LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở - Phần 2

LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở

Phần 2

Từ đó về sau, tôi chờ quây quắc được đến ngày thứ bảy để được chị Năm tắm cho ḿnh. Mổi tuần được bàn tay chị rờ bóp nên con cu tôi nẩy nở rỏ ràng. Khi nó cương cứng lên, nó dài gần 16 cm. Có lần chị Năm nói với tôi :

- Cu cậu bự thiệt, cậu chưa đầy 15 tuổi mà c̣n bự hơn người lớn …

- Bộ chị thấy nhiều cu người lớn rồi sao chị Năm ?

Chị « xí » một tiếng cho đở ngượng rồi nói :

- Tui biết có ba con Ty mà cũng đủ ớn rồi !

Chị Năm cố chống chọi với sự kích thích đầy tội lổi khi mổi tuần được vuốt ve con cặc của Cậu Hai nhưng dù có tự dằn vặt cách mấy nhưng khi được nắm con cặc nóng hổi trong tay là chị quên hết … Chị chắc lưỡi tự nhủ là đó chỉ là tṛ chơi mà thôi, chị đủ lư trí để giử cho tṛ chơi không đi quá xa.

Có một lần, tôi ṭ ṃ hỏi chị :

- Chị Năm, chị có cu hay không?

Chị Năm đỏ mặt :

- Cậu nói tầm bậy … đàn bà con gái ai mà có cu !

- Vậy th́ có ǵ ?

Chị Năm làm lơ, không chịu trả lời cho tôi.

Tôi thắc mắc quá, không biết làm cách nào để có câu giải đáp. Lúc đó tôi sực nhớ đến con Ty, và tôi quyết định t́m cách để biểu nó cho tôi xem « cu » của nó. Cơ hội đến với tôi khi tôi cùng nó đi câu cá bên sông nhỏ phía sau nhà. Một lúc con nhỏ chợt kêu lên :

- Cậu Hai, cậu chờ con nghe, con đi đái một chút.

Tôi cười cười, dọa nó :

- Ty mà đi ra sau bụi coi chừng rắn cắn nghe !

Con nhỏ lo lắng :

- Thiệt sao cậu ?

- Thiệt mà, mùa này rắn nhiều lắm …

- Chết cha, vậy th́ đái ở đâu bây giờ ?

Tôi sáng mắt lên. Cơ hội đả đến với tôi rồi !

- Th́ ngồi xuống chổ này mà đái, đất trống, không có rắn đâu.

Con nhỏ hơi ngượng :

- Đái ở đây rồi … cậu nh́n thấy sao!

Tôi trề môi :

- Ty c̣n con nít, ai thèm nh́n mà làm bộ. Với lại, nín đái một chút th́ bị bể bọng đái chết không kịp trối à nghe !

Nghe vậy, con nhỏ hơi sợ. Nó chần chừ một lúc rồi tuột quần ngồi xuống đái. Tôi nhanh nhẹn cúi đầu xuống nh́n. Con Ty hơi mắc cở nhưng nó mắc đái quá nhịn không được, đành phải ngồi đó mà đái.

Lần đầu tiên tôi thấy lồn con gái !

Tôi ngây mặt ra đó mà nh́n. Thật không thể nào tưởng tượng được! Quả thật con Ty không có cu như tôi tưỡng. Chỉ thấy giửa hai đùi một tam giác trắng phau với một khe hẹp chạy dài từ trên xuống dưới. Hai bên là hai múi lồn núc ních thật dể thương. Ḍng nước đái phun ra từ khe lồn văng tung tóe trên đất … tôi há hốc miệng mà nh́n, không biết chán.

Đái xong con Ty kéo quần đứng dậy. Nó thấy tôi c̣n ngồi cḥm hỏm thơ thẩn, nó cười nhạo tôi :

- Cậu làm ǵ mà bơ phờ vậy ?

- Đẹp quá. Đẹp quá!

- Ủa, cậu nói ǵ đẹp quá vậy ?

Tôi cười chỉ vào đủng quần của nó. Con Ty ngây thơ hỏi :

- Cậu nói về chim của con hả ?

- Ừ, chim của Ty đẹp lắm.

Tôi móc trong túi ra hai cục kẹo mà đưa cho con Ty :

- Nè Ty nè, cho cậu coi chim của Ty nửa đi, rồi cậu cho Ty mấy cục kẹo.

Con Ty mừng rở đưa tay ra lấy mấy cục kẹo rồi nó dáo dác nh́n quanh, thấy không có ai, nó tiến lên một bước, đứng trước mặt tôi :

- Cậu ngồi đó đi, con cho cậu coi chim của con.

Nói xong nó tuột quần xuống ngang đùi, kéo cái váy đầm học tṛ lên rồi hẩy bụng về phía tôi. Tôi mừng quá, ngồi đó mà chiêm ngưỡng lồn con Ty. Lồn nó là lồn con nít mới 11 tuổi nhưng đối với tôi đó là lồn đầu tiên tôi được nh́n. Tôi tần ngần ngắm nghía. Tôi đưa mủi vào mu lồn con bé mà hửi : mùi nước đái khai khai c̣n lảng vảng đâu đó nhưng tôi lại thấy thích thú vô cùng.

Tôi ngồi dựa vào gốc cây dừa rồi tôi hỏi con Ty :

- Ty muốn xem chim của cậu không ?

Con Ty cười h́ h́ gật đầu.

Tôi biểu nó ngồi kế bên tôi rồi tôi cởi quần xuống ngang đùi. Tôi móc con cu ra rồi đưa cho con Ty cầm. Con nhỏ trố mắt ngạc nhiên. Rỏ ràng là nó cũng chưa bao giờ nh́n thấy cặc đàn ông con trai. Nó rụt rè nắm con cu vào ḷng bàn tay bé tí của nó. Dưới sự va chạm đó tôi rùn ḿnh thích thú, con cặc của tôi từ từ cương lên, làm con Ty hoăng sợ bỏ tay ra, tôi giải thích cho nó nghe th́ con Ty lại nắm con cặc của tôi lại. Nó trầm trồ :

- Chim của cậu ấm ghê. Mà lại mịn như nhung …

Nó càng thấy thích. Nó đưa hai tay ra mà sờ bóp con cặc làm tôi cũng thấy khoan khoái vô cùng. Con Ty là người thứ hai đả nắm con cu của tôi. Mà nó đâu biết người đầu tiên lại chính là Mẹ của nó !

Trước khi ra về, tôi hứa với con Ty là từ đó về sau, hể có dịp là tôi sẻ cho nó sờ cặc của tôi. Con nhỏ thích chí, gật đầu lia lịa.

Một bửa thứ bảy nọ, sau khi tắm cho tôi xong, chị Năm lấy khăn lau khô cho tôi, chị nh́n con cặc cương cứng của tôi đứng sừng sửng mà mỉm cười thú vị. Chợt chị nh́n kỷ hơn rồi cười x̣a, nói :

- Nè bây giờ cậu thật sự là đàn ông rồi đó nha ! Cậu bắt đầu có lông cu rồi đó.

Tôi cúi đầu nh́n xuống, quả thật quanh con cu, đả lúng phún có vài cọng lông …

Tôi hỏi :

- Vậy khi có lông là kể như ḿnh đả thành người lớn rồi hả chị ?

- Ừa, th́ chứ ǵ nửa !

- Vậy th́ chị có lông nhiều không chị Năm ?

Chị Năm ngượng quá, đập nhẹ vào vai tôi. Chị đỏ bừng hai má.

Tôi lại cố ư trêu chọc chị tiếp :

- Chị Năm, chừng nào chị cho em xem lông của chị ?

Chị Năm ngượng quá, hóa giận, chị lấy cái khăn đang cầm trong tay mà quăng vào mặt tôi, xong chị bỏ đi ra. Hai ngày liên tiếp, chị không thèm nói chuyện với tôi. Tôi phải năn nỉ chị hết ḿnh chị mới chịu.

Thật sự mà nói, chị Năm giận Cậu Hai th́ ít nhưng giận ḿnh th́ nhiều. Chị lo lắng thấy ḿnh càng ngày càng để bị lôi cuốn vào cái ṿng xoắn của t́nh dục … nhiều lúc trong ngày, chị cứ nghỉ viển vông đến con cặc thật hùng dũng của Cậu Hai, con cặc thật bự, to hơn con cặc của chồng chị. Hôm nọ khi Cậu Hai trêu chọc về chuyện đ̣i xin được nh́n lông lồn của chị th́ chị vừa mắc cở vừa thấy thích thích lạ kỳ. Tối đến, trên giường, chị không khỏi đưa tay rờ lên đám lông trên mu lồn mà nghỉ viển vông. Chị giả bộ không thèm nói chuyện với Cậu Hai để cố t́m lại sự b́nh tỉnh trong tâm hồn. Có lúc chị nghỉ dại đến gỉai pháp xin nghỉ việc để trốn chạy nhưng chị biết ḿnh không đủ can đảm làm chuyện đó.

Cuộc sống b́nh dị cứ như thế mà trôi qua.

Thứ bảy mổi tuần tôi được chị Năm xoa bóp cu trong pḥng tắm. Tôi cũng biết kín đáo ch́u chuộng chị Năm làm chị cảm thấy vừa ư và hảnh diện.

Lâu lâu tôi kéo con Ty ra chổ vắng để cho nó chơi vộc với con cu của tôi.

Tôi không biết đ̣i hỏi ǵ hơn, chỉ mong cuộc đời cứ tiếp tục b́nh dị như vậy …

Một năm đả trôi qua.

Tôi đả trổ mă, không c̣n là đứa con trai gầy ốm nửa. Thân thể tôi cường tráng lên và con cặc của tôi cũng đả dài thêm vài phân.

Mẹ tôi vẩn không quan tâm và vẩn giao quyền cho Chị Năm săn sóc cho tôi như lúc tôi c̣n bé tí. Chị Năm thận trọng, chỉ sửa soạn bồn tắm cho tôi khi biết Mẹ tôi đi vắng.

Chị nói :

- Mợ mà biết tui c̣n chà lưng cho cậu th́ Mợ đánh tui chết …

Tôi cười cười :

- Không những chà lưng mà c̣n chà cái khác nửa chứ !

Chị Năm hứ một tiếng, không trả lời. Tôi biết chị dạo sau này cũng lấy thói quen của cuộc hẹn ngày thứ bảy giửa chị và tôi. Có lần chị đi đâu về trễ, khi chị mở cửa vào pḥng tắm th́ chị thở hổn hển. Tôi cười nhạo chị :

- Dù sao em cũng chờ chị mà, đâu cần chạy thở không ra hơi !

Chị đỏ mặt, lúng túng. Tôi đoán là chị cũng quen được nắm con cặc của tôi, hàng tuần không thể thiếu vắng được. Có điều chị ngượng ngùng tự trọng nên không bao giờ chịu thú nhận điều đó mà thôi.

Dạo nầy, không những chị xoa bóp con cặc của tôi không, mà chị c̣n bạo dạn rờ bóp hai ḥn dái của tôi. Tôi thích không thể tă, nhất là khi chị dùng móng tay cào nhè nhẹ vào da sần sùi của hai ḥn dái.

Lần đó chị xoa dái tôi thật lâu làm tôi xây xẫm mặt mày, tôi thấy bức rức trong người một cách khó chịu. Tôi ngă người ra trong bồn tắm mà không cầm được tiếng rên rỉ. Cả người tôi căn lên, các thớ thịt như muốn nổ bùng ra … Chị Năm liếc nh́n tôi, mặt chị cũng nóng bừng bừng. Mắt chị như dại đi. Rồi chị nắm con cặc của tôi … lần đầu tiên chị bắt đầu động tác xụt cặc… Tôi thở phào như vừa t́m được lối thoát :

- Ồ chị Năm, ồ … em thấy thích quá …

Chị lắp bắp :

- Cậu làm tui điên trong đầu rồi … bậy quá …

Nhưng chị vẩn tiếp tục xụt cặc tôi. Tôi và chị bị cuốn vào một trận bảo quét trong đó cả tôi và chị không c̣n kiễm soát được điều ǵ nửa … Tôi rên rỉ không ngớt, chị th́ âu yếm xụt cặc tôi đến khi trong đầu tôi nổ bùng lên như trận pháo bông muôn màu. Tôi la lên một tiếng trong khi luồng khí tung ra từ con cặc của tôi. Người tôi run như bị kinh phong, chị Năm phải nắm chặc con cặc của tôi, khí bắn ra vung vải, rồi rơi lả tả xuống nước, xuống bụng tôi, xuống tay của chị, vài giọt c̣n rơi lên tóc của tôi, tóc của chị …

Tôi lịm người đi trong khoái lạc nhục dục đầu tiên trong đời …

Quả thật là tuyệt vời !

Tôi nằm săi người ra trong bồn nước ấm. Chị Năm vẩn nhẹ nhàng vuốt con cặc của tôi, để những co giật cuối cùng được trọn vẹn …

Tôi nhắm mắt lại.

Khi tôi hé mắt ra th́ tôi thấy một cảnh tượng lạ lùng : chị Năm đang đưa ngón tay quẹt giọt khí cuối cùng đang đọng trên đầu cặc của tôi. Xong chị đưa ngón tay vào miệng. Chị lim dim mắt, trân trọng mút giọt khí của tôi. Tôi cảm động muốn ứa nước mắt.

Khi tôi đứng dậy bước ra khỏi bồn th́ người tôi nhũn ra như bông g̣n, đứng không vững, chị Năm phải d́u tôi vào pḥng, chị đặt tôi nằm lên giường.

Tôi đưa tay ra nắm tay chị thều thào :

- Cái ǵ đả xẩy đến cho em vậy chị ?

Chị Năm âu yếm vuốt má tôi :

- Cậu vừa ra khí đó. Cậu đả hoàn toàn thành một người đàn ông rồi. Tui hảnh diện là người đả giúp cậu đạt được thành quả nầy.

Tôi cầm tay chị xiết nhẹ. Chị tiếp tục :

- Biết cậu từ lúc 3 tuổi. Tui lo cho cậu từng ngày từng giờ. Không ngờ hôm nay lại được chứng kiến cậu thành người đàn ông như vầy. Tui hảnh diện lắm.

Mắt chị mờ đi, chị nói thật nhỏ :

- Cậu làm tui mất hết trí khôn … tui có điên th́ cũng tại cậu đó. Tui cũng không biết là ḿnh làm có đúng không ! Tui sợ lắm …

Chị đứng dậy :

- Cậu nhớ đừng nói cho ai biết chuyện này nghe. Ai mà biết được chắc tui chỉ có đường bỏ nơi nầy mà đi thôi.

Chị rơm rớm nước mắt :

- Cậu nắm cả cuộc đời của tui trong tay cậu đó.

Giọng chị thật nhu ḿ, tùng phục.

Xong chị nhẹ nhàng bước ra khỏi pḥng. Tôi lăn qua bên mà ngũ vùi.

Tối hôm đó chị Năm nằm khóc trong giường, chị khóc v́ chuyện đả đi đến một điễm mà chị hoàn toàn không kiễm soát được nửa. Chị khóc v́ cảm khái được là người đàn bà đầu tiên làm cho Cậu Hai ra khí. Chị khóc v́ tức giận ḿnh đả không kềm chế được, đến nổi khi Cậu Hai ra khí th́ dù cố kẹp chặt hai đùi lại nhưng chị cũng không kềm được khoái cảm t́nh dục nổ bùng trong chị làm chị phải cắn răng mà để khí ứa ra trong lồn chị, chị bàng hoàng không ngờ là đến ng̣ai 35 tuổi, sau gần mười mấy năm khô cằn, chị lại c̣n có thể ra khí nhiều như vậy, nhiều đến độ làm ướt nhẹp cái quần lót … chị khóc v́ tủi thân thấy ḿnh vẩn c̣n đầy nhựa sống, mà phải sống một cuộc sống tẻ nhạt trong ṿng mười mấy năm qua. Chị khóc v́ mắc cở thấy ḿnh dám quẹt một giọt khí đầu tiên của Cậu Hai mà mút để t́m lại trong sung sướng mùi vị của khí đàn ông. Chị khóc v́ thấy ḿnh tràn đầy mâu thuẫn …

Từ đó tôi và Chị Năm càng khắn khít với nhau hơn. Trước mắt mọi người tôi và chị vẩn cư xử với nhau như thường lệ, chị vẩn giử thái độ trịnh trọng với tôi c̣n tôi th́ cố giử một khoăng xa cách với chị. Nhưng khi có dịp như lúc chị thu dọn pḥng tôi th́ chị trao cho tôi những kiến thức cần thiết, nhất là về con người, về sinh lư … Chị giảng giải cho tôi biết về bộ phận sinh dục của người đàn bà. Chị nói :

- Người ta gọi một cách văn chương là « chim ». Cả cho đàn ông và đàn bà.

Tôi trêu chị :

- C̣n gọi dân dả là ǵ hả chị ?

- Th́ gọi tục là … là … « lồn » nhưng đừng dùng chử nầy nghe thô tục lắm đó. Mợ mà nghe được th́ đánh cậu nhừ xương đó !

Nhưng không hiểu sao tôi lại thấy thích hợp với những từ « thô tục » mà chị Năm dạy cho tôi. Tôi thích nói « lồn, cặc, xục cặc … » làm chị Năm cũng nhăn mặt lắc đầu chịu thua tôi ! Có điều thú vị là riết rồi chị cũng bắt chước nói theo tôi !!!

(Hết Phần 2 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 3)