúi đầu bối rối. Nó không ngờ là chuyện lại như vậy ! hoàn toàn không như nó nghỉ. Nó nhớ lại cảnh cô Thăo bú anh Hai nó với những cử chỉ đầy yêu thương làm nó phải rùng ḿnh. Nó nhỏ nhẹ hỏi :

- Anh … không thấy khó xử khi có quan hệ với một người trong gia đ́nh hay sao ? mà người đó lại lớn tuổi hơn anh, vai vế cũng trên anh ?

- Trước hết chuyện cô Thăo hơn tao mười mấy tuổi thật sự không quan trọng ǵ, quan trọng là cách đối xử với nhau, quan trọng là sự trung thực với nhau. Tao rất trung thực trong t́nh cảm và cô Thăo cũng vậy. Tiếp đến là chuyện quan hệ với người trong gia đ́nh …

Thằng Trung mỉm cười, tự nghỉ ḿnh đă quan hệ t́nh dục với d́ ruột của ḿnh th́ quan hệ với má vợ là chuyện nhỏ !

Nó chậm răi tiếp :

- Tao rất thoáng trong tư duy, tao không muốn bị g̣ bó trong những khuôn khổ cứng nhắc mà ai đó áp đặt cho ḿnh. Một lần nũa, tao muốn nói là điều quan trọng hơn hết đối với tao là sự trung thực giữa hai con người đă trưởng thành. Tất cả đều có thể nếu hai người đó trung thực với nhau và có sự đồng thuận với nhau. Tao ghét nhất là lừa dối và áp bức trong quan hệ giữa hai người. C̣n nếu giữa hai người mà có sự đồng ư và chân thật th́ quan hệ đó sẽ tốt đẹp… dù là giữa những người trong một gia đ́nh.

Con Liên rùng ḿnh chấn động …Nó liên tưởng đến cái lần nó được D́ Ba thủ dâm cho nó ! đúng như vậy, lần đó cả nó và D́ Ba đều trung thực và cả hai đều đồng ư cho việc đó cho nên mọi chuyện đều được tốt đẹp và đă tạo ra một kỷ niệm tuyệt vời cho nó. Việc cả hai có mối liên hệ d́ – cháu không ảnh hưởng chút nào.

Nó e dè nói :

- Hồi sáng … nh́n anh và cô Thăo … em cảm nhận được điều anh vừa nói. Em … thấy đẹp lắm … cô Thăo nh́n anh với một ánh mắt … em không biết nói sao ! cô ta có vẻ mết anh vô cùng …cô ta may mắn lắm …

Thằng Trung vỗ tay cười :

- Thôi không nói chuyện triết lư nữa, bây giờ tao muốn nói chuyện trần tục với mầy, được không ? hay là mầy vẫn chưa nguôi giận với tao v́ thấy tao làm chuyện xấu hổ với Má Phượng.

Con Liên lấy tay đập vào vai anh Hai nó mà chu mơ lên :

- Anh là một tên dâm tặc, chỉ biết dụ dỗ đàn bà con gái nhà lành.

- Hồi sáng, cô Thăo cũng nói tao như vậy khi tao tuột quần áo cô ta ra giữa đồng rồi năn nỉ cô ta chơi với thằng nhỏ của tao. À, mà nè, hai vợ chồng mầy có chơi tṛ đó thường không ?

Con Liên bẽn lẽn :

- Không ! đâu phải ai cũng thông thoáng như anh !

- Ừ, mà thằng Vũ là bạn tao nên tao biết là nó khá nghiêm túc trong lănh vực đó, nó cổ điển lắm. Như vậy có nghỉa là chưa bao giờ mầy được ngậm …

Con Liên hét lên :

- Stop ! anh không được nói tiếp.

Thằng Trung cười hề hề :

- Mầy đă là đàn bà sắp có con rồi mà cũng c̣n mắc cỡ sao ? bộ mầy chưa bao giờ thấy tận mắt một người phụ nữ bú người t́nh của ḿnh sao ?

- Thấy Má con Phượng với anh là … lần đầu tiên đó.

Cả hai im lặng … theo đuổi suy nghỉ riêng tư của ḿnh. Con Liên không thể nào quên được h́nh ảnh kinh khủng của cô Thăo đang ngậm con cu của anh Hai nó mà bú một cách âu yếm. Cảnh tượng vừa tục tiểu vừa cực kỳ đẹp. Người con Liên nóng ran lên.

Thằng Trung dịu dàng hỏi :

- Liên nè … em có nhớ lần hai đứa ḿnh nhảy đầm với nhau ở nhà Phượng trước khi anh đi du học không ?

Nghe anh Hai nó đổi cách xưng hô, không mầy – tao nữa, làm con Liên nghe thật êm tai. Nó cười nhỏ :

- Làm sao em quên được …

- Anh cũng vậy. Đôi lúc anh nghỉ, nếu có dịp th́ anh sẽ rất thích nếu được khiêu vũ với em một lần nữa.

Cả hai lại im lặng … không khí như cô động lại, họ có thể nghe được tiếng thở gấp rút của người kia …

Thằng Trung hạ thấp giọng :

- Em … có muốn … bây giờ không ?

Con Liên cười :

- Ngay bây giờ ?

- Ừ, ngay bây giờ !

- Nhưng, không có nhạc …

- Anh sẽ làm nhạc cho em nghe.

Thằng Trung đưa tay kéo con em nó đứng dậy rồi ôm nó vào ḷng mà bắt đầu hát vu vơ một bản nhạc thịnh hành. Con Liên nhu ḿ để cho thằng Trung d́u nó …

Con Liên nghe ḷng ḿnh thật yên ắng … từ sáng đến bây giờ người nó cứ sôi sục làm nó muốn điên lên. Bây giờ mọi chuyện đă được giải thích th́ nó cảm thấy không c̣n sức lực nữa, người nó như bông g̣n. Nó thấy thật thích thú khi được anh Hai nó ôm nó như vầy. H́nh như no đă thèm muốn giây phút này từ lâu lắm rồi, từ cả hơn 10 năm về trước khi nó được anh nó ôm nó mà khiêu vũ, khi nó là đứa con gái mới lớn, mới 13, 14 tuổi.

Con Liên thầm th́ :

- Anh Hai, ôm em nữa đi.

Thằng Trung nghe lời, siết nhẹ đứa con gái vào ḷng. Mùi thơm phụ nữ ngạt ngào làm nó nghe lâng lâng … con cặc từ từ cương lên …

Thằng Trung giật ḿnh hốt hoăng, đẩy con Liên ra :

- Anh xin lỗi … anh xin lỗi !

Con Liên không nói không rằng, nép người lại vào thằng Trung mà nói :

- Ôm em đi mà …

Thằng Trung chần chừ … nhưng rồi nó cũng nghe theo. Nó đưa hai tay ṿng qua lưng con Liên mà siết vào ḷng. Nó đặt mũi vào mái tóc của đứa con gái mà hít sâu để cho mùi hương vào tận trong phổi của nó.

Con Liên cảm nhận rơ ràng con cu to cứng đang ép vào bụng nó. Nó vui lắm ! lần trước cũng là t́nh huống tương tự lúc nó c̣n nhỏ, nhưng lúc đó nó không có kinh nghiệm chút nào, nó chưa hiểu rơ cho lắm hiện tượng nứng cu của đàn ông. Nhưng bây giờ nó biết là anh Hai nó đang hứng t́nh v́ nó, và điều đó làm nó vô cùng hănh diện.

Nó không muốn suy nghỉ thêm cho rối ren tâm trí mà chỉ muốn được hưỡng thụ giây phút mong manh này. Nó muốn làm sống lại cái kỷ niệm tuyệt vời của thời thơ ấu. Nó nắm tay thằng Trung mà đặt lên mông của nó…

Thằng Trung đoán ra tâm trạng của em gái ḿnh. Nó dịu dàng vuốt ve mông đít con Liên. Rồi không chần chừ, nó luồn tay dưới váy mà xoa bóp cái đít bên trên quần sỉ-líp mơng …Đít con Liên không c̣n là đít xẹp lép của đứa con gái 13 tuổi nữa, mà là cái đít căng mọng của người phụ nữ tràn đầy nhựa sống.

Thằng Trung hứng t́nh quá, nó tḥ tay tuột quần ś-líp của con Liên đến ngang đùi để được tiếp cận trực tiếp với làn da ấm áp của mông đít.

Con Liên rợn da gà. Nó kín đáo vén váy phía trước lên rồi áp bụng nó vào con cu của thằng Trung. Bây giờ chỉ c̣n một làn văi của quần đùi anh Hai nó giữa con cu căng cứng và hạ bộ nóng ran của nó.

Thằng Trung mất b́nh tĩnh … nó d́u con Liên dựa vào thân cây gần đó rồi nó run run kéo tuột quần đùi của ḿnh xuống để cho con cu được sung sướng áp vào mu lồn đang rạo rực chờ đón.

Cả hai củng kêu lên một tiếng nhỏ rồi sung sướng đứng đó mà quấn quít bên nhau. Bao nhiêu mơ ước từ mười năm nay được dịp trở thành hiện thực.

Thằng Trung nói nhỏ vào tai con Liên :

- Như vậy cũng đủ rồi, ḿnh không được đi xa hơn.

Con Liên t́nh tứ gật đầu :

- Hảy chờ một tí nữa đi … em muốn anh ôm em như vầy một chút nữa ...

Thằng Trung cười :

- Em cũng dâm không vừa ai !

Rồi nó nắm con cu mà đặt vào giữa hai đùi con Liên để cho con Liên tiếp cận được từ khe đít đến hột le. Con Liên thích thú ép khít hai đùi để giam hăm con cu.

Cả hai đứng đó mà không màn ǵ đến thời gian và không gian …

Cơn lữa t́nh dục cứ phừng phừng trong người nó làm con Liên chịu không nổi nữa, nó hỗn hễnh nhướng người lên, xê dịch hạ bộ của nó để đưa lỗ lồn đến trước đầu cu …

Thằng Trung rùng ḿnh, giọng nói lạt đi :

- Em làm ǵ vậy … không được đâu !

Con Liên hiểu là anh nó không đồng ư v́ quan niệm của anh nó rất rơ ràng, Nếu muốn đạt được mục đích nó phải thuyết phục được anh nó.

Con Liên dịu dàng nói :

- Anh Hai, em cần phải giải tỏa cái ám ảnh này, nó theo đuổi em từ mười mấy năm nay, từ lúc anh ôm em nhảy đầm. Em ao ước có được quan hệ t́nh dục với anh. Em cần phải giải toả nó để có thể tiếp tục hướng đi riêng của em. Nếu không th́ em cứ như bị một rào cản vô h́nh chắn lối đi. Chỉ một lần duy nhất thôi …rồi em sẽ trở lại là đứa em gái của anh.

Thằng Trung bàng hoàng nh́n em gái nó. Thật không ngờ là em gái nó lại có một tâm sự lạ lùng như vậy từ bao nhiêu năm nay. Và nó lại có can đăm nói lên điều đó.

Con Liên khẩn trương :

- Chỉ một lần duy nhất thôi … em biết là em chỉ cần một liều thuốc độc nhất là em có thể được giăi toả …

Thằng Trung nh́n sâu vào mắt con Liên rồi chậm răi nói :

- Nếu em muốn vậy th́ anh không thể nào để cho một chuyện quan trọng như vầy diễn ra một cách lén lút, tần thường như vầy được. Không, cái ước mơ của em xứng đáng hơn nhiều.

Con Liên mừng quá, ôm siết anh Hai nó.

Thằng Trung chỉnh đốn lại quần áo trước khi kéo con Liên ra ngoài quốc lộ để t́m một nhà nghỉ kín đáo.

Vào pḥng, thằng Trung nhẹ nhàng ôm con Liên đặt lên giường rồi âu yếm cởi từng mănh văi trên người nó. Xong nó ôm cơ thể trần truồng của con em nó mà vuốt ve nâng ńu.

Con Liên nhắm mắt thỡ phào khoan khoái. Ước mơ thầm kín nhất của nó đang diễn ra một cách thật hoàn hảo. Anh Trung của nó đă chấp nhận bắt tay với nó để giúp cho ước mơ của nó được thành h́nh.

Nó rụt rè nói nhỏ :

- Dù em đă có gia đ́nh nhưng em không có bao nhiêu kinh nghiệm, anh phải chỉ hết cho em.

Thằng Trung gật đầu. Khi biết là quan hệ t́nh dục với em gái nó chỉ nằm trong một khung khổ rất hạn chế, và chỉ có một lần duy nhất th́ thằng Trung rất hào hứng. Nó cười nhẹ :

- Có bao giờ em được bú lồn chưa ?

Con Liên lắc đầu. Thằng Trung yên tâm nằm vào giữa hai đùi con Liên. Nó thích thú hôn lên rừng lông xum xê của đứa con gái rồi không chần chừ, nó tách hai mép lồn của con Liên ra để bắt đầu bú … lúc đầu con Liên c̣n kêu nhột nhưng mau chóng tiếng cười của nó biến thành tiếng rên rỉ thích thú. Khi con Liên bắt đầu co giựt hỗn loạn th́ thằng Trung trườn người lên, tách hai đùi con Liên ra rồi nắm con cặc mà đặt vào cửa hang lồn rồi run run hỏi :

- Anh đang thèm được đụ em đây, cho phép anh nhe ?

Giọng của con Liên cũng run không kém khi nó trả lời :

- Anh Hai của em ! đụ em đi, em chờ anh từ lâu rồi …

Thằng Trung nứng quá v́ tối nay bất ngờ được em gái cho phép làm chuyện vợ chồng với nó nhưng có lẻ v́ nứng quá độ nên nó chưa ra khí được trong khi con Liên đă sẳn sàng rồi nên nó ôm xiết anh Hai nó mà hôn lấy hôn để lên gương mặt thằng con trai trong khi khe lồn nó xuất khí ra liên tục làm nó bũn rũn tay chân …

Thằng Trung chứng kiến em gái nó đạt được khoái lạc cực điễm mà nghỉ thầm : « chết rồi ! ḿnh không muốn nhưng ḿnh cũng có phần lỗi trong chuyện này. Bây giờ rốt cuộc ḿnh cũng đă xâm chiếm lồn của em gái, sau khi đă chinh phục được D́ ! ḿnh đă làm chuyện vợ chồng với cả hai người đàn bà trong gia đ́nh ! »

Chờ cho con Liên lấy lại được hơi thở b́nh thường, thằng Trung lại chỉ cho nó cách bú cu. Con Liên vụng về nghe theo. Nó cố nhớ lại cảnh được nh́n hồi sáng khi Má con Phượng bú thằng Trung … rồi nó tập tễnh ngậm con cu cùa anh nó mà bú. Mau chóng thằng Trung lại nứng cặc, con Liên thích thú cảm nhận con cu căng phồng lên trong miệng ḿnh. Nó thầm nghỉ : « hồi sáng ḿnh đă ganh tỵ với cô Thăo khi thấy cô ta may mắn có được vật này của anh Hai trong miệng … vậy mà không ngờ là tối nay ḿnh cũng có được may mắn đó. Dương vật ḿnh mong ước đang nằm trong miệng ḿnh đây ! ». Con Liên mân mê con cu trong miệng, ngay lập tức, nó đă thấy thích cái mùi nồng nồng của con cu.

Thằng Trung hấp tấp đưa tay chận con Liên lại mà hỏi :

- Em học mau thật … anh không kềm lâu được nữa. Nhưng em có dám để cho anh ra khí trong miệng hay không ?

- Em muốn lắm … nhưng em sợ không biết ḿnh có chịu được hay không ?

- Vậy th́ anh đưa cho em cục kẹo chewing gum này, em nhai nó trong miệng rồi tiếp tục bú anh. Mùi thơm kẹo sẽ làm giăm mùi hăng của khí.

- Vậy th́ em yên tâm. Em muốn có được trăi nghiệm khi anh xuất khí trong miệng em.

- Em bú đi, anh nứng cặc quá rồi …

- Anh Hai, cho em đi …

- Liên ơi … chết anh rồi …anh ra đó … sướng quá đi mất …cứ bú anh nữa đi …

Con Liên sung sướng tiếp nhận những ḍng khí bắn ra trong miệng nó … nó tham lam nuốt lấy nuốt để …

(Hết Phần 22 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 23 )