LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở - Phần 3

LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở

Phần 3

Mổi tuần một lần, chị xục cặc cho tôi đến khi tôi bắn khí ra. Thông thường th́ chị xục tôi trong khi tôi mới thức dậy, chị ngồi bên giường, tḥ tay dưới chăn mà vuốt ve cu tôi đến khi nó nứng lên rồi chị xục cặc tôi. Chị cẩn thận cầm theo một cái khăn để chùi khí cho tôi rồi chính chị đem giặt để tránh mọi vấn đề. Chị dạy cho tôi phải biết giử ǵn sức khỏe, không được quá độ. Chị bắt tôi chỉ được xuất tinh mổi tuần một lần. Và tôi răm rắp nghe theo chị. Chị cũng tuyệt đối cấm không cho tôi tự thủ dâm, chị nói thủ dâm một ḿnh là bệnh hoạn, cũng v́ điều cấm của chị mà cả đời tôi sau này, không bao giờ tôi biết tự thủ dâm là ǵ !!!

Có điều tôi năn nỉ hoài nhưng chị không cho tôi đụng đến chị. Chị nói :

- Cậu làm tui sợ cho chính tui. Sợ là tui không tự kềm chế được. Vậy tui xin cậu, cậu đừng đ̣i hỏi quá nghe. Ḿnh giử liên hệ như vầy là quá đủ rồi.

Có lần tôi nài nỉ chị xin chị cho tôi nh́n lồn của chị, tôi nói :

- Chị chỉ cho em về lư thuyết nhưng em chưa thấy bộ phận sinh dục đàn bà lần nào, làm sao mà biết được !

Chị bối rối, lắc đầu quầy quậy, làm bộ giận. Nhưng mấy ngày liền tôi cứ năn nỉ miết làm sau cùng chị siêu ḷng nói :

- Thôi nè, cậu ngồi đó, không được động đậy. Tui cho cậu nh́n từ xa đây.

Nói xong, chị đứng nhít ra xa mà ngượng ngùng tuột cả quần ng̣ai lẩn quần ś-líp xuống ngang đùi để lồ lộ ra mu lồn của chị. Tôi run rẩy đến hoa cả mắt. Điều ao ước từ cả năm nay bây giờ đang được thực hiện : tôi nh́n lồn của một người đàn bà !!! Tuy đả được rờ mó lồn của con Ty nhưng mặc dù bây giờ đả 13 tuổi nhưng nó cũng chỉ là đứa con nít. Lồn chị Năm th́ đúng là lồn đàn bà : mu lồn chị vung lên, tô điễm bởi đám lông đen phất phơ. Lồn chị không lông nhiều nên tôi nh́n thấy được khe lồn hồng hồng của chị. Chị Năm mắc cở quá nên chị đứng đó mà lấy hai tay che mặt lại, để mạnh cho tôi ngất ngư chiêm ngưỡng lồn của chị. Thời gian như ngừng lại, tôi ngồi trân ra đó như pho tượng. Chị đứng xa tôi trên cả thước mà tôi ngữi thấy mùi lồn nồng nồng của chị làm con cặc tôi cương lên như khúc gổ.

Chị Năm không ngờ ḿnh lại táo bạo đến vậy, chị lại sợ người trong nhà lên lầu đúng lúc nầy mà bắt gặp th́ hậu quả không biết đâu mà lường. Chị không ngờ ḿnh lại điên rồ và hồ đồ như một đứa con gái mới lớn. Nhưng cùng lúc chị lại thấy kích thích không thể tă được. Chị nghe đầu óc sây sây như vừa uống 2, 3 ly rượu …

Tôi nuốt nước bọt một cách khó khăn :

- Chị Năm, chị cho em ngữi mùi chổ đó của chị đi !

Chị Năm xốc lại quần cho chỉnh tề. Mặt chị đỏ như ớt :

- Thiệt là cậu làm tui muốn điên luôn.

Chị nhón gót nh́n ra hành lang lắng nghe động tĩnh rồi chị kín đáo tḥ tay vào quần vuốt lên mu lồn vài cái rồi đến bên tôi, chị đưa tay chị cho tôi ngữi. Thấy tay chị ướt ướt tôi ṭ ṃ hỏi :

- Ủa, tại sao lồn chị ướt nhẹp vậy hả chị Năm ?

Câu hỏi của tôi càng làm chị ngượng thêm. Chị hứ một tiếng :

- Tại … tại cậu đó. C̣n ǵ nửa !

Lúc đó tôi thật sự không hiểu tại sao chị lại đổ thừa cho tôi, tại sao v́ tôi mà chị lại bị ướt như vậy. Nhưng lúc đó tôi không muốn nghỉ nhiều hơn, tôi cầm bàn tay của chị mà úp mặt vào để ngữi mùi lồn của chị, mùi thơm nồng nàn mà măi sau này tôi không bao giờ quên được.

Sau chừng vài giây th́ Chị Năm mắc cở đẩy tôi ra.

Tôi leo lên giường nh́n chị cười :

- Chị làm em nứng quá rồi nè. Giải tỏa giùm em đi…

Từ đó về sau, cứ lâu lâu mổi khi tôi năn nỉ chị th́ chị Năm lại tuột quần xuống cho tôi ngắm lồn chị từ xa. Chị vẩn khăng khăng tuyệt đối cấm không cho tôi rờ đến người chị và tôi cũng ngoan ngoăn nghe theo lời chị. Chị bắt tôi phải đứng thật xa, có một khoăng cách thật an toàn cho chị. Chỉ có một lần duy nhất, có lẻ chị Năm bị kích thích quá nên chị chịu cởi quần nằm lên chiéc ghế sofa trong pḥng tôi và cho tôi ngồi xuống sàn nhà thật gần để ngắm nh́n lồn chị. Chị chàng hảng hai đùi ra cho tôi nh́n rỏ và cũng v́ ngượng ngùng do tư thế quá táo bạo, tục tiểu ấy nên chị lấy áo che mặt lại không dám nh́n tôi. Tôi mừng quá, đặt đầu lên gối nệm mà ngồi xem như vậy được 2, 3 phút, xong chị đứng dậy bỏ chạy ra khỏi pḥng.

Về pḥng ḿnh, Chị Năm chịu không được dồn nén, t́nh huống vừa rồi đả kích thích chị qúa mức, chị khóa trái cửa pḥng. Xong chị nằm lên giường mà thủ dâm như điên như dại đến khi chị xiết chặc hai đùi lại mà ra khí liên miên… Xong rồi chị lại thở dài, tự trách, tự oán ḿnh : hồi nào giơ chị tránh không bao giờ thủ dâm, cho chuyện đó là chuyện bịnh hoạn, phải tránh xa, vậy mà bây giờ v́ một phút yếu ḷng chị lại tự t́m lấy khoái cảm nhục dục bằng phương cách dơ bẩn đó …Chị lo lắng thấy ḿnh không được rắn chắn vững vàng như ḿnh tưỡng, th́ ra ḿnh cũng yếu đuối như bao người đàn bà cô đơn khác !!! Chị tủi thân nằm khóc cả buổi chiều …

Trong thời gian sau, Chị Năm vẳn bị lương tâm dằn vặt chị không ngớt, Chị không giải quyết được mâu thuẩn trầm trọng trong chị. Do đó, có lúc th́ chị thật gần gủi với Cậu Hai, có lúc chị cố tránh xa Cậu Hai. Người chị càng tiều tụy ra …

Đến năm tôi 17 tuổi th́ có hai sự kiện có tầm quan trọng khác nhau ập đến trong cuộc sống b́nh dị của tôi.

Trước hết, năm đó con Ty được 14 tuổi và mu lồn nó đả bắt đầu có lông mọc lún phún. Tôi mừng lắm v́ tôi rất thích một mu lồn có lông. Một mu lồn nhẳn nhụi như mu lồn con Ty lúc trước th́ chán lắm. Có điều lạ là lông lồn con Ty mọc một chùm ở phía bên trên khe lồn mà thôi, phía dưới th́ vẫn nhẳn nhụi như lúc nó c̣n con nít ! Bây giờ con Ty có lông lồn rồi th́ tôi nh́n nó một cách khác …

Con Ty bắt đầu nẩy nở và nó càng ngày càng xinh ra, mặc dù nó phải đeo kính cận. Nó lại thật hiền dịu và học rất giỏi, được bằng khen học sinh ưu tú của trường. Nó ngây thơ và rất quấn quít với tôi và tôi nói ǵ nó cũng ngoan ngoăn nghe lời. Tôi dần dần cảm thấy có mối t́nh cảm là lạ đối với nó.

Hôm nọ tôi với nó ngồi tuốt đằng sau vườn mà chơi. Cả nhà đi vắng hết. Tôi mới móc con cặc ra và biểu con Ty nắm trong tay. Con Ty nghe lời, ngồi dựa vào tôi mà vuốt ve nâng niu con cu c̣n mềm nhũn. Con cặc từ từ cương lên thật hùng dũng, tôi rất hảnh diện v́ nó. Có dịp nh́n thấy cặc mấy thằng bạn và cặc của vài anh lao công trong nhà vườn của Ba Mẹ tôi nên tôi biết là cặc tôi bự hơn cặc của họ. Tôi thoăi mái ngồi dựa vào gốc cây dừa mà nh́n con Ty chơi với cặc của tôi. Con Ty trầm trồ :

- Cu của cậu hôm nay sao to cứng ghê. Con cầm gần không muốn xuể !

Tôi buồn cười v́ dù cách nhau có 3 tuổi nhưng con Ty cứ xưng « con » ngọt xớt với tôi.

Tôi đang cầm trong tay một cái bánh trét mật ong. Chợt tôi có một ư nghỉ tinh quái. Tôi quét trên ngón tay một chút mật ong trong bánh rồi tôi trét lên đầu cặc của tôi. Con Ty ngước mặt lên nh́n tôi mà cười :

- Cậu làm tṛ ǵ vậy ?

- Ty liếm mật ong đó đi !

Con Ty đỏ bừng mặt. Tuy nó ngây thơ nhưng từ trong tiềm thức của nó, chắc nó cũng biết điều tôi vừa yêu cầu nó là một chuyện không được chính chắn lắm. Nó bẽn lẽn nh́n tôi. Tôi làm mặt buồn xo. Con Ty quen ch́u tôi nên sau một lúc nó cũng siêu ḷng. Nó cúi đầu xuống đưa lưỡi ra liếm giọt mật ong đọng trên đầu cặc của tôi. Tôi đưa tay ra vuốt tóc của con Ty :

- Ty ngậm luôn vào miệng đi nghe.

Con Ty đả lở rồi nên nó đành nghe theo lời tôi. Nó há miệng ra ngậm nguyên con cặc tôi vào miệng nó. Tôi lịm người đi v́ sướng. Lần đầu tiên khám phá ra cảm giác tuyệt vời nầy tôi nổi gai nổi óc cùng ḿnh. Sau một lúc tôi lại dịu dàng nói với con Ty :

- Ty nè, nút cậu như nút cà-rem đi. Cậu thích lắm.

Con Ty lại ngoan ngoăn nghe theo lời tôi…

Qua giây phút đầu tiên c̣n bỡ ngỡ vụng về, con Ty bắt đầu bú tôi một cách ngon lành. Tôi sướng quá, rồi tôi nghe từ trong người tôi từ từ nổi dậy cảm giác quen thuộc khi được Chị Năm xục cặc, một luồng khí nóng bắt đầu tụ lại từ hai ḥn dái và đang vương lên… vương lên … Tôi sực biết là nếu để con Ty bú một lúc nửa th́ thế nào tôi củng bắn khí ra. Nhưng tôi không dám, tôi quư trọng con Ty quá, tôi có cảm tưởng là nếu tôi ra khí trong miệng nó là tôi xúc phạm đến nó nhiều và điều đó tôi không thể chấp nhận được. Tôi hổn hển nói :

- Ngừng đi, Ty. Như vậy đủ rồi.

Con Ty lại nghe theo tôi, nó hỏi :

- Bộ con làm cậu không bằng ḷng hả ?

Tối cố lấy lại hơi thở b́nh thường :

- Cậu sướng lắm chứ. Lâu lâu Ty bú cậu như vầy nghe ?

Con Ty gật đầu cười thật dể thương. Tôi lại nói với nó :

- Thôi nè, bây giờ đến phiên cậu đền lại Ty. Ḿnh làm lại tṛ chơi đó. Cậu trét mật ông lên chim của Ty rồi cậu liếm Ty.

Con Ty lại đỏ mặt :

- Không được đâu kỳ lắm mà. Ai mà thấy th́ mắc cở chết đi …

- Cả nhà đi vắng hết. Không có ai thấy đâu mà mắc cở.

Tôi phải nài nỉ con Ty thật lâu, nó mới chịu cởi quần xuống mắc cá nằm xuống bải cỏ để cho tôi liếm lồn của nó. Lúc đầu tôi vụng về v́ mới liếm lồn lần đầu tiên nhưng tôi học nhanh, cứ để cho bản năng điều khiển ḿnh … tôi thích thú rờ mu lồn mịn màng, lơ phơ vài cọng lông đen mơng như tơ của con Ty. Lúc đầu con Ty nằm im như khúc gổ nhưng dần dần tôi nghe thấy tiếng thở của nó nặng nề thêm. Nhất là khi tôi liếm đúng một chổ. Tôi ṭ ṃ vạch hai mép lồn nó ra mà nh́n : tại nơi đó có một hột thịt màu hồng nhạt bóng lưỡng ! tôi thử lấy lưỡi khều khều cái hột đó th́ con Ty phản ứng ngay, nó rùng ḿnh đưa tay ra xiết mạnh tay tôi. Tôi mới biết đó là một điễm rất nhạy cảm của nó. Tôi nhẹ nhàng thử bú hột đó th́ con Ty kêu lên mấy tiếng nhỏ. Tôi mừng quá …

Nhưng đả đến lúc phải ngưng mà thôi. Trong nhà đả có tiếng người … Tôi đứng dậy kéo con Ty đứng lên. Nó sửa lại quần áo chỉnh tề, nó bẻn lẻn không dám nh́n tôi, mặt nó đỏ bừng.

Tôi nắm tay con Ty, rồi không hiểu sao, tôi đưa môi hôn một cái chụt lên má của nó. Con Ty lại càng mắc cở hơn, đôi má nó lại càng đỏ hơn. Hai đứa nh́n nhau cười thật vui. Tôi thấy ḷng ḿnh lâng lâng như đi trên mây ….

(Hết Phần 3 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 4 )