ng Gi May Mắn - Phần 4

ng Gi May Mắn

Phần 4

Hai người khng ngại ngùng dĩn tả những mơ ước th̀m kính v̀ dục vọng xác thịt của mình và mún được thực hịn chia sẻ với nhau đ̉ đạt đ́n cực đỉm của khoái lạc.

V̀ ḅ lng l̀n và cặc, Thu và ng già đ̀u mún nó phải được ngắn ngọn đ̉ nhìn đẹp hơn, sạch sẽ hơn khi bú lím. Hai người tr̀n trùng lõa l̀, ng già đặt Thu nằm ngửa banh háng hai bn cạnh góc giường. ng k ṃt tờ gíy báo dưới mng đít Thu đ̉ hứng những m̉u lng khi ng cắt tỉa lng l̀n cho Thu. ng già ng̀i xúng cạnh góc giường dành thời gian mn m cắt tỉa tỉ mỉ chòm lng l̀n của Thu theo như ý ng mún. Vừa được cắt tỉa, vừa được mn m, vút ve, hn hít, lau lím nguyn cả vùng háng và l̀n bằng lưỡi, Thu nhắm mắt sung sướng ng̣m mịng rn rỉ cảm th́y l̀n mình sưng mọng, ḥt le nở to đỏ ửng, r̉i nước l̀n rỉ ra. Khi ng già k mịng vào ng̣m nguyn cái l̀n, bú lím nút ngon lành dm thủy, thì mng đít và l̀n Thu giựt giựt n̉y n̉y lin h̀i chịu h́t n̉i. Đ́n lượt Thu cắt tiả lng cặc ng già, thì con cặc ̉ng cũng cương cứng sừng sửng, đ̀u cặt nở ṛ như cái nón sắt đỏ h̀ng với sự vút ve bằng những ngón tay m̀m mại và bú lím t dại bằng mịng và lưỡi của Thu. Cắt tỉa xong, hai người xem gương ngắm nghía, đem nhau vào b̀n tắm nựng nịu vú l̀n cặc với nhau. Lòng dm dục n̉i ln, ng già gác ṃt chn của Thu ln thành b̀n tắm, ng quỳ xúng k mịng vào l̃ l̀n đ̉ Thu đái vào mịng. Được kích thích lòng dm, Thu cười sung sướng m đ̀u ng già và rưới đ̀y mặt mũi mịng ̉ng, g̀n như là g̣i đ̀u ̉ng với nước đái của mình. Sau đó ng già đút cặc đái vào mịng Thu và rửa mặt Thu với nước đái của ̉ng. Cảnh này làm hai người nứng ln, m nhau nút lưỡi thưởng thức nước đái ǹng mặn của nhau, dùng xà phòng nước tè xoa bóp tắm rửa cho nhau, lím l̀n, bú cặc nhau, r̀i đụ nhau ngay trong b̀n tắm. Tuy cḥt cḥi nhưng chín trường đặc bịt của phòng tắm gy nhìu kỉu đụ lạ làm tăng cảm hứng khoái lạc cực đỉm cho đứa con du và ng già ch̀ng.

Những ý tưởng dm dục của hai người khng dừng ở đó. Ṃt hm chỉ có hai người trong nhà, Thu tr̀n trùng xà vào lòng ng già với chùm nho đen trn tay. Hai người cười giỡn u ým hn, nút lưỡi và đút nho cho nhau. ng già đưa tay xúng mn m l̀n Thu, nước nhờn l̀n Thu rỉ ra, ng cho h́t ngón giữa vào l̃ l̀n thụt ngoáy cho sướng tay trong lúc mịng đang nhai trái nho thơm ngọt được Thu mớm vào mịng. ng già chợt nghĩ tại sao khng đ̉ mịng l̀n mớm nho cho mình thì chắc sướng hơn. ng đặt Thu nằm trn góc giường, ng quì xúng banh hai chn Thu ra đ̉ đút ḿy trái nho v l̃ l̀n, cho ngm trong đó ṃt lúc r̀i đưa mịng mút ḿy tái nho ra. Thu cho l̀n bóp thắt lại đ̉ giúp đ̉y ḿy trái nho ra vào cái mịng tham ăn. ng già sung sướng ăn những trái nho hay những trái cà chua nhỏ Đà Lạt được ngm trong l̀n người đàn bà ṃt con th́m đ̀y ch́t b̉ dưỡng.

Được gợi ý, Thu ĺy ṃt ong, bơ đ̣u phọng và mayonnaise trét ln đ̀u và thn cặc ng già đ̉ ng̣m, bú, lím con cặc với đủ mùi vị. Thu cũng ŕt thích ng già đút chúi, carrote, dưa chụt, cà tím. Khi rút chúi, carrote, nho, trái du, trái cà chua nhỏ ra khỏi l̀n Thu đ̉ ăn, ng già đ̀u đút mớm cho Thu cùng hưởng những loại trái cy được t̉m ủ trong chính nước l̀n đ̀y ch́t b̉ của mình.

Thu ḿn thương ng già ch̀ng hơn vì đã cho nàng hưởng những vui thú khoái lạc dục vọng ảo tưởng mới lạ. Nhìu bủi sáng sớm, sau khi lo cho ch̀ng ăn sáng đi làm xong, thằng con nhỏ còn ngủ, đợi con Hoa người giúp vịc ra ngoài đi chợ, Thu sửa soạn đánh răng, cạo lưỡi, tắm, rửa l̀n cho sạch, r̀i táo bạo tr̀n trùng nàng vào phòng ng già đ̉, ăn sáng với ng già. Nàng nhẹ nhàng cởi qùn ̉ng, li cặc ̉ng ra đ̉ mn m nắn bóp và bú cái đ̀u cặc bự sư như ăn trái chúi ḥt. Nàng ng̀i ln mặt ng già, úp l̀n ln mịng mũi ̉ng đ̉ cho ̉ng bú lím cái bánh bèo l̀n ḥt le với nước nhờn của mình. Cách bú lím điu luỵn của ng già làm Thu rn sướng, xoay mng chà đít quét l̀n ln toàn mặt ̉ng. ng già le lưỡi tḥt dài và giữ lu cứng cao đ̉ cho l̀n Thu chà đụ lưỡi và mũi mình thoải mái. Khi Thu sướng quá r̀i thì nàng nằm ṿt xúng, đ̉ nguyn mng đít háng l̀n úp ln mặt ng già ướt đ̃m nước l̀n của mình. Ṃt h̀i lu ng già mới rút đ̀u ra khỏi háng đứa con du, ḷt nàng nằm ngửa, đút cặc bự dài vào l̀n nó, m mng nó đụ nắc ṃt cḥp nữa cho đ́n khi đ̀u cặc ̉ng cương sướng bắn khí vào cái l̀n ̉m của Thu.

Những l̀n hai người m đụ nhau kỉu 69, đ̀u này Thu bú cặc ng già, đ̀u kia ng già dùng tay vừa đụ Thu với trái dưa leo to dài s̀n sùi da cóc hay củ cà ŕt đỏ to cứng thụt ra thụt vào l̃ l̀n, thì mịng ̉ng vừa hn hít hai bẹn háng và l̀n Thu, còn lưỡi thì rà lím nòng dóc ḥt le. Cùng ṃt lúc mịng thì ng̣m bú cặc và l̃ l̀n thì được đụ, chung quanh l̀n được bú lím, Thu rn rỉ sung sướng ṭt đ̣ tưởng như đang đụ với hai người đàn ng sung sức cùng ṃt lúc.

Hứng ln, Thu trét mayonnaise ln đ̀y cặc ng già r̀i nắn bóp làm massage thn cặc bọng dái. Sau đó nàng gạt lớp mayonnaise trắng thừa trn cặc b̀u dái trở lại vào hũ mayonnaise, r̀i đút cặc có t̉m mayonnaise vào l̀n mình cho ng già đụ nắc. ng già sướng quá vì sự táo bạo của đứa con du chịu chơi. ng m chặt Thu nút lưỡi đắm đúi, phía dưới l̃ l̀n Thu típ đón cặc ng hùng hục ra vào lin h̀i lút cán. Khi Thu rn la sướng l̀n thứ hai thì ng già cũng đ́n lúc cho cặc phun mạnh ṃt tia tinh khí vào l̀n Thu. Nước l̀n, nước tinh khí và nước mayonnaise tṛn l̃n nhau thành ṃt h̃n hợp trắng đục ṣt chảy rịnh chung quanh l̃ l̀n và dính đ̀y bọc dái. Lòng dm dục bùng ln, ng già rút cặc còn cứng ra khỏi l̀n Thu, ng quay đ̀u hai người lại đ̉ típ tục bú đụ kỉu 69. L̀n đã t tái r̀i, nhưng khi được ng già ngoạm l̀n với cái lưỡi điu luỵn bú lím ngọ ngụy trong l̃, Thu lại bành hai chn ra cho l̀n ṭn hưởng khoái lạc cùng ṃt lúc với cái mịng ńm dung dịch nước l̀n của mình quỵn với nước khí ng già tṛn với śt mayonnaise. ng Thanh th̀m cám ơn đứa con du đã cho ng hưởng lạc thú này l̀n đ̀u tin trong đời. Còn Thu thì trìu ḿn ṭn tình ng già ch̀ng, cám ơn ̉ng đã cho mình ṭn hưởng những khoái lạc xác thịt ṃt cách toàn vẹn khng ngượng ngùng giả d́i e dè che đ̣y.

Chưa ngừng ở đó, khi con Hoa làm cơm t́i với món thịt gà nướng, Thu tự tay làm món rau tươi g̀m sà lách với những trái dưa leo, củ cà ŕt, trái cà chua nhỏ, trái nho mà hai người đã dùng đ̉ đút vào l̀n mình. Thu làm món śt d̀u d́m đánh ln với ṃt ong và mayonnaise đã được trét dư thừa trn cặc ng gìa ch̀ng đ̉ tưới tṛn ln món sà lách. Thu làm cho m̃i người ṃt đĩa sà lách như ṿy và n c̀n mời ng già và ch̀ng nói là ăn món rau này vừa ngon lại vừa b̉. ng già cười nói cám ơn con du và hai người nhìn nhau cười đ̀ng lõa thích thú. Nhai những míng dưa leo, cà ŕt, cà chua, trái nho, ng già có cảm tưởng mình đang nhai bú lím những mảnh thịt l̀n đứa con du, ng khen ngon và th́y cặc mình đang nứng. Thu thưởng thức ngon lành món sà lách, gợi nhớ lại mùi vị h̃n hợp nước khí của cặc ng già hoà l̃n với nước l̀n của mình và vị béo của mayonnaise, lại th́y mọi người đang nhai ăn rau củ đã được đút ngm trong l̀n mình, Thu tươi cười sung sướng vì sáng kín của mình và th́y mu l̀n mình sưng nóng ln.

Con Hoa, giúp vịc cho gia đình vợ ch̀ng Thu được vài tháng trước khi Thu sanh con, còn trẻ khoảng 27 tủi, qu ở Mỹ Tho, chưa ch̀ng con, nhưng có bạn trai người yu cùng qu. Với gương mặt xinh sắn, c̣ng với dáng d́p thon thẻ, cao ráo nhưng đ̀y đặn với ḅ ngực và mng đít nở nang cùng với nước da trắng ngà trơn bóng của dn xứ dừa, Hoa là ṃt c gái khá gợi cảm. Thỉnh thoảng Hoa ĺy phép v̀ qu thăm gia đình. Trong những dịp này, Hoa cũng lén lút đi ngủ với bạn trai cho thoả mãn dục vọng sinh lý, nn nàng cũng khá rành trong chuỵn chăn ǵi và cũng bít phải dùng thúc ngừa thai vì chưa là vợ ch̀ng.

Là con gái còn trẻ hơ hớ, lu khng v̀ qu, nn nhìu khi Hoa cũng th́y ngứa ngáy ham mún được thoả mãn tình dục. Ở trong gia đình Thu chỉ có hai người đàn ng, Danh ch̀ng của Thu và ng già ch̀ng, là Hoa phải hay đụng chạm nhìu trong mọi sinh hoạt. Ch̀ng bà chủ Thu thì Hoa khng đ̉ ý nhìu vì hình tướng cũng đại khái như bạn trai của Hoa ở Mỹ Tho. ng già Thanh với vóc dáng vạm vỡ, gn gúc, phong tr̀n, mà lại còn đ̣c thn và vui vẻ hìn lành khng khó khăn hách dịch như những người chủ khác, nn Hoa có cảm tình nhìu hơn với ̉ng. Khng chủ tm lắm, nhưng thn th̉ vạm vỡ của ng già cũng phải gy cho Hoa những ý tưởng tò mò lắm lúc làm người Hoa rạo rực khó kìm hãm khi bị khó ngủ trằn trọc thao thức giữa đm. Có những lúc Hoa thoáng th́y ng già mặc qùn xà lỏn hay qùn dài pyjama mà khng mặc xì líp nn đ̉ ḷ ṃt gò c̣m dưới bụng, Hoa đoán nghĩ ḅ pḥn sinh dục của ng già chắc phải khá lớn và nàng cảm th́y hơi mắc cở.

ng Thanh nḥn th́y Hoa là ṃt c gái vùng qu khá xinh với thn hình nở nang h́p d̃n. Cách ăn mặc của Hoa với những ḅ đ̀ bà ba mỏng nhẹ và mặc dù ṛng rải nhưng cũng khng che d́u được ḅ ngực đ̃y đà và hai bắp đùi dài rắn chắc nng đỡ hai mng đít no tròn. ng cũng khng đ̉ ý nghĩ gì nhìu v̀ con Hoa, thương nó như ṃt đứa cháu gái giúp vịc trong nhà do vợ ch̀ng con trai ng mướn, và khng có ý dm dục nào với nó. Sau khi bà vợ ng ḿt, ng ṽn thỉnh thoảng đi chơi gái với ḿy ng bạn cho đ̀u hòa sinh lý. By giờ có Thu, mặc dù khng đ̀u đặng, nhưng ng cảm th́y ŕt được thỏa mãn với nàng con du chịu chơi.

Ṃt hm thứ bảy, như thường ḷ, ng già v̀ nhà sau khi đi ăn sáng với ḿy ng bạn. V nhà khng th́y ai ở phòng khách, ng khng ngạc nhin vì bít là vợ ch̀ng con trai ng và cháu bé đã b̀ng b́ nhau từ sáng sớm đi Vũng Tàu thăm gia đình Thu cho đ́n chìu chủ nḥt mới v̀. V b́p khng th́y con Hoa, nhưng ngửi th́y có mùi thức ăn chin bằng d̀u. ng đi thẳng vào trong nữa, đ́n bùng tắm, cửa mở, thì th́y Hoa đang đ̉ hở h́t áo bà ba ḷ hai b̀u vú no tròn trắng trẻo. Hoa đang nhăn mặt xít xoa c̀m khăn lau mặt cḥm cḥm vào ṃt bn bụng. ng già bước vào hỏi cho ra chuỵn và bít là Hoa bị phỏng vì d̀u chin bắn vào người. ng nói Hoa khng nn dùng khăn, đ̉ ng chữa chạy cho Hoa bằng nước lạnh và nước đá. ng ra tủ lạnh ĺy nước đá, quỳ xúng trước Hoa đ̉ chăm sóc cho Hoa với những cử chỉ nhẹ nhàng và lời nói tḥt n c̀n đ̀y tình thương như đ́i với ṃt đứa con. Hoa cúi nhìn ng già chăm sóc cho mình mà lòng đ̀y xúc đ̣ng. Hoa đ̉ nguyn áo mở h́t nút ph bày cặp nhủ hoa rắn chắt tḥt khu gợi ngay trn đ̀u trước mặt ng Thanh mà khng th́y thẹn thùng gì cả. V́t phỏng trn bụng, Hoa cảm th́y giảm ngay đau nhức qua làn mát lạnh của những vin nước đá được tay ng già áp vào. Cùng lúc những ve vút đụng chạm của hai bàn tay ng Thanh trn thn th̉ mình làm Hoa ngy ngy và th́y mình đang nứng l̀n sưng sưng ngứa ngáy.

(Hết Phần 4 ... Xin mời đn xem tiếp Phần 5 )