LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở - Phần 4

LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở

Phần 4

Sự kiện thứ hai trong năm đó đả làm đảo lộn cuộc sống của tôi đả xẩy ra vào lúc nghỉ hè. Ba Mẹ mướn một chiếc xe để đi nghỉ mát ngoàiVũng Tàu. Ba Mẹ đả mướn một căn nhà ngoài đó và Ba Mẹ cho tôi cùng đi. Chị Năm cũng được đi theo để lo mọi chuyện lặt vặt v́ Mẹ tôi muốn được rảnh tay để vui chơi.

Chúng tôi phải khởi hành từ 5 giờ sáng để tránh cái nóng. Trời c̣n tối đen khi chiếc xe minibus lên đường. Ba Mẹ ngồi hàng ghế trước c̣n tôi th́ ngồi hàng ghế giửa. Chị Năm giử thân phận người làm nên chị ngồi tuốt đằng sau với hành lư. Sau một lúc th́ Ba Mẹ tôi bắt đầu ngũ gà ngũ gật …

Tôi len lén bước ra sau ngồi bên chị Năm. Chị tĩnh giấc ngạc nhiên thấy tôi ngồi bên cạnh. Chị cười:

- Cậu không ngũ hả, c̣n sớm lắm mà …

- Thôi không ngũ được, ra sau ngồi nói chuyện với chị cho vui.

Ngồi bên chị nghe mùi hương từ chị tỏa ra, một lúc sau tôi chợt hứng t́nh, đưa tay ra nắm tay chị. Chị Năm lo lắng đưa mắt ra nh́n về phía Ba Mẹ, chị định rút tay ra nhưng tôi nắm chặt. Chị nói nhỏ :

- Cậu làm ǵ vậy, kỳ quá đi nhe !

Tôi vẩn nắm tay chị rồi tôi táo bạo đưa tay kia ra đặt lên đùi chị. Chị Năm hoảng hồn đẩy tay tôi ra :

- Đừng … đừng …

Chị nói thật nhỏ, mắt cứ liếc về phía ghế của Ba Mẹ. Tôi sực biết là chị đang bị dồn vào một thế kẹt, đây đúng là một cơ hội ngàn vàng cho tôi đây. Tôi mạnh dạn đưa tay đặt lên bụng chị. Chị Năm gồng người lên, thở hấp tấp :

- Đừng cậu …có Mợ ḱa …

Tôi vẩn tiếp tục chiếm ưu thế. Chị Năm cố chống chọi nhưng rồi tôi cũng luồn được tay dưới áo của chị mà rờ da bụng mát rượi của chị. Chị Năm rùng ḿnh, cố năn nỉ tôi :

- Cậu Hai, ngừng đi, lúc khác cậu biểu ǵ tui cũng nghe theo cậu … nhưng bây giờ cậu tha cho tui.

Tôi không trả lời, đẩy bàn tay xuống phía bụng dưới. Chị Năm thất kinh hồn vía, chị năn nỉ tôi trong tiếng thở hổn hển. Nhưng chị cố làm thật nhẹ sợ Mẹ tôi nghe thấy. Tôi dùng hết sức để đè chị ra … Bàn tay tôi đả luồn được dưới lưng quần, tôi đặt được tay lên quần lót của chị. Chị Năm bậm môi cố gắng trong tuyệt vọng chận tay tôi lại. Nét mặt chị đầy vẻ lo sợ khẩn trương. Nhưng rồi tay tôi cũng úp được trọn vẹn lên quần ś-líp mơng của chị, tôi lịm người nghe cảm giác lông lồn của chị xào xạt dưới tay tôi. Chị Năm biết ḿnh đả thua nhưng chị vẩn cố dùng hai tay bấu vào tay tôi … tôi mặc kệ chị, tôi bắt đầu vuốt ve mu lồn của chị xuyên qua làn vải của quần lót của chị. Tôi nghe chị Năm khóc thút thít. Chợt Mẹ tôi lên tiếng trong bóng tối, giọng c̣n ngái ngũ :

- Ǵ vậy Năm, em bị sổ mủi hay sao vậy mà khục khịt vậy ?

Chị Năm hết hồn, chị cố lấy giọng b́nh thường mà trả lời :

- Dạ không có ǵ đâu Mợ, em hơi bị lạnh một chút thôi, em bận áo lạnh rồi …

Mẹ tôi yên tâm, trở về giấc ngũ bỏ dở. Nhờ giây phút lúng túng đó của chị Năm mà tôi hoàn toàn chinh phục được mu lồn của chị. Tay tôi đả luồn vào giửa hai đùi của chị mà bóp trọn cả mu lồn lẩn khe lồn của chị. Tôi tức chị đả xô đẩy tôi lúc nẩy nên tôi tiện tay nghiến thật mạnh hai múi lồn mềm mạị. Chị Năm đau quá, kêu nhỏ :

- Úi da …

Chị ứa nước mắt v́ bị đau.

Chị Năm cố kẹp hai đùi lại vài lần nhưng rồi khi thấy vô vọng, chị nhắm mắt lại ngả đầu lên lưng ghế mà khóc trong im lặng. Thấy chị không chống cự nửa, tôi mừng rở đưa tay luồn dưới quần lót của chị : tôi đả được úp tay lên làn da ấm áp của mu lồn mà tôi thầm ao ước từ cả năm nay ! Ôi, thật là tuyệt vời !!! tôi đang được nắm trong tay mu lồn của một người đàn bà thật sự, một người đàn bà đầy quyến rũ mà tôi đang cố chinh phục từ cả năm nay. Bây giờ người đó đang chịu sự kiềm chế của tôi, đang phải nằm đây mà để tôi rờ bóp mu lồn trong t́nh huống đầy rủi ro. Người đàn bà đang âm thầm khóc v́ sợ, v́ tủi thân … Tôi không thèm để ư đến nổi khổ của chị Năm, tôi chỉ muốn hưỡng thụ giây phút thần tiên này. Tôi dịu dàng nâng niu lồn của chị, tôi vân vê từng cọng lông, tôi vuốt ve khe lồn của chị… Dần dần tôi cảm nhận dưới tay tôi là chị Năm bớt khẩn trương, cơ thể của chị dịu lại, chị đả nín khóc.

Khi tôi cố kéo quần chị xuống để dể vuốt ve lồn của chị th́ tôi mừng thầm khi thấy chị nhít đít lên để tôi tiện tay tuột quần chị xuống ngang đùi.

Khe lồn chị ướt đẫm lạ lùng …

Tôi cúi đầu xuống đút mũi vào lồn chị … tôi lim dim hít mùi thơm nồng nặc tỏa ra. Chị Năm kêu nhỏ :

- Đừng … cậu Hai … đừng …

Nhưng giọng chị thật nhu ḿ làm tôi tim tôi như rộn ră lên. Tuy chưa biết tâm lư phụ nử nhiều nhưng tôi cũng đoán biết là chị Năm đang tùng phục tôi hoàn ṭan … chử « Đừng » của chị như là một khích lệ để tôi tiếp tục. Và tôi tiếp tục xoa bóp mu lồn xào xạc lông của chị …

Đến Vũng Tàu, cả nhà vui vẻ thấy căn nhà lớn đầy đủ tiện nghi mà Ba Mẹ đả mướn. Nhà có đến 3 tầng. Pḥng ngũ ở tầng trệt có pḥng cho Ba Mẹ và cho tôi c̣n tầng chót dành cho nhân viên. Chị Năm có được một pḥng ngũ nhỏ tuốt trên lầu chót.

Chị Năm tránh không nh́n tôi, chị t́m đủ mọi cách để không gặp tôi và tôi cũng đành chịu. Tôi không hiểu tại sao trong xe chị đả chấp nhận buông thă với tôi mà bây giờ chị lại xa vắng như vậy. Tôi chưa đủ kinh nghiệm để biết đó là do Chị Năm c̣n bị lương tâm dằn vặt, chị c̣n cố gắng trong tuyệt vọng chống chọi với sự đ̣i hỏi của t́nh dục, của cơ thể chị … Tuy biết ḿnh đả thua nhưng chị vẩn căn răng nhắm mắt cự tuyệt …

Tối hôm sau, Ba Mẹ nói Chị Năm khỏi làm cơm v́ Ba Mẹ rủ cả nhà đi ăn tiệm. Ba Mẹ xem Chị Năm như người thân nên cũng mời chị đi tháp tùng. Buổi cơm thật ngon miệng, Chị Năm bị Ba Mẹ ép uống chai bia làm chị choáng váng mặt mày. Chị đứng dậy xin phép Ba Mẹ về trước v́ nhà cũng không xa mấy. Nhưng vừa đứng dậy là chị đả xây xẫm mặt mày. Mẹ đưa mắt nh́n tôi cười :

- Nè, con, hảy đưa chị Năm con về trước đi, coi bộ chị không c̣n sức để đi cho vững đó!

Chị Năm lo lắng, khoát tay :

- Không sao đâu Mợ, em đi một ḿnh cũng được mà.

Nhưng Me tôi khăn khăn biễu tôi d́u chị về nhà.

Trên đường đi, lúc đầu Chị Năm làm mặt lạnh với tôi, chị đi xa xa tôi nhưng v́ hơi bị sây nên chị vấp ngă hai ba lần, đành để tôi quàng tay qua lưng mà d́u chị. Chúng tôi đi chầm chậm trong im lặng … Dần dần tôi cảm nhận thấy chị Năm dựa vào tôi hơn, người chị mềm mại làm tôi thấy lâng lâng, tôi đưa mũi vào tóc chị mà ngửi mùi thơm của chị. Tôi hỏi chị :

- Chị nè, chị c̣n giận em nửa không ?

- Tui … tui … ghét cậu nhất trên đời …

Chị cố lấy giọng lạnh lùng với tôi nhưng khi tôi nắm tay chị th́ chị để yên.

Tôi d́u chị lên pḥng chị rồi tôi ôm chị vào ḷng hôn nhẹ lên má chị. Chị Năm đỏ mặt :

- Cậu bỏ tôi ra, cậu làm ǵ kỳ cục vậy !

- Em chỉ bỏ chị ra khi chị chịu hôn em một cái.

- Tui đả nói là tui … ghét Cậu nhất đời mà … mà …

Tôi lại tinh nghịch hôn thêm một cái. Chị Năm cố đẩy tôi ra. Hai đứa chúng tôi xô đi xô lại một lúc rồi cả hai té lên giường. Thấy vậy Chị Năm hoăng hồn, chị nói nhỏ :

- Cậu bỏ tôi ra rồi th́ ǵ ǵ tôi cũng chịu.

- Thôi trể rồi, hồi nẩy biểu chị hôn một cái, chị không chịu bây giờ phải trả giá đắt hơn.

Chị Năm bối rối v́ bị tôi ôm xiết, chị dùng hết sức lực để đẩy tôi ra nhưng chị làm sao có sức bằng thằng con trai như tôi, tôi bắt được hai cườm tay của chị, dằn xuống nệm rồi tay kia tôi luồn vào áo của chị. Chị Năm sợ quá, chị năn nỉ tôi :

- Cậu Hai, cậu bỏ tôi ra, cậu tha cho tôi…

Tôi không nghe v́ tôi đang sờ da bụng mát rượi của chị. Tôi kéo phăng quần của chị xuống làm Chị Năm càng hoảng hốt hơn :

- Không được đâu Cậu Hai …

Thấy ḿnh bất lực v́ bị tôi đè không nhút nhít được, Chị Năm bắt đầu khóc, chị không c̣n sức lực để chống cự nửa. Chị chỉ c̣n biết khóc thút thít trong khi tôi cởi quần chị ra. Tôi trầm trồ nh́n mu lồn đầy lông lá của chị rồi tôi đưa tay ra vuốt ve khe lồn của chị. Tôi nh́n chị mà cười nhỏ :

- Rỏ ràng là chị tự dối ḷng mà thôi. Khe lồn chị ướt nhẹp đây nè.

Càng nh́n lồn Chị Năm tôi càng hoa mắt. Cơn hứng t́nh nổi lên cuồn cuộn. Trong đầu óc của tôi bộc phát lên ư tưởng c̣n mơ hồ « Làm t́nh với Chị Năm ». Tôi đả được nghe chị giảng sơ sài về hiện tượng làm t́nh giửa trai gái, nhưng bây giờ tôi thèm muốn được thực hiện chuyện đó.

Cặc tôi đả cứng ngắt, tôi tuột nhanh quần xuống …

Chị Năm đang nằm im khóc tỉ tê, chị giật nẩy ḿnh khi thấy tôi leo lên ḿnh chị. Chị hốt hoảng la lên :

- Cậu Hai … cậu … cậu …

- Chị Năm, em thèm được làm t́nh với chị. Em thèm muốn chị quá rồi đây !

Chị Năm vừa khóc vừa nói :

- Hông được… hông được đâu. Cậu đi xa quá rồi. Tội cho tui …

Chị rướn người lên nhưng tôi đả dự đoán trước nên tay tôi xiếc chặc hai cườm tay của chị trong khi tôi dùng hai đùi để đè hai chân của chị không cho nhút nhích … Chật vật lắm tôi mới nằm lên người chị được, con cặc tôi áp lên mu lồn ấm áp của chị. Chị Năm sợ quá, kêu rối rít nhưng tôi chĩ cần nghe theo bản năng của đàn ông … tôi đặt được đầu cặc vào khe lồn của chị.

Chị Năm vẩn cố vùng vẩy như con tôm …

Chợt chị bậm môi kêu lên một tiếng rồi nhắm nghiền mắt lại. Tôi mơ hồ đoán biết là đầu cặc của tôi đả đặt đúng ngoài hang cửa ḿnh … tôi mừng quá, mạnh dạn đẩy vào: thật đúng như tôi đoán, con cặc từ từ chui vào hang lồn, nhờ bao nhiêu chất nhờn được tiết ra …

Chị Năm rên đau đớn :

- Cậu Hai … tui đau … Cậu Hai …

Trong một động tác tuyệt vọng cuối cùng, Chị Năm rút được hai tay ra khỏi gọng kềm của tôi. Chị dùng tay đẩy hai vai tôi qua bên nhưng đả trể rồi : con cặc của tôi đả vào được đầu hang cửa ḿnh của chị. Mặc cho chị cào cấu vai tôi, tôi vẩn nhấn mạnh con cặc vào. Nhưng lồn chị hẹp quá v́ không được sử dụng từ cả chục năm nay, nó hẹp như lồn con gái. C̣n cặc tôi th́ lại bự trên mức b́nh thương ! Chị Năm rên rỉ thảm thiết :

- Đau quá … đau quá …

Tôi ngừng lại, thầm th́ vào tai chị :

- Chị Năm, giúp em đi … giúp em làm t́nh với chị cho được toàn hảo. Em năn nỉ chị … Em không muốn chị đau !!!

Câu nói của tôi làm chị bỡ ngỡ, bàng hoàng … Chị mở mắt nh́n tôi, ánh mắt chị chợt dịu lại. Chị vừa nhận thức được là mọi việc đả an bài rồi, có chống lại cũng vô ích mà thôi. Câu nói của tôi làm ḷng chị thấy ấm lên. Chị do dự một giây rồi chị từ từ đưa tay lên vuốt ve má tôi. Chị âu yếm thầm th́ :

- Đả lâu lắm rồi … chị không biết người đàn ông nào hết … chị hẹp lắm. Em phải từ từ mà thôi, không thôi chị bị đau lắm.

Đây là lần đầu tiên Chị Năm kêu tôi bằng em và xưng chị. Cách xưng hô thật đậm đà thương yêu. Tôi mừng rở gần chảy nước mắt. Tôi chỉ biết kêu :

- Chị !

Chị dịu dàng ôm lưng tôi, mở rộng hai đùi rồi bằng những cử chỉ đầy thương yêu, chị giúp tôi đẩy con cặc to cứng dần dần vào tận tử cung của chị. Cảm giác thật không thể nào tả cho xiết. Tôi mừng như điên như dại. Tôi nằm lên bụng chị, mà run như cầy sấy. Bao nhiêu cảm giác đều qui tụ vào con cặc đang được khe lồn chị ốp chặc …

Chị lại hướng dẩn tôi đụ chị thật chậm, thật dịu dàng. Khe lồn chị dần dần làm quen với con cặc của tôi. Chị cũng bắt đầu rên nho nhỏ. Lần này tôi biết không phải là tiếng rên của đau đớn mà là của khoái cảm t́nh dục … Tiếng rên tuy nhỏ nhưng lại cực kỳ khiêu dâm. Tiếng rên của chị làm tôi hảnh diện đến choáng váng mặt mày. Tôi biết là tôi đang làm cho một người đàn bà sung sướng. Cặc tôi cương lên tối đa.

Tôi ngừng lại, nh́n sâu vào mắt chị rồi hôn nhẹ lên môi chị. Chị mở mắt âu yếm nh́n tôi :

- Em thương … chơi chị nửa đi.

Chị cười ngượng ngùng :

- Chị thèm được em chơi từ mấy năm qua rồi. Em làm chị điên mất.

Tôi cũng điên lên v́ lời nói đầy chân t́nh của chị. Tôi không kềm được cường độ của những cú nhấp của ḿnh nửa … tôi và chị bị cuốn vào một cơn bảo t́nh dục tuyệt vời. Hai thân thể đẫm mồ hôi quyện vào nhau …

Khi chị rối rít kêu lên mấy tiếng kêu nhỏ th́ tôi cũng gầm lên rồi tôi hoa mắt, không biết trời đất ǵ nửa, ngoại trừ cảm giác khổng lồ là con cặc của tôi đang bắn khí xối xả vào lồn của chị. Chị hôn tới tấp lên gương mặt của tôi trong khi tôi cảm nhận rỏ ràng từng cơ thịt trong lồn của chị co giậc liên hồi, chúng ốp sát con cặc của tôi trong khi âm khí của chị tuôn ra đầm đ́a … bất tận … Hai chân chị co đạp hổn loạn. Chị kêu rối rít như mèo kêu …

Một lúc thật lâu sau ….

Chị Năm vuốt g̣ má tôi, mỉm cười mệt mỏi :

- Em cho chị hạnh phúc sung sướng không thể nào tả được. Nhưng em phải về pḥng đi. Ba Mẹ em gần về rồi …

Tôi ôm xiết chị vào ḷng :

- Em biết tánh Ba em. Mổi khi đi ăn như vầy th́ sau đó thế nào ổng cũng dẫn Mẹ em đi nghe nhạc pḥng trà ! Ít nhất 12 giờ khuya ổng bă mới về.

Chị đặt đầu lên ngực tôi.

Tôi vuốt tóc chị mà cười h́ h́ :

- Với lại … bây giờ em chưa thể về pḥng được… v́ em đang thèm chị một lần nửa đây !

Chị Năm cúi đầu xuống nh́n con cặc của tôi đang cương lại mà đập vào vai tôi :

- Em thiệt là đáng ghét nhất đời ! Tham lam ǵ cũng vừa phải thôi chứ !

Chị biểu tôi chờ rồi chị ngồi dậy cởi áo ra để hiện ra lồ lộ hai vú nung đầy của chị. Thực sự đây là lần đầu tiên tôi được nh́n vú đàn bà ! Trước giờ tôi vẩn chỉ lo chú tâm vào bộ phận lồn nên không để ư đến bộ ngực. Nh́n hai vú chị no tṛn, vun đầy, tôi thấy thích ngay tức khắc. Chị hướng dẩn tôi cách xoa vú chị, nâng niu núm vú cho chúng nó nứng lên rồi sau cùng chị cho tôi nằm vào ḷng chị để bú vú chị. Tôi thấy chị cực kỳ kích thích khi đưa vú cho tôi bú. Tôi nghỉ chắc người đàn bà nào cũng vậy. Chị thở hổn hển, núm vú chị cương lên cúng ngắc như hột đậu phọng. Miệng không rời vú, tôi nhẹ nhàng đẩy chị nằm lại rồi tôi leo lên bụng chị, chị kín đáo cầm cặc tôi đút vào lồn để tôi đụ chị lần thứ nh́.

Thật là thần tiên khi vừa bú vú, vừa chơi chị !

(Hết Phần 4 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 5 )