LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở - Phần 5

LÀM T̀NH VỚI CHỊ NĂM Ở

Phần 5

Lần này. chúng tôi quần thảo với nhau lâu hơn, tôi chơi chị dai hơn, con cặc quen đường, thụt ta thụt vào khe lồn ướt nhẹp. Khi khoái cảm nhục dục nổ bùng ra th́ cả tôi và chị đều bất tỉnh không c̣n biết trời đất ǵ nửa…

Hôm sau, Mẹ tôi nh́n Chị Năm đi lại mà cười :

- Nè, em có ǵ mà lại đi khập khểnh như vậy ?

Chị Năm liếc nhanh về phía tôi mà đỏ mặt. Chị lúng túng trả lời :

- Dạ, chắc tại hôm qua uống bia không quen, nên từ sáng đến giờ, cứ thấy nhột nhột bụng.

Mẹ tôi an tâm không hỏi tiếp.

Một lúc sau, tôi làm lơ đi ngang qua chị, nói nhỏ vào tai chị :

- Nếu chị nhột bụng, tối nay em chửa bịnh cho chị.

Chị Năm lại một lần nửa đỏ bừng mặt lên. Chị véo vào tay tôi :

- Làm người ta đau thốn cả bụng dưới mà c̣n chọc ghẹo !

Tôi nh́n chị thấy chị đẹp thật !

Không phải chỉ một ḿnh tôi mà cả Mẹ tôi cũng có nhận xét tương tự vào một lúc khác :

- Nè, Năm ơi, chị thấy coi bộ gió biễn hạp với em lắm đó. Chị thấy em hồng hào đẹp đẻ hẳn ra. Mà lại coi bộ vui đời ra phết ! Lúc trước thấy em sao xanh xao, tiều tụy …

Chị Năm ngượng ngùng cúi đầu. Mẹ tôi càng có ư muốn ghẹo chị thêm :

- Hay là ra đây quen ông nào đó ngoài này ! có c̣n muốn trở về nhà hay không đó ta !

Tối đó khi Ba Mẹ đả ngũ yên rồi th́ tôi len lén leo lên lầu để chui vào giường chị Năm. Chị lo lắng nói :

- Chị thấy Mẹ em tinh mắt quá, phải giử ǵn ư tứ, không thôi Mẹ em mà biết chuyện th́ … th́ … xấu hổ đến chết đi !

Tôi lại cười chọc chị :

- Mà thiệt , sao cả tuần nay thấy chị yêu đời quá, cứ líu lo hát liên tục. Có ǵ thay đổi làm chị vui vậy, tâm sự cho em biết với !

Chị mắc cở, hứ một tiếng, quây mặt ra phía khác giận dổi. Nhưng chỉ cần tôi tḥ tay qua vừa xoa bóp vú của chị vừa cù lét chị là chị ph́ cười thật dể thương. Hai đưa chúng tôi làm t́nh với nhau như điên, tôi đứa con trai 17 tuổi mới lớn, mới khám phá ra t́nh dục, c̣n chị th́ là người đàn bà 37 tuổi tràn đầy nhưa sống cũng vừa khám phá lại t́nh dục đả bị lăng quên gần mười mấy năm qua.

Có lúc chị ôm tôi mà khóc ngon lành :

- Em đem lại cho chị hạnh phúc tràn đầy. Nhưng chị không biết tương lai sẻ ra sao ? chị từng săn sóc cho em từ lúc em mới lên 3, mới biết đi chập chửng. Rồi cũng chính chị đưa đón em đi học khi em lớn lên, lo cho em từng ly từng tí như người mẹ, như người chị cả. Rồi … rồi t́nh cảnh đưa đẩy, bây giờ em lại đem lại sung sướng hạnh phúc cho chị, ngoài cả sự ước mơ của chị. Em là người t́nh của chị, gần như là người chồng kính yêu của chị. Chị chỉ cầu Trời cho chị được măi măi tiếp tục săn sóc cho em. Nhưng ông Trời có cho chị hạnh phúc đó hay không ?

Chị tâm sự mà nước mắt tuôn trào v́ cảm khái.

Chị lại núc nở :

- Chị chỉ sợ ngày nào đó em ruồng rẩy chị … th́ chị chết mất.

Tôi chỉ biết ôm chị mà vổ về. Để chị đừng suy nghĩ viển vông thêm, tôi chỉ biết đè chị ra mà chơi chị suốt đêm.

Trong suốt hai tuần nghỉ hè ngoài Vũng Tàu, tôi chơi Chị Năm gần như hằng ngày. V́ mới khám phá ra chuyện đụ đéo nên tôi hăng sức, c̣n Chị Năm th́ cũng không thua ǵ tôi v́ đả dồn ép đ̣i hỏi nhục dục quá lâu, bây giờ chị sung sướng hưỡng thụ như một cô gái dậy th́ !!!

May là nhà chỉ có 4 người, Ba Mẹ, tôi và chị nên chỉ cần Ba Mẹ vắng mặt là tôi đè chị ra mà chơi. Nhiều lúc nứng cặc quá tôi chơi chị cả khi Ba Mẹ đang có ở nhà. Lúc đầu Chị Năm sợ sệt, không yên tâm như lúc tôi đụ chị trên cầu thang trong khi Ba Mẹ ngồi coi Tivi dưới nhà, nhưng dần dần chị lại thấy kích dâm trong những t́nh huống nhiều rũi ro như vậy. Những lần đó tôi nhận thấy chị ra khí vửa mau vừa nhiều không thể tă …có lúc chị bắn khí ra như đàn ông : chị xịt khí ra có ṿi ! mặc dù cường độ ít hơn, thấp hơn. Tôi hỏi chị th́ chị mắc cở :

- Ai biết đâu ! th́ lổi tại em đó … c̣n hỏi ! Tức muốn chết !

Những lúc như vậy tôi thấy chị thật đẹp, làm tôi đê mê nh́n chị.

Như lần nọ …

Tôi bước vào pḥng chị th́ thấy chị đang đứng dựa vào cửa sổ mà nói chuyện với Mẹ tôi đang phơi đồ dưới sân sau nhà. Tôi chào chị rồi tự nhiên nổi ư tinh quái, đến sau lưng chị rồi tôi tuột quần chị xuống đến mắc cá. Chị Năm sợ hết hồn nhưng không dám la. Tôi hôn mông đít trắng ngần của chị. Tôi thích thú nh́n thấy từ sau vài cọng lông lồn của chị ẩn hiện trong khe lồn tối sáng … Tôi đưa tay vuốt ve mấy cọng lông của chị. Chị định đóng cửa sổ để lui vào pḥng ḿnh nhưng Mẹ tôi cứ giử chân chị để nói chuyện. Tôi mĩm cười ngồi xuống, tựa lưng vào tường, giửa hai đùi của chị để tiện việc vuốt ve mu lồn.

Tôi nghe Mẹ tôi nói :

- Tối nay có khách vậy em định làm món ǵ ăn đây ?

- Dạ … cái đó tùy Mợ … Mợ nói món ǵ, em làm món đó …

Tôi đút đầu vào háng của chị mà bắt đầu liếm khe lồn của chị. Chị luồn tay xuống cố đẩy đầu tôi ra trong khi Mẹ tiếp tục :

- Nhưng chị muốn em làm món cá, được không ?

Chị Năm lắp bắp :

- Dạ … dạ … món cá … món cá …

Tôi đả t́m ra hột le của chị và lấy lưỡi khều nhè nhẹ … Chị quưu người lại, tay chị không đẩy đầu tôi ra nửa mà lại hấp tấp ṿ tóc tôi …

- Nè, sao im vậy ? sao không trả lời cho chị biết. Em muốn làm món nào ?

Chị Năm cố giử giọng b́nh thường :

- Dạ … em làm món cá …

Mẹ tôi gay gắt :

- Nè, Năm, sao tự nhiên em nói ba hoa, không ra ǵ vậy ? bộ bị bịnh sao vậy ?

Tôi gạt tay chị ra được để bú lồn chị Năm thật ngon lành, đứng bên cửa sổ chị run như ngọn lúa trước gió. Chị bấu hai tay vào thành cửa sổ để chống chọi, cố bậm môi mà hổn hển trả lời Mẹ tôi :

- Dạ … em … không …sao đâu … Mợ. Chỉ … v́ … v́ …bị …

- Bị ǵ mà cà lăm vậy ?

- Dạ … em bị … lạnh …

Tôi thấy khi càng khẩn trương th́ chị càng bị kích dâm, tôi biết vậy nên chỉ cần bú mạnh lồn chị vài cú là khe lồn chị đả mở toan ra, để âm khí tràn ra liên miên. Khí chị chảy dài theo cạnh đùi … vài giọt c̣n rơi trên sàn nhà.

Chị cố kềm tiếng rên rỉ của ḿnh :

- Mợ … em … chắc …bị …rồi …

Mẹ tôi ngơ ngác rồi phá lên cười, quây lại phơi đồ, không thèm để ư nửa :

- Cái con Năm này, thiệt không giống ai ! Trời nóng như hun mà nó nói lạnh ! Rỏ ràng từ lúc ra đây hóng gió biễn, nó điên điên khùng khùng …

Tôi phải ôm chị lại v́ khí càng ứa ra, người chị càng quỵ xuống … tôi đặt chị nằm xuống sàn nhà rồi hôn lên môi chị :

- Chị rỏ thiệt là dâm quá mức, dám đứng đó mà làm chuyện dâm dục trước mặt chủ !!!

Chị ráng lấy lại hơi thở b́nh thường, rồi chị quây sang giận dổi tát tôi một cái thật mạnh :

- Đồ quỷ ! làm người ta sợ bay hết ba hồn bảy vía …

Tôi cười h́ h́, nh́n chị đắm đuối làm chị càng mắc cở hơn, đưa tay ra tát tôi một lần nửa. Nhưng lần này chị tát nhẹ hơn.

Hai năm lại trôi qua thật b́nh dị …

Không ai khám phá ra bí mật giửa chị Năm và tôi. Trước mặt người khác, chị vẩn kêu tôi bằng Cậu và giử sự khép nép đầy khoăng cách với tôi. Phần tôi th́ cũng không bao giờ để lộ t́nh ư ǵ với chị. Nhưng những lúc chúng tôi gặp nhau th́ thâm t́nh ư hợp rất nồng nàn.

Chỉ có một điều làm tôi băn khoăn là song song với mối t́nh nóng bỏng mà tôi chia sẻ với chị Năm th́ kế bên đó, con tim của tôi lại gắn bó càng ngày càng sâu đậm với con Ty, con của chị Năm. Con bé có đủ các đức tính làm tôi điên đảo tâm hồn ! Nó càng lớn càng xinh xắn, lại vừa hiền dịu nết na. Nó lại học giỏi nhất lớp, biết lo lắng mọi việc thật chính chắn. Mẹ tôi rất thương yêu nó và mặc dù nó chỉ 16 tuổi, Mẹ đả bắt đầu giao cho nó trông coi nhiều mảng của công việc kinh doanh của bà.

Và cũng như tôi đả nói qua, con Ty lại ngoan ngoăn, tùng phục tôi một cách tuyệt đối.

Trong mấy năm qua, nó đả tập biết bú cặc tôi thật là điêu luyện. Hai đứa thường trốn ra sông sau mà làm chuyện đó. Có điều tôi không bao giờ dám ra khí trong miệng nó v́ lo sợ xúc phạm đến nó, dù sao nó cũng c̣n ngây thơ quá. Ngược lại nhiều lúc nứng cặc quá với con Ty mà không giải tỏa được th́ tôi lại t́m đến chị Năm để chị bú cặc tôi đến khi tôi xịt khí cho chị nuốt. Chị Năm cũng đóan ra được nguyên nhân nhưng chị muốn tranh đua gián tiếp với con gái nên chị lại càng cố làm cho tôi sướng, như để giử chân tôi. Có lần được con Ty bú một cách thật dồn dập, tôi thiếu điều ra khí hai ba bận, bị dồn nén quá độ tôi chạy về nhà t́m chị Năm, bị nứng quá chờ không được, tôi năn nỉ chị Năm thủ dâm cho tôi ngay dưới nhà bếp, trong lúc cả nhà có khách đương quây quần bên pḥng ăn kế bên. Tuy sợ đến xanh mặt nhưng chị Năm cũng ch́u tôi, chị xụt cặc tôi đến khi tôi bắn khí ra. Sợ khí vung vải xuống sàng bếp, chùi không kịp, Chị Năm hối hả đưa một cái chén để hứng làn khí tung tóe ra. Sau khi được thơa măn, tôi chợt có một ư nghỉ tinh quái … Tôi đổ cái chén đầy tinh khí của tôi vào nồi canh đang nằm trên nồi lửa. Chị Năm la lên, cản tôi không kịp ! Sau nầy nghỉ lại chuyện động trời đó, tôi không khỏi thấy ân hận đả bắt cả nhà tối hôm đó phải uống khí của tôi mà không biết !

(Hết Phần 5 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 6 )