LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở - Phần 1

LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở

Phần 1

Lúc tôi được đâu chừng 3 tuỗi th́ chị Năm đến xin làm việc ở nhà tôi. Chị đả 23 tuỗi và chị mang bầu khi chồng chị bỏ nhà đi biệt. Mẹ tôi thấy thương hại nên cho chị ở lại làm việc nhà linh tinh. Sau đó chị Năm sanh được con Ty, một đứa bé gái thật dể thương và Ba Mẹ tôi sẳn ḷng lo cho nó để nó có được một cuộc sống tạm gọi là đầy đủ. V́ vậy, chị Năm hết ḷng mang ơn Ba Mẹ tôi. V́ chị làm người ở nhà tôi nên dần dần mọi người quen kêu chị là chị Năm Ở. Ngay từ đầu Chị Năm đả gắn bó với tôi, chị thích săn sóc cho tôi và mặc dù tôi c̣n con nít chị đả quen miệng gọi tôi là « cậu ». Phần tôi th́ tôi cũng thích chị Năm Ở lắm v́ chị hiền và dể dải, khác với các người ở khác hay kiếm cách để rày la tôi v́ tánh tôi hay quậy phá. Có những lúc thấy chị nh́n xa xa mà buồn th́ tôi hỏi :

- Chị Năm sao chị buồn vậy ?

Chị chỉ cười nhẹ và xoa đầu tôi mà không trả lời. Tôi thích nhất là được ngồi vuốt mái tóc thề của chị dài đến ngang lưng, chị rất nâng niu mái tóc đó và hay gội đầu bằng một loại xà bông mùi trầm mà măi cả chục năm sau tôi vẩn c̣n ngữi thấy. Có lúc tôi đút mủi vào mái tóc chị để hít mùi thơm làm chị phải bật cười.

Khi tôi bắt đầu đi học th́ cũng chính chị đưa đón tôi từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Khi con Ty lớn lên th́ tôi và nó thường chơi chung với nhau v́ chúng tôi chỉ cách nhau có 3, 4 tuổi. Chị Năm Ở rất hảnh diện có được đứa con gái học cùng trường với con ông bà chủ.

Một trong những trách nhiệm của chị Năm Ở là lo phần vệ sinh cho tôi : chị lo tắm rửa cho tôi và dọn dẹp pḥng ngũ của tôi cho tươm tất. Thấy chị Năm có chút học thức mà lại rất lương thiện, trung thực dần dần Mẹ tôi muốn nâng đở chị nên cho chị làm quản gia cả nhà. Tuy không c̣n phải lo những chuyện lặt vặt nửa nhưng Chị Năm vẩn quen săn sóc cho tôi, chị không để người nào khác lo phần này.

Năm tôi 14 tuỗi th́ chị Năm Ở đả gần 34 tuổi rồi và con Ty th́ đả được 11 tuổi.

Tôi nhớ măi kỷ niệm ngày hôm đó …

Chị Năm Ở có thói quen mổi chiều thứ bảy là đổ đầy cái bồn tắm trên lầu với nước sôi nấu để cho tôi được tắm nước ấm mổi tuần một lần thật thoăi mái ! ngoài ngày thứ bảy ra th́ chị chỉ cần biểu tôi ngồi xuống cái ghế đẩu rồi chị sối nước cho tôi tắm nhanh mà thôi.

Lần đó, như thường lệ tôi khoan khoái trầm ḿnh trong bồn nước ấm mà thở phào. Chị Năm Ở ngồi trên cái ghế thấp bên cạnh bồn, chị cười :

- Nè ngồi dậy cho tui chà lưng cậu, sau đó tui c̣n mấy chuyện nửa chưa làm xong.

Tôi nghe lời để chị chà xà-bông rồi tôi lại nằm xuống trong bồn. Chị Năm Ở vừa xoa lên ngực tôi vừa hát nho nhỏ một bài hát vu vơ. Tôi thấy ḿnh thật dể chịu, được nằm đây trong bồn nước ấm, lại được săn sóc như ông vua ! Tôi chợt cảm nhận là lần nầy không hiểu sao tôi lại thấy trong người có một cái ǵ đó là lạ thật …có lẻ v́ bàn tay của Chị Năm Ở làm tôi thấy nhồn nhột … da tôi tự dưng nổi gai nổi ốc. Chị Năm Ở vẩn vô tư vừa hát nhỏ vừa kỳ cọ da cho tôi. Chị bắt đầu kỳ đền vùng bụng của tôi làm tôi càng thấy khẩn trương cực kỳ, mắt tôi như hoa lên, các cơ thịt trên người tôi như căng thẳng lên làm tôi choáng váng một cách lạ lùng, chưa bao giờ tôi có cảm giác kỳ cục như vầy. Tôi phải công nhận là tôi có phần sợ hải, sợ v́ không biết cái ǵ đang xẩy đến cho ḿnh làm ḿnh xây xẩm như vậy.

Khi Chị Năm Ở sờ đến bụng dưới của tôi th́ chị chợt nín bặt, không hát nửa …

Chị mở tṛn cặp mắt nh́n tôi đầy vẻ ngạc nhiên ….

Tôi cũng nh́n chị, đầy ngơ ngác …

Chợt chị đỏ bừng mặt lên. Tôi chưa bao giờ thấy chị đỏ mặt như vậy, tôi thoáng nghĩ là chị đẹp lắm khi hai g̣ má chị đỏ bừng như lúc đó …

Tôi cúi đầu xuống nh́n theo bàn tay của chị. Tôi giựt nẩy ḿnh lên v́ hốt hoăng … Chị Năm Ở đang nắm trong ḷng bàn tay của chị con cu của tôi … mà không hiểu sao con cu của tôi hôm đó lại đứng sừng sửng như khúc củi ! nó to và dài như chưa bao giờ tôi được thấy. Thú thật là lúc đó tôi sợ gần muốn khóc thét lên. Trời ơi tại sao con cu b́nh thường mềm xèo mà lúc nầy nó lại phồng lên như vầy ? chết cha rồi, không lẻ nào tôi bị bịnh nặng hay sao ?

Phải biết là Ba Mẹ tôi không cho tôi được kiến thức nào về sinh lư. Ba th́ làm Nhà Nước sáng xách ô đi, tối xách ô về, c̣n Mẹ th́ lo chạy trước chạy sau để kinh doanh. Hậu quả là gia đ́nh tôi khá giả thiệt nhưng tôi th́ lại mù tịt về một số kiến thức con người.

Tọi mếu máo :

- Chị Năm, chị Năm, sao kỳ vậy … em bị ǵ vậy ? tại sao …

Chị Năm Ở vẩn nắm con cu của tôi đầy bông bóng xá-pḥng, chị luống cuống :

- Không sao đâu … không có ǵ đâu …

Thấy chị lúng túng, tôi càng sợ thêm :

- Chị Năm … em sắp chết rồi hả ?

Nghỉ đến chuyện ḿnh gần chết đến nơi, đứa con nít trong tôi lại muốn ̣a lên khóc.

Có lẻ Chị Năm Ở buồn cười v́ câu hỏi của tôi nên chị lấy lại b́nh tĩnh :

- Không sao đâu, em không có bịnh ǵ hết … đó là chuyện b́nh thường thôi !

Tôi vẩn chưa hết kinh hoàng :

- Tại sao con cu em lại sưng lên như vậy ? tại chị bóp nó mạnh đó, làm nó sưng …

Tôi lại nói :

- Em về mét lại Mẹ tại chị bóp làm sưng con cu em …

Chị Năm Ở giật ḿnh, đến phiên chị lại lo lắng, lở tôi mét lại thiệt th́ phiền phức lắm. Chị hối hả nói :

- Cái ǵ mà sưng ! nếu sưng th́ cậu có thấy đau không nè ?

Tôi khựng lại. Thật vậy, nếu tôi bị bịnh hay ǵ chăng nửa, sao tôi lại không thấy đau đớn chút nào. Ngược lại, tôi c̣n thấy dể chịu với con cu cương cứng như vậy ! Thấy tôi do dự, Chị Năm Ở nhẹ nhàng vuốt nhẹ con cu của tôi :

- Nè cậu thấy chưa, có đau ǵ đâu ?

Tôi nh́n xuống con cu của tôi đầy bong bóng xà-pḥng đang được bàn tay chị Năm ve vuốt. Cảm giác thật dễ chịu, khoang khoái lạ kỳ … Tôi hỏi nhỏ chị :

- Vậy là em không có bị bịnh thiệt sao ?

Chị Năm Ở mĩm cười lắc đầu :

- Cậu tin tui đi, không có ǵ đâu. Thôi đứng lên cho tui xối nước …

Tôi nh́n chị mà năn nỉ :

- Chị xoa cho em thêm một chút nửa đi, em thấy thích lắm.

H́nh như Chị Năm Ở ngượng v́ tôi thấy đôi má chị đỏ rần lên, nhưng rồi chị cũng ch́u tôi … Chị đưa tay vuốt thật dịu dàng con cu của tôi. Tôi nằm lim dim trong bồn tắm để cho chị vuốt ve tôi. Mặt chị bẽn lẽn, chị không dám nh́n tôi.

Tối hôm đó Chị Năm Ở lo cho tôi vào giường xong, chị do dự một lúc rồi ngượng ngùng nói với tôi :

- Cậu Hai nè, cái ǵ hồi chiều đó trong pḥng tắm, cậu đừng kể cho Mợ nghe, không thôi Mợ la tui chết luôn.

Tôi ṭ ṃ hỏi :

- Mà sao kỳ vậy chị, sao con cu em lại pḥng lên như vậy ?

Chị Năm Ở cười ngượng ngùng :

- Th́ đó là tự nhiên thôi. Tại cậu lớn rồi, hơn 14 tuổi rồi c̣n ǵ, cậu đâu c̣n con nít nửa …

- Bộ lớn rồi th́ con cu nó căn lên như vậy sao ?

Chị Năm càng mắc cở hơn nửa, chị lây hoây một lúc rồi nói :

- Ừa th́ lớn lên … có lúc th́ cu nó nứng lên …

À th́ ra hiện tượng tôi vừa khám phá ra là hiện tượng « nứng cu » ! Tôi đả từng nghe mấy người xung quanh dùng từ đó nhưng bây giờ tôi mới thật sự biết đó là ǵ. Tôi lại hỏi :

- Mà sao lúc thường con cu nó mềm xèo, như bây giờ nè …

- Th́ tại khi hứng th́ nó mới ngốc đầu dậy …

- Vậy th́ hồi chiều tại nhờ chị vuốt nó nên con cu em mới hứng phải không ?

Chị Năm mắc cở quá, chị hứ một tiếng rồi quây lưng bỏ ra khỏi pḥng.

Tối hôm đó chị Năm trằn trọc ngũ không được. Những ǵ xẩy ra hồi chiều làm chị bở ngở bàng hoàng : từ lúc đến ở nhà này chị cứ lo cho Cậu Hai mà không để ư Cậu Hai đả không c̣n là con nít nửa. Chiều hôm nay nắm con cặc cương cứng của Cậu trong tay mà chị giựt ḿnh. Trong giây phút ngắn ngủi, chị vừa nhận ra là Cậu đả là trai tráng, nhưng điều làm chị bàng hoàng nhất là chị lại khám phá ra là chính chị vẩn c̣n là một người đàn bà c̣n đầy đủ t́nh dục ! từ lúc bị ba con Ty bỏ đi, chị nhất quyết để ḷng ḿnh nguội lạnh, không thèm nh́n một người đàn ông nào khác. Cả mấy năm qua, bao nhiêu người đàn ông đả nh́n ngó đến chị … chị biết ḿnh c̣n xinh mặc dù đả có một con, nhưng chị cứ làm lơ không bao giờ đáp lại những lời tỏ t́nh đó. Có lúc chị nghỉ ḿnh đả thành lảnh cảm ! Vậy mà bây giờ được nắm con cặc của Cậu Hai trong tay, chị đả bị giao động một cách kinh khủng đến trong từng tế bào. Được lo cho Cậu Hai từ nhỏ nên lẻ dỉ nhiên là chị rất thương Cậu, nhưng chỉ tưỡng đó là t́nh thương giửa chủ và tớ … vậy mà bây giờ chị lo lắng sợ sệt như kẻ đi đường bị mất định hướng. Chị lẩm bẩm đọc kinh cầu Ơn Trên giúp chị qua được khổ ải này, chị tự hứa sẻ kiếm cách không để ḿnh gần gủi thân cận Cậu Hai nửa là xong …

Cả tuần hôm đó, mổi lần ánh mắt tôi chạm phải ánh mắt chị Năm là chị đỏ mặt quây nh́n chỗ khác.

Thứ bảy tuần sau, chị lại lo đổ nước bồn tắm cho tôi nhưng rồi khi tôi nằm vào bồn th́ Chị Năm Ở nói :

- Tui chỉ chà lưng cho cậu thôi. Phần c̣n lại … cậu tự lo lấy …

Tôi chưng hửng nh́n chị, rồi tôi buồn buồn nói :

- Bộ chị ghét em sao, em có ǵ làm chị giận em hả ?

Chị Năm liếc nh́n tôi, chị lúng túng :

- Cậu lớn rồi … tui … tui …

Tôi im lặng. Không khí như cô động lại, không ai nói tiếp …

Sau một lúc chị Năm rụt rè hỏi :

- Cậu Hai, bộ cậu phiền tui lắm hả ?

- Em quen từ hồi nhỏ được chị săn sóc, vậy mà … không biết tại sao, tự nhiên chị lại từ chối không chịu lo cho em nửa. Chị lại đổ lỗi cho em là em lớn … Th́ thôi em nói lại Mẹ, chị không muốn săn sóc cho em nửa.

Chị Năm đắn đo :

- Không phải tui không muốn lo cho cậu, tui nói thiệt tui thương cậu như đứa em ruột. Nhưng tôi ngại …

Tôi đưa tay ra nắm tay chị mà năn nỉ :

- Chị Năm, em năn nỉ chị mà …

Có lẻ chị Năm thấy tôi thật t́nh với chị như vậy nên chị cảm động :

- Cậu lớn rồi mà cứ như con nít …

Tôi và chị nh́n nhau cười ḍn, bao nhiêu bức xúc như được tháo ra hết. Chị lại tiếp tục kỳ cọ khắp thân thể tôi. Chị biểu tôi:

- Cậu chà con cu cậu đi, tui không làm đâu !

- Thôi mà chị Năm, em thích để chị làm hơn.

Chị Năm do dự một lúc nhưng rồi chị cũng nghe theo tôi. Chị cười khi thấy con cu tôi cương lên dưới bàn tay dịu dàng của chị, tôi nh́n thấy trong ánh mắt của chị h́nh như có một sự hảnh diện kín đáo. Lần đó chị chà con cu tôi lâu hơn lúc thường ngày …

Tối về pḥng ḿnh ngủ, chị Năm tự trách sao ḿnh không giử nổi ư định ban đầu để rồi …vẩn mềm ḷng mà nắm con cu Cậu Hai trong suốt buổi tắm … Nhưng chị rùn ḿnh nghỉ đến cảm giác thật dể chịu khi nắm con cặc run rẩy của Cậu Hai, chị thấy hảnh diện một cách thật lạ lùng

(Hết Phần 1 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 2)